TOP 10 CÔNG TY THIẾT KẾ TỜ GẤP GIÁ RẺ NHẤT

5/5 - (1 vote)

Xin giới thiệu tới quý vị top những công ty in ấn có dịch vụ thiết kế tờ gấp tốt nhất. Đồng thời đây cũng là những công ty có dịch vụ in ấn tốt nhất năm 2022. Họ cung cấp những dịch vụ tiện ích, phục vụ khách hàng như: In cardvissit, in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn cacbon, in hóa đơn 2 liên, in hóa đơn thường, in tem nhãn mác, in tem bể, in tem vỡ, in tem chống giả…

Có thể nói rằng, tờ gấp là một trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những lĩnh vực sử dụng tờ gấp phổ biến đó là giới thiệu sản phẩm, quảng cáo các dịch vụ và sự kiện… Mẫu thiết kế tờ gấp đơn giản, sáng tạo, nhỏ gọn và chứa được nhiều nội dung quan trọng. Chính vì điều đó mà nhu cầu in và sử dụng tờ gấp ngày càng tăng nhiều hơn trong những năm gần đây. Bạn đã biết cách thiết kế tờ gấp với kích thước chuẩn nhất chưa?. Hãy cùng với VIETADV tìm hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục bài viết

Tờ gấp là gì?

Tờ gấp hay còn có một cái tên khác đó chính là Brochure. Đây là ấn phẩm được sử dụng để giới thiệu những thông tin về sản phẩm doanh nghiệp hoặc các sự kiện diễn ra để khách hàng có thể nắm được những thông tin. Hình thức quảng bá chính đó là tiếp cận đến mọi khách hàng bằng việc gửi các tờ gấp này ở một số địa điểm hoặc phân phát chúng ở những địa điểm đông người. Cách này giống như việc bạn phát tờ rơi vậy.

Tờ gấp giúp quảng bá thương hiệu và truyền tải những thông tin quan trọng đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hầu hết những doanh nghiệp đều sẽ sử dụng tờ gấp trong các chiến lược kinh doanh của mình bởi hiệu quả quảng cáo vượt trội và giá thành tốt nhất.

Những mẫu thiết kế tờ gấp phổ biến nhất hiện nay
Những mẫu thiết kế tờ gấp phổ biến nhất hiện nay

Có hai loại tờ gấp trên thị trường hiện nay đó là tờ gấp 2 và tờ gấp 3. Tương ứng với mỗi loại tờ gấp sẽ có cách thiết kế nội dung khác nhau. Nhưng, chúng đều có 2 mặt chứa những thông tin mà doanh nghiệp mong muốn quảng bá, kèm theo đó là những hình ảnh liên quan giúp cho tờ gấp nổi không bị nhàm chán mà trông rất nổi bật. Đối với những khách hàng mong muốn nhận được những mẫu thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp và chứa được đầy đủ chi tiết thì chắc chắn những mẫu tờ gấp này vô cùng phù hợp.

TIN NÓNG: Poster luôn là tâm điểm được nhiều người chú ý đến, cho nên việc thiết kế poster là điều cần thiết. Đến với VIETADV, thiết kế poster không những đẹp, chuyên nghiệp, mà còn nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Phân biệt tờ gấp và tờ rơi

Có thể nói rằng cả tờ rơi và tờ gấp đều là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp. Nhưng hầu hết mọi người thường sẽ có sự nhầm lẫn giữa tờ rơi và tờ gấp. Một số điểm khác biệt có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là

Tờ rơi: Được xem là một công cụ quảng cáo và truyền thống đến với mọi khách hàng, cộng đồng, đủ mọi thể loại với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Những mẫu tờ rơi thường sẽ có kích thước phổ biến là A4, A5, A6. Tờ rơi được phát ở một số điểm quan trọng như cửa hàng, đại lý, các dịch vụ của doanh nghiệp, khu vực công cộng.

Những mẫu thiết kế tờ rơi thường sẽ đơn giản và ít tốn chi phí trong việc thiết kế và in ấn. Bởi đây là sản phẩm chỉ được phát một lần trên diện rộng. Các ngóc ngách, ngã 3 đường… Hầu hết mọi người khá thờ ơ với những mẩu giấy tờ rơi và không có nhu cầu tái sử dụng. Cũng chính vì điều đó mà loại giấy được sử dụng để in tờ rơi thường sẽ kém chất lượng và thiết kế đơn giản.

Tờ gấp: là sản phẩm được đầu tư bởi một đội ngũ lớn và cần nhiều thời gian để lên ý tưởng, nội dung và in ấn. Do đó, loại giấy được sử dụng để in ấn là loại giấy cao cấp. Khi nhìn vào bạn có thể thấy được sự cao cấp và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm này. Đi kèm với chất lượng và sự phức tạp về nội dung chính là chi phí in tờ gấp cao hơn nhiều so với tờ rơi. Vì được thiết kế khá bài bản, nên dễ thu hút được người dùng đọc những thông tin trên đó. Các mẫu thiết kế với các tờ gấp rõ ràng, mang đậm cá tính và màu sắc của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế tờ gấp đơn giản nhưng vô cùng sang trọng
Mẫu thiết kế tờ gấp đơn giản nhưng vô cùng sang trọng

Kích thước thiết kế tờ gấp chuẩn nhất hiện nay

Điều quan trọng nhất của mẫu thiết kế tờ gấp chuyên nghiệp đó chính là phải thật ấn tượng, bắt mặt để có thể lưu lại trong tâm trí khách hàng khi nhận mẫu tờ gấp này dù chỉ là trong giây phút thoáng qua. Chắc chắn một điều rằng những mẫu tờ gấp đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang đến doanh thu cao cho doanh nghiệp. Đồng thời, điều này cũng mang lại cho công ty chi phí quảng cáo tốt nhất.

Kích thước tờ gấp 2 chuẩn

Kích thước tờ gấp 2 thường sẽ sử dụng khổ giấy là 20x20cm và được gấp đôi lại. Sau khi gấp lại thì kích thước sẽ là 10x20cm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng giấy A4 để thiết kế tờ gấp 2, kích thước sẽ là 29.7x21cm, khi gấp lại sẽ có kích thước là 14.85x21cm. Thế nhưng, hầu hết dân thiết kế đều sẽ sử dụng tờ A4 cho mẫu thiết kế tờ gấp 3 nhiều hơn.

Mẫu thiết kế tờ gấp 3 đơn giản và đầy đủ thông tin
Mẫu thiết kế tờ gấp 3 đơn giản và đầy đủ thông tin

Kích thước tờ gấp 3 chuẩn

Kích thước thông dụng nhất của mẫu tờ gấp 3 đó là 10x21cm. Khổ in sau khi đã được gia công đó là 9.8×20.8 hoặc 10x20cm. Thế nhưng, tùy vào nhu cầu của khách hàng thì mẫu tờ gấp 3 này cũng sẽ có kích thước lớn hoặc nhỏ hơn phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, ví dụ như 12x24cm.

Các mẫu thiết kế tờ gấp 3 phổ biến hiện nay

Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thì những mẫu tờ gấp với đa dạng mẫu mã ra đời. Với mỗi mẫu mã sẽ phù hợp với từng nội dung của từng doanh nghiệp khác nhau. Mỗi loại cũng sẽ có bố cục và thứ tự tiếp cận nội dung khác nhau. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây nhé!

Tờ gấp cơ bản

Mẫu tờ gấp cơ bản sẽ bảo gồm 6 mặt thiết kế, trong đó có 3 mặt ngoài và 3 mặt trong. Khi thực hiện động tác gập lại thì mặt bìa chính là tờ trên. Khi trải toàn bộ nội dung ra thì tất cả những nội dung chính sẽ hiện thị trường mặt. Nắm được điều đó, hầu hết các doanh nghiệp sẽ để những ý chính ở mặt ngoài, còn mặt trong sẽ để những thông tin ít quan trọng hơn.

Đối với mẫu tờ gấp cơ bản thì kích thước sẽ là tờ A4, khổ trải khoảng 21×29.7cm, kích thước sau khi đã hoàn thành đó là 9.9x21cm.

Tờ gấp zích zắc

Mẫu tờ gấp zích zắc cũng gần giống với mẫu gấp cơ bản, bao gồm 6 mặt thiết kế. Thế nhưng, điểm đặc biệt ở mẫu tờ gấp này đó chính là nội dung hiển thị đều sẽ quan trọng như sau. Mẫu tờ gấp zích zắc sẽ có kích thước A4. Kích thước khổ trải khoảng 21×29.7cm. Kích thước thành phẩm là 9.9 x 21cm. Thứ tự tiếp cận người xem được biểu thị như sau: Mặt bìa của brochure -> Phần trước của brochure sẽ bao gồm 3 mặt thiết kế -> Phần sau brochure gồm 3 mặt thiết kế còn lại.

Tờ gấp cửa sổ

Mẫu tờ gấp cửa sổ sẽ có kích thước là khổ giấy A3, sau đó được chia làm 3 phần và ở giữa là 2 đường cấn. Loại tờ gấp cũng bao gồm 6 mặt giấy, thế nhưng chỉ có 5 mặt là chứa nội dung, riêng 2 mặt ghép lại sẽ thành một trang bìa cho sản phẩm. Khi mở ra giống như mở cửa sổ của một căn phòng. Cũng giống như những mẫu tờ gấp khác. Tờ gấp cửa sổ cũng chứa logo, tên công ty, hình ảnh của doanh nghiệp. Khách hàng chỉ cần mở hai mặt ngoài ra sẽ tiếp cận được nội dung thông tin của doanh nghiệp cần truyền tải đến khách hàng.

Kích thước của tờ gấp cửa sổ là khổ giấy A3, kích thước thành phẩm là 21×29.7cm, kích thước khổ trải 42×29.7cm. Kích thước từng phần là 10.5x21x10.5cm.

Dịch vụ thiết kế: VIETADV cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, độc đáo, với nhiều ý tưởng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.VIETADV chắc chắn bạn sẽ hài long.

Kinh nghiệm để có thể thiết kế được mẫu tờ gấp chất lượng

Những mẫu thiết kế tờ gấp đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo và kinh nghiệm. Để mỗi tờ gấp sẽ phát huy được hết công dụng của mình thì cần phải tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Để có thể để lại ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên thì việc thiết kế tờ gấp chất lượng rất quan trọng.

Kích thước của mẫu tờ gấp

Việc lựa chọn kích thước của mẫu tờ gấp vô cùng quan trọng, có thể là A6, A4, A3… Với những mẫu sử dụng A6 sẽ có lượng thông tin ít hơn so với mẫu A3 hoặc A4. Dựa vào nội dung bạn cần gửi tới khách hàng mà lựa chọn kích thước tờ gấp phù hợp nhất.

Thiết kế kích thước phù hợp nhất với nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền đạt
Thiết kế kích thước phù hợp nhất với nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền đạt

Nội dung thiết kế

Không nên sử dụng những font chữ kỳ quái, làm cho khách hàng khó đọc và mất thẩm mỹ. Tạo nhiều khoảng trắng trong khi thiết kế văn bản bởi chữ nhiều quá trông sẽ rất ngợp. Những khoảng trắng này sẽ giúp mang đến cảm giác thoáng và dễ nhìn hơn.

Phần tiêu đề là phần quan trọng nhất của bài viết, tiêu đề phải nổi bật so với những phần còn lại của tờ gấp. Đặc biệt, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, trông sẽ rất rối mắt. Bạn cần giữ một màu sắc nổi bật trên giấy nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu cùng một vị trí, bởi nó sẽ làm cho thị giác của khách hàng bị căng thẳng, rối mắt do không thể tiếp nhận được nội dung.

Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng màu đỏ cho những mẫu tờ gấp liên quan đến tuổi trẻ. Hay sử dụng màu đen để diễn tả sự đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong thiết kế.

Lựa chọn ngôn từ phù hợp

Cần xác định được lượng khách hàng mà bản thiết kế hướng tới, từ đó đưa ngôn từ vào một cách phù hợp nhất. Ví dụ như nội dung tờ gấp hướng đến giới trẻ thì trong đó phải sử dụng một vài từ lóng. Hay nội dung hướng đến những người dân phổ thông thì câu từ phải dễ hiểu, rõ ràng. Ngoài ra, nếu nguồn khách hàng hướng tới là những người chuyên về lĩnh vực nào đó thì cần phải sử dụng từ ngữ chuyên ngành.

Thông tin của tờ gấp

Trước khi thiết kế bạn cần lên kế hoạch nên triển khai những thông tin gì để đưa vào. Điều này sẽ giúp bạn có đầy đủ những thông tin cần thiết nhất và tránh lặp lại những thông tin. Nội dung cũng là một phần tạo nên chất lượng của bài viết vì thế bạn cần chau chuốt nó để người đọc có được những thông tin cần thiết nhất.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật mà khách hàng có thể ghi nhớ một cách nhanh nhất đó chính là dễ dàng nhận diện logo hoặc tên doanh nghiệp. Để có thể làm được điều đó, cần in đậm những nội dung quan trọng nhất. Sau khi có được nội dung thì cần sắp xếp chúng theo một thứ tự và bố cục nhất định và dễ hiểu. Cụ thể là phần thông tin quan trọng thì cần phải được đặt ở khu vực trung tâm. Các chi tiết nhỏ khác sẽ được để cho một khu vực cụ thể.

Hình ảnh chất lượng

Hiệu ứng hình ảnh đóng một vai trò quan trọng và mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất cho mẫu tờ gấp. Bạn phải đảm bảo rằng những hình ảnh đưa vào tờ gấp phải hài hòa với nội dung, kích thước hình chất lượng cao không bị dính logo thương hiệu khác, không bị mờ, bể hình. Chất lượng hình ảnh càng cao sẽ càng mang lại giá trị nổi bật nhất cho tổng thể mẫu tờ gấp.

Mẫu tờ gấp mang đến cho doanh nghiệp một bản sắc riêng cho thương hiệu của mình
Mẫu tờ gấp mang đến cho doanh nghiệp một bản sắc riêng cho thương hiệu của mình

Sử dụng hình ảnh càng đẹp, càng rõ nét, sống động thì sẽ càng thu hút được người xem. Ngày nay, khi internet ngày càng phát triển mạnh thì có rất nhiều cách để thể hiện được hình ảnh như đồ họa, icon hoặc một số hình hoạt hình, tranh vẽ, điều này giúp cho bức tranh chân thực hơn.

Chất lượng in

Chất lượng của mẫu tờ gấp sẽ không chỉ dựa vào nội dung bên trong nó mà còn phụ thuộc vào chất lượng in trên giấy. Giấy tốt, chất lượng in đẹp không bị mất nội dung sẽ thể hiện được thông điệp của bạn một cách rõ ràng hơn. Cụ thể, các mẫu tờ gấp nên có độ giày từ 100gsm trở nên. Giấy sẽ không bị nhăn, màu sắc không bị nhòe, nội dung không bị mất. Những mẫu tờ gấp chất lượng sẽ để lại trong lòng mỗi khách hàng những ấn tượng tốt. Một mẫu thiết kế được xem là chuyên nghiệp thì dù ở kích cỡ nào các font chữ, hình ảnh cũng sẽ không bị vỡ nhòe.

Lời kêu gọi hành động

Đây là cách mà các doanh nghiệp công ty muốn gửi tới khách hàng thông những thông tin liên lạc để nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đăng ký hoặc hỏi thông tin có thể liên lạc để công ty hỗ trợ. Lời kêu gọi hành động có thể được sử dụng bằng nhiều cách khác nhau như liên kết đến trang website của công ty bao gồm Facebook, Twitter, số điện thoại, email, giá và những ưu đãi…

Quy trình thiết kế tờ gấp

Tìm mẫu thiết kế đẹp để làm cảm hứng

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào trong việc thiết kế mẫu tờ gấp cho mình thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế có sẵn trên mạng. Hoặc bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế của đối thủ. Từ đó, sẽ phân tích và đánh giá chúng sao cho phù hợp với nội dung mà doanh nghiệp mình muốn truyền đạt.

Tiến hành thiết kế

Bạn có thể thuê designer để thiết kế tờ gấp cho mình nếu không tư tin vào khả năng thiết kế của bản thân. Việc thuê designer sẽ giúp cho bản thiết kế chuyên nghiệp chỉ với mức giá phù hợp và thời gian ngắn nhất. Đầu tiên xin báo giá thiết kế của họ trước. Sau đó, nói với họ mong muốn thiết kế của bản thân để họ có sự tư vấn và lựa chọn tốt nhất.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều mẫu thiết kế phù hợp với bạn sau khi hoàn thành. Để có được một bản in chính thức là khi những yêu cầu của bạn được đáp ứng, bạn cảm thấy nội dung tốt và ấn tượng.

Đừng quên kiểm tra lại một lần nữa

Hãy nhờ bạn bè và những người thân xung quanh cùng được lại và kiểm tra thật nhiều lần để chắc chắn là nội dung bên trong đầy đủ như ý bạn mong muốn, không bị lỗi chính tả, màu sắc tốt là hoàn tất. Mẫu tờ gấp sẽ được sử dụng màu RGB trước khi đem đi in ấn. Nhưng khi mang đi in ấn bạn phải chuyển lại hệ màu CMYK để màu sắc đạt chuẩn nhất sau khi in.

Mẫu tờ gấp 2 hay 3 được xem là ấn phẩm quảng cáo không quá phức tạp. Nó đòi hỏi người thiết kế cần phải có sự đầu tư chuyên nghiệp và sự nỗ lực đúng đắn. Việc in và phát tờ gấp tới tận tay của khách hàng được xem là một hình thức marketing quen thuộc trong môi trường kinh doanh. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã có thể nắm được những thông tin về thiết kế tờ gấp chuẩn nhất hiện nay. Lựa chọn mẫu tờ gấp 2 hay 3 cũng đều có thể quảng bá thông tin một cách tốt nhất.

Read more

Mẫu Tờ Rơi A4 Gấp 2, Gấp 3 Đẹp

Mẫu tờ rơi A4 gấp 2 gấp 3 là 2 thiết kế đang được nhiều đơn vị ưa chuộng dùng để trao cho khách hàng. Nó tiện dụng, thanh lịch và gọn lại chứa đựng truyền tải được đầy đủ thông tin cần.

Khi cần in ấn các mẫu đó, khách hàng có thể liên hệ ngay đến vietadv.vn để được tư vấn về mẫu, thiết kế nội dung, hình ảnh file, tìm hiểu công nghệ, giấy in và lựa chọn.

Chúng tôi nhận in thành phẩm A4 gấp 2, gấp 3 đủ kích cỡ. Thông thường thấy nhất chính là khổ A4 A4 – 30.3cm x 21.6cm (bao gồm vùng chừa xén). Chất liệu giấy in đẹp, bóng có giấy couche in 2 mặt, từ 01 đến 04 màu tùy nhu cầu khách hàng.

Khi in chúng tôi sử dụng kỹ thuật số cho in nhanh, số lượng ít. Dùng công nghệ In offset cho in số lượng lớn, yêu cầu sắc nét, tiêu chuẩn cao hơn.

Miễn phí giao hàng các vùng lân cận, miễn phí tư vấn. Vì thế, quý khách có nhu cầu đặt in mẫu tờ rơi A4 gấp 2 hay gấp 3, xin vui lòng liên hệ với vietadv.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Read more

Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp ấn tượng, giá tốt

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để tiếp thị sản phẩm. Bởi nó nhanh, tiện lợi, chi phí sản xuất lại rẻ hơn các hình thức quảng cáo khác. Do vậy, nhu cầu thiết kế tờ rơi, tờ gấp cũng tăng theo. Thiết kế tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ tạo ra sự thu hút đối với khách hàng. Không những thế tờ rơi, tờ gấp cũng là một hình thức quảng cáo quan trọng, góp phần mang thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn.

1. Những lí do cần thiết kế tờ rơi, tờ gấp

– Thiết kế tờ rơi, tờ gấp để cung cấp thông tin ban đầu hoặc quảng cáo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đến người tiêu dùng.

– Thiết kế ấn tượng giúp thu hút khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.

– Thiết kế tờ rơi, tờ gấp càng chuyên nghiệp, tỉ mỉ càng xây dựng được hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

– Thiết kế tờ rơi, tờ gấp là hình thức quảng cáo, kích cầu nhanh chóng mà không quá lộ liễu.

– Thiết kế tờ rơi, tờ gấp có chi phí rẻ nhất trong các hình thức quảng cáo.

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Thiết kế tờ rơi tờ gấp giúp thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng

2. 2TPrint – thiết kế tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Là công ty có kinh nghiệm khi hợp tác với nhiều doanh nghiệp, 2T Print tự hào mang đến dịch vụ với chất lượng hàng đầu. Hiểu được nhu cầu về thiết kế tờ rơi, tờ gấp, chúng tôi không ngừng tìm hiểu, sáng tạo để đem tới cho khách hàng những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Đến với 2T Print bạn sẽ có:

– Thiết kế tờ rơi, tờ gấp có tính độc quyền, độc nhất không trùng lặp về ý tưởng.

– Thiết kế tờ rơi, tờ gấp trên nhiều khổ khác nhau như A3, A4, A5 và A6 để đáp ứng mọi yêu cầu.

– Bố cục được phân chia rõ ràng, đảm bảo nội dung của bạn

– Luôn chú trọng hình ảnh để tạo điểm nhấn cho tờ rơi

– Sáng tạo, tìm tòi cái mới để thiết kế trở lên ấn tượng

– Màu sắc được sử dụng hài hòa, không quá sặc sỡ, rối mắt

– Font chữ, cỡ chữ được sử dụng linh hoạt để tạo sự bắt mắt, nổi bật cho nội dung

– Hình ảnh sắc nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết

– Đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, năng động có tinh thần làm việc cao, luôn sẵn sàng cho ra những mẫu thiết kế mới mẻ.

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Thiết kế tờ rơi tờ gấp chuyên nghiệp 2TPrint

3. Trải nghiệm quy trình thiết kế tờ rơi tờ gấp tại 2T Print

Tìm hiểu nội dung của hoạt động doanh nghiệp

Tờ rơi, tờ gấp thường cung cấp những thông tin ban đầu về doanh nghiệp hoặc quảng cáo cho một chương trình khuyến mại, ưu đãi. Do vậy cần tìm hiểu kĩ lưỡng mục đích, nội dung, những điều mà doanh nghiệp muốn quảng cáo, truyền tải trên tờ rơi. Từ đó có cơ sở để phác thảo bản thiết kế cũng như lựa chọn kích cỡ tờ rơi phù hợp cho doanh nghiệp.

Tư vấn, trao đổi cùng doanh nghiệp

Khi đã tìm hiểu và có phương án cũng như bản phác thảo, 2T Print sẽ cùng doanh nghiệp trao đổi, tìm ra phương án thích hợp cho dự án. Qua đó, chúng tôi vừa có thể nêu lên ý kiến của mình mà doanh nghiệp có thể trực tiếp phản hồi để thiết kế đạt chất lượng tốt nhất.

Thiết kế mẫu và gửi cho doanh nghiệp

Từ phương án đã được thống nhất, đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng hoàn thiện thiết kế mẫu để gửi lại cho doanh nghiệp. Mặc dù đã có trao đổi trực tiếp nhưng vẫn cần gửi thiết kế mẫu để doanh nghiệp một lần nữa phản hồi nếu chưa vừa ý.

Hoàn thiện và in thiết kế

Sau khi nhận phản hồi và chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng, chúng tôi sẽ mang đi in theo số lượng doanh nghiệp yêu cầu. Đảm bảo đây là quy trình nhanh nhất và chất lượng nhất.

quy trình thiết kế tờ rơi tờ gấp

Quy trình thiết kế tờ rơi tờ gấp tại 2TPrint nhanh chóng, chất lượng

Nếu còn thắc mắc và mong muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thiết Kế và In Ấn – 2TPrint

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Read more

Tờ gấp là gì? Thiết kế tờ gấp cần lưu ý gì?

Thiết kế tờ gấp sao cho phù hợp với thương hiệu và mang về hiệu quả quảng bá không hề đơn giản. Là một tài liệu marketing hàng loạt, chi phí thấp. Nhưng nếu doanh nghiệp chưa biết triển khai thiết kế tờ gấp hiệu quả là một sự lãng phí. Cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả những lưu ý về thiết kế tờ gấp dưới đây.

1. Tờ gấp là gì?

Tờ gấp là gì?

Tờ gấp là một trong những tài liệu marketing quan trọng dùng để phát trực tiếp tới khách hàng. Tờ gấp được thiết kế thu hút, thể hiện được thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp người bán hàng pr sản phẩm.

Tờ gấp nằm trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp khi hướng tới đối tượng đại trà, rộng khắp. Số lượng tờ gấp cũng được in hàng loạt và phát trực tiếp có sự tính toán.

Tờ gấp nhìn đơn giản, gọn nhẹ, nhưng thiết kế tờ gấp lại đòi hỏi một sự tinh tế nhất định. Bởi không gian thể hiện có hạn, nội dung cần tập trung, hình ảnh cần thu hút để làm sao người xem ấn tượng ngay lập tức.

2. Thiết kế tờ gấp có gì đặc biệt?

Thiết kế tờ gấp có gì đặc biệt?

Toàn bộ thông tin sản phẩm, dịch vụ cần được thể hiện trên một tờ gấp. Do đó, nội dung cần được trau chuốt súc tích, ngắn gọn. Hình ảnh cần thực sự nổi bật và thu hút. Màu sắc trên thiết kế tờ gấp cần nhất quán với màu nhận diện thương hiệu. Điểm độc đáo của tờ gấp chính nằm ở hình thức gấp tạo nên sự khác biệt cho ấn phẩm này.

Tìm hiểu thêm: thiết kế tờ rơi

3. Kích thước tờ gấp

Thiết kế tờ gấp có nhiều loại, nhưng phổ biến là 4 loại: A4 gấp đôi, A4 gấp 3, A3 gấp 3 và A3 gấp 4. Lý do tờ gấp thường có kích thước như vậy là vì những đặc trưng của nó.

 • Vì dùng phát tay trực tiếp nên kích thước tờ gấp luôn có khổ dài, bản rộng nhỏ dễ cầm nắm.
 • Tờ gấp chỉ thể hiện những thông tin ngắn gọn, dễ nhớ, do đó không cần một kích thước quá lớn, quá nhiều nội dung.
 • Kích thước này là phổ biến giúp doanh nghiệp giảm chi phí in ấn và gia công.
 • Số lượng in ấn lớn, hàng loạt, do đó kích thước không quá lớn sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo.

3.1. Kích thước tờ gấp 2

tờ gấp 2

Khi tờ rơi gấp 2 sẽ có kích thước 20cm x 20cm, kích thước khi gấp lại là 10cm x 20cm.

Khổ giấy A4 thường sử dụng gấp 3 nhiều hơn, nhưng cũng dùng gấp đôi với kích thước 29,7cm x 21cm, khi gấp lại sẽ là 14.85cm x 21 cm.

3.2. Kích thước tờ gấp 3

tờ gấp 3

A4 gấp 3 thường với kích thước 29,7cm x 21cm chia làm 3 phần. Khi gấp lại sẽ là 9,9cm x 21cm.

Những kích thước tờ gấp to hơn đều được. Nhưng sẽ khiến chi phí lên cao. Ngoài ra, kích thước to khiến nội dung trình bày quá nhiều sẽ gây rối mắt người đọc và dễ bị bỏ qua. Vì vậy, hãy sử dụng những tờ gấp nhỏ gọn, dễ cầm, dễ đọc, thông tin ngắn gọn, hài hòa và tiết kiệm chi phí.

Có thể bạn quan tâm: thiết kế brochure

4. Thế nào là một thiết kế tờ gấp đẹp?

Thiết kế tờ gấp thế nào là đẹp, thế nào là phù hợp, thế nào để hiệu quả là băn khoăn của hầu hết khách hàng. Cần đảm bảo những yếu tố sau để sở hữu một thiết kế tờ gấp hiệu quả.

 • Hình ảnh trong tờ gấp phải chất lượng, thu hút, dễ nhận biết giúp khách hàng ấn tượng ngay từ đầu.
 • Bố cục nội dung cần ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, có điểm nhấn ở những thông tin quan trọng.
 • Thiết kế thể hiện được đặc trưng sản phẩm/dịch vụ trong từng ngành nghề, nhất quán với màu nhận diện của hãng.
 • In ấn và gia công tờ gấp đảm bảo chất lượng, sắc nét.

5. Tờ rơi và tờ gấp có giống nhau không?

phân biệt tờ rơi và tờ gấp

Rất nhiều người nhầm lẫn hai loại tài liệu này vì nó có chức năng giống nhau là phát trực tiếp hàng loạt, đại trà. Tuy nhiên, với mỗi trường hợp chúng ta nên lựa chọn khác nhau để phù hợp.

5.1. Về điểm giống nhau

Cả hai loại tờ rơi và tờ gấp đều với mục đích giới thiệu, quảng cáo hoặc tuyên truyền về sản phẩm, dịch vụ nào đó. Về tính thẩm mỹ, sáng tạo đều cần giống nhau. Nhưng tờ gấp thường có kích thước lớn hơn tờ rơi và được gấp lại 2,3.

5.2. Về sự khác nhau

Điểm khác nhau lớn nhất chính là ở những đường gấp cho sản phẩm. Thiết kế tờ gấp sẽ khó khăn hơn tờ rơi bởi nhà thiết kế cần phải tính toán các yếu tố hình ảnh, nội dung sao cho khi gấp được vừa vặn.

Ngoài ra, với tờ gấp, sản phẩm còn được sáng tạo với các cách gấp khác nhau mang đến ấn tượng riêng biệt cho tờ gấp.

6. Mẫu thiết kế tờ gấp đẹp

Tờ gấp mỹ phẩm

tờ gấp mỹ phẩm

Tờ gấp bất động sản

tờ gấp bất động sản

Tờ gấp du lịch

tờ gấp du lịch

Tờ gấp tuyên truyền

tờ gấp tuyên truyền

Tờ gấp spa

tờ gấp spa

Có thể bạn đang tìm kiếmcông ty thiết kế tờ rơi

Như vậy, bạn đã có những thông tin hữu ích để hiểu về tờ gấp là gì, thiết kế tờ gấp có gì đặc biệt. Ngoài ra, bạn biết thêm về kích thước tờ gấp phổ biến và phân biệt tờ rơi, tờ gấp dễ dàng. Chúc các bạn sớm sở hữu những thiết kế tờ gấp chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả.

Read more

THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐẸP ẤN TƯỢNG THỜI THƯỢNG

Poster, tờ rơi, tờ gấp là những hình thức truyền tải thông tin quen thuộc tới công đồng, được các công ty sử dụng phổ biến để quảng cáo bán hàng.

Poster thường được thiết kế trên khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu, lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động.

Tờ rơi, tờ gấp là hình thức quảng cáo đại trà hơn, có thể sử dụng để phát trực tiếp hoặc hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Mẫu thiết kế poster nhãn hiệu thời trang GlaPole

Thiết kế poster quảng cáo cho thương hiệu thời trang Gla’Pole

Được coi là phương tiện quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tới khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất các mẫu poster, tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện.

Với mục tiêu không ngừng hỗ trợ khách hàng nâng cao hiệu quả truyền thông quảng cáo tốt nhất, Công ty CP Quảng cáo Giải pháp Việt Nam (Solution) luôn tỉ mỉ trong việc lên ý tưởng, nội dung, thiết kế sáng tạo để mang lại cho khách hàng, những công ty, doanh nghiệp những mẫu thiết kế poster sáng tạo, độc đáo, chuyên nghiệp nhất.

Mẫu thiết kế tờ rơi Cửa hàng Kem NewZealand

Thiết kế tờ rơi quảng cáo cho cửa hàng kem NewZealand

5 khác biệt khi chọn Solution:

– Không giới hạn số lần hiệu chỉnh thiết kế, dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi khách hàng đã hài lòng.

– Bạn có thể trực tiếp lựa chọn người thiết kế tại văn phòng Solution.

– Uy tín thiết kế đồ họa quảng cáo Solution được khẳng định trên 10 năm kinh nghiệm

– Khách hàng được tư vấn tận tình một cách chuyên nghiệp để xây dựng và phát triển thương hiệu

– Khi sử dụng dịch vụ thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp tại Solution, khách hàng được hỗ trợ tư vấn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn miễn phí.

Hãy đến với Solution để có những mẫu thiết kế poster quảng cáo, tờ rơi, tờ gấp độc đáo – ấn tượng – chuyên nghiệp nhất!

Thông Số Kỹ Thuật In Tờ Rơi Gấp 3

Loại sản phẩm Tờ rơi gấp 3
Hãng sản xuất In Siêu Tốc
Chức năng In hình ảnh, in logo, quảng cáo thông tin SP
Màu sắc  01 màu, 02 màu, 03 màu và 04 màu
Chất liệu giấy couche, 150gsm, 250gsm hoặc 350gsm
Công nghệ in In offset hoặc KTS 4 màu – hệ màu CMYK.
Kích thước 21cm x 9.9cm; A4 – 30.3cm x 21.6cm
Đường gấp 2 đường
Kiểu gấp gấp xếp hoặc gấp zigzag
Số lượng mặt in 2 mặt

1. Các Hình Thức Của Tờ Rơi Gấp 3

Hiện nay, tờ rơi tờ gấp đang là một ấn phẩm quảng cáo đang được sử dụng vô cùng phổ biến trong môi trường kinh doanh. Một số cách gấp khác nhau của tờ rơi gấp 3 bạn nên biết.

1.1. Tờ Rơi Gấp 3 Dạng Cơ Bản (Tri-Fold)

Đây là mẫu tờ rơi gấp 3 thường gặp nhất, gồm có 6 trang được gấp 2 lần trên phần giữa giúp bạn có nhiều không gian để nói về sản phẩm, doanh nghiệp và thương hiệu của mình.

a trifold brochure
Mẫu tờ rơi gấp 3 dạng cơ bản của tổ chức Unicode

Mặt A tờ gấp ba gồm các bảng 1, 2 và 3, mặt B gồm bảng 4, 5 và 6. Khi brochure được gấp lại, bảng 1 là bảng đầu tiên được nhìn thấy, bảng 2 là bìa sau, và bảng 3 là nắp trong. Các bảng 4, 5 và 6 đều ở bên trong nếp gấp.

kích thước brochure gấp 3 cực chuẩn
Tờ rơi gấp 3 dạng cơ bản có tone màu xanh bắt mắt

Trang 1 là phần bìa trước của tờ rơi gấp. Thông thường, bìa trước bên ngoài này bao gồm một hình ảnh, tên của công ty và thông điệp mạnh mẽ thu hút người đọc mở tài liệu và tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

cách thiết kế tờ rơi gấp 3 đẹp
Tờ gấp 3 cơ bản của công ty Visual Studio về chương trình Team Work

Trang 2 – bìa sau, sẽ có lời kêu gọi hành động cho công ty hoặc sự kiện. Mặt sau bên ngoài thường được dành cho thông tin liên hệ, biểu trưng hoặc có thể là bản đồ.

Trang 3 – nắp trong, bổ sung thông tin cho chủ đề chính như lời chứng thực. Hoặc bảng này có thể trình bày các dòng trống để ghi chú, lịch mini hoặc phiếu giảm giá, biểu mẫu đơn đặt hàng xé bỏ, vé tham dự một sự kiện.

brochure gấp 3
Brochure gấp 3 với trang 2 trình bày thông tin liên hệ, trang 3 bổ sung thông tin cho chủ đề

Trang 4, 5, 6 sẽ trình bày thông tin chính mà công ty, doanh nghiệp muốn người đọc biết đến. Nêu các nguyên nhân thuyết phục người đọc tại sao sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện này lại cần thiết.

mẫu brochure gấp 3
Trang 4, 5, 6 giới thiệu Wedding Studio và các dịch vụ chính

Khi thiết kế tờ gấp ba, hãy chia trang của bạn thành 3 ô. Sau đó, làm cho tấm số 3 ngắn hơn 1/16” (1.6mm) so với hai tấm kia. Điều này giúp nắp trong không va chạm với phần còn lại của trang khi gấp lại, tránh làm cho toàn bộ tờ rơi bị bó lại.

mẫu thiết kế tờ rơi gấp 3
Mẫu thiết kế tờ rơi gấp ba cho doanh nghiệp

1.2. Tờ Rơi Gấp 3 Dạng Zích Zắc (Z-Fold)

Dạng tờ rơi này khi gấp lại sẽ thành hình chữ “Z”. Cũng giống với tri-fold, z-fold cũng có 6 mặt, chia làm 3 tấm. Bảng bên ngoài bên trái gấp sang phải và bảng trong cùng bên phải gấp sang phải, tạo thành bìa tài liệu.

kích thước của tờ rơi gấp 3

Tờ gấp ba hình chữ “Z” thường được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Do không chiếm quá nhiều chỗ và có thể xếp chồng lên nhau nên chúng thường được đặt cạnh quầy hàng để hỗ trợ cung cấp thông tin cho sản phẩm.

tờ gấp 3 quảng cáo
Brochure gấp 3 của cà phê Góc Việt

Ngoài ra, khi quảng bá sự kiện như gây quỹ, giải đấu từ thiện,… có nhiều thông tin cần truyền tải thì z-fold chính là sự lựa chọn tốt, bởi chúng có thể sắp xếp nhiều nhiều thông tin cần thiết với bố cục khoa học, đồng thời brochure z-fold cũng thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của tổ chức, công ty.

kích thước flyer gấp 3
Tờ rơi z-fold giới thiệu công ty An Nguyễn

Khi thiết kế Z-fold, bạn có thể làm cho mỗi tấm có cùng kích thước. Không giống như 2 kiểu gấp kia, tờ gấp z-fold không có nguy cơ va chạm các bảng với nhau khi gấp lại.

design tờ rơi gấp 3
Tờ rơi gấp ba hình chữ z giới thiệu các kênh marketing online

1.3 Tờ Rơi Gấp 3 Dạng Cửa Sổ (Gate-Fold)

Kiểu gấp này khi mở ra giống như cuốn sách, với một tấm mở ra bên phải và một tấm mở ra bên trái để lộ ra nội dung của ba tấm bên dưới.

tờ rơi gấp 3 dạng cửa sổ đẹp
Tờ gấp cho dịch vụ Experience the Getaway

Tờ rơi gấp 3 dạng cửa sổ khá thích hợp với các brochure có hình ảnh phong cảnh lớn muốn nhấn mạnh, kích thích người đọc mở ra khám phá bí mật bên trong.

Thông thường, loại brochure này không được sử dụng phổ biến như hai loại trên bởi chi phí khá cao. Vì vậy, Gate-fold chủ yếu được sử dụng trong tiếp thị cao cấp. Chất liệu giấy dùng để in thường có chất lượng cao như: bristol, giấy mỹ thuật cao cấp.

tờ rơi gấp 3 dạng cửa sổ

Khi thiết kế brochure cửa sổ gấp, hãy chia trang của bạn thành 4 ô, kích thước của 2 ô ở cực trái và cực phải hẹp hơn 0.5mm so với 2 ô ở giữa. Điều này sẽ giúp cho các tấm cửa sẽ không va vào nhau khi gấp lại.

open gate fold flyer 3 panel and six pages

2. Kích Thước Tờ Rơi Gấp 3 Thế Nào Là Chuẩn?

Kích thước tờ rơi gấp 3 đẹp như thế nào là chuẩn nhất? Đó cũng chính là câu hỏi mà nhiều người khi bắt tay vào thiết kế tờ cũng quan tâm khá nhiều.
Kích thước thông dụng của tờ rơi là: 10 x 21 cm (khổ theo thiết kế). Khổ in sau khi được gia công bế gấp có kích thước 9.8 x 20.8 hoặc 10 x 20 cm.
Ngoài ra, nó cũng có nhiều kích thước thậm chí lớn hơn tùy thuộc vào nhu cầu của nhiều khách hàng, chẳng hạn như 12 x 24 cm, những kích thước này sẽ tốn kém nhiều hơn do sử dụng loại.mẫu tờ rơi đẹp gấp 3

3. Phương Pháp Sắp Xếp, Thiết Kế Bố Cục Tờ Rơi Gấp 3

Một tờ rơi gấp 3 chuẩn không chỉ là về mặt kích thước. Mà cách bố cục trong thiết kế cũng rất quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiêu ngay sau đây nhé!

Đối với thiết kế, ở trang bìa 1 thường đưa những thông tin ngắn gọn và một hình ảnh ấn tượng về dịch vụ hoặc sản phẩm. Vị trí này thường để gây chú ý về mặt thị giác. Do đó, số lượng thông tin dạng text thường rất ngắn gọn. Trang bìa 6 hay là trang bìa cuối cùng sẽ cung cấp những thông tin liên hệ chung của công ty.

làm tờ rơi quảng cáo gấp 3
Tờ rơi gấp ba của Global Communication

Các trang còn lại ở bên trong sẽ được cân nhắc chia bố cục rõ ràng để cung cấp từng thông tin cụ thể về sản phẩm dịch vụ.

Tờ rơi gấp thường có kích thước khổ in không quá lớn nên có thể sử dụng các hình ảnh có độ phân giải.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn, thiết kế các tờ gấp 3 phục vụ cho hoạt động marketing, quảng cáo sự kiện, chương trình của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với In Siêu Tốc.

Read more

Thiết kế brochure gấp 3, thiết kế tờ gấp 3 chuyên nghiệp

Bí quyết thiết kế brochure gấp 3 – tờ gấp 3 chuyên nghiệp và hiệu quả dành cho tay ngang và người mới. Giới thiệu cách bố cục nội dung, kích thước phổ biến đối với những loại brochure gấp 3 khác nhau.

 

Bạn người mới trong ngành thiết kế in ấn, bạn là tay ngang muốn tự thiết kế brochure. Bạn muốn thiết kế brochure gấp 3 để phục vụ cho chiến lược PR. Nhưng bạn chưa biết cách thiết kế brochure gấp 3 thế nào mới đúng. Trong bài viết này sẽ giúp bạn tự tin thành công để làm brochure gấp 3 phục vụ cho in brochure.

Thiết kế brochure gấp 3 – tờ gấp 3

Đầu tiên xin giới thiệu trước thiết kế brochure gấp 3 không phải chỉ nói đến loại brochure A4 gấp 3 thông thường. Thiết kế brochure gấp 3 trên thực tế có tới 3 loại thiết kế khác nhau. Mỗi loại đều cách bố cục, thứ tự tiếp cận nội dung khác nhau.

 • Brochure gấp 3 cơ bản – gấp 3 lồng
 • Thiết kế brochure gấp 3 zích zắc
 • Brochure gấp 3 cửa sổ

Mời bạn tham khảo dịch vụ in nhanh brochure giá rẻ tại tphcm.

Thiết kế brochure gấp 3 - brochure giáo dục
Thiết kế brochure gấp 3 – brochure giáo dục

Thiết kế brochure gấp 3 cơ bản

Tờ gấp 3 cơ bản gồm có 6 mặt thiết kế 6 nhỏ, 3 mặt ngoài, 3 mặt trong. Khi gấp lại mặt bìa sẽ tờ trên. Khi mở khổ trải toàn bộ nội dung chính sẽ hiển thị ra. Vì thế nội dung chính thiết kế của brochure gấp 3 cơ bản là mặt bìa ngoài và 3 mặt trong. 2 mặt ngoài còn lại sẽ ít được người đọc tiếp cận vì thế nên để những thông tin ít quan trọng.

Thứ thự thiết kế trên mặt phẳng tính từ trái sang phải. Mặt ngoài: Bìa, mặt ngoài 2, mặt ngoài 3 hoặc mặt ngoài 2, mặt ngoài 3, bìa. Mặt trong: mặt trong 1, mặt trong 2, mặt trong 3.

Kích thước brochure A4 gấp 3 cơ bản. Kích thước khổ trải: 21 x 29.7cm, kích thước thành phẩm: 9.9 x 21cm.

Thiết kế brochure gấp 3 cơ bản
Thiết kế brochure gấp 3 cơ bản

Thiết kế brochure gấp 3 Zích Zắc

Cũng giống như thiết kế tờ gấp 3 cơ bản. Tờ gấp 3 dạng zích zắc cũng gồm 6 mặt thiết kế. Nhưng ở loại brochure cả 6 mặt thiết kế đều có những nội dung quan trọng như nhau. Vì thế nếu nội dung brochure dàn trải, cái gì cũng quan trọng thì nên chọn loại brochure này. Còn nếu brochure có phần quan trọng, phần bình thường thì nên chọn thiết kế brochure gấp 3 cơ bản ở trên.

Giới thiệu dịch vụ in brochure số lượng ít tại tphcm. Có hỗ trợ giao hàng ngoại tỉnh qua bưu điện hoặc nhà xe.

Thứ tự tiếp cận của người xem. Mặt bìa của brochure -> phần trước của brochure bao gồm 3 mặt thiết kế -> phần sau brochure gồm 3 mặt thiết kế còn lại.

Kích thước thiết kế brochure A4 gấp zích zắc. Kích thước khổ trải: 21 x 29.7cm, kích thước thành phẩm: 9.9 x 21cm.

Mẫu thiết kế brochure gấp 3 kiểu zích zắc
Mẫu thiết kế brochure gấp 3 kiểu zích zắc

Làm brochure gấp 3 dạng cửa sổ

Trước đây chúng tôi có giới thiệu về loại in menu gấp cửa sổ. Nếu bạn đã từng đọc bài viết này thì chắc loại brochure gấp cửa sổ này không khác là mấy đâu.

Thiết kế menu gấp cửa sổ” width=”1000″ height=”666″ data-lazy-srcset=”https://incucdep.com/wp-content/uploads/2017/09/menu-gap-cua-so.jpg 1000w, https://incucdep.com/wp-content/uploads/2017/09/menu-gap-cua-so-300×200.jpg 300w, https://incucdep.com/wp-content/uploads/2017/09/menu-gap-cua-so-768×511.jpg 768w” data-lazy-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” data-lazy-src=”http://incucdep.com/wp-content/uploads/2017/09/menu-gap-cua-so.jpg” />
Thiết kế menu gấp cửa sổ

Thiết kế brochure gấp 3 dạng cửa sổ gồm 5 mặt thiết kế. Mặt bìa của brochure gấp cửa sổ sẽ được thiết kế liền mặt, nhưng lúc in ấn thành phẩm sẽ được cắt đôi gập lại như mẫu. Khi mở ra giống như mở cửa sổ của một căn phòng. Toàn bộ nội dung của brochure sẽ hiện lên. Phần mặt sau brochure thông thường chỉ để hình ảnh + thông tin liên hệ chứ không có nội dung chính của brochure.

Nói tóm lại phần thiết kế chủ đạo của brochure gấp cửa sổ là phần bìa. Phần nội dung chính của brochure sẽ để ở 3 mặt trong.

Kích thước brochure gấp cửa sổ A3: kích thước thành phẩm: 21x 29.7cm. Kích thước khổ trải 42×29.7cm. Kích thước từng phần: 10.5 x 21 x 10.5cm.

Thiết kế brochure gấp cửa sổ
Thiết kế brochure gấp cửa sổ

Khải Nguyên là công ty thiết kế và in brochure chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Khải Nguyên đã thực hiện thành công rất nhiều dự án làm brochure cho khách hàng trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực khác nhau như: brochure Spa, brochure nhà hàng, brochure ẩm thực, brochure du lịch, brochure giáo dục, brochure sản phẩm… . Quý khách hoàn toàn có thể an tâm giao brochure của mình cho chúng tôi thiết kế.

Giới thiệu một số mẫu brochure nước ngoài chúng tôi từng thực hiện cho Việt Kiều tại các nước trên thế giới.

Liên hệ ngay để được thiết kế brochure chuyên nghiệp. Brochure gấp 2, brochure gấp 3, brochure gấp 4 chúng tôi đều có nhận thực hiện. Liên hệ để được báo giá thiết kế & in ấn ngay bây giờ.

Read more

THIẾT KẾ TỜ GẤP 3 ĐẸP TUYỆT VỚI TRONG VÀI NỐT NHẠC

Tờ rơi gấp 3 đang là một trong những công cụ hiệu quả cho các hoạt động quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi vậy mà nhu cầu in ấn tờ rơi đang ngày càng gia tăng. Từ đó kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi mọc lên ngày một nhiều. Vậy đơn vị in tờ rơi gấp 3 nào uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau.

♦ ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC IN TỜ RƠI GẤP 3

Mẫu tờ rơi gấp 3 quảng cáo trung tâm ngoại ngữ

Mẫu tờ rơi gấp 3 quảng cáo trung tâm tiếng anh

Tờ rơi gấp 3 đang là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh

Tờ rơi gấp 3 là một loại ấn phẩm quảng cáo hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong môi trường kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Loại ấn phẩm này có khả năng mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. So với các loại ấn phẩm quảng cáo phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh, tờ rơi gấp ba sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đó là:

 • Cung cấp thông tin ngắn gọn, xúc tích đảm bảo truyền tải trọn vẹn được thông điệp tới người dùng.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tiếp cận người dùng nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.
 • Dễ dàng thay đổi thông tin theo ý muốn.

♦ DỊCH VỤ IN TỜ RƠI GẤP 3 UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Công ty in tờ rơi gấp 3 uy tín

In Việt Dũng địa chỉ cung cấp dịch vụ in tờ rơi gấp ba chuyên nghiệp, uy tín

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên nên hiện nay dịch vụ in tờ rơi gấp ba đang rất phổ biến trên thị trường. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều đơn vị in ấn đã cho ra mắt dịch vụ này tuy nhiên không phải dịch vụ của đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu in loại tờ rơi này nhưng không biết nên chọn đơn vị nào thì hãy tham khảo tại In Việt Dũng. Hiện nay In Việt Dũng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in tờ rơi gấp ba uy tín, giá cả cạnh tranh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với dịch vụ in tờ rơi của In Việt Dũng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

♦ DỊCH VỤ IN TỜ GẤP CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG

So với các loại tờ rơi các thì cách làm tờ rơi gấp 3 có phần đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm in ấn của đơn vị cung cấp. Hiểu được điều đó, Việt Dũng đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế mà các sản phẩm của Việt Dũng đều đáp ứng các tiêu chí về màu sắc, độ nét.

Bên cạnh đó Việt Dũng còn đưa ra một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên tiến hành tư vấn báo giá cho khách.

Bước 3: Nhân viên design tiến hành thiết kế thiết kế kích thước tờ rơi gấp 3, thông tin, hình ảnh theo yêu cầu và chuyển cho khách duyệt.

Bước 4: Sau khi khách hàng duyệt xong, bản thiết kế sẽ được chuyển xuống xưởng tiến hành sản xuất.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm cho khách và tiến hành thanh toán hợp đồng.

♦ Nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại

Hình ảnh sản phẩm tờ rơi gấp ba sắc nét, ấn tượng

Hình ảnh sản phẩm tờ rơi gấp ba sắc nét, ấn tượng

Hiện In Việt Dũng đang sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Không những vậy, công ty luôn cập nhật, tổ chức các đợt đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, công nghệ in mới cho nhân viên để nâng cao trình độ.

Đặc biệt đội ngũ thiết kế của Việt Dũng vô cùng sáng tạo, giàu ý tưởng nên có thể hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những mẫu tờ rơi gấp 3 đẹp nhất, ấn tượng nhất để làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ của mình.

♦ THỜI GIAN IN TỜ GẤP NHANH CHÓNG

Bên cạnh chất lượng vượt trội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi kết hợp với hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ nên các thao tác, quy trình in ấn diễn ra nhanh chóng giúp bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng tiến độ.

♦ GIÁ IN TỜ RƠI CẠNH TRANH

Đến với dịch vụ in tờ rơi gấp 3 nói riêng và các dịch vụ do In Việt Dũng cung cấp nói chung khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí. Hiện nay, In Việt Dũng đưa ra mức giá cho các dịch vụ vô cùng cạnh tranh. Báo giá chi tiết được nhân viên của Việt Dũng tư vấn ngay cho khách hàng khi tiếp nhận yêu cầu. Do đó, khách hàng có thể dựa trên cơ sở này để mang đi so sánh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khách từ đó đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn một dịch vụ in tờ rơi gấp 3 chuyên nghiệp, giá cạnh tranh. Nếu các bạn có nhu cầu in ấn hãy liên hệ ngay tới hotline (024) 32.222.999 của In Việt Dũng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

♦ MỘT SỐ MẪU TỜ RƠI GẤP 3 ĐÃ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN:

Thiết kế tờ rơi gấp 3 phòng khám nha khoa:

Thiết kế tờ rơi gấp 3 phòng khám nha khoa

Mẫu tờ rơi A4 gấp 3 phòng khám nha khoa Răng Xinh

Kích thước tờ rơi A4 gấp 3 là 21×29.7 cm – khi gấp lại có kích thước 21×9.9 cm

Mẫu tờ gấp đôi (tờ gấp 2) quảng cáo trường mầm non:

Mẫu tờ gấp đôi (tờ gấp 2) quảng cáo trường mầm non

Mẫu thiết kế tờ rơi A5 gấp đôi quảng cáo khai trương trường mầm non

Mẫu tờ rơi A4 gấp 3 quảng cáo Sơn Lukas đẹp:

Mẫu tờ rơi A4 gấp 3 quảng cáo Sơn Lukas đẹp\

Mẫu tờ rơi A4 gấp 3 quảng cáo Sơn – được in offset trên giấy Couches 250 gram. Cán bóng 2 mặt; Bế 2 gân lệch cách điệu.

Mẫu tờ gấp 3 quảng cáo bệnh viện Thúc Cúc:

Mẫu tờ gấp 3 quảng cáo bệnh viện Thúc Cúc

Mẫu tờ gấp 3 quảng cáo bệnh viện Thúc Cúc

In Việt Dũng vinh dự đuiợc lựa chọn làm đối tác thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo cho bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Hình ảnh trên là mẫu tờ rơi A4 gấp 3 quảng cáo các dịch vụ của bệnh viện.

Mẫu tờ rơi A3 gấp đôi quảng cáo sản phẩm máy in 3D Sindoh đẹp ấn tượng:

Mẫu tờ rơi A3 gấp đôi máy in 3D Sindoh

Mẫu tờ rơi A3 gấp đôi máy in 3D Sindoh

Kích thước tờ rơi 29.7×42 cm – in offset nhiều màu 2 mặt trên giấy Couches C300 gram và được cán nilon bóng 2 mặt; sau in được bế 1 gân để gập đôi

Mẫu tờ rơi gấp 3 quảng cáo nhà hàng Hương Quê:

Mẫu tờ rơi gấp 3 quảng cáo nhà hàng

Mẫu tờ rơi gấp 3 quảng cáo nhà hàng, quán ăn đẹp

Thiết kế tờ rơi 20×20 cm gấp đôi quảng cáo dịch vụ cho vay tài chính F88:

Thiết kế tờ rơi 20x20 cm  gấp đôi cho vay tài chính

Thiết kế tờ rơi 20×20 cm gấp đôi quảng cáo dịch vụ cho vay tài chính F88

Kích thước tờ rơi mở ra là 20×20 cm – gập vào là 10×20 cm. Được in offset nhiều màu 2 mặt sắc nét và được thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí 100% đến khi Khách hàng ưng ý

Mẫu tờ gấp quảng cáo công ty BĐS Vinhomes:

Mẫu tờ gấp quảng cáo công ty BĐS Vinhomes

Mẫu tờ gấp công ty BĐS Vinhomes quảng cáo Khu nhà ở cao cấp Star city – Tiểu khu hoa hồng

Mẫu tờ rơi A4 gấp 3 tuyển sinh du học Nhật Bản – Hàn Quốc:

Mẫu tờ rơi A4 gấp 3 tuyển sinh du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Mẫu tờ rơi A4 gấp 3 tuyển sinh du học Nhật Bản – Hàn Quốc

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế ESA chuyên tuyển sinh du học du học Nhật Bản và Hàn Quốc với giá ưu đãi: Du học Hàn Quốc chỉ từ 140-180 triệu; du học Nhật Bản giá chỉ từ 165-195 triệu.

Mẫu thiết kế tờ gấp 3 quảng cáo du lịch:

Mẫu thiết kế tờ gấp 3 quảng cáo du lịch

Mẫu thiết kế tờ gấp 3 quảng cáo du lịch

Mẫu thiết kế tờ gấp 3 quảng cáo du lịch công ty Wider World Việt Nam chuyển tổ chức các tour duc lịch trong nước, du lịch thế giới, du lịch học sinh…

Mẫu tờ gấp quảng cáo cửa hàng điện thoại:

Mẫu tờ gấp quảng cáo cửa hàng điện thoại

Mẫu tờ gấp quảng cáo cửa hàng điện thoại Ngọc Vũ Mobile với liên tục các chương trình giảm giá nhân dịp các ngày lễ lớn như quốc khánh 2/9

Mẫu tờ gấp 3 quảng cáo trung tâm ngoại ngữ:

Mẫu tờ gấp 3 quảng cáo trung tâm ngoại ngữ

Mẫu tờ gấp 3 quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Nam Anh Education

Mẫu tờ rơi ưu đãi tháng 8 nhân dịp khai giảng năm học mới của trung tâm anh ngũ Nam Anh Education với chương trình đạo tạo chuẩn từ Anh Quốc Jolly Phonics phù hợp với tất các học sinh ở mọi độ tuổi.

Mẫu tờ rơi gấp 3 quảng cáo Spa:

Mẫu tờ rơi gấp 3 quảng cáo Spa

Mẫu tờ rơi gấp 3 quảng cáo Spa Hương Sen

Hương Sen Spa có địa chỉ tại 101 Trần Phú, Bắc Sơn, Lạng Sơn với nhiều dịch vụ spa chuyên nghiệp như: massage thông kinh lạc; dịch vụ bùn cứu dưỡng sinh; triệt lông vĩnh viễn; xông hơi thảo dược; ngâm chân thuốc bắc; dịch vụ giảm béo; massage body thư giãn; massage chân…

In tờ gấp 3 quảng cáo trà sữa:

In tờ gấp 3 quảng cáo trà sữa

In tờ gấp 3 quảng cáo trà sữa Matcha Mộc Châu Xanh

Mẫu tờ gấp quảng cáo xe đạp:

Mẫu tờ gấp quảng cáo xe đạp

Mẫu tờ gấp quảng cáo xe đạp Life

ĐỊA CHỈ IN TỜ RƠI GẤP 3 CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

Địa chỉ Công ty In Việt DũngVPGD: Lô D5-1 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Xem bản đồ)

Read more

Dịch vụ thiết kế tờ gấp quảng bá thương hiệu và quảng cáo sản phẩm

Trước hết chúng ta cần phải hiểu tờ rơi là gì? Tại sao cần phải phát tờ rơi? Tờ rơi có công dụng gì? Và tại sao nhiều doanh nghiệp lại áp ụng hình thức này? Và tại sao phải cần tới dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo?

Câu trả lời cho từng phần như sau. Tờ rơi là một dạng thông tin đưa đến người tiêu dùng một cách trực tiếp bằng những poster dạng mini. Nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, nhưng thường sẽ là các dịch vụ ưu đãi khuyến mãi trong một dịp nào đó nhằm thu hút sự chú ý của các khách hàng có nhu cầu. In ấn tờ rơi giá cả phải chăng ở các dạng thiết kế nhỏ gọn mà vẫn đáp ứng đầy đủ các thông tin cần truyền tải mới là điều hết sức quan trọng. Khác với các poster hay băng rôn, tờ rơi được đưa tận tay trực tiếp đến người khách hàng. Thường thì các nhà doanh nghiệp sẽ chọn hình thức này nhằm tăng doanh số, chiến lược tăng doanh số là một trong những chiến lược khiến doanh nghiệp phát triển thúc đẩy nhanh hơn trong các đợt khuyến mãi hay dịp nào đó.

thiet ke to roi dep

Để tăng hiệu quả quảng cáo với tờ rơi

Vậy làm sao để chiến lược tăng doanh số, hay giới thiệu quảng cáo sản phẩm đạt được kết quả như mong muốn. Chúng ta cần lưu ý và quan tâm các vấn đề và các con số như sau:

 • Nên chọn 1 thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo đơn giản hạn chế lòe loẹt về màu sắc và nên sử dụng một vài tông chủ đạo
 • Sử dụng những font chữ hiện đại
 • Sử dụng tốt bố cục mảng miếng trong thiết kế
 • Tạo ra đường dóng hàng nhằm tạo sự ngay ngắn của các thành phần thiết kế
 • Sử dụng hiệu ứng của ánh sáng hoặc một số hiệu ứng như 3D, lightning
 • Thông số màu nên chọn thông số chuẩn nhất.
 • Phần chữ màu nên sử dụng thông số màu đen
 • Chọn khoảng cách giữa các chữ phù hợp
 • Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao và màu sắc ảnh phù hợp
 • Kích thước tờ rơi:

+Tờ rơi có kích thước A4: 21 x 29.8
+Tờ rơi có kích thước A5: 15 x 20 cm
+Tờ rơi có kích thước A6: 10 x 15 cm

thiet-ke-to-roi-dep-2Quy cách in ấn:

Dùng loại giấy thông dụng Couche
Có thể in trên các loại giấy khác như C80, C100, C120 hoặc có thể áp dụng các loại dày hơn nữa tùy theo yêu cầu mục đích của mỗi người
Nên chọn cách In offset full 4 màu và nên in 2 mặt
Chọn thi công, gia công cắt xén thành phẩm một cách hợp lý

Để giúp doanh nghiệp và công ty bản có một hướng phát triển tột bậc trong khoảng thời gian ngắn, bạn nên áp dụng phương pháp phát tờ rơi và dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo. Tuy nhiên không phải mẫu tờ rơi nào cũng có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Do đó, bạn cần thiết kế mẫu tờ rơi hợp lý, bắt mắt đơn giản mà hiệu quả cao là phương án tốt nhất.

Thiết kế tờ gấp đòi hỏi sự sáng tạo, thẩm mỹ rất cao. Do đó việc Thiết kế tờ gấp chúng rất công phu và mỗi nhà thiết kế lại có cách truyền tải nội dung và hình ảnh cũng như ý tưởng khác nhau vào đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho tờ gấp.
Mục đích của sản phẩm này là gì?
Hãy xác định mục đích của tờ gấp bằng cách tự hỏi nếu sản phẩm bạn tự thiết kế cho chính mình
Còn nếu sản phẩm thiết kế cho người khác bạn cần tìm hiểu rõ mục đích của họ, bạn có xác định được mục đích của tờ gấp thì bạn mới định hướng được cần phải thiết kế như thế nào cho phù hợp với mục đích và đạt hiệu quả.
Bạn muốn gì ở sản phẩm này?
Sau khi xác định được mục đích của tờ rơi  tiếp đó bạn phải xác định thông điệp gì bạn muốn truyền tải qua tờ quảng cáo này?
Khách hàng mục tiêu của bạn là ai …
Hãy viết ra tất cả mọi thứ bạn muốn có trong tờ rơi, tờ gấp. Bao gồm các lợi ích cho khách hàng và tại sao họ nên chọn sản phẩm / dịch vụ  của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Nên giới thiệu ngắn gọn về công ty của bạn, một số nhận xét của khách hàng khác và địa chỉ liên lạc của bạn.
Kế hoạch Thiết kế tờ gấp
Hãy thiết kế trình bày tờ rơi quảng cáo một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Các trang bìa phải hấp dẫn và nên có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty / sản phẩm / dịch vụ, hình ảnh hay đồ họa hay các thông tin cần thiết khác.
Phong cách viết nội dung tờ gấp
Các câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn. Chỉ cung cấp các thông tin cần thiết.Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng thú đọc các nội dung dài dòng. Sử dụng câu từ mạnh mẽ, với những cụm từ đi thẳng vào tâm lý người đọc như: tiết kiệm, mới, hiệu quả, miễn phí, bán, chứng minh, v…
Tiêu đề cho tờ rơi quảng cáo
Sử dụng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi. Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.
Ngữ pháp và chính tả
Luôn có người khác kiểm tra lại nội dung của tờ gấp. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng không có lỗi ngữ pháp hoặc chính tả xảy ra trong tờ gấp quảng cáo..
Kết hợp màu sắc tờ rơi – tờ gấp
Khi bạn sử dụng màu sắc, hãy nhận thức các màu sắm mà bạn đang sử dụng. Một số màu sắc, như màu vàng, vv nhất định, rất khó nhìn thấy. Các văn bản và nền các màu sắc bạn sử dụng cần bổ sung cho nhau. Đảm bảo rằng màu nền trước của bạn(văn bản) là rõ ràng và nhẹ nhàng vào mắt khi kết hợp với màu nền phía dưới.
Chất lượng giấy in tờ gấp quảng cáo
Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo.Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ gấp chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.
Read more

Hướng dẫn tự thiết kế tờ gấp đẹp

Tờ rơi gấp ba có thể là một công cụ tuyệt vời để đưa thông tin đến mọi người theo cách dễ sử dụng, bắt mắt. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một mẫu tờ rơi trong Adobe InDesign CC. Mẫu tờ rơi đa năng này sẽ cho phép bạn thay đổi thông tin khi bạn cần.

Một tờ tờ rơi gấp ba là một trang chứa ba trang mỗi bên cho tổng số sáu trang trong và ngoài tờ rơi. Hai trong số các trang có cùng chiều rộng, trong khi một trang hẹp hơn một chút cho phù hợp với nếp gấp.

Chúng ta sẽ tạo một tập tin có sáu trang và thay đổi Master Page sau đó. Cách thực hiện này sẽ cho phép chúng ta dễ dàng di chuyển các trang trên một mẫu khi cần. Chúng ta cũng sẽ có thể tạo một tập tin PDF với các dấu bế, trong đó sẽ chỉ ra vị trí của các nếp gấp. Hãy chắc chắn biểu thị điều này cho nhà in để tránh bất kỳ sai lầm nào.

trifold brochure panels diagram

Bạn cần gì

Bạn sẽ cần quyền truy cập vào Adobe InDesign và Adobe Illustrator; nếu bạn không có phần mềm này, bạn có thể tải xuống bản dùng thử từ trang web Adobe. Bạn cũng sẽ cần các tài sản sau:

 • Two creative owners
 • Business people
 • Modern architecture
 • Young people brainstorming
 • Businessman working
 • Smartnet Logo
 • 150 Line icons
 • Sentral font

Tải xuống các tài sản và đảm bảo phông chữ được cài đặt trên hệ thống của bạn trước khi bắt đầu. Khi bạn đã sẵn sàng, chúng ta có thể tiếp tục rồi đấy!

Bạn đang tìm kiếm các mẫu tờ rơi gấp ba tuyệt vời? Hãy truy cập vào Envato Elements hoặc GraphicRiver.

1. Thiết lập tập tin tờ rơi gập ba trong Adobe InDesign

Một kích thước gập ba phổ biến khi mở phẳng là kích cỡ khổ Letter hoặc A4. Chúng ta sẽ sử dụng cỡ trang Letter cho hướng dẫn này, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng cỡ trang A4 nếu bạn thích. Vì kích thước tờ rơi gấp ba sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn, do đó, tôi đã tạo một biểu đồ phương trình mà bạn có thể làm theo dưới đây:

trifold brochure equation

Bước 1

Kích thước tài liệu gấp ba cho hướng dẫn này là cỡ Letter. Đầu tiên, chúng ta cần chia chiều rộng cuối cùng (279,4 mm) cho 3 (93,13 mm). Đối với chiều rộng mới này, chúng ta cần thêm một phần đệm cho nếp gấp (1 mm). Width của hai trang là 94,13 mm.

Sau đó, chúng ta sẽ sửa đổi kích thước của trang đó ngắn hơn. Chúng ta cần trừ (2 mm) của trang đó cho phù hợp với nếp gấp (91,13 mm).

Trong InDesign, vào File > New. Đặt tên cho tài liệu gấp ba này. Đặt kích thước gập ba như sau:

 • Width  94.13 mm
 • Height là 215.9 mm
 • Units là Millimetres
 • Orientation là Portrait
 • Bỏ chọn Facing Pages
 • Pages là 6
 • Margins là 10 mm
 • Bleeds là 3 mm (tốt nhất là theo nhà in chuyên nghiệp của bạn)

Nhấp chuột vào Create.

create a new file

Bước 2

Một tài liệu gấp ba có một nắp gấp vào; đây là một trang ngắn hơn. Chúng ta sẽ tạo Master Page thứ hai với kích thước mới này.

Vào bảng Pages. Nếu bạn không kích hoạt nó, hãy truy cập Windows > Pages. Phần trên cùng của bảng điều khiển này chứa Master Page.

Nhấp chuột phải vào A-Master > New Master. Trong cửa sổ New Master, đảm bảo Based on Master được đặt thành [Master]. Đặt Width thành 91,13 mm (trừ 2 mm so với 93,13 mm). Nhấn OK.

create a new master page with a modified width

Bước 3

Trên bảng Pages, nhấp chuột phải vào B-Master chúng ta vừa tạo và chọn Apply Master. Trong cửa sổ Apply Master, bên dưới To Pages, nhập 1, 6 (điều này là để xác định rằng chúng ta đang thay đổi Page 1 và 6). Nhấn OK.

Trong cửa sổ Master Page Size Conflict, bấm Use Master Page Size.

apply the new master page

Bước 4

Bây giờ chúng ta đã thiết lập kích thước trang, chúng ta có thể di chuyển các trang để thiết lập trang liền mặt. Page 1-3 sẽ là trang liền mạch bên ngoài và Page 4-6 sẽ là trang liền mạch bên trong.

Trên Menu chính của bảng Pages, đảm bảo rằng Allow Document Pages to Shuffle không được đánh dấu. Kéo Page 2 về phía Page 1 để kết hợp. Kết hợp các Page 1-3 làm trang liền mạch và cả các Page 4-6. Đảm bảo rằng bạn có cấu hình Master Pages BAA và AAB.

Để thoát chế độ Master Page, bấm đúp vào hình thu nhỏ của các trang thông thường.

Combine pages 1-3 and pages 4-6 to create 2 spreads

Bước 5

Đối với hướng dẫn mẫu tài liệu gấp ba này, chúng ta sẽ làm việc với hai layer. Điều này sẽ giúp cập nhật mẫu dễ dàng hơn khi cần cập nhật thông tin mới.

Mở bảng Layers bằng cách vào Window > Layers. Nhấp đúp vào Layer 1 và đổi tên thành Images.

Trên menu chính của bảng Layers, chọn New Layer. Đặt tên là Copy và nhấp vào OK.

Create separate image and copy layers

Bước 6

Chúng ta sẽ sử dụng Rulers cho hướng dẫn này, vì vậy hãy nhấn Command-R để mở chúng lên.

Hãy để thêm một số đường Guides. Hướng đến Layout > Create Guides. Trong cửa sổ tùy chọn Create Guides, đặt Rows Number thành 3 và Gutter thành 0. Trong Options, đặt Fit Guides to: Page và bấm OK. Lặp lại bước này trên trang liền mạch thứ hai.

Hiển thị / Ẩn các đường hướng dẫn và lề bằng cách nhấn Command-;. Hoặc, sử dụng W để vào và thoát chế độ Preview.

create guides

Bước 7

Trước khi bắt đầu với thiết kế, hãy thêm một số mẫu màu. Vào Window > Color > Swatches để mở rộng bảng Swatches. Chọn nút New Color Swatch từ menu chính. Thêm hai màu sau:

 • Màu vàng: C=0 M=25 Y=100 K=0. Nhấp chuột vào Add và OK.
 • Màu xanh dương: C=95 M=95 Y=0 K=30

Nhấp chuột vào Add và OK sau khi bạn nhập vào từng giá trị màu.

add new color swatches

2. Cách sắp đặt hình ảnh trong Adobe InDesign

Bước 1

Hãy bắt đầu bằng cách đưa hình ảnh vào tài liệu. Trên bảng Layers, đảm bảo bạn đã chọn layer Images. Chúng ta sẽ làm việc trên Page 1-3.

Trên thanh Toolbar, chọn Frame Tool (F). Sử dụng các đường hướng dẫn chúng ta đã tạo, vẽ các khung phân định các phần sau:

 • Page 1: toàn trang
 • Page 2: 1/3 bên dưới của trang
 • Page 3: 2/3 trên cùng của trang

Tôi đã thay đổi màu sắc để đường hướng dẫn trông dễ dàng hơn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các khung mở rộng đến mép trang. Điều này sẽ đảm bảo không có các cạnh trắng.

use the rectangle tool to add images

Bước 2

Chọn hình chữ nhật toàn trang và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn hình ảnh Modern architecture và nhấp vào Open.

Chọn hình ảnh bên trong khung này. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào hình dạng bánh donut ở giữa khung hoặc bằng cách chọn Direct Selection Tool (A) từ thanh công cụ. Vào thanh Control, kích hoạt nút Constrain Proportions for scaling và đặt tỷ lệ phần trăm thành 45%.

Đây sẽ là một hình ảnh nền. Đặt hình ảnh như bạn muốn, không có đúng hay sai.

place images into the rectangles

Bước 3

Chọn hình chữ nhật trên Page 2 và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn hình Business people và nhấp vào Open.

Chọn hình ảnh này và hướng đến thanh Control. Kích hoạt nút Constrain Proportions for scaling và đặt tỷ lệ phần trăm thành 25%. Cố gắng cạnh giữa tay vào giữa khung bằng Direct Selection Tool (A).

Lặp lại quy trình này cho Page 3. Chọn hình ảnh Two creative owners và nhấp vào Open.

Vào thanh Control. Kích hoạt nút Constrain Proportions for scaling và đặt tỷ lệ phần trăm thành 35%. Cố gắng đặt đối tượng tập trung trong lề trang.

place images into the rectangles

Bước 4

Bạn sẽ nhận thấy rằng những hình ảnh chúng ta đặt có tông màu khác nhau. Một cách tuyệt vời để khắc phục điều này là thêm hiệu ứng màu ở trên cùng. Đây cũng là một cách tuyệt vời để áp dụng thương hiệu của bạn vào tờ rơi bằng cách chọn màu từ logo của bạn.

Sử dụng Rectangle Tool (M), tạo hình chữ nhật trên mỗi hình ảnh. Vào bảng Swatches và chọn màu tím chúng ta đã thêm trước đó.

create rectangles over the images

Bước 5

Để áp dụng hiệu ứng, hiển thị bảng Effects. Vào Window > Effects.

Chọn hình chữ nhật trên Page 1. Vì chúng ta sẽ có văn bản trên hình ảnh này, do đó, chúng ta cần chọn Blending Mode cho phép chữ dễ đọc. Chọn Multiply từ menu thả xuống và đặt Opacity thành 90%.

change the blending mode on the first rectangle to Multiply

Bước 6

Chúng ta cần những hình ảnh trên Page 2 và 3 để chú ý nhiều hơn vì chúng sẽ là những hình ảnh độc lập. Chọn cả hai hình chữ nhật và đặt Blending Mode thành Color.

set the blending mode to Color on pages 2 and 3

Bước 7

Hãy để thêm một màu tương phản cho một số phần trống. Điều này sẽ giúp củng cố thương hiệu trên mẫu tờ rơi. Chọn Rectangle Tool (M) và vẽ một hình chữ nhật bao phủ ở phần trên cùng của Page 2. Vào bảng Swatches và chọn màu vàng chúng ta đã thêm.

Ngoài ra, tạo một dòng bên dưới hình ảnh chính trên Page 3. Chọn Line Tool (\) từ thanh công cụ. Giữ phím Shift để vẽ một đường thẳng nằm ngang trên bảng. Vào thanh Control, đặt kích thước Stroke thành 7 pt và đặt màu Stroke thành màu vàng.

add a background to page 2 and a stroke to page 3

Bước 8

Hãy thêm một logo vào mẫu tờ rơi. Lý tưởng nhất, logo này sẽ được đặt trên trang đầu tiên và mặt sau của tờ rơi. Nhấn Command-D và chọn 01_smartnet.eps và 02_smartnet.eps. Tập tin 01 hoàn hảo cho mặt trước của mẫu tài liệu và 02 sẽ hoàn hảo để làm một nền màu.

Thay đổi kích thước của cả hai hình ảnh bằng cách vào thanh Control và đặt Scaling thành 10%.

add logos to pages 2 and 3

Bước 9

Hãy cùng làm việc trên các Page 4-6. Chọn Rectangle Tool (M) và vẽ một hình chữ nhật ở đầu trang. Bao phủ chiều rộng của tài liệu, đảm bảo rằng nó được mở rộng đến mép trang. Trên thanh Control, đặt Height thành 20 mm.

Sử dụng Add Anchor Point Tool (=), thêm một điểm neo trên đường hướng dẫn gấp đầu tiên. Sử dụng Direct Selection Tool (A), chọn điểm đó và di chuyển nó lên trên bao nhiêu tùy thích. Chúvìng ta sẽ thêm một số sự chuyển động vào bên trong như bên ngoài là tĩnh.

Vào bảng Swatches và chọn màu vàng.

create a rectangle to cover the width of pagees 4-6

Bước 10

Chọn Rectangle Tool (M) từ thanh công cụ. Vẽ một hình chữ nhật vừavặn với Page 4-5 và hình chữ nhật thứ hai bao phủ Page 6.

Chọn hình chữ nhật đầu tiên và đặt Height thành 100 mm trên thanh Control. Chọn hình chữ nhật thứ hai và đặt Height thành 120 mm.

Sử dụng Direct Selection Tool (A), chọn các điểm trên cùng của hình chữ nhật và di chuyển tất cả xuống dưới.

create rectangles to fit the bottom of pages 4-6

Bước 11

Chọn đối tượng bên trái và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn Young people brainstorming và nhấp vào Open. Chọn hình ảnh và hướng đến thanh Control. Đặt Scale thành 10%.

Đặt một hình ảnh trên đối tượng bên phải. Chọn tập tin Businessman working và bấm vào Open. Chọn hình ảnh và hướng đến thanh Control. Đặt Scale thành 35%.

Hãy áp dụng hiệu ứng màu tương tự ở đây như bảng điều khiển bên ngoài. Chọn cả hai đối tượng và nhấn Command-C để Sao chép và Command-V để Dán. Sử dụng Direct Selection Tool (A), chọn hình ảnh trong đối tượng và nhấn Backspace để xóa.

Chọn cả hai đối tượng và hướng đến bảng Swatches. Đặt màu thành màu tím. Trên bảng Effect, đặt Blending Mode thành Color.

place images to pages 4-6 Add colored overlays with the color blending mode effect

Rất tốt! Chúng ta đã hoàn thành công việc trên layer Hình ảnh và bây giờ là thời gian để làm việc trên layer Copy. Đi tới bảng Layers, khóa layer Images và chọn layer Copy.

3. Cách định dạng văn bản bằng cách sử dụng Paragraph Styles trong Adobe InDesign

Paragraph Styles cho phép chúng ta thêm các thuộc tính định dạng được áp dụng cho số lượng văn bản lớn. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn duy trì các cài đặt chữ như nhau trong suốt thiết kế của mình. Do đó, các phong cách sẽ giữ cho mẫu của bạn hoàn hảo và gắn kết. Đối với hướng dẫn này, chúng ta sẽ tạo hai phong cách: tiêu đề và nội dung.

Bước 1

Vào Window > Paragraph Styles. Trên bảng Paragraph Styles, chọn tùy chọn Paragraph Styles mới từ menu chính.

Trong tùy chọn cửa sổ New Paragraph Style, chọn Basic Character Formats trong menu bên trái. Đặt Style Name thành Headline. Sử dụng các cài đặt sau cho các tùy chọn Basic Paragraph Formats:

 • Font Family: Sentral
 • Font Style: ExtraBold
 • Size: 20 pt
 • Tracking: -15

Nhấn OK.

create a new headline paragraph style

Hãy thêm một Paragraph Style thứ hai. Lần này, hãy đặt tên cho nó là Body Copy và sử dụng các cài đặt sau cho các tùy chọn asic Character Formats:

 • Font Family: Sentral
 • Font Style: Regular
 • Size: 10 pt
 • Tracking: -5

Nhấn OK.

create a new body copy paragraph style

Bước 2

Hãy cùng làm việc với trang liền mạch đầu tiên, Page 1-3.

Hãy sử dụng Paragraph Styles mới của chúng ta. Trên thanh Toolbar, chọn Text Tool (T). Tạo một hộp văn bản trên Page 1.

Thêm bản sao bạn muốn thêm. Để định dạng hộp văn bản, chọn tiêu đề bằng Text Tool (T) và nhấp vào kiểu Headline từ bảng Paragraph Styles. Chọn phần còn lại của phần nội dung và chọn kiểu Body Copy từ bảng Paragraph Styles.

Chọn hộp văn bản và hướng đến bảng Swatches. Chọn màu [Paper], màu này sẽ làm cho chữ dễ đọc trên nền này.

Add text boxes and use the paragraph styles to format type on page 1

Trên Page 2, thêm một khẩu hiệu nhỏ và thông tin liên hệ, đây là điều tuyệt vời để có ở mặt sau của mẫu. Đặt khẩu hiệu thành kiểu Headline. Khi áp dụng Paragraph Styles cho hộp văn bản, bạn có thể thay đổi định dạng thông qua thanh Control. Điều này sẽ chỉ thay đổi định dạng trên hộp văn bản bạn đang chọn chứ không thay đổi kiểu. Đặt thông tin liên lạc thành Body Copy và thay đổi Size thành 9 pt trên thanh Control.

Trên bảng Swatches, chọn màu tím cho cả hai yếu tố.

add text and contact information to page 2

Page 3 là mặt trước của tờ rơi, vì vậy hãy thêm một tiêu đề ở đây mô tả thông tin bên trong. Đặt định dạng thành kiểu Headline từ bảng Paragraph Styles. Sử dụng phương pháp tương tự như trước, chọn dòng đầu tiên và hướng đến thanh Control. Thay đổi Family thành Regular. Chi tiết nhỏ này có thể thêm một điều gì đó đặc biệt để đặt tiêu đề này tách khỏi phần còn lại của nội dung.

Trên bảng Swatches, chọn màu tím.

add a headline and format with the paragraph style panel on page 3

Bước 3

Hãy làm việc trên các bảng bên trong. Trên bảng Layers, chọn Page 4-6.

Sử dụng Text Tool (T), tạo một hộp văn bản trên cả ba trang. Với sự trợ giúp của Paragraph Styles, định dạng nội dung.

add text to pages 4-6

Hãy để thêm một số vectơ trên Page 5. Mở tập tin 150 Line icons 1.ai trên Adobe Illustrator. Nhấn Command-G để nhóm các biểu tượng. Chọn ba biểu tượng đầu tiên từ hàng đầu tiên. Nhấn Command-C để sao chép.

Open the icons file in illustrator and copy the objects

Quay trở lại Adobe InDesign và nhấn Command-V để Dán các biểu tượng. Nhấn Command-G để hủy nhóm các đối tượng. Trên bảng Swatches, đặt màu thành màu vàng.

Vào thanh Control và kích hoạt nút Constrain Proportions. Đặt Width thành 13 mm. Di chuyển các biểu tượng sang bên trái trong lề của Page 5.

Để tạo không gian cho mỗi biểu tượng, chúng ta có thể sử dụng tùy chọn Text Wrap. Vào Window > Text Wrap để mở bảng điều khiển. Chọn tất cả ba biểu tượng và chọn nút Wrap around bounding box. Đặt Bottom Offset thành 6 mm và Right Offset là 3 mm.

Sử dụng bảng Swatches, đặt màu tiêu đề phụ thành màu vàng. Điều này sẽ giúp người đọc dễ dàng phân biệt phần này với bản sao thông thường.

past the icons and add a wrap bounding box

Hãy làm việc trên Page 6. Sử dụng Paragraph Styles để định dạng văn bản.

Một mẹo tuyệt vời khi làm việc với các gạch đầu dòng là sử dụng dấu chấm câu treo. Điều này có nghĩa là các dòng sau dòng đầu tiên sẽ được thụt lề và căn chỉnh với dòng đầu tiên (theo chiều dọc). Tránh có bất kỳ văn bản nào dưới dấu gạch đầu dòng làm cho thiết kế sắc nét hơn.

Để thực hiện việc này, chúng ta có thể thêm ký tự đặc biệt Indent to Here bằng cách nhấn Command-\ sau dấu đầu dòng. Để xem liệu nó đã được kích hoạt hay chưa, hãy vào Type > Show Hidden CharactersIndent to Here nên được hiển thị như bên dưới.

add bullet points to page 6 and use indent to here option

4. Cách xuất tập tin PDF để in ấn

Trước khi xuất tập tin để in, thật hữu ích khi xem qua tất cả các cạnh của tờ rơi. Điều này là để đảm bảo tất cả các hình ảnh và vectơ mép trang đang chạm vào các mép trang. Nhấn để chuyển đổi qua lại giữa chế độ Preview mode và Normal mode.

Hãy nhớ rằng mỗi nếp gấp sẽ được đại diện bởi một dấu cắt. Hãy nói cho nhà in chuyên nghiệp của bạn biết để tránh nhầm lẫn. Cũng rất hữu ích khi yêu cầu bản in thử của nhà in đó để đảm bảo dự án được in chính xác.

Bước 1

Để xuất tập tin, vào File > Export. Đặt tên cho tài liệu gấp ba này và chọn Adobe PDF Print) từ menu Format thả xuống. Nhấp chuột vào Save.

export the trifold brochure

Bước 2

Trong cửa sổ Export Adobe PDF, đặt Adobe PDF Preset thành Press Quality. Dưới Pages, chọn Export As Spreads.

select the export as spreads setting

Ở phía bên trái của bảng điều khiển, chọn Marks and Bleeds. Đánh dấu vào All Printer’s Marks và Use Document Bleed Settings. Nhấp chuột vào Export. Bạn sẽ có một tập tin PDF sẵn sàng để in.

Select all printer marks under marks and bleeds Use the document bleed settings and export

Rất tốt! Bạn đã hoàn thành Hướng dẫn này!

Trong hướng dẫn này, chúng ta đã học cách tạo một mẫu tài liệu gấp ba đã sẵn sàng để in. Tờ rơi này rất dễ sử dụng và chỉnh sửa theo bất kỳ nguyên tắc xây dựng thương hiệu nào. Hôm nay, chúng ta đã học được cách:

 • Thiết lập mẫu tờ rơi sẵn sàng để in trong Adobe InDesign.
 • Thiết kế và thiết lập phù hợp cho tờ rơi có kích thước Letter.
 • Tạo Master Pages và Layers.
 • Đặt vào hình ảnh và sử dụng chế độ Blending Modes
 • Sử dụng bảng Paragraph Styles để định dạng kiểu chữ.
 • Sử dụng các vectơ và hình dạng định dạng.
 • Xuất tập tin tài liệu PDF sẵn sàng để in.

Nếu bạn muốn khám phá thêm các ý tưởng về tờ rơi, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu tờ rơi có thể tùy chỉnh tại Envato Elements và Graphic River. Hãy tham khảo nhé!

Read more

Liên hệ: congtyinquangtrung@outlook.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcongty/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *