TOP 10 CÔNG TY THIẾT KẾ MENU PHONG CÁCH NHẤT

5/5 - (1 vote)

Xin giới thiệu tới các nhà quản lý Khách sạn, nhà hàng, quan ăn, tiệm nước uống, cafe, sinh tố… Tóp 10 công ty thiết kế menu đẹp, đủ các phong cách khác nhau rất phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mà inquangtrung.net chúng tôi đã sưu tầm được trên mạng internet, hy vọng qua đây doanh nghiệp tìm được công ty thiết kế tốt và đơn vị in ấn nhanh chóng giả rẻ. Nếu Quý doanh nghiệp cần các dịch vụ in ấn tem nhãn mác khác như: in decal bạc, in tem decal sữa, in tem hàng hóa, in tem vỡ… xin mời liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi hấp dẫn.

THIẾT KẾ MENU CÔNG VIỆC CẦN THIẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MỞ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN ĂN, ĐỒ UỐNG

Thiết kế menu là một phần không thể thiếu được khi bạn muốn mở nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, quán café… Menu đóng vai trò rất quan trọng, giúp tạo dấu ấn và thể hiện đẳng cấp cho cơ sở kinh doanh về ăn uống của bạn. Muốn thiết kế được một tấm menu đẹp, bắt mắt gây nhiều ấn tượng không phải là chuyện dễ dàng gì. Nhằm giúp bạn thiết kế được tấm menu đẹp, trong bài viết này công ty VIETADV sẽ giới thiệu đến bạn 7 yếu tố để thiết kế menu đẹp, sang trọng, nhanh chóng.

Menu được hiểu ngắn gọn là bảng tóm tắt tất các những món ăn, thức uống, sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Thông thường mỗi tấm menu sẽ bao gồm: tên dịch vụ, hình ảnh minh họa, giá tiền để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Một chiếc menu được thiết kế đẹp bắt mắt, độc đáo sẽ thu hút được nhiều sự chú ý, kích thích chọn nhiều món ăn hơn.

Menu là bảng tóm tắt thực đơn của nhà hàng
Menu là bảng tóm tắt thực đơn của nhà hàng

Menu là yếu tố quan trọng, tạo nên sức hút của nhà hàng đối với khách hàng. Tấm menu sẽ giúp cho khách dàng dễ dàng chọn thực đơn và biết được giá, tính toán được khả năng tài chính của mình khi chọn món. Menu cũng thể hiện được đẳng cấp sang trọng của nhà hàng. Trên tấm menu có càng nhiều thông tin về sản phẩm, sẽ giúp kích thích khách hàng lựa chọn hơn. Bởi trong một lần đi nhà hàng chắc chắn khách hàng sẽ không thể nào mà chọn được hết tất cả các món ăn, chiếc menu sẽ giúp lôi kéo được thật nhiều khách hàng đến hơn.

Mục đích của việc chọn dịch vụ thiết kế menu là gì?

Thiết kế menu đẹp, bắt mắt sẽ là chìa khóa cho sự thành công trong bất kỳ một chiến lược kinh doanh khi bạn lập ra. Menu được thiết kế chuẩn sẽ thể hiện được phong cách, khác biệt của nhà hàng, đồng thời chiếc menu cũng giúp thúc đẩy được thương hiệu cũng như danh tiếng của nhà hàng ngày một tiến xa hơn.

Một nhà hàng, quán ăn, quán café hoạt động tốt không chỉ nhờ vào phong cách riêng, nắm bắt được yếu tố khách hàng, có chất lượng món ăn, thức uống ngon, thái độ phục vụ tốt. Mà còn cần phải phụ thuộc vào yếu tố menu, chiếc menu được thiết kế ấn tượng độc đáo, sáng tạo riêng là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng.

Thiết kế menu cần tạo được cá tính riêng
Thiết kế menu cần tạo được cá tính riêng

Việc thiết kế menu nhà hàng đẹp sẽ góp một phần lớn công sức vào việc, xây dựng thương hiệu riêng cho địa điểm kinh doanh. Chiếc menu chính là đại điện cho nhà hàng của bạn, vì khi khách hàng đặt chân vào nhà hàng việc đầu tiên họ sẽ hỏi đến là menu. Sau khi nhìn vào tấm menu khách hàng sẽ chủ động lựa chọn những món ăn, thức uống của nhà hàng. Dựa vào từ ngữ hình ảnh trong menu khách hàng sẽ chọn được món ăn thích hợp nhất. Vậy nên muốn món ăn được nhiều khách hàng chọn, thì cần phải có tấm menu được thiết kế một cách độc đáo và hấp dẫn. Chiếc menu đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng, từ đó khách hàng sẽ giới thiệu thêm thật nhiều bạn bè, người thân đến ủng hộ cho nhà hàng, quán ăn, quán café của bạn.

7 yếu tố quan trọng khi thiết kế menu

Thiết kế menu không phải là một công việc đơn giản, mà bất kỳ ai cũng làm được. Thiết kế menu đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, có yếu tố thẩm mỹ cao và hơn hết là phải có kỹ thuật để thiết kế. Muốn thiết kế được một chiếc menu đẹp, mang lại những ấn tượng lớn cho khách hàng bạn cần lưu ý 7 yếu tố sau:

Thiết kế menu buffet
Thiết kế menu buffet

Thiết kế menu cần tạo nên nét độc đáo riêng

Muốn có được một tấm menu mang được nét độc đáo riêng cần phải suy nghĩ, đặt được những cái tên thật lạ và hấp dẫn cho món ăn, thức uống. Tên gọi các món càng hay, càng độc đáo sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng chọn món hơn. Món ăn, thức uống có tên gọi vừa đẹp, vừa độc, vừa lạ sẽ tạo nên điểm khác biệt riêng của nhà hàng với các đối thủ cạnh tranh hơn. Vì vậy muốn thiết kế được menu có cá tính riêng, bạn cần phải chọn cho món ăn, thức uống một cái tên gọi độc  đáo thật đáng nhớ.

Thiết kế menu sáng tạo, độc đáo
Thiết kế menu sáng tạo, độc đáo

Chọn hình ảnh trực quan, sinh động

Hình ảnh luôn là yếu tố tạo nên sức thu hút, sự chú ý nhiều của khách hàng nhất. Vậy nên bạn cần chọn những hình ảnh chân thực của chính những món ăn, thức uống mà đơn vị kinh doanh của bạn đang có. Màu sắc của hình ảnh sẽ phụ thuộc vào phong cách mà nhà hàng, quán kinh doanh của bạn. Ví dụ như nhà hàng kinh doanh các món ăn truyền thống, thì nên chọn những hình ảnh có tông màu trầm làm chủ đạo.

Thiết kế menu có bố cục hợp lý

Thông thường trong các menu của những nhà hàng cao cấp bạn sẽ thấy sự sắp xếp món ăn theo hai xu thế: món ăn chủ đạo của nhà hàng, món ăn đắt tiền sẽ được đặt ở những vị trí có thể nhìn thấy nhanh nhất. Tiếp theo sẽ là sự sắp xếp món ăn, thức uống dựa vào nguyên liệu ví dụ như: các món hải sản sẽ được sắp xếp theo 1 thứ tự riêng. Tiếp đến các món về thịt rừng, các món về gia cầm, các món về bò… sẽ được sắp xếp vào 1 thứ tự riêng.

Việc sắp xếp menu theo một bố cục hợp lý các món có giá thành từ cao xuống thấp, hoặc sắp xếp theo từng chủ đề nguyên liệu sẽ giúp cho việc chọn món ăn, đồ uống của khách hàng diễn ra một cách thuận tiện hơn. Sự sắp xếp menu theo bố cục thể hiện sự tinh tế, khoa học và phong cách làm việc chu đáo chỉnh chu của nhà hàng.

Chọn tông màu chủ đạo cho menu

Chọn tông màu chủ đạo cho menu cũng quan trọng như việc chọn màu sắc chủ đạo của món ăn. Tông màu của đạo của menu sẽ phụ thuộc vào phong cách kinh doanh của nhà hàng, phụ thuộc vào màu sắc nhận diện của thương hiệu bạn đang kinh doanh. Màu sắc là một yếu tố quan trọng giúp kích thích, tăng cường vị giác của khách hàng. Ví dụ khi nhìn thấy màu xanh của nước biển người ta sẽ nghĩ ngay đến những món ăn hải sản hấp dẫn của nhà hàng chuyên kinh doanh về hải sản, đồ biển.

Menu có tông màu phù hợp với phong cách kinh doanh của nhà hàng
Menu có tông màu phù hợp với phong cách kinh doanh của nhà hàng

​Chọn chất liệu của menu

Chất liệu của menu cũng là một trong những yếu tố quan trọng, tạo nên sức hút sự độc đáo của tấm menu. Có rất nhiều chất liệu để làm menu cho bạn chọn như: giấy couche, giấy duplex, giấy xi măng, giấy pp… Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh của nhà hàng, khách sạn, quán ăn bạn có thể chọn chất liệu menu sao cho tiện dụng nhất.

Chọn ngôn ngữ khi thiết kế menu

Muốn giới thiệu món ăn một cách chính xác và tinh tế nhất, việc chọn và sử dụng ngôn ngữ cho menu là việc làm vô cùng quan trọng. Bởi vì thực khách chỉ gọi món ăn dựa trên những thông tin ghi trên menu, vì vậy bạn cần phải chọn được những từ ngữ càng đắt càng có tính kích thích khách hàng. Ví dụ như món ếch chiên thay vì bạn ghi là món ếch tẩm bột, hoặc ếch chiên giòn thì bạn nên đổi bằng món vũ nữ múa ba lê. Hoặc món gà bó xôi thì nên ghi là gà chiên không lối thoát…

Thiết kế menu theo phong cách kinh doanh

Menu thường được thiết kế song song với phong cách kinh doanh mà hàng nhắm đến, vậy nên bạn cần lưu ý thiết kế menu theo phong cách mà nhà hàng nhắm đến khi kinh doanh. Ví dụ nhà hàng kinh doanh các món ăn theo phong cách Hàn thì bạn nên chọn các hình ảnh mang đậm chất truyền thống của người Hàn. Nhà hàng kinh doanh theo phong cách Châu Âu, bạn nên chọn các hình ảnh như tháp đồng hồ Big Ben, tháp Eiffel.

Hướng dẫn các bước tự thiết kế menu độc đáo nhất

Không cần phải đến các công ty thiết kế menu, bạn cũng có thể tự thiết kế được cho mình một tấm menu đẹp và độc đáo. Tự thiết kế menu sẽ giúp bạn tự do thể hiện được hết các ý tưởng của mình một cách cụ thể nhất. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá là nhiều, tiết kiệm được nhiều thời gian. Bạn có thể thiết kế menu bất kỳ lúc nào rảnh rỗi mà không cần bận tâm phải phụ thuộc thời gian vào bất kỳ một ai hết.

5 Bước đơn giản tự thiết kế menu
5 Bước đơn giản tự thiết kế menu

Tuy nhiên tự thiết kế menu cũng mang lại cho bạn không ít những phiền toái như: Bạn cần phải tốn thời gian để chọn template, có đôi khi lựa cả ngày trời không được mẫu nào. Mất thời gian để chỉnh sửa bởi bạn chưa có kinh nghiệm, rồi tốn thời gian xuất file để in căn chỉnh màu sắc… Để việc thiết kế menu diễn ra một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn nên thực hiện tuần tự theo 5 bước hướng dẫn sau:

Chuẩn bị nội dung cho menu

Công việc đầu tiên để thiết kế được menu là bạn hãy soạn thảo nội dung thể hiện trong menu một cách chi tiết nhất. Lưu ý khi soạn nội dung cho menu bạn cần chú ý tránh những điểm sau;

 • Tránh không viết sai chính tả, đặc biệt các nội dung tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung… nên kiểm tra thật kỹ nhé, vì viết sai chính tả sẽ rất mất điểm nhé.
 • Viết đúng giá bán các sản phẩm, vì viết sai sẽ mất nhiều thời gian chỉnh sửa mang lại hiệu quả không cao.
 • Cần thể hiện nội dung ngắn gọn, dễ hiểu. Bạn tránh thể hiện các nội dung lủng củng không nhất quán.
 • Bạn nên chuẩn bị nội dung đưa vào menu ở file word, sẽ dễ dàng tìm nội dung và kiểm tra chính tả hơn.
Chọn nội dung thích hợp cho menu
Chọn nội dung thích hợp cho menu

Chuẩn bị hình ảnh

Hình ảnh chính là linh hồn của menu, vậy nên trong mỗi menu cần phải có những hình ảnh đẹp và đặc sắc. Vậy nên bạn có thể chọn hình ảnh từ 2 nguồn cơ bản là tự chụp hoặc hình ảnh kiếm trên mạng. Hình ảnh tự chụp sẽ là hình ảnh bản quyền của bạn, nhưng nếu bạn không biết chụp thì nó sẽ không thể hiện được hết màu sắc của hình.

Sau khi đã chọn được hình ảnh, bạn cần phải sửa hình ảnh lại cho phù hợp để đưa vào menu. Bạn có thể cắt xén bớt hình ảnh, chỉnh về màu sắc, độ sáng tối của hình… hình ảnh cần phải đạt chất lượng, có độ phân giải từ 200 – 300 dpi hoặc trên 1000px cho một diện tích hình tầm 3cm. Bạn cần nhớ chọn hình ảnh theo kích thước này, như vậy khi in hình ra sẽ không bị mờ hoặc vỡ hình.

Tìm mẫu menu

Bạn chỉ cần lên mạng tìm và download các phần mềm thiết kế menu về, sau đó chọn mẫu menu thích hợp để sử dụng. Hoặc tìm các mẫu menu sẵn có trên mạng rồi chỉnh sửa lại để thiết kế menu cho mình là được.

Ráp nội dung và hình ảnh vào menu

Sau khi chọn được mẫu menu, sườn cho menu bạn chỉ cần ráp hình ảnh và nội dung đã chuẩn bị sẵn ở bước 1 và 2 vào trong menu. Tốt nhất bạn nên chọn chia nội dung của menu theo từng nhóm khách sẽ dễ xem hơn. Chọn kích thước file thiết kế phù hợp với file in.

Xuất file in menu

Sau khi thực hiện song 4 bước nói trên, bạn hãy khóa convert font toàn bộ chữ menu hoặc gửi toàn bộ file cài font có trong thiết kế đến cho cơ sở in ấn. Khi gửi file in cho nhà in ấn, bạn cần gửi đầy đủ hình ảnh, nội dung menu kèm theo file menu đã thiết kế. Nếu kích thước file không phù hợp với file in bạn hãy nhờ cơ sở in chỉnh sửa giúp.

Dịch vụ thiết kế: VIETADV cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, độc đáo, với nhiều ý tưởng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.VIETADV chắc chắn bạn sẽ hài long.

Top 6 phần mềm thiết kế menu miễn phí

Trong thời đại công nghệ 4.0 có rất nhiều phần mềm thiết kế menu online, giúp cho việc thiết kế menu của bạn diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng thiết kế menu nhanh chóng cùng những phần mềm sau nhé.

6 phần mềm thiết kế menu miễn phí
6 phần mềm thiết kế menu miễn phí

Phần mềm thiết kế menu Poster Wall

Poster Wall là một trong những phần mềm thiết kế đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phần mềm thiết kế menu miễn phí, nhưng bạn muốn sử dụng một số tính năng nâng cao thì cần phải đăng ký mua thêm.

Phần mềm tạo menu trên điện thoại Uplevo

Phần mềm thiết kế menu trên điện thoại Uplevo có những tính năng thiết kế quảng cáo: facebook ads, ảnh facebook post và facebook cover. Phần mềm Uplevo mang đến cho bạn những tính năng vượt trội về thiết kế banner với chi phí khá ít, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

Uplevo là phần mềm thiết kế menu dành riêng cho người Việt, nó có hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn. Người dùng chỉ mất 5 – 10 phút với các thao tác vô cùng đơn giản sẽ tạo ra được một tấm menu đẹp, độc đáo.

Phần mềm thiết kế menu ấn tượng Design Cap

Design Cap là một phần mềm thiết kế menu rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một vài thao tác kéo thả, trực quan rất dễ dàng. Trong phần mềm có rất nhiều mẫu menu khác nhau để bạn lựa chọn, cùng kho tàng ảnh có sẵn, font chữ, hình khối đường nét khác nhau… Sẽ giúp bạn thiết kế được những tấm menu vô cùng ấn tượng và độc đáo chỉ với vài phút.

Phần mềm thiết kế menu miễn phí Canva

Sử dụng phần mềm thiết kế menu Canva miễn phí, bạn sẽ dễ dàng thiết kế ra được những tấm menu đẹp. Phần mềm có rất nhiều hình ảnh có sẵn, cùng những hiệu ứng và công cụ thiết kế vô cùng đặc sắc sẽ góp phần tạo nên một tấm menu đẹp nhất.

Phần mềm thiết kế menu Adobe Spark

Phần mềm thiết kế menu Adobe Spark cho phép người dùng có thể tạo nên những tấm menu, poster một cách dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh, chủ đề phù hợp, text, hình khối, font chữ thích hợp có sẵn là có thể tạo nên được một tấm menu độc đáo rồi.

Phần mềm thiết kế menu đẹp Fotor

Fotor là một phần mềm thiết kế menu trên điện thoại, phần mềm được sử dụng để thiết kế: menu, banner, logo, tạo nên những hình nền poster đẹp sử dụng nhiều trong quảng cáo. Phần mềm thiết kế menu Footer cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, phần mềm có thư viện các hình ảnh mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Công ty thiết kế và in ấn menu uy tín nhất hiện nay

Hiện nay do nhu cầu thiết kế và in ấn menu của các nhà hàng, khách sạn, hàng quán ngày càng nhiều. Nên cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn menu được thành lập để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong số những công ty làm việc thiết kế đồ họa, VIETADV là một trong những đơn vị luôn nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất. Sử dụng dịch vụ in ấn, thiết kế menu, thiết kế poster, thiết kế logo…của công ty khách hàng sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực như:

Công ty thiết kế menu uy tín nhất
Công ty thiết kế menu uy tín nhất
 • Giá thành luôn cạnh tranh hơn so với mức giá bình quân của thị trường từ 20 – 30%. Khách hàng cần in ấn với số lượng lớn công ty sẽ tính với mức giá dịch vụ rất ưu đãi, công ty miễn phí tiền vận chuyển trên toàn quốc cho khách hàng.
 • Công ty có đội ngũ họa sĩ thiết kế giỏi, có trình độ nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo cung cấp đến khách hàng những mẫu menu độc đáo ý nghĩa nhất.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn menu làm việc 8h-18h hàng tuần.
 • Công ty luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ đã giao hẹn với khách hàng. Đảm bảo quá trình thiết kế diễn ra nhanh chóng nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bài viết đã giúp bạn hiểu rõ được mục đích của việc thiết kế menu đối với các nhà hàng, khách sạn, đồng thời cũng giúp bạn hiểu được 7 yếu tố để thiết kế menu đẹp, độc đáo nhất. Bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn menu hãy liên hệ đến số 0971.21.4040 của công ty VIETADV  để được tư vấn miễn phí.

Read more

In Menu Giá Rẻ

Vietadv.vn nhận thiết kế menu, in menu các loại tại TP.HCM và giao hàng về các tỉnh

 • Menu nhà hàng
 • Menu quán ăn
 • Menu quán nhậu
 • Menu nhựa, menu bìa cứng, menu format
Mẫu menu trà sữa

Mẫu menu trà sữa

Click để xem nhanh

Vietadv.Vn chuyên nhận in Menu Giá Rẻ/ Đơn vị in menu nhà hàng quán ăn HCM.

Bằng tất cả sự cố gắng không ngừng trong suốt thời gian qua, công ty Vietadv.VN của chúng tôi đã mang đến cho tất cả các quý khách hàng sự đa dạng với những sản phẩm in ấn khác nhau. Trong đó căn bản cũng phải kể đến là những sản phẩm in menu giá rẻ đảm bảo chất lượng vô cùng hoàn hảo và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi các bạn sẽ được đảm bảo:

 • Sở hữu một dịch vụ in ấn uy tín: Chúng tôi luôn đặt yêu cầu của quý khách hàng lên hàng đầu để đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng. Từ đó sẽ mang đến sự hài lòng đối với quý khách hàng nói chung
 • Đảm bảo chất lượng in hàng đầu mà nhiều đơn vị khác không thể so sánh được: Việc in menu của đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo gia công đáp ứng đúng với yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những menu rõ ràng và sắc nét nhất.
 • Đa dạng những mẫu mã sản phẩm thiết kế menu khác nhau. Đảm bảo sở hữu những mức giá dịch vụ có khả năng cạnh tranh cao nhất so với nhiều đơn vị khác có mặt trên thị trường
 • In menu nhanh chóng thuận tiện, đảm bảo đúng với yêu cầu về thời gian cũng như tiến độ mà khách hàng đặt ra.
Mẫu menu nhà hàng

Mẫu menu nhà hàng

Đối với những quán ăn, nhà hàng khách sạn hay đơn giản là những quán cafe thì việc sử dụng những chiếc menu là không thể thiếu để liệt kê những món ăn thực đơn của họ và mức giá thành của các thực đơn đó ra sao?

Bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ in Menu Giá Rẻ/ Đơn vị in menu nhà hàng quán ăn HCM?

Tuy nhiên bạn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ ở đâu đảm bảo tin cậy. Đừng lo lắng hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một địa chỉ uy tín và tin cậy các bạn nhé.

Mẫu menu quán cafe

Mẫu menu quán cafe

In Menu đẹp quán ăn

In Menu Quán Hào

Vietadv.vn chuyên in Menu Quảng cáo. Chuyên Thiết kế và in menu giá rẻ HCM – Đa dạng, độc đáo, phong cách‎

Đơn vị chúng tôi cung cấp các loại in Menu cơ bản như sau:

 • In Menu Nhà Hàng
 • In Menu Bìa Cứng
 • In Menu Nhựa
 • In Menu Quán Ăn
 • In Menu Trà Sữa

Quy trình đặt in Menu giá rẻ diễn ra như thế nào?

Để đảm bảo cho quá trình in Menu được diễn ra một cách nhanh chóng và chất lượng thì đơn vị Vietadv.VN của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một quy trình đặt in Menu cơ bản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng cần cung cấp mẫu thiết kế menu cho đơn vị chúng tôi theo yêu cầu. Trường hợp khách hàng không tự thiết kế được menu thì đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí giúp khách hàng lựa chọn.
 • Bước 2: Gửi file thiết kế menu cho khách hàng xem trước khi in menu để đảm bảo đáp ứng đúng với yêu cầu
 • Bước 3: Chọn những chất liệu in làm sao cho phù hợp với mức giá thành mà khách hàng mong muốn
 • Bước 4: Đặt số lượng in menu nhiều hay ít và thống nhất thời gian nhận giao sản phẩm menu các loại…
 • Bước 5: Tiến hành thực hiện việc in menu cho khách hàng đảm bảo chất lượng và nhanh chóng
 • Bước 6: Giao hàng tận nơi đối với khách hàng.

Vietadv.VN tự hào là đơn vị in menu nhà hàng quán ăn HCM đảm bảo in Menu giá rẻ chất lượng để đáp ứng với yêu cầu của khách hàng nói chung.

In menu nhà hàng khách sạn lớn

 

In Menu nhà hàng ẩm thực lớn

Vietadv.vn chuyên in Menu Quảng cáo. Chuyên Thiết kế và in menu giá rẻ HCM – Đa dạng, độc đáo, phong cách‎

Việt ADV định nghĩa cùng các bạn Menu là gì ?⭐Các loại menu đẹp, phổ biện hiện tại tại Vietadv: In menu bìa cứng, menu nhà hàng, menu format.

Như các bạn đã thấy đến với mỗi nhà hàng khách sạn hay những quán ăn quán cafe….các bạn sẽ có những chiếc menu để lựa chọn những món ăn hay đồ uống mà mình yêu thích. Qua đó bạn cũng có thể biết được mức giá của chúng như thế nào để lựa chọn sao cho phù hợp. Vậy Menu là gì ? Các loại menu phổ biến hiện nay như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu về chúng nhé.

Click để xem nhanh

Menu là gì?

Menu hay nói theo cách khác chính là thực đơn. Chúng được coi như 1 danh mục mà nội dung trong đó chúng sẽ liệt kê được một cách đầy đủ chi tiết tất cả những món ăn hay đồ uống của nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay quán cafe đó. Từ đó quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn những đồ ăn thức uống theo sở thích của mỗi cá nhân mình.

Thông thường khi thiết kế menu người ta sẽ chia menu ra thành 3 loại đó là:

 • Menu tự chọn
 • Menu theo món
 • Menu theo bữa

Do đó rất dễ dàng cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những thức ăn đồ uống một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Mẫu menu nhà hàng

Menu là gì ?

Mẫu menu nhà hàng ẩm thực

Menu nhà hàng ẩm thực

Menu quán bún đậu

Menu quán bún đậu

Menu quán nước ép sinh tố

Menu quán nước ép sinh tố

Menu đóng lò xo

Menu gia công đóng lò xo

Menu format để bàn

Menu format để bàn

Các loại menu phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay bạn sẽ thấy có rất nhiều những loại menu đẹp được trưng bày ở những nhà hàng khách sạn, quán ăn, quán trà sữa hay tiệm cafe…Với kiểu dáng kích thước khác nhau để đảm bảo làm hài lòng đối với quý khách hàng dành cho các bạn tham khảo

Menu để bàn chân đế chữ A

Đây là một loại menu được người ta lựa chọn sử dụng nhiều ở những quán cafe để mang đến cho các bạn có được những phong cách thiết kế menu mới mẻ và độc đáo.

Các bạn có thể thỏa sức để sáng tạo cho mình những hình ảnh, tên loại đồ uống cũng như mức giá thành của chúng được hiển thị trên menu này.

Menu để bàn dạng đóng cuốn

Loại menu này được thiết kế giống như những quyển tạp chí. Các bạn có thể đóng mở chúng 1 cách dễ dàng mà đảm bảo mặt giấy bóng mịn cũng như chất lượng hình ảnh sắc nét và sang trọng hấp dẫn.

Đây là loại menu có ưu điểm đó chính là độ bền bỉ rất cao đồng thời chúng có khả năng sử dụng được lâu dài và thích hợp được lựa chọn cho những nhà hàng sang trọng và cao cấp.

Menu đóng gáy lò xo

Việc sử dụng loại menu này sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng lật giở từng trang menu khác nhau. Chúng đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ nhất định dành cho những menu đó thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Menu dạng 1 tờ, menu gấp đôi, gấp 3

Xét về độ dày thì loại menu này sẽ được bồi dày hơn so với những loại menu thông thường khác. Và loại menu này được người ta lựa chọn sử dụng chủ yếu trong những quán cafe, quán trà sữa và những quán đồ ăn nhanh các loại…với thực đơn ít món.

Menu để bàn bằng mica

Nhờ có sự thiết kế đơn giản và dễ dàng, do vậy việc bạn lựa chọn sử dụng menu để bàn bằng mica sẽ đảm bảo mang đến cho bạn tiết kiệm được một cách tối đa chi phí của mình cũng như đảm bảo mang tính thẩm mỹ tốt nhất.

Để hiểu hơn về Menu là gì ? Các loại menu phổ biến hiện nay và dịch vụ thiết kế in menu các bạn hãy liên hệ đến Vietadv.VN để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ các bạn nhé.

Đối với những nhà hàng khách sạn lớn hay đơn giản chỉ là những quán ăn nhỏ, những quán cafe trà sữa, những quán ăn vặt…thì việc sở hữu cho mình những thực đơn là một điều không thể thiếu. Vậy thực đơn quán ăn là gì và In thực đơn nhà hàng quán ăn/ Mẫu thực đơn đẹp 2020 ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

Menu nhà hàng bar

Click để xem nhanh

Menu nhà hàng bar

Menu nhà hàng bánh

Menu nhà hàng bánh

Menu nhà hàng bán kem

Menu nhà hàng bánh và kem

Thực đơn nhà hàng quán ăn là gì?

Thực đơn quán ăn hay được gọi theo cách khác đó chính là Menu. Đây là một danh sách mà trong đó chúng bao gồm có tất cả những món ăn khác nhau và đồ uống mà quán ăn đó có để phục cho khách hàng lựa chọn.

Hơn thế nữa khi xem thực đơn quán ăn các bạn cũng có thể biết được mức giá của mỗi món ăn đó để cân đối về mặt tình chính khi lựa chọn những món ăn cho mình.

Bình thường người ta hay thiết kế thực đơn quán ăn theo hình ảnh minh họa của mỗi món ăn hay thức uống nhất định. Do đó chúng rất bắt mắt và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

In thực đơn quán ăn từ chất liệu nào?

Người ta có thể tiến hành in thực đơn quán ăn từ rất nhiều những chất liệu khác nhau. Trong đó phải kể đến với những chất liệu phổ biến dưới đây

Thực đơn bằng bìa cứng

Loại bìa này đảm bảo có mức giá tương đối rẻ và chúng có thể gia công rất nhanh. Tuy nhiên chúng sẽ có độ bền thấp và hình thức bên ngoài không được đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thực đơn bằng gỗ

Với những menu thực đơn được làm từ gỗ chúng có ưu điểm đó chính là thể hiện được sự sang trọng. Bên cạnh đó chúng đảm bảo được độ bền bỉ cao cũng như nội dung bên trong chúng có thể thay đổi được một cách dễ dàng.

Tuy nhiên chúng lại sở hữu mức giá thành tương đối cao và dễ có khả năng bị mốc cũng như khối lượng gỗ to làm cản trở cho quá trình sắp xếp menu thực đơn.

Thực đơn bằng nhựa

.Đảm bảo vệ sinh dễ dàng nhanh chóng. Tuy nhiên chúng có gáy lò xo nên rất dễ bị xước trong quá trình sử dụng có tác động mạnh.

Thực đơn bằng da

Đây là loại menu thực đơn được người ta lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Menu bằng da đảm bảo được sự sang chảnh nhất định cũng như dễ dàng thay đổi được nội dung bên trong nó.

Thực đơn bằng vải

Loại thực đơn này mang phong cách rất lạ và mới mẻ. Chúng có thể được thiết kế với rất nhiều những loại vải có màu sắc khác nhau gây nên ấn tượng đặc biệt đối với người sử dụng.

Quý khách hàng khi có nhu cầu In thực đơn nhà hàng quán ăn/ Mẫu thực đơn đẹp 2020 các bạn có thể lựa chọn công ty in Vietadv.VN của chúng tôi.

Khi đến với đơn vị của chúng tôi các bạn sẽ được đảm bảo:

 • Thiết kế menu thực đơn hoàn toàn miễn phí
 • Có đa dạng những chất liệu sản phẩm khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn
 • Có những điểm khác biệt nhất định trong thiết kế menu
 • Thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

Vietadv.Vn tự hào là đơn vị In thực đơn nhà hàng quán ăn/ Mẫu thực đơn đẹp 2020 uy tín chuyên nghiệp và giá rẻ hàng đầu cho khách hàng lựa chọn.

Read more

THIẾT KẾ MẪU THỰC ĐƠN ĐẸP, SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO

Thiết kế menu nhà hàng – lời giới thiệu hoàn hảo đến thực khách

Hiện nay, thiết kế menu nhà hàng đang được các ông chủ hết sức chú ý và đầu tư. Bởi lẽ, menu không đơn giản là tờ giấy ghi các món ăn mà nó còn là bộ mặt, là công cụ giao tiếp, là thứ để thu hút và để lại ấn tượng cho thực khách. Thực khách có thể sẽ nhớ đến nhà hàng của bạn hoặc như có ấn tượng rất tốt nhờ những chiếc menu trên bàn. Ngoài ra, một chiếc menu đẹp, cách bày trí thuận mắt cũng giúp nhà hàng ghi điểm với khách hàng.

thiết kế menu nhà hàng

Thiết kế menu nhà hàng rất được các chủ nhà hàng coi trọng.

1. Những lợi ích khi thiết kế menu nhà hàng

Trong mọi hoàn cảnh, menu luôn là thứ giúp thực khách dễ dàng lựa chọn món ăn cho bản thân, gia đình và bạn bè. Do vậy, một chiếc menu bố cục rõ ràng, cỡ chữ vừa đủ sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong khâu lựa chọn. Không những thế, menu đẹp cũng khiến thực khách hứng thú với các món ăn. Menu nhà hàng nâng tính thẩm mĩ cho bàn ăn. Màu sắc của menu thường có cùng tông màu với vỏ đũa để tạo nên sự hài hòa cho cả bàn. Điều này không chỉ làm tăng thẩm mĩ mà còn giúp thực khách có cảm giác thoải mái, thư thái hơn khi dùng bữa tại nhà hàng.

thiết kế menu nhà hàng

Mỗi nhà hàng sẽ lựa chọn những màu sắc khác nhau để tạo nên menu nhà hàng.

Thiết kế menu nhà hàng sẽ làm nên điểm riêng biệt, ấn tượng với khách hàng khi đến dùng bữa. Ngoài món ăn ngon thì cảnh quan, vật dụng cũng dễ gây ấn tượng với thực khách đến nhà hàng. Menu đôi khi là sự phản ánh chất lượng của nhà hàng. Nếu bạn vào những nhà hàng sang trọng chuẩn 3 sao, 5 sao hay những nhà hàng cao cấp, họ rất quan trọng cách bày trí. Do vậy, một  chi tiết nhỏ cũng được thiết kế tỉ mỉ. Cho dù chiếc menu nhìn đơn giản nhưng nó cũng toát lên vẻ sang trọng. Vậy nên, nhìn vào menu nhà hàng chúng ta cũng có thể đoán phần nào phong cách cũng như vị trí của nhà hàng đó.

2. Những mẫu menu nhà hàng ấn tượng

mẫu thiết kế menu nhà hàng

Mẫu thiết kế menu đơn giản

mẫu thiết kế menu nhà hàng

Thiết kế menu cho quán coffee

mẫu thiết kế menu nhà hàng

Mẫu thiết kế menu sang trọng

mẫu thiết kế bìa menu nhà hàng

Trang bìa của trong thiết kế menu rất quan trọng

3. Lưu ý khi thiết kế menu nhà hàng

– Màu sắc hài hòa không quá sặc sỡ, lòe loẹt.

– Hoa văn trên menu cần tối giản, không quá cầu kì

– Chữ viết dùng font chữ, cỡ chữ dễ nhìn

– Bố cục rõ ràng, thông tin đầy đủ

– Thiết kế ấn tượng, không trùng lặp, mang nét riêng của nhà hàng.

4. 2T Print – sự lựa chọn đáng tin cậy thiết kế menu chuyên nghiệp

Là công ty hợp tác với nhiều doanh nghiệp, thêm những kinh nghiệm về thiết kế, 2T Print chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hiểu được nhu cầu cũng như tầm quan trọng của thiết kế menu nhà hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn có những chiếc menu ưng ý.

Trải nghiệm sự chuyên nghiệp chỉ có tại 2TPrint:

Thiết kế menu nhà hàng độc nhất, không trùng lặp với các nhà hàng khác.

Thiết kế menu mang màu sắc, họa tiết phù hợp với không gian nhà hàng.

Bố cục rõ ràng, thông tin luôn đảm bảo chính xác.

Màu sắc hài hòa, không quá sặc sỡ hoặc nhiều màu sắc.

Thiết kế menu dựa trên ý tưởng của nhà hàng đưa ra

Đội ngũ giàu sức sáng tạo và trách nhiệm, luôn sẵn sàng cho ra những sản phẩm mới lạ.

thiết kế menu nhà hàng chuyên nghiệp tại 2TPrint

Nhiều yếu tố để tạo nên một chiếc menu nhà hàng ấn tượng.

Menu nhà hàng cũng như bộ mặt của nhà hàng, là công cụ gián tiếp kết nối món ăn với khách hàng. Vậy nên, thiết kế menu nhà hàng ngày càng được ưa chuộng. Thế nhưng không phải nhà hàng nào cũng lựa chọn, tìm kiếm được công ty thiết kế in ấn phù hợp. Với 2T Print bạn hoàn toàn có thể xoa tan mọi lo lắng. Với sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhiệt tình, hơn thế là một quy trình chuẩn, có sự tương tác giữa hai bên, 2T Print sẽ gửi đến bạn thiết kế, in menu nhà hàng ưng ý nhất. Bởi chúng tôi không chỉ có ý tưởng mà còn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Một thiết kế menu nhà hàng thành công là menu mà khách hàng hài lòng nhất.

Vậy còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng giá cả hợp lí.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: http://xuonginhanoi.vn/

Read more

Dịch vụ thiết kế menu thiết kế thực đơn cho nhà hàng, khách sạn.

Mẫu thiết kế menu sáng tạo, hình ảnh sắc nét và đẹp mắt sẽ giúp kích thích vị giác khiến khách hàng ấn tượng về nhà hàng, khách sạn của bạn.

Để có mẫu thiết kế menu đẹp và ấn tượng bạn nên đầu tư một cách bài bản về mặt hình ảnh như: phong cách, kiểu dáng, hình ảnh của menu. In Đông Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế menu, in menu chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nhiều nhà hàng, khách sạn lớn đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế menu của chúng tôi từ việc làm mới hình ảnh mẫu menu cũ đến thiết kế mẫu menu mới.

Dịch vụ thiết kế menu nhà hàng chuyên nghiệp:

In Đông Nam cung cấp trọn gói tất cả các dịch vụ liên quan đến việc thiết kế menu nhà hàng. Nếu bạn chưa có dữ liệu để thiết kế, chúng tôi sẽ giúp thực hiện điều đó từ khâu chụp ảnh sản phẩm, lên nội dung demo, lên mẫu thiết kế.

Trường hợp một số món ăn nổi tiếng hoặc phổ biến của Việt Nam hoặc của nước ngoài, nếu bạn không có thời gian thực hiện các món đó cho việc chụp ảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hình ảnh chất lượng cao từ các trang web bán ảnh kỹ thuật số của nước ngoài.

Thiết kế menu nhà hàng

Thiết kế menu nhà hàng chất liệu bìa da ép kim

 

Quy trình thiết kế menu nhà hàng tại Dongnam Design

 1. Báo giá thiết kế, báo giá chụp ảnh (nếu có)
 2. Chọn lọc ảnh sử dụng, phác thảo bố cục sơ bộ (kết hợp với khách hàng)
 3. Chỉnh sửa ảnh, thiết kế hoàn thiện demo
 4. Bổ sung nội dung, gửi duyệt demo
 5. Hiệu chỉnh theo yêu cầu và hoàn thiện.

Thiết kế menu bìa da nhà hàng quán ăn khách sạn

Thiết kế menu bìa da nhà hàng, quán ăn, khách sạn

Khi có nhu cầu thiết kế menu nhà hàng, menu quán cà phê, hãy tham khảo một số hình ảnh về mẫu thiết kế menu nhà hàng, khách sạn chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế menu chuyên nghiệp

Một số hình ảnh về mẫu thiết kế menu nhà hàng do In Đông Nam thực hiện

Mẫu thiết kế menu bìa da ép chìm cho nhà hàng Hàn Quốc

Mẫu thiết kế menu bìa da ép chìm cho nhà hàng Hàn Quốc

Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc bìa da logo inox ăn mòn

Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc bìa da logo inox ăn mòn

Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc bìa da logo inox ăn mòn

Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc bìa da logo inox ăn mòn

Thiết kế menu bìa da nhà hàng

Thiết kế menu bìa da nhà hàng tại Quảng Bình

Xem thêm các bài viết khác trong danh mục này để lựa chọn phong cách thiết kế menu khi có nhu cầu

Read more

THIẾT KẾ & IN MENU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

* In menu là gì?

In menu là một từ tiếng anh, hiểu theo nghĩa tiếng Việt là “in thực đơn”. Menu là bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức uống dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan…. Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước….theo đó người bồi bàn sẽ trình ra cho thực khách một danh mục (list) các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) để được phục vụ. Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn (thực đơn giảm cân, thực đơn cho bé…).

In menu là gì

* Tại sao phải thiết kế menu cho nhà hàng?

Thiết kế menu là một việc hết sức quan trọng vì khi khách hàng của bạn bước vào quán ăn, điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh cho họ đó là một cuốn menu ấn tượng, đây có thể xem như một người bán hàng hiệu quả.

-Một cuốn menu hấp dẫn có thể thu hút khách hàng, kích thích nhu cầu chọn món của họ.

-Nói lên được phong cách ẩm thực của nhà hàng.

-Nâng tầm đẳng cấp, sự sang trọng cho nhà hàng.

-Tạo sự tin tưởng của thực khách đối với nhà hàng.

Tại sao phải thiết kế menu cho nhà hàng

* In menu trên các loại chất liệu nào?

-In menu  trên  gỗ:

Đây là một chất liệu tốt thường được dùng cho  các loại menu của các nhà hàng sang trọng. nhưng chỉ nên làm chất liệu gỗ cho những trang menu bìa vì nếu không quyển menu của bạn sẽ rất dày và giá thành vượt quá cao. Loại chất liệu này sẽ rất phù hợp với những thiết kế đơn giản vì tất liệu tốt sẽ tôn được nhưng thiết kế đơn giản lên rất nhiều.

In menu trên các loại chất liệu nào?

– In menu trên da simili:

Đây là một chất liệu rất  được ưa chuộng bởi không những rất bền đẹp mà còn có giá thành rất phải chăng. ở dạng chất liệu này, bạn nên tập chung vào các điểm nhấn để tôn vinh cuốn menu của mình nên. Đó có thể là những điểm nhấn được ép kim hay những dòng chữ được dập nổi – chìm khác nhau.

In menu trên da simili

– In menu nhựa:

In menu này có một ưu điểm là khi in ra màu sắc sẽ rất đẹp, hơn nữa giá cả lại rất phải chăng và có độ bền rất cao, chống nước tốt , không bay màu .

Hơn nữa, khi đến với công ty chúng tôi, quay khách sẽ được in loại menu này với một quy trình rất nhanh và rất chuyên nghiệp.

in loại menu này với một quy trình rất nhanh và rất chuyên nghiệp

– In menu giấy bồi fomex:

Có thể nói đây là loại menu thông dụng nhất được sử dụng rộng dãi. Chất liệu là fomex dày khoảng 2 – 5mm và hình ảnh được in trên giấy đêcal rồi dán lên tấm fomex ấy.

Chất liệu là fomex dày khoảng 2 - 5mm và hình ảnh được in trên giấy đêcal rồi dán lên tấm fomex ấy

– In menu cứng bồi caton lạnh:

Đây là một chất liệu rất ưu việt có khả năng chống nước lên đến 95%. Ngoài ra, nó còn có khả năng đặc biệt là: chống bám bẩn, chống trày xướt, chống ngả màu. Đây là sự lựa chọn hàng đầu khi làm menu bìa bồi hiện nay.

Đây là một chất liệu rất ưu việt có khả năng chống nước lên đến 95%

* Những quy cách khi thiết kế menu:

Khi thiết kế một cuốn menu bạn cần đảm bảo cuốn menu ấy đảm bảo được những điều sau:

-Thu hút thực khách từ cái nhìn đầu  tiên: các thông tin trên menu không được rườm rà mà phải gây ấn tượng cho khách hàng.

-Cố gắng dùng chính món ăn thành những điểm nhấn.

-Làm nổi bật các món ăn.

-Sử dụng các màu sắc có chọn lọc và phù hợp với ngữ cảnh.

-Hình ảnh các món ăn nên được sử dụng có chọn lọc, tránh tràn lan.

-Khéo léo lồng ghép giá tiền.

Xem thêm: Dịch vụ in poster chuyên nghiêp tại Hà Nội

* Thế nào là một menu được thiết kế thành công và hiệu quả:

– Nội dung được  sắp xếp khoa học và có chủ ý.

– Nội dung cô đọng và được chắt lọc thông minh vì nếu có quá nhiều nội dung sẽ dẫn đến rỗi loạn thông tin và gây nhiễu hình ảnh.

– Đẹp mắt, gây ấn tượng, cuốn hút người xem.

* Mã Đại Phúc là địa chỉ thiết kế menu và in menu chuyên nghiệp tại Hà Nội :

Nắm bắt được tầm quan trọng của menu và nhu cầu của quý khách, công ty chúng tôi chuyên cung cấp tới quý khách hàng:

-Dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp: với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những cuốn menu ấn tượng, đẹp mắt và vô cùng hiệu quả.

-Dịch vụ in menu chuyên nghiệp: chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ in menu trên mọi chất liệu với hệ thống máy in chuên nghiệp và hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện nay, in menu đang ngày càng nhiều hơn, được đầu tư kỹ thuật cũng như có thêm nhiều kỹ thuật in đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vậy giá in menu phụ thuộc vào những yếu tố nào? Địa chỉ in nào hiện nay tại Hà Nội đang được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ in menu nhất? Tất cả sẽ có trong những thông tin mà bài viết dưới đây chia sẻ.

Những thông tin cần để in menu

Để có thể tiến hành in menu, bạn cần cung cấp những gì cho đơn vị in? Dưới đây là những thông tin cần thiết nhất để có thể tiến hành in một mẫu menu bất kỳ nào đó mà bạn nên biết.

Những thông tin cần thiết để in menu
Những thông tin cần thiết để in menu

Hình ảnh về món ăn, đồ uống  

Trước tiên đó là nền menu. Nền của menu sẽ cần đến những hình ảnh của các món ăn, đồ uống mà quán bạn đang kinh doanh. Bạn có thể chụp lại để cung cấp cho địa chỉ in. họ sẽ đem những hình ảnh đó vào trong menu để làm cho món ăn trở nên chân thực và hấp dẫn người dùng hơn.

Thông tin giá cả món ăn, đồ uống

Đây là một trong những thông tin bắt buộc cần có của một menu. Bạn cần cung cấp cho địa chỉ in bảng giá của các món ăn, đồ uống để họ có dữ liệu in lên những món ăn mà quán bạn đang cung cấp

Danh sách các món ăn, đồ uống phân loại

Bạn không thể không cung cấp danh sách món ăn đồ uống cho địa chỉ in vì đây là thông tin cần thiết nhất, cơ bản nhất. Hãy cung cấp danh sách của những món ăn, đồ uống mà quán bạn kinh doanh đã được phân loại. Ví dụ như chia thành các mục đồ ăn nhanh, đồ ăn ngọt, đồ ăn mặn, nước uống để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

Số lượng và chất liệu mà bạn yêu cầu cho bản menu

Số lượng và chất liệu bản menu theo yêu cầu
Số lượng và chất liệu bản menu theo yêu cầu

Tùy theo từng ý tưởng mà bạn mong muốn, hãy nói với địa chỉ in ý tưởng thiết kế của bạn. Họ sẽ giúp bạn hoàn thành được những sản phẩm in theo đúng ý muốn của bạn. Đồng thời cũng cung cấp luôn yêu cầu về số lượng cũng như chất liệu của bạn menu mà bạn muốn nhé!

Đó là những thông tin bắt buộc cần phải cung cấp dữ liệu để việc thiết kế và in ấn menu theo đúng với yêu cầu và mong muốn của bạn.

Giá in menu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bạn có biết hiện nay giá thành của những loại menu phụ thuộc vào các yếu tố nào không? Cùng điểm qua những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành 1 menu dưới đây nhé!

Chất liệu in menu 

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá thành của 1 bản menu. Một bản menu in chất liệu tốt sẽ có mức giá cao hơn so với những bản menu có chất liệu giấy đơn giản và kém chất lượng đúng không nào? Chất liệu bìa cứng có ép plastic chính là chất liệu có giá thành cao nhất.

Kỹ thuật in menu 

Một bản menu được tích hợp sử dụng nhiều kỹ thuật in thì chắc chắn giá thành của nó sẽ cao hơn rất nhiều so với những bản menu chỉ sử dụng các kỹ thuật đơn giản nhất. Một bản menu có sử dụng cả kỹ thuật số, cả những kỹ thuật ép bìa bóng thì giá thành sẽ rất cao.

Giá menu phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá menu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Địa chỉ in menu 

Mỗi địa chỉ in cũng có một mức giá nhất định, không nơi nào giống nơi nào. Có những địa chỉ có mức giá rất hợp lý mà chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên cũng có những địa chỉ kém uy tín, chém giá rất cao mà chất lượng lại chẳng ra gì. Vì thế, hãy cẩn trọng khi lựa chọn bất cứ địa chỉ in nào bạn nhé!

>>> Xem thêm: địa chỉ in menu chất lượng nhất tại Hà Nội

Các loại menu

Mỗi loại menu đều có mức giá chênh lệch khác nhau. Có lẽ chi phí cao nhất là mẫu in menu cuốn. Đây là dạng menu khá sang chảnh, thiết kế mẫu menu này cũng tốn nhiều công sức và chất liệu, kỹ thuật in hơn những địa chỉ in khác. Mẫu menu có giá thành thấp nhất đó là mẫu menu đơn 1 tờ.

Đó là toàn bộ những yếu tố ảnh hưởng đến giá in menu mà bạn nên biết. Biết được yếu tố ảnh hưởng đến giá thành để có thể lựa chọn được cách in, địa chỉ in, mẫu in phù hợp nhất với tài chính của bạn.

Địa chỉ in menu uy tín, chất lượng

Hiện nay ở Hà Nội, một trong những địa chỉ in có chất lượng đảm bảo và thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đó là Mã Đại Phúc. đây là công ty in đã có nhiều nhiều năm trong nghề.

Địa chỉ in menu chất lượng giá rẻ
Địa chỉ in menu chất lượng giá rẻ

Mã Đại Phúc trang bị đầy đủ những máy móc thiết bị, có kỹ thuật in chất lượng tốt nhất. Không những đội ngũ nhân viên in có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có những designer thiết kế mẫu in độc đáo và vô cùng sáng tạo.

Đến với Mã Đại Phúc, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi sử dụng dịch vụ. Giá in menu và in các loại hình sản phẩm khác rất rẻ mà chất lượng cao. Không những thế, bạn còn hoàn toàn được tư vấn miễn phí khi sử dụng dịch vụ của Mã Đại Phúc. Bạn có thể in menu, in lịch tết, in name card, in hóa đơn,… với số lượng lớn, kỹ thuật hiện đại. Hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in nhé!

Hiện nay, có những vấn đề gì khiến khách hàng bất mãn khi sử dụng các dịch vụ in của những địa chỉ in kém chất lượng? Nếu như bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in menu ở đâu chất lượng thì đừng bỏ qua những chia sẻ thông tin dưới đây nhé! Dưới đây là những thông tin về vấn đề in menu và giới thiệu cho quý khách địa chỉ in menu ở đâu tốt nhất.

Những vấn đề khách hàng gặp phải khi chọn dịch vụ in menu là gì?

Có rất nhiều khách hàng chia sẻ về những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ in menu của những địa chỉ kém chất lượng. Đó là những vấn đề nổi cộm được điểm qua dưới đây:

Những vấn đề mà khách hàng gặp phải khi lựa chọn địa chỉ in kém chất lượng
Những vấn đề mà khách hàng gặp phải khi lựa chọn địa chỉ in kém chất lượng

Kỹ thuật in kém, nhiều lỗi in

Ở những địa chỉ in kém chất lượng, kỹ thuật in kém chất lượng. Vấn đề gặp phải ở những địa chỉ này chính là kỹ thuật in rất tệ, vì thế,sản phẩm khi in ra sẽ có nhiều lỗi. Những lỗi căn bản nhất như màu bị nhòe, không rõ chữ, hình ảnh không sắc nét. Và đơn vị lại không chịu trách nhiệm về những lỗi này. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy rất bức xúc nhưng chưa có cách giải quyết tốt nhất.

Vận chuyển mất phí cao

Những địa chỉ cung cấp dịch vụ với mục đích chỉ vì lợi ích bản thân sẽ thu rất nhiều phụ phí. Thông thường những địa chỉ uy tín, chất lượng, có thương hiệu thì mặt vận chuyển sẽ không thu phí. Nhưng những địa chỉ kém chất lượng và kém uy tín sẽ yêu cầu khách hàng bỏ phí vận chuyển khá lớn.

>>> Xem thêm: Menu là gì?

Chính sách, hợp đồng không rõ ràng

Sự uy tín và chuyên nghiệp một phần thể hiện trên những sòng phẳng và rõ ràng trong hợp đồng cũng như giấy tờ cam kết dịch vụ. Tuy nhiên có rất nhiều địa chỉ đã bỏ qua công đoạn này. Và đương nhiên khi không có hợp đồng rõ ràng, khách hàng sẽ không nhận được quyền lợi hợp pháp khi sử dụng dịch vụ của địa chỉ đó.

Đó là những vấn đề mà khách hàng vẫn đang gặp phải rất nhiều khi sử dụng dịch vụ của những địa chỉ in kém chất lượng và không uy tín.

Giá in menu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bạn có biết hiện nay, mức giá in menu phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản nào không? Dưới đây là những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến mức giá in menu mà bạn có thể tham khảo.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in menu

Loại hình menu

Loại hình in menu là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá in dịch vụ. Đối với những mẫu menu cuốn và menu biển thì mức giá sẽ cao hơn hoàn toàn so với những loại in menu đơn.

Kỹ thuật in menu 

Với những loại menu có kỹ thuật in càng hiện đại thì mức giá càng cao hơn so với những loại menu sử dụng ít kỹ thuật. Menu có in hình ảnh, ép plastic chắc chắn giá sẽ cao hơn loại menu đơn giản, chỉ in chữ và không sử dụng kỹ thuật in màu, in kỹ thuật số đúng không nào?

Địa chỉ in menu 

Mỗi địa chỉ in cũng có mức báo giá dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Những địa chỉ uy tín, chất lượng tốt sẽ có mức giá hợp lý hơn so với những địa chỉ có chất lượng kém mà giá thành lại vô cùng đắt đỏ. Vì thế, việc lựa chọn đúng địa chỉ in là cách giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí in tốt nhất. Đó là những yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng đến giá cả của những sản phẩm in menu.

In menu ở đâu giá rẻ chất lượng?

Vậy in menu ở đâu đảm bảo giá rẻ mà chất lượng tốt nhất hiện nay? Mã Đại Phúc chính là địa chỉ thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi chất lượng tốt và mức giá rẻ nhất thị trường.

In menu ở đâu giá rẻ chất lượng?
In menu ở đâu giá rẻ chất lượng?

Thiết kế mẫu in menu sáng tạo

Những mẫu menu mà hiện nay Mã Đại Phúc đang cung cấp được đánh giá là rất độc đáo và sáng tạo. Hình thức menu được thiết kế theo những phong cách sáng tạo mới, không giống với bất cứ một địa chỉ nào thiết kế cả. Đặc biệt, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Đây là yếu tố khiến cho khách hàng rất hài lòng với dịch vụ mà Mã Đại Phúc cung cấp.

Kỹ thuật in hiện đại

Mã Đại Phúc có kỹ thuật in menu vô cùng hiện đại. Các hệ thống máy in hiện đại nhất với những kỹ thuật đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Vì thế, những sản phẩm in cuối cùng đều được đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Dịch vụ giá rẻ bất ngờ

Dịch vụ in menu giá rẻ đến bất ngờ. Chất lượng tốt, nhưng mức giá thì khá rẻ. Chính vì thế, khách hàng sử dụng dịch vụ đều có những đánh giá tốt nhất về sản phẩm. Không những giá rẻ bất ngờ, mà hiện nay Mã Đại Phúc còn có dịch vụ phục vụ free ship cho những sản phẩm đã hoàn thành.

Dịch vụ in menu ở đâu giá rẻ mà chất lượng
Dịch vụ in menu ở đâu giá rẻ mà chất lượng

Dịch vụ in menu giá rẻ hiện nay có rất  nhiều địa chỉ cung cấp nhưng không phải địa chi nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ in menu ở đâu phù hợp nhất. Mã Đại Phúc chính là địa chỉ đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Để sử dụng dịch vụ in menu giá rẻ của Mã Đại Phúc, hãy liên hệ theo những thông tin sau đây nhé!

Hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng không thể nào thiếu được những tấm menu để khách hàng lựa chọn đồ nhanh chóng. Chính vì nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều cho nên những công nghệ in menu mới ngày càng nhiều hơn và các dịch vụ in cũng ngày càng phát triển. Vậy công nghệ in menu nào đang được áp dụng hiện nay và làm thế nào để có thể lựa chọn được địa chỉ in menu tốt nhất Hà Nội? Hãy tham khảo những thông tin sau nhé!

In menu là gì?

In menu là một tờ in các thông tin về món ăn, giá cả món ăn và những hình ảnh nhỏ tiêu biểu cho món ăn đó. Menu có trong các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán trà sữa,… nó được dùng để khách hàng tiện lợi hơn trong việc gọi món.

Mẫu in menu là gì?
Mẫu in menu là gì?

Hiện nay các mẫu menu được thiết kế ngày càng đa dạng và có những độc đáo, hấp dẫn riêng giúp tạo điểm nhấn cũng như sự khác biệt cho phong cách nhà hàng. Trước đây khi menu chưa được biết đến và chưa ra đời thì người ta thường sẽ gọi món, gọi đồ ăn bằng miệng. Việc này có phần bất tiện và khiến cho những người phục vụ và cả khách hàng nữa. Vì thế, menu ra đời là một sản phẩm tất yếu và cần thiết nhất cho các quán ăn, nhà hàng.

Những công nghệ in menu hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay để có thể in ra 1 mẫu menu đảm bảo chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ nhất, người ta cần kết hợp những loại kỹ thuật in nào? Dưới đây là những công nghệ in menu được sử dụng nhiều nhất hiện nay để tạo ra một menu hoàn hảo nhất.

Công nghệ in menu hiện đại nhất hiện nay
Công nghệ in menu hiện đại nhất hiện nay

Kỹ thuật in offset

Đây là một trong những loại hình in khá phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Kỹ thuật in offset đem đến sự đa dạng hơn trong những chất liệu sản phẩm in, không những thế, đây cũng là kỹ thuật in hiện đại và giảm tối thiểu chi phí.

In kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật in này có thể tích hợp những tính năng xử lý thông tin, chất liệu in tốt nhất. Đảm bảo đem lại sản phẩm in hình ảnh sắc nét, chữ in không bị nhòe. Có thể in được những hình ảnh cũng như những kiểu chữ hoa văn, kiểu cách mới.

Kỹ thuật in màu, ép plastic

Đây là kỹ thuật phụ trong quy trình in menu chất lượng cao. Trong menu sẽ có những hình ảnh về món ăn, để tạo sự hấp dẫn và màu sắc tốt, người ta sẽ dùng cách in màu, in hình ảnh với kỹ thuật hiện đại.

Tất cả những công nghệ in trên đây đều được áp dụng vào in menu để đem lại sự hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất. Tùy thuộc vào mỗi mẫu in menu mà sử dụng những kỹ thuật, lưu ý in menu khác nhau.

3 lý do bạn nên chọn dịch vụ in menu của Mã Đại Phúc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in menu, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đem lại chất lượng in, mẫu thiết kế in đẹp nhất, tốt nhất. Hiện nay, tại Hà Nội, công ty TNHH in Mã Đại Phúc là một trong những địa chỉ in được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Dưới đây là 3 lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ in menu tại Mã Đại Phúc.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ in menu của Mã Đại Phúc

Tư vấn thiết kế mẫu in miễn phí

Bạn sẽ nhận được những tư vấn mẫu thiết kế menu hoàn toàn miễn phí. Không mất bất cứ chi phí nào cho việc đặt tư vấn thiết kế mẫu menu. Đây là một trong những điểm khác biệt giữa Mã Đại Phúc với những địa chỉ in menu khác. Thiết kế miễn phí nhưng đảm bảo không phải là hời hợt, kém tâm huyết đâu nhé! Thiết kế miễn phí những những mẫu menu đều đảm bảo đem lại sự độc đáo, mới mẻ.

Công nghệ in menu hiện đại, kỹ thuật tốt

Xưởng in được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại nhất hiện nay từ các dòng máy in hiện đại đến những dòng máy in truyền thống đều được trang bị đầy đủ để đáp ứng được các mẫu in đa dạng nhất. Tất cả những hình thức in hiện đại hiện nay, không một loại hình in nào thiếu tại xưởng in của Mã Đại Phúc cả.

Đảm bảo chất lượng in tốt nhất thị trường

Với chất lượng in đảm bảo nhưng mức giá không hề đắt đã giúp các dịch vụ in menu, in các loại hình khác được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Khi bắt đầu tiếp nhận dịch vụ, Mã Đại Phúc sẽ cung cấp báo giá cho bạn về các gói in mà chúng tôi đang cung cấp. Từ đó, giúp khách hàng có định hướng sử dụng dịch vụ tốt hơn, phù hợp hơn với những yêu cầu tài chính mà quý khách có.

Mã Đại Phúc - địa chỉ in ấn đảm bảo chất lượng tại Hà Nội
Mã Đại Phúc – địa chỉ in ấn đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Đó là 3 lý do tại sao hiện nay bạn nên lựa chọn dịch vụ in menu với công nghệ in menu chất lượng cao tại Mã Đại Phúc. Những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của Mã Đại Phúc đều có những đánh giá tốt về dịch vụ, Tại sao bạn không thử để trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của dịch vụ Mã Đại Phúc cung cấp?

Công nghệ in menu hiện nay đang ngày càng hiện đại và cải thiện chất lượng tốt hơn. Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về công nghệ in menu. Đồng thời cũng là lời giới thiệu về địa chỉ in đảm bảo chất lượng nhất tại Hà Nội mà quý khách có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ. Dưới đây là những thông tin liên hệ của công ty TNHH Mã Đại Phúc mà bạn có thể lưu lại để tiện liên lạc khi cần đến nhé!

IN MENU BỒI BÌA CỨNG TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, khi bước chân vào bất cứ nhà hàng, khách sạn, quán cafe, spa, salon tóc….chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những cuốn menu. Menu là một công cụ quảng cáo rất hữu ích cho các dịch vụ của các nhà hàng…nhưng không phải là nhà hàng nào cũng sở hữu những cuốn menu đẹp để gây ấn tượng cho khách hàng. Công ty chúng tôi giới thiệu đến quý khách một loại menu mới – menu bồi bìa cứng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách.

Menu bồi bìa cứng là một loại menu rất bền đẹp với giá thành phải chăng, nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Menu bồi bìa cứng

Menu bồi bìa cứng có cấu trúc gồm phần bài cứng bên ngoài và phần ruột mỏng bên trong. Phần bìa cứng bên ngoài không chỉ có tác dụng cung cấp thông tin chính của cuốn menu mà còn có tác dụng bảo về phần ruột mỏng trong cuốn menu. Thông thường phần bìa cứng được in trên giấy thường, qua một lần cán rồi bồi carton. Phần ruột mỏng bên trong thì có nhiều lựa chọn hơn, được in trên giấy c300gsm, giấy kraft 300gsm hoặc giấy mỹ thuật.

Menu bồi bìa cứng có cấu trúc gồm phần bài cứng bên ngoài và phần ruột mỏng bên trong

Menu bồi bìa cứng thực chất có rất nhiều loại để quý khách lựa chọn, đó là các loại sau:

1.In menu bồi bìa cứng đóng gáy lò xo:

Đây là một cách đóng gáy menu bồi bìa cứng rất phổ biến và rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và thời gian gia công nhanh chóng.

In menu bồi bìa cứng đóng gáy lò xo

2.Menu bồi bìa cứng đóng gáy ốc ngoài:

Dạng menu bồi bìa cứng đóng gáy ốc ngoài này rất phù hợp cho các quyển menu có số lượng trang nhiều và thường xuyên muốn thay đổi món ăn.

Menu bồi bìa cứng đóng gáy ốc ngoài

3.Menu bồi bìa cứng đóng gáy ốc trong:

Dạng menu bồi bài cứng đóng gáy trong này sẽ cho ra đời những cuốn menu đẹp, chuyên gnhiệp đẳng cấp, phù hợp cới các café, trà sữa…

Menu bồi bìa cứng đóng gáy ốc trong

4.Menu bồi bài cứng dạng gấp:

Mang trong mình sự đẳng cấp vượt trội, dạng menu này phù hợp với các nhà hàng có số lượng món ăn vừa và ít. Dạng menu này sẽ tiết kiệm chi phí tối đa nhưng cũng không kém phần sang trong, đẳng cấp. thông thường, những cuốn menu này sẽ được gâp thành ba, thành 4…phù hợp với ý đồ của người thiết kế.

Menu bồi bài cứng dạng gấp

In menu bồi bìa cứng là một lựa chọn hoàn hảo bởi những tính năng tuyệt vời như bền, đẹp, khả năng chống thấm nước lên đến 95%. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại menu bồi bìa cứng với giá thành phải chăng nhất.

Một cuốn menu trong các nhà hàng, khách sạn, quán cafe….không chỉ đơn giản là một danh sách các món ăn, đồ uống của nhà hàng, khách sạn, quán café đó. Cuốn menu còn giống như một công cụ tiếp thị thương hiệu rất hiệu quả. Một cuốn menu đẹp sẽ sẽ để lại ấn tượng mạnh về nhà hàng của bạn trong con mắt các thực khách đến ăn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại menu để phục vụ cho nhu cầu đổi mới cho nhà hàng của bạn. Menu decal pp bồi fomex là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn bởi đây là một cuốn menu hội tụ được rất nhiều ưu điểm như: đẹp, nhẹ và đặc biệt là không thấm nước.

làm menu bồi fomex

Decal pp là 1 loại giấy in trong ngành in kỹ thuật số, mặt trước có màu trắng sữa, phẳng mịn mặt sau được tráng keo hoặc không keo. Loại giấy này được ưa chuộng vì có rất nhiều ưu điểm như bề mặt nhẵn, mịn, ăn mực tốt cho hình ảnh có độ nét cao
Fomex (tấm nhựa fomex hay còn gọi là tấm nhựa PVC Foam) là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC với cộng tính, bọt , được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo. Những tấm fomex thường có độ dày từ 2 – 5 mm.  Fomex được ưa chuộng bởi hội tụ được rất nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ, uốn cong tốt, lực tác động lớn, cách âm tốt, cách nhiệt tốt, chống thấm nước, tuổi thọ cao, không độc hại.

Menu bồi fomex là một sản phẩm mang rất nhiều ưu điểm bởi kết hợp in trên giấy decal pp và bồi fomex. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm làm hài lòng bạn, mang lại hiệu quả cao cho nhà hàng, quán café của bạn.

Menu bồi fomex là một sản phẩm mang rất nhiều ưu điểm

Kết hợp giữa giấy decal pp và fomex, những cuốn menu bồi fomex mang những ưu điểm sau:

-Những cuốn menu bồi fomex có độ bền rất cao.
-Menu bồi fomex bám mực rất tốt nên có hình ảnh sắc nét và màu sắc đẹp.
-Menu bồi fomex có ưu điểm là nhẹ, dễ cắt xén tạo hình.
-Menu bồi fomex không thấm nước, có độ bền cao.
-Menu bồi fomex rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

Kết hợp giữa giấy decal pp và fomex

Lựa chọn in menu bồi fomex là một lựa chọn rất thông minh và sáng suốt cho nhà hàng của bạn. Công ty chúng tôi chuyên cấp dịch vụ in menu bồi fomex để phục vụ cho nhu cầu của quý khách. Với những kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quay khách những cuốn menu ấn tượng nhất.

Chắc chắn chúng ta không còn xa lạ gì với khái niệm menu đúng không nào? Thuật ngữ menu xuất hiện trong các ứng dụng điện thoại, trong các nhà hàng, địa điểm ăn uống. Vậy thực chất menu là gì? Hiện nay có những loại menu nào và in menu cần dùng những kỹ thuật nào? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Menu là gì?

Menu trong tiếng anh có nghĩa là giao diện chính, là danh sách những mục tiêu biểu nhất. Menu khi sử dụng trong nhà hàng, quán ăn thì nó được xem là bản bao gồm những thông tin, hình ảnh, mức giá của món ăn, đồ uống mà địa chỉ đó cung cấp. Nó là một dạng khái quát những thông tin, nội dung của thực đơn trong bữa ăn.

Menu là gì?
Menu là gì?

Hiện nay menu được thiết kế ngày càng mới, mẫu thiết kế ngày càng độc đáo và đa dạng hơn. Menu hấp dẫn, đầy đủ thông tin hình ảnh về món ăn cũng là một trong những hình thức câu khách rất tốt. Chính vì thế, hiện nay các chủ nhà hàng quán ăn đầu tư vào thiết kế menu rất nhiều.

Xem thêm: Thiết kế menu là gì?

Các loại menu phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 3 loại menu phổ biến nhất. Dưới đây là những loại menu đang có số lượng in ấn nhiều nhất trong năm nay mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Menu tờ

Menu là dạng menu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dạng menu này được thiết kế rất đơn giản, nó có đầy đủ những thông tin về giá cả, về hình ảnh chung, về tên các món ăn vỏn vẹn trong vòng 1 tờ menu. Dạng menu tờ này được thiết kế khá đơn giản, khi muốn thay đổi những món ăn, thông tin trên menu thì thay đổi dễ dàng hơn và không tốn quá nhiều chi phí cho việc thay đổi đó.

Menu cuốn

Menu cuốn được xem là một trong những loại menu sang chảnh nhất. Nó có khả năng đem đến đầy đủ nhất, chi tiết nhất, hình ảnh hấp dẫn nhất về những món ăn, đồ uống của quán ăn, nhà hàng đó.

Các loại menu phổ biến nhất hiện nay
Các loại menu phổ biến nhất hiện nay

Tuy nhiên dạng menu chỉ phù hợp với những địa chỉ quán ăn có nhiều đồ, nhiều món ăn. Vì nếu như số lượng đồ ăn ít mà thiết kế hẳn 1 cuốn menu dày cộm thì hoàn toàn không phù hợp và nó cũng sẽ rất lãng phí. Dùng menu cuốn khi muốn chỉnh sửa bất cứ 1 thông tin nào trên menu cũng hơi khó khăn và tốn thêm nhiều kinh phí đấy nhé!

Menu biển

Chắc chắn menu biển là một trong những dạng menu đang được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những quán ăn, đồ uống lớn, có không gian nhỏ và dễ nhìn lên những menu lớn thì người ta sẽ sử dụng dạng menu biển này. Người ta cũng có thể dùng menu biển kết hợp với biển quảng cáo quán ăn, nhà hàng để tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Đó là 3 dạng menu phổ biến nhất hiện nay, đang được sử dụng rất nhiều. Mỗi loại menu đều được sử dụng trong những quy mô địa chỉ quán ăn, nhà hàng. Đồng thời mỗi loại menu cũng có những ưu điểm nhược điểm riêng.

Những kỹ thuật dùng để in menu

Hiện nay có những kỹ thuật nào được sử dụng để in menu? Dưới đây là những kỹ thuật in menu đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Kỹ thuật in offset

Những kỹ thuật in menu phổ biến hiện nay
Những kỹ thuật in menu phổ biến hiện nay

Đây là một trong những kỹ thuật in hiện địa được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Các loại máy móc in offset cũng ngày càng được thiết kế hiện đại hơn. Các xưởng in hiện đại và chất lượng tốt chắc chắn không thể không sử dụng kỹ thuật in này được. In offset được sử dụng in chữ chìm lên mặt menu.

Kỹ thuật in kỹ thuật số

In kỹ thuật có phần mới và hiện đại hơn dòng in offset. Kỹ thuật in này rất phù hợp với kiểu in menu hiện đại bởi vì nó sẽ giúp cho việc in hình ảnh rõ nét và chất lượng tốt nhất. Không những thế, kỹ thuật in này còn có thể in trên nhiều chất liệu đa dạng, không bị hạn chế nữa.

Kỹ thuật in màu

In màu dùng cho những bản thiết kế menu ảnh và ít chữ. Hay nói cách khác là kỹ thuật in màu hỗ trợ việc in ảnh thêm sinh động và rõ nét nhất. Điều này giúp cho tấm menu thêm phần hấp dẫn và rất bắt mắt.

Kỹ thuật ép plastic

Để giữ cho menu được bền lâu, không bị ngấm nước thì công đoạn cuối cùng đó là ép plastic. Với chất lượng ép giấy bóng giúp giữ cho menu được lâu bền, bên ngoài được bảo vệ an toàn, có thời gian sử dụng lâu hơn, giảm thiểu chi phí cho những lần phải in thêm vì menu bị hỏng.

Kỹ thuật in offset hiện đại
Kỹ thuật in offset hiện đại

Đó là những kỹ thuật in menu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các kỹ thuật hiện đại nhất đều được vận dụng vào in menu. Cũng chính vì thế mà chất lượng menu ngày càng tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm hiểu menu là gì,  địa chỉ in menu chất lượng tốt nhất, hãy để Mã Đại Phúc trả lời giúp bạn. Đến với địa chỉ in Mã Đại Phúc, khách hàng đều có những đánh giá in menu rất tốt và tin tưởng sử dụng dịch vụ in của chúng tôi. Chất lượng in menu đảm bảo, kỹ thuật in hiện đại mà giá cả lại vô cùng rẻ – đó là những yếu tố khiến cho địa chỉ in của chúng tôi được tin tưởng đến như vậy. Nếu muốn sử dụng in menu của chúng tôi, hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!

 • Website : https://inmythuathanoi.vn/
 • Hotline : 0949 367 586
 • Mail: inmythuathanoi@gmail.com
 • Địa chỉ: 358A Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội.
Read more

Liên hệ: congtyinquangtrung@outlook.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcongty/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *