TOP 10 CÔNG TY THIẾT KẾ TỜ RƠI GIÁ RẺ

5/5 - (3 votes)

Xin giới thiệu tới quý bạn đọc top những công ty thiết kế tờ rơi uy tín, giá rẻ nhất . Đồng thời đây cũng là những công ty in tem vỡ chất lượng cao tại thị trường Việt Nam

Mục lục bài viết

Công ty in tem vỡ và thiết kế tờ rơi VIETADV

Thiết kế tờ rơi là một công việc cần làm trước khi bạn muốn: tổ chức một sự kiện, khai trương, biểu diễn một chương trình nghệ thuật, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá, thông tin tuyển sinh, tuyển dụng lao động, thông tin tuyên truyền… Vậy bạn có biết, tờ rơi có tầm quan trọng như thế nào trong các sự kiện. Bạn có thể tự thiết kế tờ rơi không, để có câu trả lời chính xác nhất, mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo mà VIETADV cung cấp nhé.

Tờ rơi là gì theo định nghĩa của Vietadv?

Tờ rơi (flyer) là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng rất phổ biến trong hoạt động kinh doanh. Tờ rơi là phương tiện tuyên truyền, hướng dẫn các thông điệp của cơ quan nhà nước đến người dân. Ví dụ như tờ rơi cảnh báo về dịch bệnh, phòng chống hỏa hoạn, tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hoặc các tờ rơi sử dụng cho việc quảng cáo các sản phẩm mới, quảng cáo dịp khai trương cửa hàng…

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo
Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo

Tờ rơi thường được in trên chất liệu giấy ở dạng tờ đơn, 2 mặt, khổ A4 – khổ A5. Tờ rơi dùng để phát cho mọi người dân với mục đích để giúp truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm quảng bá thương hiệu. Tờ rơi được thiết kế đẹp, độc lạ sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng đến sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hơn. Tờ rơi là kênh quảng cáo truyền thống, không thể thiếu được trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Stop, trước khi đi vào giới thiệu vai trò của thiết kế tờ rơi. VIETADV muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế menu đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Vai trò của tờ rơi trong kinh doanh có quan trọng không?

Tờ rơi mang lại những lợi ích lớn, cho những lợi ích to lớn cho những người làm kinh doanh. Nên việc in ấn tờ rơi là việc làm không thể thiếu được, trong các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp. Việc thiết kế và in ấn tờ rơi sẽ mang lại những lợi ích to lớn như:

 • Tờ rơi sẽ giúp khách hàng nắm bắt được chi tiết từng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang tiếp thị. Tờ rơi giúp cho nhiều khách hàng lưu lại được các thông tin sản phẩm một cách tốt hơn. Các thông tin sản phẩm sẽ không bị trôi qua nhanh như các kênh thông tin quảng cáo trên truyền thông khác.
 • Tờ rơi còn góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu, đồng bộ hóa các hạng mục in ấn quảng cáo khác. Giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và nhận diện thương hiệu một cách tốt hơn.
 • Giúp quảng cáo đa dạng được nhiều sản phẩm của công ty, chỉ một tờ giấy nhỏ nhưng nó đã thu gọn được tất cả các sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh. Tờ rơi mang bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện mạnh mẽ chiến lược kinh doanh của đơn vị.
 • Tờ rơi là kênh quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp, nhằm quảng bá được thông tin một cách hiệu quả nhất.
Tờ rơi là kênh quảng cáo giá rẻ
Tờ rơi là kênh quảng cáo giá rẻ

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi quảng cáo

Để thiết kế được một tấm tờ rơi quảng cáo gây được ấn tượng, thu hút được nhiều người tham gia chương trình sự kiện bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Xác định được mục đích của tờ rơi được thiết kế dùng làm gì. Trước khi đặt tay vào thiết kế tờ rơi bạn cần xác định được mục đích cụ thể, từ đó mới thiết kế ra được những sản phẩm có tính đặc sắc riêng.
 • Xác định được thông điệp muốn truyền tải trong tờ rơi quảng cáo.
 • Xác định được mục tiêu khách hàng mà bạn cần nhắm tới trong tờ rơi là ai. Để làm được điều này bạn hãy viết ra tất cả mọi thứ muốn đề cập trong tờ rơi, bao gồm: lợi ích khách hàng đạt được, tại sao họ nên chọn sản phẩm dịch vụ. Trong tờ rơi cũng cần xác định được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau muốn hướng tới.
 • Chọn mẫu thiết kế tờ rơi có nội dung hấp dẫn, trong đó phải có đầy đủ hình ảnh của công ty, tên sản phẩm dịch vụ, hình ảnh và các thông tin cần thiết khác.
 • Các câu chữ sử dụng trong tờ rơi nên cô đọng, ngắn gọn, chỉ ghi những thông tin cần thiết. Cần sử dụng những câu từ mạnh mẽ, tấn công trực diện vào tâm lý khách hàng như: Mới, miễn phí, tiết kiệm, bảo hành lâu, kết quả chứng minh, dùng thử, đổi trả…
 • Cần sử dụng những tiêu đề có sức thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi. Tiêu đề của tờ rơi cần chọn phông chữ to, có màu sắc nổi bật hơn so với nội dung của tờ rơi.
 • Lưu ý kiểm tra lại nội dung tờ rơi thật kỹ trước khi in ấn, kiểm tra xem nội dung câu chữ có bị lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả không.
 • Cần kết hợp các màu sắc trong tờ rơi phải hài hòa, bạn nên chọn màu sắc nổi bật nên tránh chọn những màu chìm như: Vàng, xám người ta sẽ khó nhìn thấy tờ rơi.
Thiết kế tờ rơi cần chọn màu sắc nổi
Thiết kế tờ rơi cần chọn màu sắc nổi
 • Chọn chất lượng giấy in tờ rơi quảng cáo tốt, chất lượng giấy cũng quyết định lớn đến hiệu quả quảng cáo của tờ rơi. Nếu tờ rơi có nội dung hay, chất lượng tốt, nhưng chất lượng giấy in kém thì nó cũng không có tác dụng thu hút người xem.
 • Sau khi thiết kế, in ấn tờ rơi bạn hãy chọn địa điểm phân phối tờ rơi một cách phù hợp. Thường thì tờ rơi sẽ được phát ở những nơi tập trung đông người qua lại như: các nút giao thông, cổng trường học, cổng các công ty…
 • Tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh cần truyền tải của tờ tôi, bạn có thể chọn in tờ rơi đơn, gấp đôi, gấp 3 nhiều lần. Có thể in tờ rơi 1 hoặc 2 mặt, chọn kích thước in tờ rơi phổ biến là 20x20cm, 10x21cm, in trên các khổ giấy A3, A4, A5, A6.

Hướng dẫn cách tự thiết kế tờ rơi đẹp

Những lưu ý cần biết

Thiết kế tờ rơi không hề khó, nhưng nó đòi hỏi bạn cần phải có tính tỉ mỉ cẩn thận thì mới cho ra được những sản phẩm đẹp. Để có được những tờ rơi đẹp bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những điều sau:

– Xác định màu sắc sẽ sử dụng trong tờ rơi, hãy chọn những gam màu bắt mắt nhưng nên nhớ không nên dùng quá nhiều màu sắc trong tờ rơi nó sẽ gây rối mắt. Nên chọn những màu sắc chủ đạo mà sản phẩm mình cần ra mắt hoặc giới thiệu, màu sắc phù hợp với đặc trưng của doanh nghiệp.

– Chọn đưa những đặc điểm nổi bật giúp nhận diện thương hiệu vào trong tờ rơi, ví dụ như logo, website, tagline…

– Chuẩn bị hình ảnh đại diện để đưa vào trong tờ rơi, cần chọn những hình ảnh chất lượng cao, đẹp, rõ nét, có độ chân thực và sống động. Chọn được những hình ảnh như vậy, sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người xem và mang lại nét đặc sắc riêng của thương hiệu. Những hình ảnh bị vỡ, bị nhòe sẽ mang đến những cái nhìn mất thiện cảm đến người xem.

Chuẩn bị hình ảnh đại điện cho tờ rơi
Chuẩn bị hình ảnh đại điện cho tờ rơi

– Lựa chọn thời gian và chuẩn bị sắp xếp nội dung bố cục trong tờ rơi một cách hợp lý. Cần chọn những thông tin quan trọng, thông tin trọng tâm đặt ở trung tâm của tờ rơi và chọn cỡ chữ to hơn.

– Sau khi đã chuẩn bị được các nội dung trên, bạn cần làm công việc tiếp theo là cung cấp những thông tin cụ thể trong tờ rơi và phải có câu câu Call to Action viết tắt là CTA. Đây là cụm từ nút thắt quan trọng nhằm tạo tâm lý và kết nối khách hàng tham gia. Lưu ý hãy chọn những câu CTA sức tích và ngắn gọn để người xem dễ dàng nắm bắt và thấu hiểu thông tin.

– Cần lưu ý tính toán kích thước của tờ rơi một cách cẩn thận, tránh trường hợp khi in ra tờ rơi bị vỡ nhòe, nội dung không rõ nét. Thường người ta sẽ chọn kích thước tờ rơi ở dạng khổ giấy A5, nhưng bạn cũng có thể chọn kích thước tùy theo sự sáng tạo của mình.

– Tính toán kỹ số lượng tờ rơi cần in ấn, căn cứ vào nguồn ngân sách mà bạn rồi hạch toán ra số lượng cho hợp lý.

Các bước thiết kế tờ rơi

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ ở trên, bạn có thể bắt tay vào quy trình thiết kế tờ rơi một cách nhanh chóng như sau:

Bước 1: Tìm kiếm những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp để tham khảo và đánh giá chúng, từ đó bạn sẽ lấy được những nguồn cảm hứng sáng tạo riêng cho mình.

Bước 2: Sử dụng phần mềm thiết kế tờ rơi và lựa chọn đưa những hình ảnh, nội dung cần thiết vào bên trong. Nếu bạn không tự tin vào khả năng sáng tạo của mình, hãy thuê designer của các công ty thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế tờ rơi. Trước khi thuê nhà thiết kế, bạn nên xem trước bảng báo giá và các mẫu thiết kế của công ty đó.

Chọn phần mềm thiết kế tờ rơi phù hợp
Chọn phần mềm thiết kế tờ rơi phù hợp

Bước 3. Đánh giá tổng thể tờ rơi sau khi đã thiết kế, bạn hãy kiểm tra tổng quan một lượt và so sánh lại xem những thông tin đã chính xác chưa. Chọn so sánh một lượt các mẫu thiết kế và lấy mẫu thiết kế mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Bước 4. Kiểm tra thật kỹ định dạng file cần in ấn, tránh trường hợp kích thước file in lệch so với giấy in. Bạn cũng có thể nhờ công ty in ấn kiểm tra lại cho 1 lượt xem file in đã tốt chưa, đúng kích thước chưa và nhờ họ chỉnh lại cho chính xác.

Bước 5. Tìm nhà in ấn tờ rơi, trong công đoạn này bạn cần chọn chất liệu in cho phù hợp. Để kiểm tra lại 1 lần nữa xem tờ rơi đã ổn chưa bạn nên cho in thử, rồi kiểm tra lại tổng thể thêm 1 lần nữa xem đã ổn chưa rồi mới in.

Dịch vụ thiết kế: VIETADV cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, độc đáo, với nhiều ý tưởng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.VIETADV chắc chắn bạn sẽ hài long.

Top 10 phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Việc thiết kế tờ rơi sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn, nhờ vào các phần mềm thiết kế. Bạn nên tham khảo thêm các phần thiết kế tờ rơi tiện dụng dưới đây

Phần mềm Microsoft Word

Dùng Microsoft Word phiên bản 2007 trở đi bạn có thể thiết kế ra được tờ rơi, poster, card.. một cách dễ dàng và tiện lợi, sử dụng Microsoft Word bạn có thể tha hồ lựa chọn và chỉnh sửa các hình ảnh, thông tin một cách thoải mái. Phần mềm soạn thảo văn bản quen thuộc này rất phù hợp với những người không có kiến thức về thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh.

Phần mềm Adobe Illustrator

Phần mềm Adobe Illustrator được dùng nhiều cho việc thiết kế tờ rơi, poster, banner… trong phần mềm có nhiều công cụ xử lý màu, các hiệu ứng gradient mang đến cho bạn những bản thiết kế cực kỳ sinh động. Adobe Illustrator có nhiều tính năng vượt trội, đòi hỏi người sử dụng cần có những kiến thức sâu rộng khi sử dụng.

Top 10 phần mềm thiết kế tờ rơi tốt nhất
Top 10 phần mềm thiết kế tờ rơi tốt nhất

Phần mềm thiết kế tờ rơi Photoshop

Photoshop là phần mềm nổi tiếng về tính hiệu quả trong mảng chỉnh sửa đồ họ và thiết kế. Phần mềm có một kho tàng tính năng để hỗ trợ cho việc thiết kế tờ rơi, được các nhà thiết kế ưa chuộng sử dụng nhiều. Phần mềm Photoshop hiện nay được sử dụng rất đa dạng, được giới trẻ sử dụng khá nhiều.

Phần mềm thiết kế tờ rơi Canva

Phần mềm thiết kế tờ rơi Canavan là một trong những công cụ thiết kế tờ rơi miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng được kho ảnh giao diện đa dạng, có sẵn để bạn có thể chỉnh sửa tạo các mẫu thiết kế mới. Ưu điểm nổi bật của phần mềm là có độ phân giải cao, phục vụ thiết kế được: cover, avatar, post facebook…

Phần mềm thiết kế tờ rơi Poster Maker

Phần mềm Poster Maker hỗ trợ cho cả iphone, ipad, dùng được cả trên iphone 5. Phần mềm cung cấp hơn 10 ngôn ngữ đang dạng cho người sử dụng, nhưng nó có hạn chế là không thể xuất được file PDF. Sử dụng phần mềm Poster Maker mang đến cho bạn nhiều tiện ích, thiết kế ra được những tờ rơi ấn tượng đặc sắc.

Phần mềm thiết kế tờ rơi GIMP

Trong phần mềm thiết kế GIMP có hỗ trợ miễn phí, cho người dùng khả năng chỉnh sửa hình ảnh tiện dụng mang đến nhiều tính năng hữu ích trong thiết kế tờ rơi. Phần mềm GIMP được đánh giá ưu việt hơn những phần mềm khác rất nhiều, nên nó được nhiều người sử dụng.

Phần mềm thiết kế tờ rơi đơn giản QuarkXPress

Phần mềm QuarkXPress sẽ mang đến cho bạn những bài text, file tài liệu bằng hình ảnh mượt và trọn vẹn nhất. Phần mềm có điểm đặc biệt là có cấu trúc rất đơn giản, dễ dàng sử dụng dù bạn không thạo về công nghệ cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Phần mềm thiết kế tờ rơi đẹp LucidPress

Sử dụng phần mềm LucidPress, bạn sẽ có cho mình những mẫu thiết kế tờ rơi online phù hợp nhất. Phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng chèn hình ảnh chất lượng cao, cho một sản phẩm hoàn hảo và ấn tượng nhất. LucidPress có giao diện gọn gàng, không trình bày quá màu mè, rắc rối. Bạn có thể truy cập vào website của phần mềm này theo hai phiên bản dùng thử hoặc trả phí dịch vụ

Phần mềm thiết kế tờ rơi độc đáo PosterMyWall

Phần mềm PosterMyWall là một trong những công cụ thiết kế tờ rơi ưu việt, giúp bạn tạo ra những mẫu tờ rơi một cách dễ dàng. Phần mềm có cách sử dụng rất đơn giản và bạn không cần phải tốn một khoản chi phí nào khi sử dụng.

Tuy nhiên bạn muốn sử dụng những ứng dụng nâng cao, những hình ảnh tinh tế, chất lượng cao thì có thể bỏ ra thêm 1 khoản phí để sử dụng. Sử dụng phần mềm PosterMyWall giúp bạn thiết kế ra được tấm tờ rơi chỉ trong vài phút. Phần mềm có các hiệu ứng về hình ảnh, cho đến phông chữ.

Phần mềm thiết kế tờ rơi đẹp Print Creations

Sử dụng phần mềm Print Creations để thiết kế tờ rơi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm có chất lượng cao. Phần mềm có giao diện đơn giản, cách sử dụng dễ dàng nên nó được sử dụng nhiều để thiết kế trên các trang web truyền thông xã hội, hay email marketing dùng để quảng bá và tương tác với khách hàng trực tuyến.

Top 10 phần mềm thiết kế tờ rơi miễn phí
Top 10 phần mềm thiết kế tờ rơi miễn phí

Công ty thiết kế, in ấn tờ rơi uy tín nhất

Hiện nay nhu cầu thiết kế, in ấn tờ rơi, pano quảng cáo, poster của các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng nhiều. Nên cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế được thành lập để phục vụ nhu cầu của người dân. Trong số những công ty in ấn, thiết kế làm việc uy tín nhất hiện công ty… luôn là đơn vị đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất hiện nay. Đến với công ty VIETADV  khách hàng sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực sau:

 • Công ty có đội ngũ họa sĩ, thiết kế giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng, có sức cuốn hút được nhiều khách hàng nhất hiện nay.
 • Giá thành dịch vụ luôn cạnh tranh hơn so với mức bình quân của thị trường từ 10 – 30%. Khách hàng in ấn thiết kế tờ rơi với số lượng lớn, công ty sẽ áp dụng mức giá cực kỳ ưu đãi.
 • Luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ công việc đã cam kết với khách hàng. Công ty luôn hoàn thành song bản thiết kế tờ rơi cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Thời gian làm việc 24/24h, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng dù là ngày nghỉ hay lễ tết.

Bài viết đã giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế tờ rơi quảng cáo đối với các doanh nghiệp, các sự kiện. Đồng thời cũng giới thiệu đến bạn 10 phần mềm thiết kế tờ rơi online miễn phí, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn có nhu cầu in ấn, thiết kế tờ rơi hãy liên hệ đến số hotline 0971.21.4040 của công ty VIETADV để được nhân viên tư vấn sử dụng dịch vụ.

Read more

MẪU TỜ RƠI ĐẸP QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG CÁC NGÀNH NGHỀ LỰA CHỌN

Công ty in Việt Dũng chuyên thiết kế tờ rơi đẹp, ngoài ra Việt Dũng cũng là công ty thiết kế rất nhiều mẫu và in tem vỡ đẹp và chất lượng cao

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo sản phẩm, bán hàng, tuyển dụng, khai trương được thiết kế ấn tượng. In Việt Dũng – một công ty in ấn tại Hà Nội, với đội ngũ thiết kế sáng tạo nhiệt huyết, tự hào đã tạo ra +35.000 sản phẩm in ấn cho khách hàng ở tất cả các ngành nghề.

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU TỜ RƠI ĐẸP QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH NGHỀ:

Trong thời kì hiện đại, tất cả các ngành nghề đều cần marketing, quảng cáo để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng; cũng như quảng bá thương hiệu rộng rãi. Một trong những yếu tố quan trong là việc in ấn tờ rơi sao cho hiệu quả nhất. Dưới đây là một số mẫu tờ rơi In Việt Dũng đã thiết kế và in cho khách hàng ở một số ngành nghề.

MẪU TỜ RƠI ĐẸP QUẢNG CÁO ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH:

Tờ rơi quảng cáo điện thoại

Mẫu tờ rơi điện thoại

Tờ rơi in màu quảng cáo 10 ngày vàng khuyến mãi tưng bừng khai trương cửa hàng điện thoại di động mới với dịch vụ bán hàng điện thoại trả góp và phụ kiện.

Tờ gấp A3 quảng cáo cửa hàng điện thoại:

Mẫu tờ gấp kích thước A3 quảng cáo cửa hàng điện thoại Ngọc Vũ Mobile đẹp. Phần lớn khách hàng thường hay sử dụng mẫu tờ rơi A5. Tuy nhiên với ngành điện thoại hoặc một số nghành nghề có nhiều sản phẩm cần giới thiệu bán hàng thì nên chọn kích thước tờ rơi lớn hơn có thể là A4 (210×297 mm) hoặc A3 ( 297×420 mm) và được thiết kế gấp đôi để nhỏ gọn tiện lợi giúp phát tờ rơi hiệu quả.

Tờ rơi quảng cáo máy tính, điện tử, điện lạnh, camera:

Tờ rơi quảng cáo máy tính, camera

Tờ rơi A4 in 2 mặt quảng cáo camera thông minh của công ty máy tính Thanh Trung. Giới thiệu quảng cáo dịch vụ lắp đặt camera cùng mua bán,sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh

MẪU TỜ RƠI ĐẸP QUẢNG CÁO CỬA HÀNG, SHOP:

Thiết kế tờ rơi đẹp quảng cáo shop quần áo, thời trang nam nữ, trẻ em:

mẫu tờ rơi quảng cáo shop quần áo

Ngoài việc in tờ rơi quảng cáo shop quần áo thời trang nam nữ. Khuyến mại sale off 20% nhân dịp khai trương, chúng tôi còn thiết kế poster và tờ phướn cho Pi Shop

Tờ rơi quảng cáo của hàng xe đạp điện:

Mẫu tờ rơi quảng cáo xe đạp điện

In tờ rơi quảng cáo xe đạp điện, Chương trình giảm giá khuyễn mãi nhân dịp khai trương chi nhanh mới tại Gia Lai. Việt Dũng sử dụng công nghệ in offset hiện đại cho chất lượng sắc nét, tươi màu và giống maket thiết kế

Tờ rơi A5 quảng cáo cửa hàng kính áp tròng:

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo kính

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo kính áp tròng

Tờ rơi cửa hàng giày dép bitis

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo giày dép bitis

In tờ rơi đẹp quảng cáo giày dép bitis

Thiết kế tờ rơi quảng cáo thiết bị nhà bếp, vệ sinh:

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo thiết bị vệ sinh nhà tắm

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo thiết bị vệ sinh nhà tắm

Mẫu in tờ rơi đẹp quảng cáo thảm đệm

in tờ rơi đẹp quảng cáo thảm đệm

Tờ rơi quảng cáo cửa hàng sơn

Tờ rơi quảng cáo cửa hàng sơn

MẪU TỜ RƠI ĐẸP NGHÀNH ẨM THỰC, ĐỒ UỐNG, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CAFE, TRÀ SỮA:

Thiết kế tờ rơi khai trương nhà hàng, quán ăn:

Tờ rơi 10×20 giấy couches 150 gsm quảng cáo khuyến mại nhà hàng, tiệc cưới đẹp Song Dương với đồ ăn từ hải sản, thịt dê, bia hơi, lẩu nướng.

tờ rơi quảng cáo quán ăn

Mẫu voucher tờ rơi khai trương quảng cáo quán ăn nhà hàng Ambrosia đẹp. Giới thiệu chương trình khuyến mại giảm giá nhân dịp sinh nhật tròn 1 năm hoạt động

Xem thêm: mẫu tờ rơi quảng cáo nhà hàng:

Thiết kế in ấn tờ rơi khai trương quán cafe, trà sữa, đồ uống đẹp:

Tờ rơi A5 đẹp

In Flyer A5 đẹp quảng cáo đẹp khai trương quán cafe, trà sữa

Mẫu tờ gấp độc đáo

Mẫu tờ gấp độc đáo quảng cáo trà sữa, chè matcha Mộc Châu Xanh cho chất lượng tuyệt hảo

MẪU TỜ RƠI ĐẸP NGHÀNH MỸ PHẨM, SPA, THẨM MỸ, HAIR SALON, CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

Mẫu tờ rơi spa

In tờ gấp đẹp cho spa, quảng cáo dịch vụ làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ massage thông kinh lạc, bùn cừu dinh dưỡng, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại đồng thời cung cấp hàng hóa mỹ phẩm chất lượng cao cho chị em.

Mẫu voucher giảm giá quảng cáo hair salon tóc, phun xăm, nail mi móng đẹp:

mẫu tờ rơi quảng cái salon tóc

Mẫu voucher quảng cáo salon tóc VENORA; được in ấn trên chất liệu giấy Couches 300 gsm cứng cáp, được cán nilon bóng hoặc mờ 2 mặt đảm bảo độ bền đẹp. Venora là hệ thống cửa hàng cắt và chăm sóc tóc hàng đầu với hệ thống chi nhánh khắp Hà Nội, Thái Nguyên. Ngoài dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp còn có cửa hàng chuyên nail, mi móng, phun xăm thẩm mỹ.

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo hair salon tóc

Thiết kế bướm đẹp quảng cáo hair salon tóc

Mẫu tờ rơi nha khoa răng hàm mặt:

mẫu tờ rơi nha khoa

Tờ gấp nha khoa quảng cáo phòng khám tư nhân răng hàm mặt Hùng Cường với hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến với khả năng chuẩn đoán phát hiện sớm răng mọc lệch lạc bằng công nghệ máy chụp 3D. Bên cạnh đó là giới thiệu sản phẩm trang thiết bị nghành răng hàm mặt tới đối tác trên thị trường.

Xem thêm: Tờ rơi phòng khám nha khoa

MẪU TỜI RƠI ĐẸP TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, DU HỌC, TRƯỜNG MẦM NON:

Thiết kế tờ rơi tuyển dụng nhân viên, công nhân:

tờ rơi tuyển dụng nhân viên

Mẫu tờ rơi tuyển dụng bắt mắt với thiết kế đơn giản dành cho công ty tuyển dụng công nhân lao động, nhân viên kinh doanh

Thiết kế tờ rơi đẹp du học Autralia, Nhật Bản, Hàn Quốc kết hợp xuất khẩu lao động:

mẫu tờ rơi du học

Làm tờ rơi du học Australia – Nhật Bản – Hàn Quốc của tổ chức tư vấn giáo dục và định cư toàn cầu BrdgeBlue đẹp. Tờ rơi có nội dung tuyển sinh du học và xuất khẩu lao động nước ngoài, hỗ trợ công việc làm thêm khi du học. In Viêt Dũng thiết kế với kích thước A4 gấp 3 với hình và tông màu cực kì ấn tượng.

Dịch vụ in ấn tờ rơi tuyển sinh du học, chiêu sinh:

mẫu tờ rơi tuyển sinh

Mẫu tờ rơi quảng cáo tuyển sinh bắt mắt trường phổ thông liên cấp LÝ CÔNG UẨN từ mần non liên cấp trung học phổ thông – với 3 sự khác biệt tạo lên đẳng cấp của trường: học sinh được giáo dục theo các giáo lý phương Đông đề cao bản sắc dân tộc, học sinh được đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu và được nâng cao tiếng anh, công nghệ, năng khiếu và các môn thể chất kết hợp.

Mẫu tờ rơi quảng cáo trung tâm ngoại ngữ tiếng anh, gia sư, nhận dạy kèm; In Việt Dũng gửi đến đến Quý khách một số tờ rơi đẹp tiếng anh quảng cáo trung tâm ngoại ngữ và trung tâm gia sư, nhận dạy kềm tại nhà đã được thiết kế và in ấn

mẫu tờ rơi trung tâm ngoại ngữ, gia sư

tờ rơi A4 gấp 3 giới thiệu trung tậm ngoại ngữ tiếng anh Jolly Phonics tuyển sinh với nhiều ưu đãi tháng 8 trong chương trình back to school. Hệ thống trung tâm gia sư dạy kèm lớn nhất Hà Nội

Mẫu tờ rơi quảng cáo tuyển sinh trường mầm non:

mẫu tờ rơi mầm non

Tờ rơi A5 quảng cáo trường mầm non Bibi – được thiết kế trên kích thước tờ rơi A4 và gấp đôi. Tờ rơi mầm non thường được thiết kế chủ đạo tông màu xanh dịu mát gần gũi kết hợp với background nền ngộ nghĩ, vui nhộn. Nội dung trong sáng, súc tính nhấn mạnh sự thân thiện, gần và chăm sóc của nhà trường với học trò. Ngoài có cũng nên cho một vài hình ảnh tiêu biểu của trường để tăng độ uy tín, tin cậy.

MẪU TỜ RƠI ĐẸP QUẢNG CÁO DU LỊCH:

In brochure quảng cáo tour du lịch đẹp và hay nhất:

mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch

Brochure quảng cáo tour du lịch nội địa, ngoại địa, đà nẵng, hồ chí minh, du lịch biển. Giới thiệu các điểm du lịch đẹp, hệ thống nhà hàng khách sạn tốt nhất, đặt vé máy bay, tàu hỏa, taxi, phương tiện di chuyển trong và ngoài nước. SVietnamtravel cung cấp các tour du lịch dành cho du khách nước ngoài quảng bá Việt Nam ra thế giới, vì thế tờ rơi được thiết kế bằng tiếng anh.

tờ rơi quảng cáo du lịch

tờ rơi du lịch thung lung bắc sơn

tờ rơi tour du lịch

tờ rơi tour du lịch cho khách nước ngoài

MẪU TỜ RƠI NGÀNH NGÂN HÀNG, TÀI CHÍNH, BẤT ĐỘNG SẢN, BẢO HIỂM:

Thiết kế flyer ngành tài chính, ngân hàng, cho vay tín chấp:

mẫu tờ rơi ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng

Tờ rơi cho ngân hàng quảng cáo cho vay vốn tín chấp tiêu dùng Vietcombank – Kích thước tờ rơi 10×21 cm

Tờ rơi A4 gấp 3 công ty bảo hiểm BSH tại Lào

Tờ rơi A4 gấp 3 công ty bảo hiểm BSH tại Lào

Mẫu tờ rơi A5 đẹp bất động sản, bán và cho thuê nhà ở, đất nền:

tờ rơi bất động sản

Mẫu tờ rơi đẹp bất động sản công ty Amazing Homes – Chuyên hoạt động lĩnh vực bđs bán đât, cho thuê nhà ở, nhà trọ, đất nền, Thiết kế thi công xây dựng nhà ở, quảng cáo nội thất, ngoại thất.

MẪU TỜ RƠI ĐẸP ĐEN TRẮNG ĐƠN GIẢN ĐẸP LÀM BẰNG WORD:

mẫu tờ rơi đen trắng

Mẫu tờ rơi đẹp đen trắng làm bằng file word đơn giản đẹp quảng cáo vẫn rất hiệu quả. Lợi ích lớn của việc thiết kế tờ rơi đen trắng là chi phí in ấn được giảm thiểu tối đa. thiết kế trên word – một phần mềm chuyển soạn thảo văn bản sẽ làm giảm khả năng sáng tạo và hiệu ứng của tờ rơi. In Việt Dũng thiết kế mẫu tờ rơi hoàn toàn miễn phí và chỉnh sửa maket đến khi khách hàng ưng ý. Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn bởi điểm mạnh nhất của chúng tôi chính là thiết kế và in. In Việt Dũng còn nhận in tờ rơi với số lượng ít lấy liền với giá rẻ.

ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT IN TỜ RƠI TẠI VIỆT DŨNG

Thiết kế mẫu tờ rơi đẹp – Mẫu tờ rơi A5, A4, tờ gấp đẹp Mẫu tờ rơi quảng cáo, khai trương, tăng doanh số bán hàng.

Đến với In Việt Dũng, Quý khách sẽ nhận được:

– Tư vấn tận tình về chất liệu in, quy cách sản phẩm, kích thước tờ rơi… Một sản phẩm hoàn hảo với chi phí thấp nhất.

– Thiết kế hoàn toàn miễn phí, Chỉnh sửa tận tình tới tận khi bạn hài lòng.

– In offset trên máy in hiện đại được nhập từ Đức

– Giá thành in ấn thấp nhất

– Trả hàng tận nơi miễn phí.

– Đặt hàng online thuận tiện và tiết kiệm thời gian của bạn.

Xem thêm: Bảng giá in tờ rơi

Phát tờ rơi thế nào cho hiệu quả

DOWNLOAD MẪU TỜ RƠI ĐẸP QUẢNG CÁO FILE VECTOR:

Để download mẫu tờ rơi đẹp file vector định dạng Corel, Ai, PSD đã giới thiệu ở trên. Quý khách vui lòng liên hệ với In Việt Dũng để nhận được file thiết kế gốc tự do chỉnh sửa. Giúp tiết kiệm thời gian thiết kế tờ rơi và đảm bảo chất lượng thiết kế độc đáo.

Trên đây In Việt Dũng đã gửi đến Quý khách một số mẫu đã thiết kế về quảng cáo dịch vụ bán hàng của công ty, nhà hàng quán ăn, quán cafe, trà sữa, quảng cáo giảm giá nhân dịp khai trương cửa hàng. Dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ, spa cho đến các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, gia sư, dạy kèm, tờ rơi tuyển sinh mầm non, du học… Dịch vụ quảng cáo sản phẩm: điện thoại và phụ kiện, máy tính, mỹ phẩm, quần áo thời shop thời trang, bán hoa, quảng cáo bán và thuê nhà của doanh nghiệp bất động sản, dịch vụ tuyền truyền xã hội, an toàn giao thông và một số tờ rơi (tờ bướm,tờ gấp, flyer) quảng cáo ngân hàng, cho vay tín dụng, tour du lịch dịch vụ quảng cáo nhà hàng, quán ăn, khai trương quán cafe, trà sữa, dịch vụ làm đẹp, spa, viện thẩm mỹ, mỹ phẩm; hair salon; dịch vụ tuyển nhân viên, công nhân, tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động, chiêu sinh mầm non, dịch vụ tài chính ngân hàng, vay vốn; quảng cáo dịch vụ tour du lịch; quảng cáo dịch vụ mua bán trao đổi bất động sản, đất nền, cho thuê nhà…. có kèm theo file vector để download. Để có những ấn phẩm hiệu quả, Quý khách cần chuẩn bị thật kĩ cho việc viết nội dung tờ rơi quảng cáo độc đáo, thu hút, có điểm nhấn. Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm là những tờ rơi giới thiệu sản phẩm với hình ảnh trau truốt, cùng nội dung chi tiết tinh năng và giá cả để giới thiệu đến với khách hàng. Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo sản phẩm được thiết kế trên nhiều kích thước, và kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào độ dài nội dung, số sản phẩm đưa lên tờ rơi.

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐẸP QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG TẠI HÀ NỘI:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

VPGD: Lô D5-1 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 32.222.999

Hotline: 0949.404.333 -0939.404.444 – 0949.404.555 – 0945.404.666 – 0944.404.777 – 0949.404.888

Xưởng sản xuất: Số 460 đường Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điên thoại: (024) 35 406 124

Email: info@invietdung.com

Website: www.invietdung.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ thiết kế và in tờ rơi của In Việt Dũng!

Read more

Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu đặt hàng riêng của doanh nghiệp

Công ty TNHH DV Dương Phúc Việt Nam

Hiện nay việc quảng bá, ra mắt các sản phẩm mới của doanh nghiệp thông qua những thiết kế tờ rơi đã trở nên phổ biến. Thế nhưng, đa phần người xem chỉ liếc mắt nhìn qua và rồi bỏ đi một cách vô nghĩa. Nhiều doanh nghiệp đã thất vọng khi thiết kế của mình không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Vậy làm thế nào để có được mẫu thiết kế tờ rơi chơi đẹp mắt ấn tượng thu hút người xem? Thông qua bài viết dưới đây các bạn sẽ có được những gợi ý chi tiết cụ thể cho việc lên ý tưởng thiết kế một mẫu tờ rơi sau đó là in ấn và phân phối sản phẩm.

 

mẫu thiết kế tờ rơi chơi đẹp mắt ấn tượng

 

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi trước hết là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo. Tờ rơi được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như tri ân, ra mắt sản phẩm mới, khai trương,v.v.

Tờ rơi thường được thiết kế theo những chương trình nhất định, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn. Việc thiết kế tờ rơi phải đảm bảo được mục đích gây ấn tượng và lòng tin cho người xem trong giây lát.

 

Tờ rơi là gì?

 

Mục đích thiết kế tờ rơi quảng cáo

Trước tiên chúng ta cần xác định rõ mục đích và vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của từng doanh nghiệp.

 

1. Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì?

Dù chỉ là một mảnh giấy nhỏ với chi phí sản xuất rất thấp nhưng tờ rơi lại mang lại được hiệu quả to lớn trong việc quảng bá sản phẩm của đa số công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bạn phải hiểu rõ được mục tiêu mà công ty bạn đề ra. Bạn cần xác định chính xác bản chất cũng như hướng phát triển mà công ty đang theo đuổi.

 

2. Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

Việc đầu tiên và tiên quyết trong quá trình thiết kế một ấn phẩm tờ rơi đó chính là việc xác định được mục đích cũng như vai trò của tờ rơi. Thiết kế tờ rơi phải mang được bản sắc thương hiệu, thể hiện mạnh mẽ chiến dịch marketing của chủ sở hữu.

 

3. Đối tượng khách hàng mục tiêu

Bạn phải xác định được đối tượng mà mình đang muốn hướng tới là ai? Người đó sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của bạn? Là người tiêu dùng thông minh, giúp bạn cạnh tranh sản phẩm với những đối thủ khác?

 

4. Thông điệp chính trong thiết kế

Dù là thiết kế các ấn phẩm như poster, banner, logo hay là thiết kế tờ rơi thì cũng đều chứa đựng một nội dung và thể hiện một thông điệp cụ thể rõ ràng. Thông qua tờ rơi khách hàng sẽ ghi nhớ gì về bộ mặt thương hiệu của bạn? Bạn muốn thể hiện thông điệp gì qua từng mẫu thiết kế?

Nếu như thiết kế tờ rơi của bạn không để lại ấn tượng trong người đọc thì bạn đã thất bại hoàn toàn!

 

5. Bạn mong muốn người dùng có hành động gì sau khi xem?

Để tránh việc những mẫu tờ rơi đến tay người xem nhưng sau đó nhanh chóng bị bỏ đi một cách lãng phí. Bạn phải làm sao cho thiết kế của mình độc đáo nhất, không trộn lẫn với những mẫu thiết kế trước đó trên thị trường.

Bạn phải mong muốn rằng người xem sau khi nhận được thiết kế tờ rơi phải có sự ghi nhớ cũng như muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm mà bạn đưa ra. Thông qua việc truy cập vào website để nắm bắt thêm nhiều thông tin tin bổ ích khác.

 

6. Thiết kế tờ rơi được phân phối thế nào và ở đâu?

Sau cùng hãy lựa chọn địa điểm in ấn cũng như nơi mà bạn sẽ phân phối những mẫu tờ rơi của mình. Phải đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp cận đúng khách hàng và thiết kế của bạn sẽ đến được những nơi mà bạn mong muốn.

 

Mục đích thiết kế tờ rơi quảng cáo

 

Cách thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp

Sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những gợi ý, hướng dẫn để có được cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cho chiến dịch marketing truyền thông của bạn. Hãy cùng khám phá xem nhé!

 

1. Chọn lựa màu sắc sử dụng

Các nhà designer chú ý chỉ sử dụng gam màu dễ nhìn, bắt mắt, không dùng quá nhiều màu sắc trong một sản phẩm thiết kế tờ rơi sẽ gây khó chịu và rối mắt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu theo chủ đề sản phẩm, dịch vụ hay màu sắc phù hợp nhất tính chất, nhu cầu công việc mà bạn mong muốn. Hiện nay đã có những phần mềm thiết kế tờ rơi, poster về hòa phối màu ra đời.

Chẳng hạn như sắc đỏ thường tượng trưng cho năng lượng nhiệt huyết, phù hợp cho những mẫu tờ rơi liên quan đến tuổi trẻ. Còn tông màu đen thể hiện rõ sự đơn giản nhưng chuyên nghiệp cho thiết kế.

 

Chọn lựa màu sắc sử dụng

 

2. Nhận diện thương hiệu

Tờ rơi phải thể hiện được những điểm nổi bật trong thương hiệu của bạn để người xem dễ dàng ghi nhớ và  nhận diện: Logo, tagline, website,.. Để làm được điều đó, bạn phải hiểu được bản chất cũng như sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp, vị trí, vai trò của mình,.. để có được những thiết kế in đậm màu sắc cá nhân hóa.

 

Nhận diện thương hiệu

 

3. Sử dụng hình ảnh thế nào

Điều quan trọng cần lưu ý trong mọi thiết kế tờ rơi online chính là chọn hình ảnh chất lượng cao. Sử dụng hình ảnh càng đẹp, rõ nét, chân thực, sống động, càng thu hút người xem; mang lại cho bạn một thiết kế độc đáo, mang bản sắc riêng của thương hiệu mình.

Với một chất lượng ảnh thấp, ảnh vỡ nét, bị mờ, nhòe sẽ gây cảm giác hụt hẫng cho người xem. Hiện nay, có nhiều cách thể hiện hình ảnh khác như đồ họa, minh họa, icon hoặc có thể là hoạt hình và tranh vẽ.

 

Sử dụng hình ảnh thế nào

 

4. Nội dung muốn thể hiện, và thứ tự quan trọng của nội dung

Sắp xếp nội dung, bố cục trong một tờ rơi là điều không thể bỏ qua. Bạn làm sao để thông tin trên mẫu thiết kế được sắp xếp cân bằng, theo đúng trình tự và dễ hiểu: phần thông tin quan trọng phải được đặt ở trung tâm, các chi tiết nhỏ khác đặt trong background cụ thể.

 

Nội dung muốn thể hiện, và thứ tự quan trọng của nội dung

 

5. CTA của tờ rơi

Sau khi mọi người đã đọc qua tờ rơi, việc tiếp theo bạn cần làm là cung cấp cho họ những thông tin cụ thể: địa chỉ trang social, link website,,, Vì thế, bạn cần có câu CTA (viết tắt của cụm từ Call to Action) đóng đinh để dẫn khách hàng đến mục đích bạn muốn.

Các nút CTA được coi trọng là vì chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối với khách hàng cũng như kích thích tâm lý của họ. Hãy chọn những câu CTA thật ngắn gọn và suc tích để người xem dễ dàng nắm bắt và thấu hiểu.

 

CTA của tờ rơi

 

6. Hình dạng, kích cỡ của tờ rơi

Kích thước của tờ rơi là vô cùng cần thiết để mọi nhà designer cân nhắc khi thiết kế. Một mẫu thiết kế chuyên nghiệp là dù ở kích thước nào, cũng đều rõ nét, không bị vỡ, nhòe, nghĩa là chất lượng nét ảnh khá tốt.

Đa phần kích cỡ tờ rơi thường được sản xuất dưới dạng khổ A5. Bạn cũng có thể thay đổi để tạo ra sự đặc biệt cho riêng mình.

 

Hình dạng, kích cỡ của tờ rơi

 

Bắt tay vào việc thiết kế tờ rơi

Sau khi đã chuẩn bị xong mọi thứ đã đến lúc bạn bắt tay vào quá trình thiết kế.

1. Tìm kiếm những mẫu thiết kế đẹp làm cảm hứng

Để làm phong phú thêm ý tưởng giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn, bạn nên tham khảo các mẫu tờ rơi khác bên ngoài thị trường hoặc kể cả mẫu thiết kế của cong ty đối thủ, sau đó phân tích đánh giá chúng.

2. Bắt tay vào thiết kế

Nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình, đừng ngần ngại thuê designer chuyên nghiệp bên ngoài với các chi phí phù hợp. Trước tiên, xin báo giá và xem qua những sản phẩm trước đó của họ để có sự lựa chọn tôt nhất.

3. Liên tục đánh giá thiết kế

Liên tục đánh giá thiết kế qua tư duy khách quan về sản phẩm qua mình, so sánh với những thông tin ban đầu, và đảm bảo rằng thiết kế của bạn không bị lạc hướng?

Liệu qua trình lên ý tưởng và thiết kế tờ rơi bạn có bỏ sót bước quan trọng nào hay không?

4. Chọn lựa mẫu thiết kế ưng ý nhất

Đừng ngần ngại sáng tạo thật nhiều mẫu thiết kế bạn nhé. Lưu ý rằng bạn không nên bỏ đi một bản phác thảo nào trước khi có được bản in chính thức. Và bước quan trọng vẫn là lựa chọn trong số đó ý tưởng mà bạn cảm thấy tốt nhất và ấn tượng nhất!

5. Kiểm tra lại một lần nữa

Trước khi đem đi in chính thức, hãy kiểm tra thật nhiều lần bạn nhé! Nếu không thật sự tin tưởng và chắc chắn, hãy nhờ bạn bè và những người xung quanh kiểm tra hộ.

Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin đều được thể hiện đầy đủ như bạn mong muốn và không còn một lỗi thiếu sót nào cả.

6. Đảm bảo đúng định dạng file bạn cần

Tờ rơi của bạn đang phục vụ cho mảng digital thì nên sử dụng màu RGB, nhưng khi in ấn, bạn cần chuyển chúng sang hệ màu CMYK mới thật chính xác nhé!

Nếu như thiết kế tờ rơi có các biểu tượng, hình ảnh, chi tiết nhỏ khác thì tối thiểu phải có độ phân giải 300dpi để sau khi in đạt hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó là bạn nên cách lề ra một khoảng nhỏ để phòng khi in ấn hoặc cắt tờ rơi gặp trục trặc nào đó.

 

Bắt Tay Vào Việc Thiết Kế Tờ Rơi

 

In ấn và phân phối thiết kế tờ rơi

Sau khi công đoạn lên ý tưởng và thiết kế, tiếp theo bạn cần tìm một đơn vị in ấn đáng tin cậy và cuối cùng là phân phối tờ rơi.

1. Tìm nhà in ấn tờ rơi

Các yếu tố quan trọng như: chất lượng, kiểu in, mẫu mã, thời gian và đặc biệt là chi phí là những gì bạn nên quan tâm khi lựa chọn đơn vị in ấn phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Chọn loại giấy

Chọn loại giấy cũng là một bước quan trọng để hoàn thành tiến độ thiết kế tờ rơi của bạn. Hãy xác định độ dày, mỏng của giấy; tính chất sần hay bóng mà bạn mong muốn nhất. Đừng bỏ qua các mẫu sản phẩm có sẵn của đơn vị in trước.

Ngoài ra cân nhắc lựa chọn theo ngân sách của bạn nhé.

3. Quyết định số lượng tờ rơi

Dựa vào kinh nghiệm của bản thân, cũng như tham khảo ý kiến mọi người xung quanh, bạn phải ước chừng được số lượng tờ rơi mình cần in ra nằm trong khỏag con số nào. Tránh việc in quá nhiều rồi bỏ đi sẽ rất phí.

4. Cân nhắc in thử

Việc in thử trước khi in hàng loạt sẽ đảm bảo được chất lượng hình ảnh, màu sắc, kích cỡ chữ đúng như mong muốn của bạn, chúng không bị xáo trộn và sai lệch.

Cần lưu ý rằng kích thước in từ máy tính ra bản giấy sẽ khác rất nhiều so với việc bạn nhìn trên màn hình của bạn.

5. Phân phối offline

In ấn không phải là bước cuối cùng của quá trình thiết kế tờ rơi. Bạn phải nghĩ ra cách để đưa những mẫu tờ rơi này tới tay của đúng người cần xem, để họ có thể tiếp cận, và hành đông theo mục đích của chúng.

6. Phân phối online

Việc cuối cùng bạn cần làm là phân phối online qua nền tảng digital. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy gửi chúng đi dưới dạng PDF qua Email hoặc đăng tải trên website và mạng xã hội cũng là một giải pháp.

 

In ấn và phân phối thiết kế tờ rơi

10 Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công cụ thường dùng, thuận lợi và tiện dụng trong thiết kế tờ rơi online.

Các nhà designer nên chú ý lựa chọn công cụ phù hợp nhất để tự học cách thiết kế những mẫu tờ rơi hoàn chỉnh mà không mất quá nhiều thời gian và tài chính, bạn nhé!

Microsoft Word

Thật khó tin đúng không nào! Nhưng sự thật là kể từ phiên bản 2007 trở đi, người dùng Microsoft Word có thể tạo poster, tờ rơi, card hay infographic, hoặc thậm chí là nhiều template cũng được cung cấp để bạn lựa chọn đấy. Bạn có thể tha hồ lựa chọn và chỉnh sửa lại các thông tin, hình ảnh trong poster để biến nó thành sản phẩm của riêng bạn.

Phần mềm quen thuộc này phù hợp với những ai không có nhiều kiến thức về thiết kế hay chỉnh sửa hình ảnh. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng công cụ này một cách thành thạo thông qua các chức năng có sẵn.

10 Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi Online

Adobe Illustrator

Được biết đến là một phần mềm nổi tiếng nhất của Adobe, Adobe Illustrator được dùng cho việc thiết kế tờ rơi và nhiều ấn phẩm truyền thông quảng cáo khác: poster, banner,..

Với các công cụ vẽ, công cụ xử lý màu, các hiệu ứng gradient,… Adobe Illustrator sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế tờ rơi cực kỳ sinh động. Chính vì tính năng vượt trội của Adobe nên công cụ này đòi hỏi các nhà designer một lượng kiến thức sâu rộng và phong cách thật sự chuyên nghiệp.

10 Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi AI

 

Photoshop

Công cụ cuối cùng là Photoshop. Đây là một phần mềm vô cùng nổi tiếng mà ai cũng đã từng nghe qua về tính hiệu quả trong mảng chỉnh sửa đồ họa và thiết kế. Photoshop sở hữu một kho tàng tính năng để hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế tờ rơi, khá hữu hiệu cho những nhà designer ưa chuộng sự chuyên nghiệp, tinh tế, được sử dụng kết hợp với cả AI.

Tuy nhiên, đây là một công cụ gây khó khăn cho người mới sử dụng. Người dùng cần tìm hiểu những kiến thức chỉnh sửa và thiết kế cơ bản thì mới có thể dần dần khám phá và tận dụng được các tính năng của Photoshop.

 

10 Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi pts

 

Canva

Canva là một trong những công cụ thiết kế mẫu tờ rơi online miễn phí rất đắc lực hiện nay. Phần mềm cho phép mọi người sử dụng kho ảnh giao diện đa dạng sẵn có và cung cấp các mẫu template đẹp trực tuyến để có thể chỉnh sửa, tạo ra các mẫu thiết kế mới. Ưu điểm nổi bật của Canva chính là các tùy chọn phục vụ nhiều mục đích thiết kế khác nhau: avatar, cover, post facebook,… và độ phân giải cao dành riêng cho từng mạng xã hội.

 

Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi Canva

 

Poster Maker

Phần mềm design này dạo gân đây đã xuất hiện nhiều trên iTunes, hỗ trợ iPhone, iPad và kể cả iPod touch. Qua kiểm nghệm và đánh giá, Poster Maker được cho rằng tối ưu nhất trên điện thoại iPhone 5.

Công cụ này cung cấp hơn 10 ngôn ngữ đa dạng, nhưng điểm hạn chế của nó là bạn không thể xuất được file PDF có chất lượng đạt hiệu quả cao hoặc định dạng lớn hơn.

 

Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi poster maker

 

GIMP

Phần mềm thiết kế GIMP được biết đến là một trong các phần mềm hỗ trợ miễn phí cho người dùng khả năng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời, mang đến nhiều tính năng hữu ích trong thiết kế tờ rơi.

Bất ngờ làm sao khi mới đây, công cụ dùng free GIMP đã được ra mắt và cung cấp đến người dùng thay thế cho Photoshop. Cách sử dụng cũng như các tính năng của nó đều tương tự như phần mềm Adobe Photoshop trước đó.

 

Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi gimp

 

QuarkXPress

Những bài text, file tài liệu hay cả những layout bằng hình ảnh đều được QuarkXPress mang đến trọn vẹn cho người dùng. Điều đặc biệt là phần mềm thiết kế này có cấu trúc khá đơn giản và cách dùng cũng rất dễ dàng, các bạn nhé!

 

Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi QuarkXPress

 

LucidPress

Với LucidPress, bạn ngay lập tức sẽ có cho mình một mẫu thiết kế tờ rơi online theo ý muốn. Bạn có thể dễ dàng chèn hình ảnh chất lượng cao cho một sản phẩm hoàn thành ấn tượng.Với giao diện gọn gàng, không trình bày quá màu mè hay rắc rối, mọi người có thể truy cập vào website của phần mềm này theo hai phiên bản khác nhau: dùng thử hoặc trả phí.

 

Thiết kế tờ rơi đẹp LucidPress

 

PosterMyWall

PosterMyWall là một công cụ thiết kế giúp bạn tạo ra những ấn phẩm online dễ dàng và hiệu quả với cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể dùng mà không tốn một khoản phí nào.Tuy nhiên nếu bạn bỏ ra một chi phí nhỏ, bạn sẽ sở hữu kho tài nguyên mẫu thiết kế rất lớn, với rất nhiều hiệu ứng đa dạng, tinh tế cùng với chất lượng hình ảnh cao.

Được thiết kế để giúp người dùng tạo tờ rơi chỉ trong vài phút, PosterMyWall cũng có nhiều công cụ dễ sử dụng giúp bạn hoàn thiện mọi chi tiết, từ các hiệu ứng phông chữ đến hiệu ứng hình ảnh.

 

Thiết kế tờ rơi đẹp PosterMyWall

 

Print Creations

Phần mềm Print Creations có giao diện đơn giản nhưng thành phẩm làm được lại vô cùng chất lượng. Đây cũng là một trong những công cụ được lựa chọn cho việc tạo ra những mẫu tờ rơi. Nhưng hiện nay, đa phần người ta áp dụng Print Creations cho việc in ấn sản phẩm.

Ưu điểm của nó là bạn có thể chia sẻ các thiết kế của mình lên các trên các trang web truyền thông xã hội hay email marketing dùng quảng bá và tương tác với các khách hàng trực tuyến.

 

Print Creations Thiết kế tờ rơi đẹp

 

Trên đây là những gợi ý cũng như hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi mang đến. Hi vọng qua đó các bạn sẽ có được cho mình những mẫu thiết kế tờ rơi thật ưng ý nhé!

 

Nếu có nhu cầu thiết kế và in ấn cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH DV Dương Phúc Việt Nam

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0964 010 449 – 0973 747 442

Email:  induongphuc@gmail.com

Read more

Tự thiết kế tờ rơi đẹp

 

Dành cho những dân không chuyên nhưng lại muốn tự mình thiết kế cách làm tờ rơi quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách làm tờ rơi quảng cáo bằng ứng dụng Microsoft Word. Chỉ cần có tư duy thẩm mỹ và khéo léo là bạn đã có thể tự thiết kế được cho mình những mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp rồi đấy nhé!

Cách làm tờ rơi quảng cáo bằng Word cho dân không chuyên

Dưới đây là 2 cách làm tờ rơi quảng cáo bằng phần mềm Microsoft word. Chắc hẳn việc sử dụng Word khá phổ biến và thường ai cũng biết điều đó. Tuy nhiên để thiết kế tờ rơi thì vẫn chưa nhiều người áp dụng. Cùng tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi dành cho dân không chuyên ngay nhé!

Thiết kế tờ rơi quảng cáo dựa vào các mẫu có sẵn (Template)

Bạn có thể tự thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng word theo mẫu có sẵn. Các bước thực hiện cơ bản như sau:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Word, sau đó chọn File => New From Template.. ( Có nghĩa là tạo một tệp mới với mẫu có sẵn )
Bước 1: Chọn File => New From Templates...
Bước 1: Chọn File => New From Templates…
 • Bước 2: Trên tap menu bên trái chọn New, nhập từ khóa flyer rồi ấn tìm kiếm. Sau đó word sẽ hiển thị cho bạn các mẫu thiết kế có sẵn. Bạn sẽ chọn một mẫu phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.
Bước 2: Tìm theo từ khoá để ra các mẫu sẵn tương ứng
Bước 2: Tìm theo từ khoá để ra các mẫu sẵn tương ứng
 • Bước 3: Sau khi bạn đã chọn được mẫu tờ rơi ưng ý thì bạn ấn chọn mẫu đó, click đúp chuột 2 lần. Hoặc ấn vào nút Create để tạo mẫu tờ rơi trên trang Word.
 • Bước 4: Khi Mẫu sẵn có hiển thị ra trên trang word, các bạn chỉ việc chỉnh sửa lại tương ứng với nội dung của bạn. Như vậy là bạn đã có một mẫu thiết kế tờ rơi nhanh chóng, đơn giản mà ai cũng có thể làm được.
Sửa lại nội dung theo tempate có sẵn
Sửa lại nội dung theo tempate có sẵn

Thiết kế tờ rơi bằng Word dựa trên các công cụ kết hợp

Nếu như cách thứ 1, INTIETKIEM hướng dẫn các bạn cách thiết kế tờ rơi nhờ vào Template có sẵn trên Microsoft Word. Thì cách này chúng sẽ sẽ sử dụng Word và các tính năng tích hợp trong công cụ này.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Microsoft Word
 • Bước 2:  Ctr + N để mở 1 file Word mới. Hoặc chọn File => New Document
Mở file word mới
Mở file word mới
 • Bước 3: Tiến hành vẽ trên nền word trắng

Vẽ khung viền cho tờ rơi bằng cách: Insert -> Shapes. Lựa chọn khung viền cho tờ quảng cáo bằng cách tuỳ ý trong phần Rectangles. Khi xuất hiện dấu + thì kéo chọn và vẽ khung viền thôi.

 • Bước 2: Nhấn chuột phải vào khung hình và chọn Format Shape để chỉnh sửa.
 • Bước 3: Phần Format Shape phía bên phải, các bạn thực hiện tùy chỉnh trong hai phần Fill và Line.

Fill (màu nền khối hình)

Trong phần này bạn có thể lựa chọn các mục như sau, tùy theo mục đích và nhu cần của mình:

 • No fill: không đổ màu nền.
 • Solid fill: sử dụng màu nền.
 • Gradient fill: sử dụng nhiều màu nền.
 • Picture or texture fill: hình nền hoặc hình họa tiết.
 • Pattern fill: sử dụng các kiểu nền có sẵn.
Thiết kế tờ rơi bằng word chưa bao giờ đơn giản đến thế
Thiết kế tờ rơi bằng word chưa bao giờ đơn giản đến thế

Line (đường viền khối hình)

Phần Line này nghĩa là thiết lập khối hình, bạn có 3 lựa chọn như sau:

 • No line: không sử dụng đường viền.
 • Solid line: sử dụng màu cho đường viền.
 • Gradient line: sử dụng đường viền được phối từ nhiều màu.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong phần khung viền, bạn tiếp tục thực hiện các phần tiếp theo của nội dung tờ rơi. Đầu tiên bạn cần thiết kế tiêu đề cho tờ rơi, lựa chọn khối hình trong phần Shapes để làm nổi bật tiêu đề.

Bước 5: Thêm tiêu đề cho tờ rơi bằng cách nhấn chuột phải vào khối hình và chọn Add text.

Tại đây bạn có thể tự chỉnh font chữ, màu chữ và size chữ theo yêu cầu. Để viết chữ nghệ thuật các bạn chọn Format, chọn WordArt Styles. Ngoài ra các bạn có thể nhấn chuột phải vào khối hình chọn Format Shape, chọn Text Options, các bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh:

 • Text Fill & Outline: đổ màu chữ và viền chữ.
 • Text Effects: hiệu ứng chữ.
 • Layout & Properties: vị trí chữ.

Bước 6: Các bạn có thể thiết kế tùy theo tưởng tượng của mình, có thể thêm một Text Box để mô tả cho chủ đề… Chọn Insert -> Text box -> Simple Text Box.

Xuất hiện khung Text Box. Các bạn nhập nội dung và bôi đen và chỉnh sửa font chữ, kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ trong phần Font.

Bước 7: Để thêm hình ảnh vào tờ rơi, các bạn chọn Insert -> Pictures để lấy ảnh từ máy tính -> Insert.

Lúc này hình ảnh sẽ không hiển thị ngay trên khối hình của tờ rơi mà bạn đã tạo mà bạn cần phải nhấn chuột phải vào hình ảnh và chọn Wraptext -> In font of Text. Nhấn giữ chuột vào hình ảnh và kéo hình ảnh vào vị trí bất kỳ trong tờ rơi.

Bước 8: Bạn có thể thêm các nội dung bất kỳ nào đó cho tờ rơi và sắp xếp chúng một cách hợp lý để hoàn thiện tờ rơi của bạn.

Chúng ta hoàn toàn có thể tự thiết kế tờ rơi ở MS word
Chúng ta hoàn toàn có thể tự thiết kế tờ rơi ở MS word

Tìm hiểu ngay : Cách in tờ rơi đẹp thu hút hàng nghìn khách hàng mỗi ngày

Cách làm tờ rơi quảng cáo trực tuyến bằng Canva

Có thể nói, Canva là một công cụ thiết kế hình ảnh cực đỉnh cao và thân thiện với người dùng. Kể cả những người không chuyên cũng có thể dễ dàng sử dụng Canva. Dưới đây là hướng dẫn tham khảo cách làm tờ rơi quảng cáo bằng Canva.

Truy cập trang Canva.com

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web Canva. Nếu bạn chưa có tài khoản thì nhanh tay đăng kí tài khoản để có thể sử dụng. Ngoài ra có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook để đăng nhập nhanh chóng.

Ưu điểm khi dùng Canva

 • Có nhiều mẫu (template) miễn phí.
 • Tuỳ chỉnh, chỉnh sửa dễ dàng, tiện lợi
 • Có kho hình ảnh, bush đẹp, sắc nét và không có Water mark.

Nhược điểm:

 • Nếu chỉ sử dụng tài khoản miễn phí thì sẽ hạn chế nhiều tính năng.

Có thể nói đây là website thiết kế hình ảnh tiện ích, dễ sử dụng. Thậm chí nhiều người không biết đến thiết kế cũng trở nên yêu thích và sử dụng canva. Đặc biệt, nhiều người sử dụng Photoshop quen rồi cũng quay sang sử dụng Canva bởi sự tiện lợi của nó. Và bạn cũng có thể tuỳ chỉnh nhiều định dạng từ hình ảnh tới văn bản, slide trình chiếu trên Canva nữa đấy nhé! Đối với tờ rơi quảng cáo, thì bạn nên chọn các định dạng như PDF, PNG, JPG nhé.

Tùy chỉnh với các Module Canva

Bạn có thể tùy chỉnh ở giao diện chính có các mục như:

 • Tìm kiếm: Bạn có thể tìm các biểu tượng, hình ảnh theo nhu cầu mục đích của mình.
 • Bố cục: Bạn có thể thiết lập bố cục sao cho hợp lý nhất.
 • Thành phần: Ở đây bạn có thể chọn ảnh miễn phí, lưới, khung, dạng lưới, để thiết lập cho khung ảnh của mình.
 • Văn bản: Thực chất mục này dùng để chọn kiểu chữ, fonts, màu, cũng như định dạng hàng, dòng để cho văn bản.
 • Nền: Mục ảnh nền của khung ảnh, nếu các bạn đã chọn các ảnh đại diện cho quảng cáo mình thì không cần lựa chọn ở mục này nữa.
 • Tải lên: Mục này cho phép bạn tải những bức ảnh lên để phục vụ quá trình tạo ra tờ rơi.
Canva là một phần mềm thiết kế tờ rơi sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Canva là một phần mềm thiết kế tờ rơi sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Xem thêm : Hướng dẫn chọn lựa giấy in tờ rơi phù hợp với từng loại sản phẩm

Các công cụ trực tuyến khác làm tờ rơi quảng cáo hiệu quả

Ngoài Canva chúng ta còn có những cách làm tờ rơi quảng cáo từ nhiều công cụ trực tuyến khác như:

 • Crello: Crello cung cấp các tính năng tương tự như Canva. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản, kiểu, font chữ và màu sắc của mẫu. Ngoài ra bạn có thể thay đổi hình ảnh và thêm hiệu ứng với nhiều nội dung được sử dụng miễn phí như ảnh, sticker, icon, khung,…
 • Piktochart: Các mẫu tờ rơi trên trang web này có kích thước mặc định là A4, nhưng bạn cũng có thể chỉnh kích thước như mong muốn. Công cụ này cũng cung cấp hình ảnh miễn phí cho bạn lựa chọn trong đó đặc biệt là bảng màu.
 • Poster my wall:  Poster my wall cung cấp nhiều mẫu tờ rơi cho bạn lựa chọn. Trang web cung cấp kích thước khổ letter mặc định là 8,5×11 inch nhưng bạn có thể chỉnh sửa nó theo mục đích của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ảnh từ Facebook, Google Drive và Dropbox.
 • Fotojet: Mặc dù Fotojet không cung cấp nhiều mẫu tờ rơi như các trang web khác thế nhưng bạn vẫn có thể chỉnh sửa nó theo nhu cầu của mình. Ngoài những hình ảnh có sẵn trên trang, bạn có thể nhập ảnh từ Facebook, tùy chỉnh mẫu, thêm clipart, nền và văn bản.

Trên đây là những cách làm tờ rơi quảng cáo đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc thực hiện thiết kế và in tờ rơi quảng cáo một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trong trường hợp bạn cần đến dịch vụ in tờ rơi đẹp và chuyên nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với In Tiết Kiệm ngay nhé

Read more

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi

Các nguyên tắc thiết kế tờ rơi chúng tôi sắp trình bày sẽ không giống với bất kỳ nguyên tắc thiết kế tờ rơi mà bạn đã từng đọc trước đây. Nguyên tắc trước đây bạn đã từng đọc chỉ bạn làm sao để thiết kế tờ rơi đẹp, nhưng bạn chẳng bao áp dụng được. Vì họ đã không chỉ bạn những nguyên tắc cơ bản, những viên gạch đầu tiên đã không được đặt đúng cách.

 

Tờ rơi hay trong tiếng anh nó được là flyer. Một cách gọi khác của tiếng việt, bạn sẽ nghe đến một cách gọi khách là tờ bướm. Tờ rơi, tờ bướm, flyer là công cụ quảng cáo rất hiệu quả mà từ những công lớn, cửa hàng nhỏ đều đã đang và sẽ dùng tới. Vì thế hãy chuẩn bị ngay hành trang về các kiến thức cơ bản của nguyên tắc thiết kế tờ rơi để:

 • Chọn cách đặt đúng viên gạch đầu tiên khi design tờ rơi.
 • Không để các đơn vị thiết kế “rởm” qua mặt.
 • Làm việc với công ty thiết kế trôi chảy hơn.
 • Sử dụng ít thời gian hơn vào công việc thiết kế tờ rơi.
 • Tiết kiệm chi phí in tờ rơi.

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi - tờ rơi du học

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi – tờ rơi du học

Nội dung bài viết:

 • Nguyên tắc thiết kế tờ rơi cơ bản nhất.
  • Xác định kích thước thiết kế tờ rơi.
  • Quy cách in tờ rơi.
  • Xác định màu sắc chủ đạo thiết kế
  • Chọn hình ảnh phù hợp trong thiết kế tờ rơi.

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi cơ bản nhất.

Đôi khi bạn nghe và đọc những bài viết về các nguyên tắc thiết kế tờ rơi, bí quyết thiết kế tờ rơi ấn tượng… .

 • Tạo điểm nhấn trong tờ rơi
 • Quan tâm đến màu sắc thiết kế
 • Tìm kiếm sự cân đối trong bố cục
 • Xây dựng một chiến lược nội dung
 • Tổ chức và ưu tiên nội dung chiến lược
 • Làm rõ mục đích làm tờ rơi.

Nhưng bạn đọc nghe có vẻ hay nhưng nó quá cao siêu đối với bạn. Vì cơ bản, bạn đang xem những điều quá cao siêu trong khi những nguyên tắc thiết kế tời rơi cơ bản nhất bạn lại chưa được giới thiệu.

Các nguyên tắc thiết kế tờ rơi mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, sẽ không thể chỉ bạn thiết kế tờ rơi đẹp. Nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn thiết kế tờ rơi đúng. Đúng nội dung trọng tâm, đúng chuẩn in tờ rơi, đúng chi phí đề nghị.

Dịch vụ THIẾT KẾ TỜ RƠI theo yêu cầu trực tiếp từ khách hàng. Giảm giá đặc biệt khi sử dụng chung với dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp.

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi - tờ rơi du học

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi – tờ rơi du học

Xác định kích thước thiết kế tờ rơi.

Những nơi khác sẽ chỉ bạn nên soạn nội dung trước, sau đó mới quyết định kích thước hay quy cách in tờ rơi. Nhưng với kinh nghiệm là công ty thiết kế & in ấn tờ rơi chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên xác định kích thước tờ rơi trước khi thiết kế tờ rơi. Tờ rơi A5, tờ rơi A4, tờ rơi A3, 10x20cm, 30x40cm…. . Tìm được được kích thước thiết kế sẽ giúp bạn soạn được nội dung phù hợp với yêu cầu đã đặt ra.

Quy cách in tờ rơi.

Tờ rơi sẽ được gấp như thế nào là vấn đề tiếp theo cần xác định. Tờ rơi A4 gấp 3 lồng, gấp 3 chéo, tờ rơi A4 gấp đôi ngang, gấp đôi dọc. Tờ rơi A3 gấp 3 lồng, gấp 3 chéo, tờ rơi A3 gấp đôi ngang, gấp đôi dọc.

Xác định quy cách gấp sẽ giúp bạn bố các phân chia nội dung, xác định nội dung trọng tâm nằm ở đâu.

IN TỜ RƠI BẾ HÌNH – CUT FLYER Phương pháp tạo ra điểm nhấn đặc biệt khi làm tờ rơi quảng cáo. Bạn tham khảo thêm ở link phía trước nhé.

Mẫu thiết kế & in tờ rơi bế hình đặc biệt

Mẫu thiết kế & in tờ rơi bế hình đặc biệt

Xác định màu sắc chủ đạo thiết kế

Trong nguyên tắc thiết kế tờ rơi thì xác định màu sắc rất quan trọng. Màu sắc chủ đạo có thể là màu phù hợp với thiết kế quán, màu sắc bạn yêu thích, màu sắc thiết kế phong thủy… . Xác định màu sắc chủ đạo sẽ là nền tảng để  bạn chọn hình ảnh, chọn font chữ, chọn cách phối màu… .

Chọn hình ảnh phù hợp trong thiết kế tờ rơi.

Hình ảnh trong thiết kế tờ rơi nên là hình ảnh chất lượng cao. Để in tờ rơi A4, thì hình ảnh trên 1000px, DPI 150. Kích thước tờ rơi lớn hơn thì cần hình ảnh chất lượng cao hơn.

Sử dụng một hình ảnh chất lượng thấp sẽ giết chết toàn bộ tờ rơi của bạn. Vì thếhãy chọn những ảnh phù hợp nhưng phải là hình ảnh chất lượng cao. Nếu cần thiết bạn có thể chụp hình sản phẩm hoặc mua hình chất lượng cao từ các trang bán hình stock vector.

Mẫu thiết kế tờ rơi chattime

Mẫu thiết kế tờ rơi chattime – sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Sau khi xác định được các nguyên tắc thiết kế tờ rơi cơ bản trên. Bạn đã có thể đọc thêm các tài liệu cao hơn để làm thế nào thiết kế tờ rơi ấn tượng, thiết kế tờ rơi đẹp… .

Mời bạn đọc thêm các MẪU THIẾT KẾ TỜ RƠI theo đối tượng cụ thể như: thiết kế tờ rơi spa, thiết kế quán cafe, thiết kế tờ rơi nhà hàng, thiết kế tờ rơi quán phở, thiết kế tờ rơi bế hình…

Thiết kế & in tờ rơi Spa cực đẹp - Paris nails

Thiết kế & in tờ rơi Spa cực đẹp – Paris nails

Việc tự thiết kế tờ rơi có vẻ khó khăn với bạn. Bạn có thể nhờ vào các dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại các công ty chuyên nghiệp. Tại Khải Nguyên, quy trình thiết kế tờ rơi luôn tuân thủ những nguyên tắc thiết kế tờ rơi cơ bản, sau đó mới vận dụng thêm các nguyên tắc design cao siêu hơn. Đặc biệt hơn những đơn vị làm tờ rơi khác, tại Khải Nguyên dịch vụ thiết kế tờ rơi của chúng tôi design theo yêu cầu riêng của khách hàng, tuyệt đối không sử dụng mẫu tờ rơi có sẵn. Vì thế, chắc chắn mẫu tờ rơi của bạn sẽ là độc nhất vô nhị, mẫu thiết kế hoàn toàn thuộc về bạn.

Sau khi hoàn thành xong mẫu thiết kế tờ rơi, dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao, in tờ rơi lấy liền, in tờ rơi bằng giấy mỹ thuật, in tờ rơi giấy kraft của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện công đoạn làm tờ rơi cuối cùng. Bạn chỉ cần ghé 1 công ty, đã làm xong tờ rơi, thật tiện lợi và nhanh chóng. Hãy LIÊN HỆ ngay với chúng tôi ngay nhé.

Read more

Liên hệ: congtyinquangtrung@outlook.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcongty/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *