TOP 10 CÔNG TY THIẾT KẾ STANDEE SÁNG TẠO NHẤT

5/5 - (1 vote)

Xin giới thiệu tới quý bạn đọc top những công ty thiết kế standee đẹp, độc đáo sáng tạo nhất. Ngoài ra họ cũng cung cấp các dịch vụ in ấn khác như: in catalogue, in tờ rơi, in tờ gấp, in thẻ bảo hành, in tem bảo hành, in tem nhãn mác, in tem chống hàng giả, in tem sản phẩm, in tem vỡ bảo hành… chất lượng cao giá tốt.

Standee là ấn phẩm quen thuộc trong các sự kiện, quảng cáo, khuyến mãi cho các loại sản phẩm, dịch vụ. Thiết kế standee chuyên nghiệp đòi hỏi đáp ứng những nguyên tắc, quy cách nhất định. Điều này giúp tạo sự chú ý đến khách hàng, truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ địa chỉ thiết kế standee giúp bạn thực hiện công việc này dễ dàng.

Standee là gì?

Standee (hay còn gọi là standee, banner cuốn hay giá cuốn) là vật dụng quen thuộc trong quảng cáo. Standee thể hiện thông điệp, sản phẩm quảng cáo một cách ấn tượng trên phần bạt để cung cấp thông tin quảng cáo ngắn gọn.

Standee thể hiện thông điệp quảng cáo ấn tượng
Standee thể hiện thông điệp quảng cáo ấn tượng

Standee thường xuất hiện trước cửa hàng, rạp chiếu phim, quảng cáo các sự kiện, khuyến mãi, sản phẩm… Standee bao gồm hai phần chính là phần khung standee và phần chất liệu in thông tin. Standee được in, làm từ nhiều chất liệu khác nhau phù hợp mục đích, nhu cầu của người sử dụng.

Có phải: Bạn cũng biết banner quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vậy bạn có muốn thiết kế banner cho doanh nghiệp của mình không! Nếu có thì liên hệ ngay 0971.21.4040 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Công dụng của standee

Standee có công dụng chủ yếu phục vụ cho mục đích quảng cáo, marketing. Quảng cáo bằng standee có tác dụng mạnh trong việc truyền thông sản phẩm tại các buổi triển lãm, hội nghị, sự kiện, khai trương…

Ngoài ra, standee có tác dụng quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, sự kiện tại các điểm dễ thu hút khách hàng. Khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin, chỉ dẫn, hỗ trợ mua hàng khi tham khảo thông tin trên standee.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp standee quảng cáo tại các sự kiện, cửa công ty, khu vực triển lãm… với thiết kế bắt mắt, đầy tính sáng tạo.

Các loại thiết kế Standee phổ biến hiện nay

Standee được sử dụng ngày càng phổ biến nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty. Vì thế, standee được chú trọng sản xuất đa dạng kích thước, chất liệu, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của đơn vị sử dụng standee. Tuy nhiên, hiện nay, các loại standee được sử dụng nhiều nhất gồm:

Standee giá đỡ chữ X

Standee giá đỡ chữ x còn được nhắc đến bằng các tên gọi khác như standee giá chữ x, standee kệ x, x standee. Đây là loại standee được sử dụng phù hợp những nơi không gian rộng bởi thiết kế giá đỡ x lớn. Mặc dù giá đỡ lớn nhưng được thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp, tiện lợi, dễ dàng cất gọn… Giá đỡ x được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hợp kim nhôm nhựa…

Ưu điểm của standee chữ x

Kích thước standee chữ x được thiết kế đa dạng phù hợp với vị trí trưng bày quảng cáo gồm khu vực diện tích nhỏ, hẹp…

Standee chữ x có tính linh động, tháo lắp dễ dàng, sử dụng nhiều lần trong các dịp sự kiện của công ty để quảng cáo sản phẩm.

Giá thành của standee rẻ, tiết kiệm hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Nhược điểm của standee chữ x

Tuy nhiên, standee chữ x có giá đỡ gọn, nhẹ nên khả năng chịu đựng trước lực gió mạnh cấp 6 trở lên của standee không tốt. Nếu trời gió to, standee có thể bị đổ hoặc gãy làm ảnh hưởng chất lượng quảng cáo.

Standee cuốn

Standee cuốn còn được gọi là standee banner cuốn, banner cuốn, standee kéo, rollup banner… Đầy là loại standee dùng móc treo để cố định banner.

Standee cuốn thiết kế đơn giản, dễ dàng, tiện lợi trong việc gấp gọn
Standee cuốn thiết kế đơn giản, dễ dàng, tiện lợi trong việc gấp gọn

Ưu điểm của standee cuốn

Standee cuốn được thiết kế đơn giản, dễ dàng gấp gọn với cấu tạo thông minh. Vì thế, bất kỳ người nào chưa qua sử dụng sản phẩm cũng có thể lắp đặt dễ dàng.

Việc thay đổi phông bạt banner quảng cáo cho standee được thực hiện dễ dàng. Người dùng có thể sử dụng lại giá đỡ cho các lần quảng cáo khác,

Chất liệu giá đỡ của standee cuốn được làm bằng nhôm, hợp kim nhôm nên độ bền cao, khó hỏng.

Nhược điểm của standee cuốn

Giá đỡ của standee mặc dù chân giá có kích thước lớn nhưng không thể chịu được lực gió mạnh hay trời mưa. Vì thế standee khó chống chọi thời tiết môi trường bên ngoài.

Standee để bàn

Standee để bàn thường được đặt tại các quán ăn hoặc bàn tiếp khách của công ty vì kích thước của standee nhỏ. Standee để bàn cung cấp các chương trình khuyến mãi, điểm đặc biệt thu hút của sản phẩm của công ty.

Ưu điểm của standee để bàn

Standee để bàn có kích thước nhỏ nên dễ dàng đặt, để, di chuyển standee đến nhiều vị trí khác nhau của công ty để thu hút sự quan tâm của khách hàng một cách nhanh chóng.

Tờ quảng cáo được đặt trong giá nhựa có khả năng chống chịu nước tốt nên có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài

Đơn vị sử dụng standee để bàn có thể thay đổi nội dung, quảng cáo dễ dàng phù hợp chương trình khuyến mãi, các sự kiện của công ty.

Nhược điểm của standee để bàn

Kích thước standee tương đối nhỏ gọn nên khó thu hút khách hàng đi ngang cửa công ty nên khó truyền tải thông điệp quảng cáo đến các khách hàng khác nhau. Standee chỉ có thể thu hút khách hàng đã vào cửa hàng, quan tâm đến sản phẩm của công ty.

Ngoài ra, standee còn bao gồm các loại khác như standee 3D, standee điện tử, standee mini, standee đế nước… với các đặc điểm khác nhau.

Phần mềm thiết kế standee online

Phần mềm thiết kế standee online là công cụ không thể thiếu trong quá trình thiết kế standee. Các phần mềm ngày nay được lập trình giúp người dùng dễ dàng sử dụng, thiết kế sản phẩm đầy tính chuyên nghiệp. Bạn hãy tham khảo các công cụ thiết kế standee online phổ biến dưới đây để có thể thể hiện ý tưởng quảng cáo theo đúng nhu cầu, sở thích.

Thiết kế standee bằng PowerPoint

Đây là công cụ thiết kế standee vô cùng đơn giản, dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc tạo hiệu ứng quảng cáo. Bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế khung sẵn có trong bộ của PowerPoint. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chỉnh sửa, thay đổi bố cục dễ dàng dựa trên sự sáng tạo, ý thích của bản thân.

Đây cũng là phần mềm được sử dụng quen thuộc đối với các nhân viên của công ty. Vì thế, bạn có thể dễ dàng thiết kế, thực hiện ý tưởng của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Khi thiết kế standee bằng PowerPoint, bạn nên chú ý kích thước, sự bố trí, sắp xếp các yếu tố đồ hoạ, màu sắc, font chữ phù hợp…

Hướng dẫn thiết kế standee bằng Photoshop

Là phần mềm thiết kế standee online chuyên nghiệp, Photoshop yêu cầu người sử dụng có những hiểu biết, trình độ kỹ thuật nhất định trong việc thiết kế hình ảnh của sản phẩm. Photoshop sản xuất hình ảnh standee có chất lượng tốt với nhiều đuôi khác nhau.

Ngoài ra, thiết kế standee trên photoshop giúp người thiết kế tạo nhiều hiệu ứng đẹp mắt, cắt ghép hình ảnh nhanh chóng, tiện lợi. Bạn cần tải và cài đặt phần mềm photoshop về máy. Sau đó, bạn lựa chọn nội dung thiết kế cho standee gồm slogan, thông điệp. Cuối cùng, bạn thiết kế hình ảnh, màu sắc, kích thước standee phù hợp với vị trí đặt standee quảng cáo.

Thiết kế standee bằng Illustrator

Illustrator là phần mềm chuyên thiết kế các hình ảnh đồ hoạ mới dựa trên việc tạo và chỉnh sửa bằng vector (các điểm tọa độ trong mặt phẳng thiết kế). Thiết kế standee bằng illustrator giúp giữ màu sắc, đường nét đồ hoạ sắc sảo. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm bằng các phần mềm photoshop hay powerpoint sau khi dùng illustrator.

Người thiết kế dễ dàng thiết kế logo, hoạ tiết nhận diện thương hiệu bằng các vector, hình học một cách tự do, sống động.

Đồ hoạ hình ảnh standee bằng illustrator
Đồ hoạ hình ảnh standee bằng illustrator

Nguyên tắc thiết kế standee

Standee quảng cáo được sử dụng thông dụng để giới thiệu thông tin sản phẩm của cửa hàng, công ty ở nhiều nơi. Vì thế, để tạo hiệu ứng quảng cáo hiệu quả, khi thiết kế standee, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc như sau:

Nguyên tắc 1: Sắp xếp nội dung thể hiện trên standee

Việc đặt logo, thương hiệu của công ty phía trên tạo hiệu ứng thu hút khách hàng hiệu quả khi khách hàng nhìn lướt qua standee. Các thông tin chính về sản phẩm hay thông điệp, slogan nên đặt ở vị trí trung tâm standee để gây sự chú ý cho mắt người xem. Vì vậy, khi thiết kế standee, bạn cần phân bố nội dung, vị trí phù hợp để đạt hiệu quả quảng cáo.

Ngoài ra, khi sắp xếp nội dung standee, mắt người nhìn thường chú ý từ trái sang phải nên bạn cũng cần lưu ý vấn đề này. Bạn nên đưa các từ “đắt giá” thể hiện thông tin một cách tối giản.

Nguyên tắc 2: Hình ảnh, màu sắc trong mẫu thiết kế standee

Đây là nguyên tắc vô cùng quan trọng để tạo điểm nhấn trên quảng cáo standee. Các hình ảnh, thông điệp sản phẩm nên đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các hình ảnh thể hiện sắc nét, không bị vỡ, màu sắc tươi tắn, sinh động sẽ gây sự chú ý đến người xem.

Màu sắc chính là công cụ tác động trực tiếp vào mắt của khách hàng. Bạn nên lựa chọn hình ảnh quảng cáo hấp dẫn kết hợp với màu sắc thương hiệu, logo để tạo hiệu ứng tốt. Các hình ảnh, màu sắc giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến hình ảnh của công ty và lôi kéo sự chú ý của người xem khi ở xa.

Màu sắc chủ đạo trên standee phù hợp với chương trình, thương hiệu, logo. Màu nền chủ đạo có ý nghĩa quan trọng trong việc lựa chọn màu chữ, hình ảnh đi kèm. Bạn nên chọn các màu sắc có sự tương phản để làm nổi bật thông tin thể hiện trên standee.

Nguyên tắc 3: Nội dung thể hiện trên standee

Bạn không nên đưa quá nhiều thông tin lên standee. Standee có quá nhiều thông tin, hình ảnh khiến người xem không thể hình dung tâm điểm của sự chú ý hay thông điệp cần gửi đến khách hàng trên standee. Các câu chữ càng ngắn gọn, xúc tích, cô động thì khách hàng sẽ càng dễ dàng nhớ đến hình ảnh của sản phẩm.

Bạn có thể đưa một dòng thông tin địa chỉ hoặc các kênh truyền thông của công ty như Facebook, zalo, website.. để giúp khách hàng tin tưởng vào standee quảng cáo.

Nguyên tắc 4: Kích thước thiết kế standee

Không phải kích thước standee càng lớn thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn cần lựa chọn kích thước standee dựa trên khu vực trung bày, mục đích quảng cáo, bạn nên cân nhắc kích thước phù hợp.

Standee giá đỡ x, standee cuốn gồm 2 kích thước phổ biến là 80×180 cm và 60×160 cm. Trong khi, standee để bàn có kích thước nhỏ hơn, thông thường là kích thước khổ giấy A4 hoặc A5.

Dịch vụ thiết kế: VIETADV cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, độc đáo, với nhiều ý tưởng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.VIETADV chắc chắn bạn sẽ hài long.

Kinh nghiệm thiết kế standee

Việc thiết kế standee không phải là dễ dàng. Bạn cần truyền tải thông tin một cách tuyệt vời, nhanh chóng, hiệu quả về sản phẩm chỉ bằng vài câu, từ ngắn gọn. Vì thế, bạn nên trang bị những kinh nghiệm để trau dồi kiến thức thiết kế standee và tạo nên sản phẩm hoàn hảo.

Thiết kế standee độc đáo dựa trên kinh nghiệm
Thiết kế standee độc đáo dựa trên kinh nghiệm

Tìm nguồn cảm hứng thiết kế

Nguồn cảm hứng thiết kế Standee có thể được tìm thấy ở nhiều nơi. Bạn có thể tìm tại các trang mạng hoặc người dùng sản phẩm tương tự để ghi nhận nội dung vì sao khách hàng yêu thích sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, các nguồn cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày cũng sẽ khiến ý tưởng thiết kế của bạn trở nên dồi dào hơn.

Hiểu rõ thương hiệu 

Việc thiết kế standee phải toát lên được đặc điểm chính của thương hiệu. Các hình ảnh, thông điệp phải trùng khớp thương hiệu, sản phẩm của đơn vị sử dụng standee. Bạn có thể dễ dàng tìm các thông tin, hình ảnh từ trang web về các biểu tượng, phông chữ, màu sắc của thương hiệu, sản phẩm để tạo nên sự nhất quán.

Các hình ảnh, thông tin có thể thể hiện dưới sự sáng tạo của người thiết kế nhưng vẫn thể hiện được đặc tính của thương hiệu, sản phẩm để tạo được bộ nhận diện.

Xác định chủ đề thiết kế standee

Chủ đề Standee là thông điệp mà công ty, cửa hàng muốn truyền tải và nhấn mạnh sản phẩm. Việc xác định rõ chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện hình ảnh, thông tin thể hiện trên standee. Bạn có thể dễ dàng xác định chính xác đối tượng khách hàng tiếp cận standee. Ngoài ra, bạn có thể khoanh vùng tập trung các đặc điểm nổi bật của sản phẩm mà công ty muốn giới thiệu đến khách hàng.

Địa chỉ thiết kế standee giá rẻ, chất lượng cao 

CÔNG TY TNHH VIETADVER luôn hiểu những lợi ích tuyệt vời mà công ty, cửa hàng nhận được khi thiết kế, in standee đẹp, bắt mắt giới thiệu sản phẩm, sự kiện của công ty. Vì thế,  VIETADVER luôn cung cấp các giải pháp thi công, in ấn, thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 • Dịch vụ thiết kế standee của VIETADVER được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, đầy sáng tạo.
 • Các kiến thức thiết kế được trang bị đầy đủ, đào tạo bài bản đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tình thẩm mỹ, sự đa dạng…
 • Chất liệu in standee cao cấp cho chất lượng hình ảnh, nội dung sắc nét, sinh động, bao gồm chất liệu PP không keo, PVC, Hiflex…
 • Các quy trình thực hiện, làm việc được công ty chú trọng hoàn thiện giúp quá trình thiết kế, in ấn standee diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Hệ thống máy móc thiết kế đồ hoạ, in ấn standee được đầu tư hiện đại giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc, chất lượng standee sắc nét, sống động, nổi bật nhanh chóng thu hút khách hàng tiếp cận thông tin.

Báo giá thiết kế standee tại VIETADVER

Trên thị trường, giá thiết kế standee thường từ 200.000 đồng trở lên, phụ thuộc yêu cầu thiết kế, thời gian nhận file, độ khó của công việc. Tuy nhiên, khi đến với VIETADVER, bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi hiểu rằng việc truyền thông, quảng cáo, marketing thường tốn nhiều chi phí và đòi hỏi tốc độ, thẩm mỹ. Vì thế, VIETADVER cung cấp khách hàng mức giá ưu đãi chỉ có 100.000 đồng với thời gian thiết kế nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, độ thẩm mỹ cao.

Mức giá trên chưa bao gồm chi phí in ấn, kệ standee. Ngoài ra, giá thiết kế standee có thể thay đổi phụ thuộc độ khó của yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tham khảo chi tiết về bảng giá chính xác nhất, cụ thể nhất!

Việc thiết kế standee về cơ bản, mục đích cuối cùng là nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì thế, thiết kế standee càng độc, lạ, bắt mắt, sáng tạo, đẹp sẽ càng thu hút khách hàng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể trang bị đầy đủ những kiến thức trong việc thiết kế để tạo nên sản phẩm phù hợp đặc tính của thương hiệu, sản phẩm.

Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế standee giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ với VIETADVER để được hưởng ưu đãi dịch vụ tối ưu và được nhân viên hỗ trợ tư vấn dịch vụ. Chúc các bạn thành công!

Read more

Thiết kế standee nhanh rẻ đẹp

Vietadv VN là đơn vị chuyên thiết kế standee sự kiện, hội thảo, khai trương uy tín và chuyên nghiệp. Nơi đây bao gồm các bạn trẻ thiết kế sáng tạo, được đào tạo và làm việc bài bản. Cam kết mang lại dịch vụ thiết kế tốt nhất, giá rẻ nhất, và thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Hiện nay Vietadv VN đã và đang phát triển dịch vụ thiết kế standee online trực tiếp, giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ thiết kế trọn gói nhé.

Thiết kế in ấn, thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Thiết kế standee trọn gói.

➡️ Tư vấn thiết kế kích thước phù hợp.
➡️ Tư vấn, bố cục thiết kế bắt mắt.
➡️ Tư vấn content quảng cáo.
➡️ Tư vấn hình ảnh, cảnh quang sống động.
➡️ Tư vấn thiết kế logo ( thiết kế logo mới sẽ tính thêm phí theo thỏa thuận ).
➡️ Chốt ý tưởng, báo giá, và thời gian triển khai thiết kế.
Thiết Kế Standee Quảng Cáo
Thiết Kế Standee Quảng Cáo

Các bước thiết kế standee độc đáo

Bước 1: chọn phần mềm thiết kế

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế như:  Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint hoặc Microsoft Publisher để thiết kế standee. Tuy nhiên, khi thiết kế cần chọn một phần mềm phù hợp. Đó phải là phần mềm mà người thiết kế thành thạo nhất. Chỉ như vậy mới tạo ra thành phẩm hoàn hảo. Một số phần mềm được khuyên dùng là AI, PS, ID_ đây là những phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa nên ấn phẩm ra đời sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều.

Bước 2: Chọn nội dung cho thiết kế standee

Đây là bước quan trọng quyết định đến việc standee của bạn có được sự chú ý của khách hàng hay không. Về nội dung, nên chọn nhưng thông tin ngắn gọn, những câu slogan mang thông điệp để gây ấn tượng với người xem hay khách hàng. Đó chính là điểm khiến họ nhớ đến bạn trong rất nhiều các standee khác cùng được trưng bày.

Thiết kế in standee bán thức ăn
Thiết kế in standee bán thức ăn

Bước 3: Hình ảnh và màu sắc của thiết kế standee

Hình ảnh đương nhiên phải là hình ảnh bắt mắt, nổi bật, có chất lượng tốt thì mới có thể tạo ra sự khác biệt và nổi bật. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sản phẩm bạn quảng cáo mà chọn hình ảnh và màu sắc sao cho hài hòa. Chọn những hình đơn giản, dễ hiểu kết hợp với màu sắc bắt mắt là một gợi ý để lấy được thiện cảm và gây được sự chú ý của người xem.

Thiết kế standee sinh nhật
Thiết kế standee sinh nhật

Bước 4: Chọn kích thước của thiết kế standee

Về kích thước, đa số người đều thích một tấm biển quảng cáo phải thật lớn để “đè bẹp” những biển quảng cáo khác, nhưng đối với thiết kế standee thì không nên như vậy. Bạn cần chọn một kích thước phù hợp với nơi đặt nó và theo kích thước tiêu chuẩn. standee có 2 kích thước tiêu chuẩn cho bạn lựa chọn là 0.8 x 1.8m và 0.6 x 1.6m. Hãy gây ấn tượng với khách hàng bằng chất lượng của thiết kế standee chứ không phải bằng kích thước của nó.

Trên đây là một số gợi ý về cách thiết kế banner standee chung nhất, tùy thuộc vào mỗi đơn vị thiết kế mà sẽ có cách thiết kế standee khác nhau nhằm đưa đến cho nhà quảng cáo một thiết kế hài lòng nhất. Phản ánh rõ ràng, dễ hiểu về sản phẩm hay thông điệp mà nhà quảng cáo muốn gửi gắm.

Bạn muốn thiết kế standee nhưng còn đang phân vân về một địa chỉ thiết kế tin cậy? Vậy thì hãy lick chuột liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn về cách thiết kế file standee cho sản phẩm bạn đang muốn quảng cáo.

Hi vọng bằng những mẫu thiết kế đẹp mắt và ấn tượng của mình, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn thu hút và gây được ấn tượng với người xem nhờ cách thiết kế standee mà mình lựa chọn.

Standee nhân vật

Standee nhân vật là gì ? Việt ADV nhận thiết kế standee nhân vật sản phẩm, standee nhân vật người⭐Thi công standee nhân vật✅ Sản xuất standee nhân vật bán hàng, quảng cáo.

Nhân làm standee nhân vật

Làm standee nhân vật tại Vietadv.vn đa dạng mẫu mã, chất liệu standee format, standee bạt hiflex, standee khung sắt.

Chúng tôi làm standee nhân vật sẽ làm quý khách hài lòng

 • Thiết kế standee nhân vật theo yêu cầu
 • Mẫu mã đa dạng
 • Chất liệu đẹp – bền

Sản phẩm standee nhân vật tại VIETADV.VN

– Khung sắt
– Fomex 5m
– Decal PP ngoài trời chống mưa nắng

VIETAV.VN nhận sản xuất standee nhân vật – standee nhân vật theo yêu cầu khách hàng !

ĐT/ZALO: 090.13.15.888

Standee sản phẩm

standee nhân vật là gì ? Việt ADV nhận thiết kế standee nhân vật sản phẩm, standee nhân vật người⭐Thi công standee nhân vật✅ Sản xuất standee nhân vật bán hàng, quảng cáo.

Standee mô hình nhân vật

standee nhân vật nhân vật

Mẫu standee mô hình sản phẩm

standee nhân vật nhân vật

⭐VIETADV.VN chuyên sản xuất và cung cấp standee nhân vật, standee hình người, standee khoét khung chụp hình,…✅ uy tín và chất lượng tại TPHCM

Standee mô hình - Standee hình người tại TPHCM

standee nhân vật nhân vật

⭐VIETAV.VN chuyên thiết kế standee nhân vật: xe đạp bán hàng, xe inox bán hàng, xe gỗ bán hàng, booth sampling, standee …✅ uy tín và chất lượng tại TPHCM

Standee mô hình nhân vật quảng cáo

standee nhân vật nhân vật

⭐VIETAV.VN chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm standee nhân vật quảng cáo cho các doanh nghiệp, các chương trình triển lãm, tổ chức sự kiện,…✅ uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Đây là một loại vật phẩm quảng cáo mới, chuyên nghiệp, hiệu quả nhưng không tốn nhiều chi phí.

Standee mô hình PP cán Format

standee nhân vật nhân vật

Standee mô hình quảng cáo

standee nhân vật nhân vật

⭐VIETAV.VN nhận làm standee nhân vật người đứng bằng làm từ khung sắt, PP cán Format chất lượng cao. Báo giá nhanh chóng. Ưu đãi tại TPHCM✅ Bảo hành sản phẩm 100%

Standee cán format

Nhận làm standee cán format⭐Mẫu mã standee cán Formex đẹp – cứng cáp không gãy. ⭐Thiết kế standee Format đẹp – Sản xuất nhanh – giao tận nơi

Standee cán Format là gì ? Việt ADV nhận thiết kế standee cán Format sản phẩm, standee cán Format hình người⭐Thi công standee cán Format✅ Sản xuất standee cán Format bán hàng, quảng cáo.

Nhân làm standee cán Format

Làm standee cán Format tại Vietadv.vn đa dạng mẫu mã, chất liệu standee format, standee bạt hiflex, standee khung sắt.

Chúng tôi làm standee cán Format sẽ làm quý khách hài lòng

 • Thiết kế standee cán Format theo yêu cầu
 • Mẫu mã đa dạng
 • Chất liệu đẹp – bền

Sản phẩm standee cán Format tại VIETADV.VN

– Khung sắt
– Fomex 5m
– Decal PP ngoài trời chống mưa nắng

VIETAV.VN nhận sản xuất standee cán Format – standee cán Format theo yêu cầu khách hàng !

ĐT/ZALO: 090.13.15.888

Standee sản phẩm

standee cán Format là gì ? Việt ADV nhận thiết kế standee cán Format sản phẩm, standee cán Format người⭐Thi công standee cán Format✅ Sản xuất standee cán Format bán hàng, quảng cáo.

standee cán Format nhân vật
Mẫu standee mô hình sản phẩm

standee cán Format nhân vật

⭐VIETADV.VN chuyên sản xuất và cung cấp standee cán Format, standee hình người, standee khoét khung chụp hình,…✅ uy tín và chất lượng tại TPHCM

Standee mô hình - Standee hình người tại TPHCM

standee cán Format nhân vật

Standee mô hình quảng cáo

standee cán Format nhân vật

Mẫu standee đẹp

Mẫu standee đẹp

Mẫu standee mô hình người

Mẫu standee đẹp

⭐VIETAV.VN nhận làm standee cán Format người đứng bằng làm từ khung sắt, PP cán Format chất lượng cao. Báo giá nhanh chóng. Ưu đãi tại TPHCM✅ Bảo hành sản phẩm 100%

Thiết kế standee cán Format

 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Chất liệu đa dạng
 • Tay nghề cao, mẫu mã đẹp

Standee Sắt

Standee sắt là gì ? Việt ADV nhận thiết kế standee sắt sản phẩm, standee sắt người⭐Thi công standee sắt✅ Sản xuất standee sắt bán hàng, quảng cáo.

Nhân làm standee sắt

Làm standee sắt tại Vietadv.vn đa dạng mẫu mã, chất liệu standee format, standee bạt hiflex, standee khung sắt.

Chúng tôi làm standee sắt sẽ làm quý khách hài lòng

 • Thiết kế standee sắt theo yêu cầu
 • Mẫu mã đa dạng
 • Chất liệu đẹp – bền

Sản phẩm standee sắt tại VIETADV.VN

– Khung sắt
– Fomex 5m
– Decal PP ngoài trời chống mưa nắng

VIETAV.VN nhận sản xuất standee sắt – standee sắt theo yêu cầu khách hàng !

ĐT/ZALO: 090.13.15.888

Mẫu standee mô hình khung sắt

standee sắt nhân vật

Standee nhân vật hoạt hình

standee sắt nhân vật

Làm standee theo yêu cầu

Standee sản phẩm

Standee sản phẩm

standee sắt là gì ? Việt ADV nhận thiết kế standee sắt mô hình sản phẩm, standee sắt người⭐Thi công standee sắt✅ Sản xuất standee sắt bán hàng, quảng cáo.

Standee mô hình nhân vật

standee sắt nhân vật

Máy in decal pp cán format mô hình

standee sắt nhân vật

Mẫu mã standee khung sắt đẹp

standee sắt nhân vật

Mẫu standee mô hình sản phẩm

standee sắt nhân vật

⭐VIETADV.VN chuyên sản xuất và cung cấp standee sắt, standee hình người, standee khoét khung chụp hình,…✅ uy tín và chất lượng tại TPHCM

Standee mô hình - Standee hình người tại TPHCM

standee sắt nhân vật

⭐VIETAV.VN chuyên thiết kế standee sắt: xe đạp bán hàng, xe inox bán hàng, xe gỗ bán hàng, booth sampling, standee …✅ uy tín và chất lượng tại TPHCM

Standee mô hình nhân vật quảng cáo

standee sắt nhân vật

⭐VIETAV.VN chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm standee sắt quảng cáo cho các doanh nghiệp, các chương trình triển lãm, tổ chức sự kiện,…✅ uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Đây là một loại vật phẩm quảng cáo mới, chuyên nghiệp, hiệu quả nhưng không tốn nhiều chi phí.

Standee mô hình PP cán Format

standee sắt nhân vật

Standee mô hình quảng cáo

standee sắt nhân vật

⭐VIETAV.VN nhận làm standee sắt người đứng bằng làm từ khung sắt, PP cán Format chất lượng cao. Báo giá nhanh chóng. Ưu đãi tại TPHCM✅ Bảo hành sản phẩm 100%

Thiết kế standee sắt

 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Chất liệu đa dạng
 • Tay nghề cao, mẫu mã đẹp

Standee Mô Hình

Standee mô hình là gì ? Việt ADV nhận thiết kế Standee mô hình sản phẩm, Standee mô hình người⭐Thi công Standee mô hình✅ Sản xuất Standee mô hình bán hàng, quảng cáo.

Nhân làm standee mô hình

Làm standee mô hình tại Vietadv.vn đa dạng mẫu mã, chất liệu standee format, standee bạt hiflex, standee khung sắt.

Chúng tôi làm standee mô hình sẽ làm quý khách hài lòng

 • Thiết kế standee mô hình theo yêu cầu
 • Mẫu mã đa dạng
 • Chất liệu đẹp – bền

Sản phẩm standee mô hình tại VIETADV.VN

– Khung sắt
– Fomex 5m
– Decal PP ngoài trời chống mưa nắng

VIETAV.VN nhận sản xuất standee mô hình – standee sắt theo yêu cầu khách hàng !

ĐT/ZALO: 090.13.15.888

Standee sản phẩm mô hình

Standee sản phẩm

Đây là một loại vật phẩm quảng cáo mới, chuyên nghiệp, hiệu quả nhưng không tốn nhiều chi phí.
Standee mô hình PP cán Format

Standee mô hình nhân vật

Standee mô hình quảng cáo

Standee mô hình nhân vật

⭐VIETAV.VN nhận làm standee mô hình người đứng bằng làm từ khung sắt, PP cán Format chất lượng cao. Báo giá nhanh chóng. Ưu đãi tại TPHCM✅ Bảo hành sản phẩm 100%

Thiết kế standee mô hình

 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Chất liệu đa dạng
 • Tay nghề cao, mẫu mã đẹp
Kích thước standee (Standy) Đứng Chuẩn Phổ Biến Hiện Nay

Standee là sản phẩm được thiết kế thuận tiện cho việc quảng cáo sản phẩm, standee về kích thước, số liệu này được quốc tế quy định và có chuẩn hóa chung. Kích thước standee chuẩn là: 0.6m x 1.6m và 0.8 x 1.8m, 0.8 x 2m.

Bài viết: Các mẫu Standee đẹp cứng cáp tại VietADV

Mẫu standee chữ X

Mẫu standee cuốn

Loại standee phổ biến có 2 kích thước: 60x160cm và 80x180cm. Có một số loại dùng được kích thước 80x200cm và 1 loại standee để bàn dùng khổ giấY A3 và A4

Vì thế khi thiết kế bạn có thể áp dụng theo khung đứng trên để làm standy. Tuy nhiên nếu có các nhu cầu khác bạn có thể tham khảo thêm các số liệu.

Các kích thước standy khác

Bạn có thể tham khảo kích thước standee treo được tùy chỉnh kích thước. Trên thân của standee có một bộ phận làm điều đó mà dân trong nghề gọi là tăng đơ. Các loại standee điều chỉnh kích thước dựa vào đó để chỉnh.

Hay bạn có thể làm standy cuốn ngoài có kích thước 0.6×1.6m còn có thêm kích thước 0.8×2.0m (standy cuốn không có kích thước 0.8×1.8m), tương tự như standee chữ X, standee cuốn cũng có sản phẩm điều chỉnh dùng được cả 2 kích thước tiêu chuẩn trên.

Đến với Vietadv, đơn vị thiết kế in ấn standy rẻ nhanh nhất Tp. HCM, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn & quy chuẩn về standy cho khách hàng đều được xác định phù hợp.

Kích thước standee phổ biến hiện nay⭐ Hay kích thước standee chuẩn. Kích thước standy 60x160cm, 80x180cm hay 80x200cm, Kích thước A3, A4

Standee Là Gì

Standee là gì ? Có Mấy Loại Standee ? Kích thước standee phổ biến ? Cùng tìm hiều về standee tại ⋆ Vietadv.VN™ đơn vị cung cấp standee tại HCM

Click để xem nhanh

 

Standee là gì

Chắc bạn cũng biết những khung kệ treo quảng cáo ở các siêu thị, triển lãm đúng không nhỉ. Nó có tên gọi chính xác là Standee, và standee rất đa dạng về hình dáng và kích thước. Và mục đích sử dụng của standee đều khác nhau, chất liệu in cũng được làm rất đa dạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng của standee là gì nhé.

Standee Là gì
Standee Là gì

Thiết kế standee

Standee X, Standee Cuốn, Standee Giá Rẻ Tại TPHCM

Standee Vietadv. Chuyên cung cấp standee chữ x, standee cuốn, standee giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi hiện đang là đại lý cung cấp và phân phối standee, chắc chắn chất lượng. Cung cấp đầy đủ các loại standee trong nhà, Standee ngoài trời, Standee 2 mặt. Liên hệ ngay đến công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, báo giá tận tình.

Standee Giá Rẻ TPHCM

Standee là một thiết kế quan trọng trong ngành triển làm và quảng cáo. Chúng góp phần làm đẹp mô hình quảng cáo trực tiếp của bạn, và không chiếm nhiều diện tích. Standee rất đa dạng về kiểu dáng, cũng như có rất nhiều tên gọi khác nhau.

Banner Cuốn
Banner Cuốn

Standee bao gồm 3 dạng chính.

Standee Chữ X, Standee Cuốn, Standee Khung Sắt. Chúng cũng có 3 kích thước cố định, 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm.

Read more

Thiết Kế Standee đơn giản trong nháy mắt

Xã hội ngày càng phát triển, standee càng trở nên phổ biến. Một kênh marketing với chi phí thấp lại mang đến hiệu quả cao nên nhu cầu sử dụng ngày càng lớn. Sử dụng standee chúng ta cần có một file thiết kế để in hình ảnh + khung standee.
Khung standee thì có sẵn rồi, với file thiết kế sẽ thực sự đơn giản với người đã biết đến các phần mềm đồ họa. Nhưng lại là một khó khăn lớn cho phần số đông còn lại khi không biết sử dụng phần mềm đồ họa.

1. Thiết kế standee là gì? Bố cục thiết kế standee

Thiết kế standee là việc sử dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop, Ai, corel… thiết kế, trình bày theo ý tưởng và tư liệu có sẵn. Để có kết quả cuối cùng là 1 file ảnh chất lượng cao và chuẩn kích thước standee. Sẽ thực sự đơn giản nếu bạn sử dụng thành thạo các phẩm mềm đồ họa nói trên. Nhưng chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng đâu phải ai cũng biết thiết kế. Khi đó không còn cách nào khác. Chúng ta nên tìm đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Bố cục thiết kế standee thường chia làm 3 phần
Phần trên:  Logo + Tên công ty + Slogan
Phần trung tâm:  Tiêu đề + Nội dung chính + Hình ảnh minh họa
Phần dưới:  Hotline + Địa chỉ

2. Kích thước thiết kế standee

Standee sẽ có 3 loại kích thước chính

kích thước thiết kế standee Standee Design

Kích thước 60x160cm dùng cho standee chữ x hoặc standee cuốn

thiết kế standee

Kích thước 80x180cm dùng cho standee chữ x

thiet ke standee

Kích thước 80x200cm dùng cho standee cuốn

3. Thuê thiết kế standee ở đâu?

Việc tìm một đơn vị hiên nay cũng khá đơn giản. Các bạn có thể lên công cụ tìm kiếm của Google gõ từ khóa thiết kế standee. Kết quả nhận lại được sẽ là hàng loạt các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như tuhocdohoa.com , thietkestandee.com… Vì trong công việc thiết kế có khá nhiều thứ cần phải chỉnh sửa nên hãy cố gắng chọn một đơn vị chăm sóc nhiệt tình là được

Nhưng tốt nhất, để giúp các bạn tiết kiệm thời gian hãy tìm đơn vị vừa có thể thiết kế, in ấn và cung cấp standee. Nếu tìm được đơn vị 3 trong 1 như vậy thì chúc mừng bạn đã tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng standee. Đơn giản vì nhà cung cấp standee họ hiểu được đối với từng loại standee phải gia công như thế nào để đảm bảo được kỹ thuật và độ bền của sản phẩm.

4. Dịch vụ thiết kế, in ấn, cung cấp standee của Công Ty Quảng Cáo 3H

Quảng cáo 3H  đã chuẩn bị rất kỹ về mặt chuyên môn và dịch vụ tiện ích để giúp cho việc thiết kế standee trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng ta cùng xem quy trình thiết kế dưới đây để hiểu thêm nhé:

4.1 Quy trình thiết kế standee

1. Khách hàng nói về nhu cầu sử dụng standee
=> Designer của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn loại standee phù hợp nhất
(bước này giúp chúng ta biết kích thước chính xác cần thiết kế)
2. Khách hàng nói về chủ đề, nội dung muốn thể hiện trên hình ảnh
=> Designer sẽ gửi file thiết kế mẫu và lên bố cục hoàn chỉnh. Liệt kê các tư liệu khách hàng cần chuẩn bị.
Lưu ý các tư liệu như logo, hình ảnh minh họa cần phải có chất lượng cao
3. Khách hàng gửi tư liệu đầy đủ cho Designer
=> Designer sẽ kiểm tra chất lượng của các tư liệu đó rồi tiến hành thiết kế
4. Designer gửi bản thiết kế demo
=> Khách hàng xem => chỉnh sửa (nếu cần) => duyệt
=> Kết quả cuối cùng chúng ta có file thiết kế standee hoàn chỉnh,
chất lượng cao, đúng với kích thước standee muốn sử dụng và có thể đem đi in ở bất đâu.

thiet ke standee

Thiết kế standee khai trương đơn giản, đẹp mắt

4.2 Chi phí thiết kế standee

Chi phí thiết kế standee trên thị trường có giá dao động từ 200.000 – 400.000 VNĐ và thời gian nhận được file thiết kế là từ 1-4 ngày. Tùy độ khó của thiết kế

Vậy chi phí thiết kế standee của Quảng cáo 3H thì sao. Tôi tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hiểu được tính chất công việc trong ngành quảng cáo, sự kiện ,truyền thông.. luôn cần yếu tố tốc độ và cấp thiết. Quảng Cáo 3H cung cấp dịch vụ thiết kế standee chỉ từ 1 – 3 giờ. Kèm theo đó là in ấn, bán và cho thuê chân standee trọn gói

Đặc biệt giá thiết kế standee từ ngày 1/6-30/6 chỉ có giá 100.000 VNĐ. Các bạn không nhìn nhầm đâu.
Chỉ với 100.000 VNĐ trong khoảng 3 tiếng đồng các bạn sẽ có trong tay file thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, có thể sử dụng mãi mãi. LH hotline 0981 244192 để sử dụng dịch vụ ngay hôm nay. Sau thời gian trên giá thiết kế sẽ quay trở về mặt sàn chung. Giá thiết kế phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng , mức độ khó của thiết kế. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé

Read more

THIẾT KẾ STANDEE CHUYÊN NGHIỆP

Bộ thiết kế của mỗi sự kiện dường như không thể thiếu standee. Làm thế nào để tạo ra những thiết kế standee chuyên nghiệp và đẳng cấp? Solution sẽ bật mí với bạn trong bài viết dưới đây.

Trước tiên ta nên hiểu định nghĩa Standee là gì?

Theo Wikipedia , Standee là sản phẩm thiết kế hình chữ nhật dọc có các kích thước phổ biến như 1.8m x 0.8m & 2.0m x 0.8m… với chất liệu PP Decal,  thường được sử dụng để quảng bá cho các bộ phim tại rạp, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hoặc event sự kiện nào đó. Standee thường cũng được kết hợp song song với các poster, banner để tạo hiệu quả marketing và truyền thông tốt nhất.

Tại sự kiện người ta thường đặt Standee quảng cáo tại các vị trí dễ thấy trong các sảnh chờ của rạp phim, văn phòng, nơi đông người qua lại để quảng bá, giới thiệu chủ đề chương trình.

Solution xin chia sẻ với bạn 4 quy tắc để có thể thiết kế 1 standee chuyên nghiệp thể hiện đầy đủ nội dung thông tin cần thiết:

Quy tắc 1: Logo, thương hiệu của bạn luôn phải đặt phía trên

Sử dụng phía trên của Standee để đặt logo của công ty và thông điệp chính của chương trình. Điều tối quan trọng là bạn phải đặt phần chính nhất của standee ở trung tâm mắt người xem, vì tầm mắt của khách hàng khi đi ngang qua là phần trên của tấm standee. Và do đó, đặt slogan của công ty, một hình ảnh của sản phẩm, hay website của bạn ở phần trên của standee là điều bạn nên cân nhắc lưu tâm khi thiết kế standee.

Nguyên tắc “Less is More” nên được áp dụng khi thiết kế standee

Nguyên tắc “Less is More” nên được áp dụng khi thiết kế standee

Quy tắc 2: Nội dung Standee từ trái sang phải, từ trên xuống dưới

Con người thường có xu hướng đọc từ trái sáng phải, từ trên xuống dưới cho nên việc đặt các thông tin lên trên Standee cũng phải phù hợp với yếu tố này. Hãy cố gắng tối giản những thông tin bạn muốn đưa tới người đọc bằng chỉ một vài từ thật “đắt”.

Hãy nhớ rằng việc cung cấp các thông tin cụ thể và liên quan là nhiệm vụ của nhân viên bán hàng và những chiến lược truyền thông sản phẩm,.. Nguyên tắc “Less is More” nên được áp dụng khi thiết kế standee.

Cần chú ý đến hình ảnh và màu sắc trên thiết kế standee để đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất

Cần chú ý đến hình ảnh và màu sắc trên thiết kế standee để đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất

Quy tắc 3. Hình ảnh & màu sắc trong các mẫu thiết kế standee

Nếu như bạn có ý định thêm các hình ảnh lên trên standee, đặc biệt là các hình ảnh sản phẩm, thì hãy đảm bảo rằng chúng luôn ở chất lượng tốt nhất. Ảnh không nên bị vỡ, màu sắc nên phù hợp cho việc in ấn. Một hình ảnh tốt sẽ hấp dẫn được sự chú ý của người xem.

Hãy để màu sắc làm cánh tay đắc lực trợ giúp cho standee của bạn lạc vào mắt khách hàng. Màu sắc nên được lựa chọn sao cho phù hợp với nội dung chương trình, đồng thời vẫn kết hợp tốt với màu sắc thương hiệu cũng như Logo. Sự ảnh hưởng của các màu nền cũng rất quan trọng đối với text và các hình ảnh đi kèm. Tất cả hình ảnh và text phải rõ ràng và dễ đọc trên standee.

Các màu sắc sáng như đỏ và nâu có thể rất dễ dàng lôi kéo sự chú ý, khi đó nên kết hợp với màu text phù hợp, có sự tương phản để làm nổi bật các thông tin trên standee cho người xem, đặc biệt khi họ ở xa.

Một thiết kế standee về sự kiện cafe mà Solution đã thực hiện

Một thiết kế standee về sự kiện cafe mà Solution đã thực hiện

Quy tắc 4: Thông tin liên lạc hoặc nội dung

Điều cuối cùng khi thiết kế standee đó là thông tin liên lạc. Một dòng địa chỉ của công ty hay các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo QR Code,… sẽ giúp khách hàng vừa có thêm độ tin tưởng vào standee, vừa có thể giúp họ tìm tới chúng ta khi có nhu cầu.

Các thông tin liên lạc thường đặt ở vị trí dưới của standee, nhưng đồng thời cũng phải rõ ràng và dễ tìm kiếm

Các thông tin liên lạc thường đặt ở vị trí dưới của standee, nhưng đồng thời cũng phải rõ ràng và dễ tìm kiếm

Solution luôn thấu hiểu những lợi ích tuyệt vời mà bạn và doanh nghiệp của bạn có được thông qua việc thiết kế và in Standee giới thiệu các sản phẩm. Solution cung cấp các giải pháp in ấn thiết kế toàn diện, hệ thống xưởng in hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

Read more

Thiết kế Standee cực rẻ, cực chất

Standee (Viết tiếng việt: “Standy”) là sản phẩm được thiết kế nhiều nhất trong năm 2019. Từ việc thiết kế standee thietketructuyen.com nhận thấy rằng sức thu hút của nó trong quảng cáo rất kinh khủng, phải kể đến các mẫu thiết kế standee được ưu chuộng nhất hiện nay như:

 • Thiết kế standee spa – làm số lượng mỗi tháng lên đến hàng trăm cái.
 • Thiết kế standee tuyển dụng – Thường xuyên mỗi tháng đều có đơn hàng.
 • Thiết kế standee quảng cáo – Nói chung cho tất cả các ngành.
 • Đặc biệt nhất phải kể đến là thiết kế standee ngành bất động sản, sim số, bán hàng vỉa hè… Rất được ưu chuộng.
Thiết kế Standee
Mẫu standee được ưa chuộng nhất hiện nay – standee thanh cuộn nhôm.

Thế là standee là gì? Tại sao nó lại được ưu chuộng và đánh giá cao vậy, việc thiết kế nó có khó không, đơn vị cung cấp dịch vụ standee nào uy tín tại tp.hcm – Tất cả sẽ được chúng tôi khái quát đầy đủ nhất qua bài viết này.

Standee là cái gì cơ chứ?

Standee hay còn được viết “stendy, standy, stande”, đó chỉ là cách viết chung chung được seach trên khung tìm kiếm của google thôi! Còn định nghĩa đúng về standee được gọi là kệ giá đỡ quảng cáo, chúng là một sản phẩm truyền thông có sức hút mạnh mẽ và được ưu chuộng nhất hiện nay. Chúng có nhiều loại khác nhau, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích sau.

 • Đặc điểm nổi bật: Dễ dàng thiết kế, trưng bài tiện lợi, bảo quản tương đối dễ chịu.
 • Điểm trừ: Không chịu được gió mạnh, chỉ có loại standee hàn bằng sắt mới chịu được gió nhưng lại tốn khá nhiều tiền.
Thiết kế Standee | Standee là gì
Standee nói chung chỉ là khung kệ treo hay gọi là giá đỡ banner standee.

Ngoài ra chúng còn được các sinh viên thực tập chọn làm sản phẩm đồ án tốt nghiệp bằng hình ảnh và sản phẩm thực tế tương đối rẻ, nhẹ nhàng, hợp với xu thế, được thầy cô đánh giá cao tính thẩm mỹ.

Tóm lại: Standee cũng chỉ là công cụ quảng cáo truyền thông đơn thuần, nhưng về các tính năng ưu việc của nó nên được nhiều người làm.

Tại sao nên làm standee

Nói đến lý do phải làm stande thì cần phải nhắc đến công dụng tuyệt vời của nó.
Công dụng:

 • Truyền tải thông diệp đến với nhiều khác hàng hơn.
 • Luôn đi đôi với các chương trình, sự kiện được tổ chức thường xuyên vì tính chất thuận tiện.
 • Biến chúng thành bản hướng dẫn mua hàng, hoặc là bản chỉ hướng đường cũng rất tuyệt vời.
 • Có thể thay thế một thiết kế standee đẹp cho một catalog quá rườm rà.
Đó là lý do chính, còn lý do phụ để thiết kế standee còn phụ thuộc vào khả năng ứng dụng thực tiện của nó, phải kể đến như:
 • Gọn nhẹ.
 • Dễ cầm nắm.
 • Thích hợp cho không gian nhỏ.
 • Có thể dùng cho lần sau nếu bảo quản tốt.
Lý do thiết kế standee
Đây chính là lý do tại sao nên thiết kế standee – nhỏ gọn, chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Khám phá thêm: Không còn chờ đợi gì nữa, nếu bạn đang muốn làm thì phải thực hiện ngay, hãy xem qua các mẫu standee đẹp bên dưới để biết thêm thông tin.

 • 7 mẫu standee thiết kế đơn giản nhưng đẹp
 • Lý do thiết kế standee quảng cáo

Làm sao thiết kế standee đẹp

Có nhiều cách để bạn có thể sở hữu cho mình những tác phẩm đẹp, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài mẹo thiết kế đẹp như thế này:

 • Chọn một công ty thiết kế standee chuyên nghiệp, có thể là thietketructuyen.com chẳng hạn. hihi.
 • Lên mạng tìm kiếm các công cụ thiết kế online để tự làm thử có được hay không, khó quá thì quay lại gọi ngay cho tôi.
 • Cũng có thể là trên các phần mềm photoshop nếu bạn biết, hay làm trên công vụ Pen-windows.
Tất cả 3 phương án trên chỉ là bước khởi đầu để bạn sỡ hữu mẫu standee đẹp thôi, để hoàn thiện tất cả bạn cần chuẩn bị:
 • Kích thước thiết kế.
 • Nội dung truyền tải.
 • Nơi in ấn standee + gia công thành phẩm.
Kích thước standee:

Có 3 dạng size (kích thước) được dùng – 60cm*160cm, 80cm*180cm, 80cm*200cm.
Mỗi loại đều có một khung kệ giá đỡ riêng của nó, chú ý nhé!

Nội dung truyền tải:
Ngắn gọn, xúc tích, đơn giản, có điểm nhấn ở đầu dòng, có địa chỉ, số điện thoại…
Ngoài ra cần có logo thương hiệu phía trên (header) , hoặc ở dưới (footer).

Chọn nơi in ấn:
Nhà in phải có kinh nghiệm xuất file in kỹ thuật số, am hiểu về chất liệu in để tư vấn cho mình.
Phải có bộ phận kỹ thuật lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng.

Tham khảo thêm bài viết bên dưới để biết thêm về cách thiết kế standee sao cho đẹp.

 • 3 Công cụ thiết kế standee online đẹp nhất
Thiết kế Standee đẹp
Có 1001 cách thiết kế standee đẹp chuyên nghiệp online từ internet.

Có bao nhiêu chủng loại?

Chúng tôi chia ra 5 nhóm chính.

 • Standee X – Hay còn gọi kệ chữ x.
 • Standee cuộn nhôm – Còn được gọi tên khác là thanh cuốn nhôm.
 • Standee chữ A – Mọi người thường nói nó là bảng hiệu, banner 2 mặt.
 • Standee nhỏ mini – Còn gọi là kệ để bàn, menu để bàn.
Bây cùng nhau đi phân tích chuyên sâu hơn từng loại một.
1. Standee X.
standee chữ x
Ảnh minh họa: X standee – hay còn gọi là standee x.
2. Standee cuộn nhôm.
Standee Thanh cuộn
Ảnh minh họa: Standee cuộn nhôm.
3. Standee A.
standee chữ A
Ảnh minh họa: Standee chữ A hai mặt.
4. Standee mini.
standee mini
Cuối cùng là minh họa ảnh standee mini bằng mica – standee menu để bàn

Phần mềm thiết kế standee online

Chia sẻ nhanh cho các bạn một vài phần mềm thiết kế standee online chuyên nghiệp nhất có thể ứng dụng và làm ngay. Chỉ dành cho những ai có niềm đam mê, sự kiên nhẫn.

Cava
Phần mềm thiết kế online Cava khá nỗi tiếng rồi, cách thiết kế và làm việc được hãng giải thích khá rõ trên website rồi nên chúng tôi chỉ giới thiệu sơ qua, còn chi tiết vui lòng truy cập trang: www.cava.com để học cách thiết kế standee online nhé!

Designbold
Cũng tương tự như Cava, Designbol phát triễn trên nền tản thiết kế poster & banner online, với cách trình bày, bố cục hiện đại, cho hình ảnh và màu sắc khá chân thực, đặc biệt khá dễ thao tác, cùng vào trang: www.designbold.com để biết thêm nhé!

Fedudesign
Không như 2 đàn anh phí trên Fedudesign sinh sau đẻ muộn nhưng những ứng dụng của nó mang lại thì cực kỳ chính xác, linh hoạt, nhạy bén nắm bắt được xu thế thiết kế banner nói chung hiện nay, bạn có thể truy cập trang: www.fedudesign.com để tự trãi nghiệm.

thiết kế standee online
Minh họa phần mềm thiết kế standee online cực đẹp.

Hướng dẫn xuất file.

Hãy nhìn vào các bước chỉ dẫn bên dưới + xem hình ảnh minh họa thực tế các bạn sẽ biết ngay!
“Sau khi hoàn thành các mẫu thiết kế standee một cách hoàn mỹ rồi thì các bạn kiểm tra lỗi chính tả, kiểm tra lại kích thước, màu sắc đúng quy cách in chưa, hình ảnh có bị lỗi hay không trước khi xuất file standee đi in ấn.”Bước 1: Ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S.
Bước 2: Chọn đuôi tệp PDF để lưu.
Bước 3: Chọn thư lục lưu.
Bước 4: Đặt tên tệp chuẩn bị lưu – Chú ý: Đặt tên không dấu, không khoảng cách, có thể dùng dấu gạch ngang để dễ đọc. Ví dụ: “ten-file-in-standee-kich-thuoc-60x160cm”.
Bước 5:Mở lại file trên trình duyệt xem lại coi có thiếu link lên kết hình ảnh không, khi gởi file đi in nhớ gởi cả file link liên kết hình ảnh nha các bạn.

in standee
Xuất file in standee.

Qua 5 bước như trên bạn đã thực sự làm được rồi đó nha, không quá khó đúng không nào.

In standee

Như ở trên chúng tôi đã hướng dẫn cách để xuất một file thiết kế standee như thế nào rồi, giờ đến phần in standee các bạn lưu ý một số ý nho nhỏ sau:

 • Chọn kích thước trước khi in
 • Chọn chất liệu in
 • Chọn phương pháp gia công
 • Tìm hiểu giá đỡ, khung kệ phù hợp.
 • Xem qua báo giá in standee trước khi hợp tác với công ty xuất bản in ấn.
Thiết kế in ấn standee
In standee chất lượng cao.

Hướng dẫn sử dụng

Ít có công ty nào hướng dẫn bạn cách sử dụng standee như thế nào cho hợp lý đâu, tuy nhiên hôm nay thật may mắn khi chúng tôi có một phần trong bài viết hướng dẫn bạn cách sử dụng standee sao cho đẹp, hợp lý nhất có thể.
1. Ngắm qua không gian đặt standee.
Chọn vị trí đặt kệ rất quan trọng, không phải muốn đặt đâu đặt, hãy chọn đúng hướng khách hàng hay lui tới để họ có thể thấy ngay.2. Nghĩ đến kích thước sẽ làm.
Với không gian từ 50 mét vuông đổ lại thì dùng kích thước standee 160cm*60cm, ngược lại thì dùng 180cm*180cm.

3. Chọn chất liệu PVC để in.
Hạn chế in chất liệu hiflex, trừ một số trường hợp sự kiện diễn ra ngắn trong 1 đến 2 ngày, tốt nhất cứ in trên tấm giấy nhựa PVC hay tấm PP.

4. Dùng cuộn nhôm để tôn dáng cho standee.
Sử dụng thanh cuộn nhôm trong các văn phòng, hội chợ thay cho thanh X standee là giải pháp tối ưu nhất về mặt thẩm mỹ cho không gian quảng cáo chuyên nghiệp, trong nó gọn gàng và sạch sẽ.

5. Chọn hướng đặt khung kệ cho phù hợp.
Cũng như vị trị đặt standee, thì hướng cũng quan trọng, nó có chút gì đó mang hơi thở phong thủy, bạn thử nghiên cứu xem thế nào nhé!

Báo giá thiết kế standee

Cập nhật báo giá mời nhất về thiết kế standee cũng như in ấn, giá đỡ, khung kệ trong năm 2019 này nhằm tạo ra những ưu đãi mới cho toàn thể khách hàng của mình.
Xem chi tiết báo giá thiết kế standee qua hình ảnh bên dưới.
Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo chung, còn phụ thuộc vào thời giá sản phẩm được nhập về như thế nào, đồng thời yêu cầu thiết kế ra sao.
Mẹo tính giá trọn bộ standee từ thiết kế in ấn đến khung kệ.
Ví dụ minh họa:
Bạn yêu cầu thiết kế 1 mẫu standee – Báo giá: 500.000đ
Bạn muốn in luôn (Kích thước 60cm*160cm) – Báo giá: 200.000đ
Cộng với mua kệ X: 200.000đ
Tổng cộng: 500.000đ + 200.000đ + 200.000đ = 900.000đ + 30.000đ phí ship => 930.000đ.

Thiết kế Standee + Báo giá thiết kế in ấn "standy" cực rẻ
Báo giá thiết kế in ấn standee trọn gói.

Bảo quản

Có vài lưu ý nhỏ dành cho bạn khi sử dụng tấm standee và khung kệ như sau:

 • Chọn phương pháp sử dụng dài lâu
 • Lựa chọn sản phẩm có chất lượng theo thời gian.
 • Lưu ý dùng nhẹ tay, không nên dẫm đạp.
 • Không được để cho standee bị đỗ ngã.
 • Sử dụng xong cho ngay vào túi đựng và cất vào một mơi ít người lui tới.
Có thể tham khảo qua cách sử dụng standee ở liên kết đính kèm bên dưới!
 • Hướng dẫn sử dụng standee đúng cách.

Lời khuyên

Bài viết ” Thiết kế Standee + Báo giá thiết kế in ấn “standy” cực rẻ  ” tổng hợp đầy đủ nhất những yếu tố tạo nên một mẫu standee đẹp & chuyên nghiệp nhất dành cho bạn. Mong rằng tất cả các bạn cố gắng đọc hết qua những gì chúng tôi cung cấp, đừng vội bỏ qua bất cứ chi tiết nào. xin chân thành cảm ơn!

Read more

Dịch vụ thiết kế standee uy tín tại Hà Nội

Standee ra đời nhằm giúp khách hàng quảng cáo thương hiệu, marketing thương hiệu và giới thiệu sản phẩm ưu việt hơn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về standee và các loại thiết kế standee ngay trong phạm vi bài viết dưới đây.

Standee là gì?

Bạn đã từng rất ấn tượng với các loại thiết kế standee có mặt trên thị trường hiện nay. Vậy Standee là gì? Standee có những loại nào? Cùng In tiết kiệm giải đáp ngay sau đây.

Định nghĩa standee
Định nghĩa standee

Công ty In Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ in sổ tay chất lượng cao tại Hà Nội. Với mức giá thành cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường cùng với công nghệ in hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Định nghĩa

Standee là công cụ dùng để hỗ trợ trong ngành marketing, quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm. Dòng sản phẩm này ra mắt thị trường với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Nhờ đó, Standee ngày nay được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng khá bổ biến. Standee được thiết kế dưới dạng kệ chữ X dễ gấp gọn và di chuyển.

Các loại thiết kế standee phổ biến hiện nay

Khi nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng chắt lọc và đa dạng hơn nên standee cũng được phân thành nhiều loại. Dưới đây là một số loại thiết kế standee phổ biến và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Quảng cáo sản phẩm bằng standee treo giá chữ X
Quảng cáo sản phẩm bằng standee treo giá chữ X

Standee treo giá chữ X

Sản phẩm này được thiết kế bao gồm 4 thanh kim loại. Các thanh này được cố định với nhau giống hình chữ X. Tấm standee sẽ được treo cố định ở 4 góc của khung này. Dòng standee chữ X này có nhiều kích thước tùy ý để khách hàng lựa chọn dễ dàng.

Standee cuốn

Là dòng sản phẩm không sử dụng khung. Dòng sản phẩm này bao gồm tấm standee được nẹp hai đầu bằng thanh nhựa hoặc kim loại. Nẹp này có tác dụng giữ phẳng tấm standee và treo được ở móc trên tường hoặc trên thân cây. Đối với standee cuốn khi thiết kế bạn cần nhỏ hơn thanh 2cm nhằm đảm bảo phần nội dung không bị che.

Team building sử dụng thiết kế standee cuốn
Team building sử dụng thiết kế standee cuốn

Standee để bàn

Thiết kế này khá đặc biệt, sản phẩm có kích thước thu nhỏ trên khổ A3, A4 hoặc A5. Về kết cấu cũng đảm bảo phù hợp cho việc sử dụng trưng bày ở bàn. Loại thiết kế standee này không được sử dụng phổ biến như hai mẫu thiết kế standee trên.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cá nhân của khách hàng đơn vị thiết kế cũng sẽ làm theo một số mẫu đặc biệt. Tuy nhiên những mẫu này không phổ biến, tốn thời gian và người tiêu dùng cần trả mức phí cao.

Các lưu ý khi lựa chọn mẫu thiết kế standee phù hợp

Ngoài tay nghề thiết kế giỏi, việc lựa chọn thiết kế standee đẹp và đúng chuẩn cần chú ý đến những yếu tố như:

” sizes=”(max-width: 800px) 100vw, 800px” srcset=”” alt=”Thiết kế standee và những điều cần lưu ý” width=”800″ height=”500″ data-src=”https://intietkiem.com/wp-content/uploads/2020/03/thiet-ke-standee-va-nhung-dieu-can-luu-y.jpg” data-srcset=”https://intietkiem.com/wp-content/uploads/2020/03/thiet-ke-standee-va-nhung-dieu-can-luu-y.jpg 800w, https://intietkiem.com/wp-content/uploads/2020/03/thiet-ke-standee-va-nhung-dieu-can-luu-y-768×480.jpg 768w” />
Thiết kế standee và những điều cần lưu ý

Lựa chọn nội dung thiết kế – tham khảo các mẫu standee đẹp!

Nội dung được xem là yếu tố quyết định đến kết quả đạt chuẩn của mẫu thiết kế standee đẹp. Nội dung mà bản thiết kế hướng tới cần đáp ứng đúng yêu cầu của sự kiện, sản phẩm và khách hàng.

Bên cạnh đó, việc sắp xếp nội dung trên tấm standee cần khoa học, hợp lý. Đảm bảo đủ nội dung cần thiết nhưng cũng cần hạn chế sử dụng nội dung quá nhiều làm rối mắt và phản khoa học.

Như vậy, lựa chọn nội dung thiết kế cần đảm bảo: đúng yêu cầu khách hàng, trình bày khoa học, chắt lọc nội dung nổi bật cần thiết và thu hút được người xem.

Lựa chọn hình ảnh và màu sắc

Màu sắc và hình ảnh được xem là “cánh tay phải” trong thiết kế standee thành công. Khi nhìn vào tấm standee người dùng sẽ bị thu hút đầu tiên bởi hình ảnh sinh động, màu sắc nổi bật. Việc lựa chọn hình ảnh và màu sắc cho tấm standee thành công thường được quyết định bởi:

 • Màu sắc hài hòa và tương đồng với nội dung.
 • Màu sắc đảm bảo làm nổi bật logo của doanh nghiệp khách hàng.
 • Hình ảnh cần phù hợp với nội dung, hài hòa với tổng thể gam màu của tấm standee.
 • Tone chữ lựa chọn màu đảm bảo dễ nhìn, nổi bật và lôi kéo được sự chú ý từ người xem.
 • Ảnh sắc nét, không bị vỡ hoặc nhòe.
” sizes=”(max-width: 800px) 100vw, 800px” srcset=”” alt=”Standee màu sắc hài hòa thu hút” width=”800″ height=”540″ data-src=”https://intietkiem.com/wp-content/uploads/2020/03/standee-mau-sac-hai-hoa-thu-hut.jpg” data-srcset=”https://intietkiem.com/wp-content/uploads/2020/03/standee-mau-sac-hai-hoa-thu-hut.jpg 800w, https://intietkiem.com/wp-content/uploads/2020/03/standee-mau-sac-hai-hoa-thu-hut-768×518.jpg 768w” />
Standee màu sắc hài hòa thu hút

Chọn đúng kiểu và đúng size

Các mẫu thiết kế standee được phân thành nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau. Tùy nhu cầu của khách hàng mong muốn mà cần sử dụng kiểu và kích thước standee riêng. Khi lựa chọn các tấm standee bạn cần đảm bảo đúng kích thước và loại cần sử dụng. Nếu bạn còn băn khoăn để lựa chọn loại standee phù hợp hãy nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia.

Báo giá thiết kế standee chất lượng

Tùy thuộc vào yêu cầu và hình thức thiết kế của khách hàng mà có báo giá thiết kế standee khác nhau. Hiện nay, dịch vụ này được phân thành hai mức chính là thiết kế 2D và thiết kế 3D.

Đối với dịch vụ thiết kế standee 2D thường sẽ dựa theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể dựa trên mẫu có sẵn sau đó được các kỹ thuật viên thiết kế lại theo yêu cầu về nội dung, trình bày hợp lý. Ở hình thức này, đơn vị thiết kế sẽ dựa theo cơ bản mẫu có sẵn nên mức giá rẻ nhất.

Nâng cấp hơn ở dịch vụ thiết kế 2D, đơn vị thiết kế dựa theo mô tả, yêu cầu và dữ liệu về nội dung cần trình bày của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ dựa vào đó tự thiết kế lên bản hoàn chỉnh. Mức giá cần chi trả cho dịch vụ thiết kế này cao hơn so với hình thức ở trên.

Dịch vụ có mức giá cao nhất là thiết kế standee 3D. Hình thức này bạn chắc chắn thu được hiệu ứng khách hàng cao nhất. Tuy nhiên mức giá mà bạn phải chi trả cũng tỉ lệ thuận với sự thu hút. Khách hàng sẽ được đơn vị thiết kế 3D dựa theo yêu cầu, nội dung và mục đích sử dụng. Thời gian mà đơn vị thiết kế cho loại hình này cũng lâu hơn so với thiết kế 2D.

Như vậy, mỗi lựa chọn loại hình thiết kế sẽ tương ứng với mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn có báo giá dịch vụ thiết kế chi tiết cần liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế standee?

 • Dễ dàng di chuyển và trưng bày ở nhiều chỗ vì tính chất nhỏ gọn và có thể mang theo bên mình.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng vì có thể trưng bày ở nhiều nơi.
 • Có thể dùng được nhiều sự kiện, chương trình dù ngắn hay dài vì không mất thời gian trưng bày.
 • Thể hiện được hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp thu hút và ấn tượng.
 • Giúp truyền tải thông điệp và chiến lược marketing đạt hiệu quả nhanh nhờ đặc trưng bắt mắt và dễ ghi nhớ.
In tiết kiệm địa chỉ thiết kế tấm standee chất lượng
In tiết kiệm địa chỉ thiết kế tấm standee chất lượng

Ở đâu thiết kế standee đẹp?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng standee rộng khắp, các đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế ra đời. Bên cạnh những đơn vị thiết kế đẹp cũng không ít đơn vị kém chất lượng. Bởi vậy, bạn nên chọn đơn vị thiết kế uy tín sở hữu đội kỹ thuật viên giỏi.

Đơn vị thiết kế In tiết kiệm đã và đang là ứng cử viên sáng giá được đông đảo khách hàng bầu chọn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, In tiết kiệm có hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất. Các công nghệ in đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của In tiết kiệm làm việc bằng sự tận tâm nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm ưu việt nhất.

Bên cạnh đó, đến với In tiết kiệm quý khách hàng luôn được hưởng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng cũng luôn làm hài lòng ngay cả những vị khách khắt khe nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế tấm standee đẹp, chất lượng đừng nên bỏ lỡ đơn vị In tiết kiệm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về standee và thiết kế standee sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình quảng cáo này. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ In Tiết Kiệm để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Read more

Dịch vụ thiết kế Standee đẹp và in Standee giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn dịch vụ thiết kế standee ngày một tăng cao, nhằm phục vụ đa dạng các ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng cần phải cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện.

Standee là gì?

Standee hay còn được biết đến với những tên gọi khác như kệ X, Standy, giá chữ X,… Tuy với những tên gọi khác nhau nhưng thực tế nó là một. Standee là một khung hình dạng chữ X, là một vật dụng phổ biến được sử dụng trong các ngành quảng cáo khác nhau. Hay được xem như một một loại vật tư quảng cáo.

Tìm hiểu Standee là gì, ý nghĩa của nó như thế nào

Standee thường được sử dụng để treo ảnh, banner cỡ nhỏ, tờ in quảng cáo. Thay vì sử dụng những những banner cỡ, áp – phích phải treo gắn phức tạp khi treo gắn. Thay vì đó, khi sử dụng Standee sẽ gọn và rất dễ dàng trong khâu vận chuyển. Đặc biệt, trong những trường hợp cần thiết các bạn có thể mang theo bởi trọng lượng nhẹ, có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua các sản phẩm.

Sử dụng standee với mục đích gì?

Mỗi loại standee sẽ có những công dụng tương ứng nhằm đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng. Theo đó, các chuyên gia HPConnect chia sẻ những công dụng hữu ích của từng loại standee như sau:

+ Standee trong các buổi triển lãm, sự kiện, Hội nghị, khai trương: standee này sẽ có mục quảng cáo, giới thiệu các chương trình, sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, có khả năng làm lược giản tối đa, đặc biệt thông tin trên standee giúp mọi người dễ dàng tiếp nhận và có thể ghi nhớ trong một thời gian ngắn nhất.

Mục đích làm những mẫu Standee của bạn là gì?

+ Standee trong mục đích Marketing, quảng cáo: Standee không chỉ dùng với mục đích trưng bày hay mang tính nghệ thuật. Standee thuốc phân loại nhóm có nhiệm vụ Marketing và truyền tải những thông điệp đến với mọi người.

Phân loại một số kiểu mẫu phổ biến

+ Standee được sử dụng với mục đích giới thiệu những sự kiện sắp diễn ra. Do đó, nó có tác dụng tương đương như tờ thông tin hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm, hoặc là một biển chỉ dẫn.

Kích thước & Phân loại của standee

Tùy vào mục đích sử dụng quý khách hàng sẽ lựa chọn được kích standee design tương ứng. Đối với standee khi được căng lên thường được thiết kế theo hình chữ nhật đứng. Thông thường sẽ có 2 tỷ lệ tương ứng:

 • 8×18(80cm x180cm);
 • 6×16 (60cmx160cm);

Nhưng một số trường hợp thiết kế standee tương ứng với kích thước 8×20(80cmx200cm). Hiện nay, standee được phân chia theo cấu tạo bao gồm: standee để bàn, kiểu standee cuốn, và mẫu standee để bàn. Mỗi loại standee sẽ có những đặc điểm khác nhau, cụ thể:

Kiểu Standee để bàn

Bên cạnh thắc mắc standee là gì thì nhiều người còn quan tâm đến mẫu standee để bàn. Trên thực tế mọi người thường sử dụng mẫu standee với những mục đích khác nhau, đây được xem là một trong những phiên bản của standee. Vì vậy, kích thước tương ứng cũng rất khác biệt mẫu standee đứng hay các mẫu standee tương ứng khác. Standee để bàn sẽ có kích thước cực nhỏ và thường được sử dụng đặt trên bàn.

Mẫu để bàn

Theo đó, standee sẽ được in trên chất liệu nhựa và kích thước được thiết kế tương ứng trên khổ A3, A4 hoặc A5.

Mẫu standee chữ X

Standee chữ X sẽ được thiết kế với khung đỡ bằng hình chữ X và sẽ được tạo tạo thành 2 thanh kim loại hay là nhựa chéo với nhau để tạo thành chữ X.

Mẫu kệ chữ X phổ biến nhất hiện nay

Bên cạnh đó, 4 góc của chữ X được thiết kế tương ứng với phần in bạt.

Standee X

Mẫu standee kiểu chữ X sẽ được sử dụng để trước cửa ra vào, trên mặt đất hoặc trong hội trường. Vì vậy, nó phù hợp trong các buổi hội thảo, sự kiện hay các buổi tiệc,…

Dạng standee cuốn

Standee cuốn hay còn được gọi là standee treo, bởi đa phần loại standee thường được thiết kế để treo. Cách thiết kế standee được cấu tạo từ 1 đầu sắt vào thanh gỗ, nhựa hay có thể là kim loại và chúng sẽ được mốc hoặc có thể treo lên dây.

Dạng cuốn

Đây cũng là lý do standee thưởng được sử dụng ở những vị trí có giá treo.

Dạng Standee cuốn phổ biến

Hoặc một số trường hợp phải được thiết kế và treo ở các cột đèn giao thông hoặc ở trên cây nhằm tăng được sự chú ý đến với mọi người.

Địa chỉ thiết kế standee và in ấn standee uy tín, giá rẻ

Hiện nay, số lượng người lựa chọn dịch vụ thiết kế standee bằng photoshop ngày một tăng cao, bởi standee gọn nhẹ, dễ di chuyển. Đặc biệt, khả năng tiếp cận người dùng ở mức cao, vì vậy standee thường được sử dụng trong các buổi triển lãm, hội nghị, giới thiệu sản phẩm mới hay các dịch vụ khác nhau,… của một công ty, doanh nghiệp hay một Spa/ Thẩm mỹ viện nào đó,…

Dịch vụ in Standee giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM – HP Connect

Hiện nay, HP Connect mở rộng dịch vụ thiết kế và in standee giá rẻ Hà Nội và tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy, HPConect chính là một trong những sự lựa chọn của những khách hàng đang có nhu cầu thiết kế standee hộp nhôm hay những mẫu standee khác nhau.

Địa chỉ thiết kế Standee đẹp, giá rẻ chỉ có tại Hpconnect.vn

Những điểm mạnh của dịch vụ thiết kế standee đẹp tại HP Connect luôn làm hài lòng khách hàng và được đánh giá cao bao gồm:

 • Quý khách hàng không phải mất thời gian, nát óc để lên ý tưởng cho mẫu thiết kế standee của mình.
 • Đội ngũ chuyên viên đồ họa HP Connect với nhiều năm kinh nghiệm sẽ lên ý tưởng trong mẫu standee của bạn trình bày về sản phẩm, hình ảnh hay bất kỳ một chiến dịch nào nó thật ấn tượng và thu hút được mọi người.
 • Tạo ra sản phẩm standee từ phía quý khách hàng yêu cầu sẽ mang tính quảng cáo, truyền thông hiệu quả.
 • Tử mẫu standee mô hình người cho đến những mẫu standee spa,… đều được thiết kế một cách chi tiết. Đặc biệt sẽ phản ánh đúng yêu cầu và những nội dung ẩn chứa bên trong quý khách hàng yêu cầu.
 • Hồ sơ thiết kế standee khai trương hay các standee khác sau khi hoàn tất sẽ bàn giao đầy đủ cho khách hàng. Tổng hợp các file ảnh máy tính, file vector sử dụng trong in ấn. Đồng thời, đầy đủ các file:GIF, JPG, PSD, EPS.
 • Quý khách hàng hoàn toàn sở hữu và sử dụng các mẫu thiết kế standee design online sau khi đội ngũ chuyên gia thiết kế đồ họa HP Connect đã hoàn tất.
 • Sử dụng phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp sẽ tạo ra cho quý khách hàng các mẫu standee độc đáo và ấn tượng thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh.
 • Các chuyên viên thiết kế đồ họa sẽ báo giá thiết kế standee cho quý khách hàng. Tùy vào kích thước thiết kế cũng như chất lượng in ấn sẽ có chi phí thực hiện tương ứng.
Read more

Thiết kế standee, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, uy tín

Thiết kế standee, một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch marketing của các công ty doanh nghiệp hiện nay. Vậy làm thế nào để có được một standee đẹp và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt? Chọn lựa dịch vụ thiết kế nào đảm bảo mang lại kết quả như mong muốn cho chính bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết trong bài viết này nhé

Standee là gì?

Thiết kế standee

Theo như định nghĩa của Wikipedia , Standee là một ấn phẩm thiết kế lớn, hình chữ nhật dọc, thường được sử dụng để quảng bá cho các bộ phim tại rạp, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hoặc event sự kiện nào đó. Standee thường cũng được kết hợp song song với các poster, banner để tạo hiệu quả marketing và truyền thông tốt nhất.

Người ta thường đặt Standee quảng cáo tại các vị trí dễ thấy trong các sảnh chờ của rạp phim, văn phòng, nơi đông người qua lại để quảng bá.

Phân loại và kích thước Standee phổ biến nhất hiện nay :
Standee hiện nay có phân loại kích thước khá đa dạng tuỳ vào mục đích và nhu cầu của đơn vị sử dụng Standee.

Về cơ bản, Standee có các loại sau :

Standee treo giá chữ X :

Tấm Standee được cố định vào 4 khung kim loại, hay nhựa chéo nhau (như hình trên)

Standee loại này có 2 kích thước (Rộng x Cao) cực kỳ thông dụng là :

 • 60(cm)x160(cm)
 • 80(cm)x180(cm)

Ngoài ra còn 1 kích thước khác là 80(cm) x 200 (cm)

Standee cuốn:

Là loại Standee thường dùng để treo trong nhà hay nơi có móc treo. Kích thước mặc định phổ biến của Standee cuốn là :

 • 60 (cm) x 160 (cm)
 • 80 (cm) x 200 (cm)

Tuy nhiên vì phải chừa chỗ để gắn cuốn nên kích thước file thiết kế của bạn nên chừa lại 2 cm, nghĩa là bề rộng giảm đi 2cm:

 • 58 (cm) x 160 (cm)
 • 78 (cm) x 200 (cm)

Standee để bàn

Standee để bàn, đúng như tên gọi, sẽ có kích thước khá nhỏ, dùng để trên bàn làm việc tại công ty, nhằm cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ

Chất liệu in của Standee này thường là nhựa

Kích thước sử dụng phổ biến là kích thước tờ giấy A3 (30cm x 40cm) và A4 (20cm x 30cm).

Khi nào nên thiết kế standee

Standee là vật dụng không thể bỏ qua của ngành quảng cáo. Vì tính chất nhỏ gọn, tiện lợi mà việc sử dụng chúng cũng khá dễ dàng. Vậy khi nào nên thiết kế Standee

Công ty, doanh nghiệp của bạn muốn truyền thông quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ở mọi nơi.

Tại các hội trợ triển lãm, hội thảo, khu vui chơi… có các hoạt động liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của đơn vị bạn.

Khi công ty, doanh nghiệp đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Muốn trưng bày bày sản phẩm dịch vụ ở những chỗ đông người để thu hút khách hàng.

Thiết kế standee

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế standee

Standee là một vật dụng nhỏ nhưng hiệu quả quảng cáo của nó thì lại rất lớn. Chính vì thế nên Standee có một tầm quan trọng không nhỏ trong truyền thông, quảng cáo của doanh nghiệp.

 • Dễ dàng di chuyển và trưng bày ở nhiều chỗ vì tính chất nhỏ gọn và có thể mang theo bên mình.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng vì có thể trưng bày ở nhiều nơi.
 • Có thể dùng được nhiều sự kiện, chương trình dù ngắn hay dài vì không mất thời gian trưng bày.
 • Thể hiện được hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp thu hút và ấn tượng.

Standee là vật dụng nhỏ của ngành quảng cáo với những hiệu quả truyền thông lớn. Nhưng để thiết kế Standee thu hút, ấn tượng không phải là công việc mà ai cũng có thể làm được.Chính vì thế bạn cần đến một công ty thiết kế Standee chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế standee tại Achaumedia

Gửi nội dung

Hãy gửi nội dung hoặc ý tưởng của bạn về Standee bạn cần cho chúng tôi qua email và chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn cho bạn

Đặc cọc

Khi chúng tôi tư vấn cho bạn thành công bạn hãy tiến hành nạp tiền cọc để chúng tôi tiến hành thiết kế cho bạn một Standee chuyên nghiệp

Thiết kế

Một khi chúng tôi đã nhận được tiền nạp chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu của bạn mà chúng tôi đã nhận được qua quá trình tư vấn.

Chúng tôi cam kết

Achaumedia chính là giải pháp tốt nhất mà công ty bạn cần. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế Standee cho các công ty khác nhau tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào trong việc thực hiện sứ mệnh của mình đến khách hàng.

 • Bạn không cần phải tự mình mất thời gian và công sức cho việc thiết kế Standee
 • Bạn không cần đau đầu nát óc để tìm ý tưởng thiết kế
 • Trình bày hình ảnh, sản phẩm, chiến dịch một cách ấn tượng, thu hút nhất
 • Thiết kế Standee không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó.
 • Tạo ra sản phẩm quảng cáo và truyền thông thật sự hiệu quả cho bạn
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế

Thiết kế standee

Bảng giá thiết kế standee

Dịch vụ Mô tả Đơn giá
Gói cơ bản
 • Thiết kế standee 2D, cơ bản theo mẫu có sẵn
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế.
 • Thiết kế đảm bảo chứa đựng đầy đủ nội dung, trình bày logic theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Thời gian hoàn thành: 2-3 ngày.
 • Giảm giá 10% đối với dịch vụ in ấn standee.
800.000 VNĐ
Gói nâng cao
 • Thiết kế standee 2D theo mô tả của khách hàng
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế
 • Đảm bảo tính logic và tính thẩm mĩ cho thiết kế: Nội dung hay, trình bày sáng tạo.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Thời gian hoàn thành: 3-5 ngày.
 • Giảm giá 10% đối với dịch vụ in ấn standee.
960.000 VNĐ
Gói cao cấp
 • Thiết kế dạng 3D, tạo hiệu quả vượt trội về quảng cáo và marketing.
 • Đảm bảo tính logic và tính thẩm mỹ cho thiết kế: Nội dung hay, trình bày sáng tạo.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Thời gian hoàn thành: 7-10 ngày.
 • Giảm giá 10% đối với dịch vụ in ấn standee.
1.200.000 VNĐ

Lưu ý: Giá dịch vụ thiết kế standee có thể thay đổi theo thời gian, cũng như yêu cầu phát sinh thêm của khách hàng. Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể về dịch vụ quý khách hãy liên hệ với Achaumedia để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Dịch vụ thiết kế standee tại Achaumedia

Dịch vụ tại Achaumedia

Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.
Chọn thiết kế Standee tại Achaumedia, bạn đã chọn thành công trong truyền thông và quảng cáo hiệu quả cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp mình.

Thiết kế tối ưu đúng yêu cầu

Một thiết kế tốt luôn sử dụng được rất lâu bởi vì nó được dựa trên nghiên cứu người dùng cụ thể và chi tiết. Tìm ra insight khách hàng từ đó cụ thể hóa yêu cầu.

Tiết kiệm thời gian

Làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng việc các designer có thể hiểu ngay ý của bạn và đưa ra được bản demo chính xác với yêu cầu

Tính ứng dụng cao

Thiết kế của Achaumedia được tạo bởi các designer có kiến thức về người dùng, marketing. Do đó thiết kế luôn bám sát thực tiễn và khách hàng sẽ thấy được mình ngay trong thiết kế.

Ngôn ngữ giao tiếp hiệu quả

Là một đội ngũ có kiến thức toàn diện về sáng tạo, đã làm nhiều dự án khác nhau với khách hàng trong và ngoài nước. Achaumedia sẽ cụ thể hóa yêu cầu của bạn chính xác.

Quy trình làm việc chuẩn quốc tế

Khi khách hàng làm việc với Achaumedia sẽ được tiếp cận quy trình chuẩn từ bảng câu hỏi lên Brief. Tương tác với nhân viên thiết kế qua cổng dự án. Nhận bàn giao toàn bộ file thiết kế chuẩn với các trường hợp sử dụng.

Bởi vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi, ngoài dịch vụ làm standee, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo online, marketing,… xây các hệ sinh thái truyền thông trên Mạng xã hội cùng hệ thống đối tác đa dạng trên mọi lĩnh vực

Read more

Liên hệ: congtyinquangtrung@outlook.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcongty/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *