TOP 10 CÔNG TY IN ẤN THIẾT KẾ CATALOGUE

5/5 - (2 votes)

Xin giới thiệu tới Quý khách hàng top những công ty in ấn tại Hà Nội cung cấp gói dịch vụ Thiết kế Catalogue chất lượng nhất. Ngoài ra những công ty này còn đáp ứng nhu cầu in catalogue của tất cả các đối tượng khách hàng. Hơn nữa còn có các dịch vụ in ấn giá trị khác như in tem nhãn mác hàng hóa, in tem niêm phong, in tem vỡ, in tem bể, in tem decal 7 mầu, in tem chống hàng giả…

Thiết kế và in Catalogue có vai trò hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp

Việc thiết kế catalogue có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, công ty trong việc marketing, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến người tiêu dùng. Vậy làm sao để có một cuốn catalogue đầy ấn tượng, độc đáo? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của VIETADV để có câu trả lời nhé.

Catalogue là gì? 

Catalogue (hay còn gọi là catalog) là quyển tài liệu gồm danh sách các hàng hoá, dịch vụ, sản phẩm của công ty. Mỗi mục sản phẩm được cung cấp đầy đủ các thông tin về hình ảnh, giá bán, mô tả. Catalogue được dùng để tra cứu thông tin sản phẩm một cách dễ dàng. Thông thường, catalogue có số lượng trang từ 16 – 20 trang.

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo các sản phẩm của công ty
Catalogue là ấn phẩm quảng cáo các sản phẩm của công ty

Có thể bạn đang cần, trước khi đi vào giới thiệu vai trò của thiết kế catalogue. VIETADV muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Các loại Catalogue

Hiện nay, trên thị trường catalogue là hình thức quảng cáo phổ biến của các doanh nghiệp, công ty. Khi sử dụng catalogue, bạn có thể áp dụng 2 loại phổ biến như sau:

Catalogue giấy

Catalogue giấy là loại ấn phẩm được in trực tiếp trên chất liệu giấy. Catalogue này gồm trang bìa và các trang chứa đựng thông tin của sản phẩm. Catalogue giấy giúp tiếp cận khách hàng thực tế, nắm bắt trực tiếp nhu cầu, tâm lý của khách hàng khi xem sản phẩm quảng cáo. Catalogue giấy giúp khách hàng nắm bắt thông tin lâu dài khi cất giữ ấn phẩm.

Catalogue điện tử 

Đây là loại hình catalogue phổ biến nhất hiện nay. Catalogue điện tử giúp doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí in ấn và cập nhật thông tin sản phẩm thường xuyên, dễ dàng. Ngoài ra, catalogue điện tử giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn danh mục sản phẩm khách hàng quan tâm bằng bộ lọc.

Tuy nhiên, catalogue điện tử có thể khó tiếp cận khách hàng nếu khách hàng trọng tâm của công ty là những người lớn tuổi.

Lợi ích của catalogue đối với doanh nghiệp

Catalogue được xem là “cầu nối” giữa khách hàng với doanh nghiệp đến các sản phẩm vô cùng hiệu quả. Không những vậy, catalogue mang đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp, công ty như:

Tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp

Thông thường, chi phí marketing thường rất lớn bởi có nhiều kênh quảng cáo khác nhau như báo chí, tờ rơi, truyền hình… Tuy nhiên, các kênh quảng cáo này quảng cáo sản phẩm đến tay khách hàng cần một lượng chi phí lớn để tạo độ phủ sóng rộng. Nếu bạn không có định hướng, mục tiêu rõ ràng thì công việc quảng cáo, marketing sẽ càng tốn nhiều chi phí.

Việc in catalogue quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, việc in catalogue giúp quảng bá đầy đủ các thông tin về các sản phẩm của doanh nghiệp. Catalogue giúp lưu giữ thông tin quảng cáo lâu hơn.

Đẩy mạnh doanh thu bán sản phẩm, dịch vụ 

Các bộ hình trong ấn phẩm catalogue thể hiện các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách ấn tượng, độc đáo bằng sự sáng tạo của các nhà thiết kế. Từ đó, các sản phẩm, dịch vụ của công ty trong các danh mục của catalogue trở nên bắt mắt, hấp dẫn, khoa học hơn.

Khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt được các ưu điểm đặc biệt của sản phẩm để so sánh, đưa ra quyết định chọn mua.

Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp

Thông qua catalogue, các giá trị sản phẩm, doanh nghiệp sẽ được làm nổi bật, truyền tải sâu sắc giá trị của sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Bằng các nội dung và hình ảnh sinh động trong catalogue, khách hàng sẽ hiểu thêm dịch vụ, sản phẩm của công ty. Ngoài ra, các ấn phẩm catalogue càng ấn tượng, càng chân thực thì càng thể hiện sự chú trọng của doanh nghiệp trong việc tạo thị trường.

Catalogue giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp
Catalogue giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue? 

Thông thường, các doanh nghiệp thường tận dụng nguồn lực có sẵn để thiết kế catalogue. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue mang lại rất nhiều lợi ích đối với công ty, doanh nghiệp. Chất lượng thiết kế catalogue trở nên chuyên nghiệp, đẹp, truyền đạt ấn tượng, đầy đủ thông tin mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Tạo các sản phẩm catalogue đầy ấn tượng

Mặc dù bộ phận marketing của doanh nghiệp, công ty có thể tạo ra các sản phẩm catalogue nhưng các sản phẩm thường không đạt độ sâu, chuyên nghiệp, chất lượng như dịch vụ thiết kế catalogue. Các dịch vụ thiết kế catalogue sẽ lựa chọn màu sắc, đường nét thể hiện hình ảnh phù hợp với chất liệu in và giữ được tính thời thượng trong thời gian dài.

Vì thế, các sản phẩm thiết kế catalogue từ các dịch vụ sẽ thể hiện đường nét tinh tế, phản ánh nổi bật thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp.

Hồ sơ thiết kế catalogue đầy đủ

Các bộ hồ sơ phác thảo chi tiết toàn bộ, cục bộ của ấn phẩm catalogue sẽ được bàn giao đến công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu. Các bản thiết kế được thể hiện theo đúng, chuẩn yêu cầu. Các doanh nghiệp, công ty sẽ nhận được file vector chất lượng về ấn phẩm của catalogue để doanh nghiệp kiểm tra nội dung, chất lượng trước khi in.

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng catalogue chi tiết

Những người làm việc trong dịch vụ thiết kế catalogue thường có trình độ, lĩnh vực chuyên môn cao. Vì thế, những người này có thể am hiểu, sâu sắc và tường tận cách sử dụng catalogue hiệu quả giúp doanh nghiệp tận dụng tối ưu nguồn lực marketing.

Tư vấn xây dựng thương hiệu

Ngoài ra, các chuyên gia thiết kế catalogue có thể tư vấn doanh nghiệp về lộ trình phát triển thương hiệu dựa trên catalogue như chu trình, thời gian trình bày catalogue dựa trên kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Vì thế, các chuyên gia có thể dễ dàng giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu dựa trên catalogue.

Thiết kế Catalogue trong mọi lĩnh vực, ngành nghề

Các công ty, dịch vụ thiết kế catalogue hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau giúp phát huy tính năng động, sáng tạo khi thiết kế, quảng cáo sản phẩm. Các ngành nghề, lĩnh vực áp dụng quảng cáo catalogue rất đa dạng, bao gồm:

 • Ngành bất động sản
 • Ngành hàng tiêu dùng, gia đình
 • Ngành thời trang, mỹ phẩm
 • Ngành kiến trúc, nội thất
 • Ngành xây dựng
 • Ngành du lịch, dịch vụ
 • Ngành sản xuất công nghiệp
 • Ngành dịch vụ khách sạn, resort, spa
 • Ngành giáo dục, đào tạo
 • Ngành thực phẩm, đồ uống
 • Ngành kỹ thuật, công nghệ
 • Ngành giao thông, vận tải
 • Ngành tài chính, đầu tư
 • Ngành khai khoáng, năng lượng
 • Ngành nông, lâm nghiệp, chế biến
 • Ngành mẹ và bé
 • Ngành dược, y tế, sức khoẻ
 • Ngành thiết kế, quảng cáo
 • Ngành nghệ thuật, giải trí….

Quy trình thiết kế Catalogue

Việc thiết kế catalogue phải được tiến hành theo lộ trình nhất định để đảm bảo chất lượng, giúp doanh nghiệp, công ty rà soát chặt chẽ sản phẩm.

Việc thiết kế catalogue được thực hiện theo quy trình chuẩn
Việc thiết kế catalogue được thực hiện theo quy trình chuẩn

Bước 1: Biên soạn nội dung 

Dịch vụ thiết kế catalogue và công ty đối tác sẽ tìm hiểu, xem xét khách hàng mục tiêu khi ấn phẩm hướng đến. Công ty thiết kế catalogue sẽ biên soạn nội dung, thông điệp tóm tắt để truyền tải nhanh chóng nhưng vẫn thu hút, hiệu quả đến khách hàng.

Phần mô tả của các trang ấn phẩm catalogue sẽ bao gồm tên sản phẩm, ưu điểm đặc biệt của sản phẩm, các thông tin về thông số kỹ thuật như màu sắc, kích thước, kiểu dáng, chất liệu, giá cả, mã sản phẩm…

Bước 2: Chụp, thiết kế hình ảnh sản phẩm, dịch vụ 

Đây là bước cực kỳ quan trọng và được chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng nhất trong quá trình thiết kế catalogue. Hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ càng ấn tượng, đặc biệt, độc đáo sẽ các thu hút khách hàng và truyền tải nội dung sâu sắc đến khách hàng về sản phẩm.

Việc xử lý, thiết kế hình ảnh cũng được chú trọng. Các hình ảnh phải thể hiện được đặc điểm nổi bật của sản phẩm và tính sáng tạo trong việc truyền tải nội dung.

Bước 3: Chọn kích thước in Catalogue

Catalogue được in nhiều kích thước khác nhau phù hợp hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ. Các doanh nghiệp, công ty có thể lựa chọn kích thước dựa trên chi phí, kiểu dáng, phong cách thiết kế, khách hàng hướng đến để quyết định đưa ra kích thước phù hợp cho catalogue.

Bước 4: Xác định số trang của catalogue

Bạn cần xác định số lượng trang in trong ấn phẩm catalogue phù hợp đối tượng khách hàng có thể dành ra bao nhiêu thời gian để xem xét ấn phẩm. Bạn nên chọn số lượng trang là bội số của 4 để tận dụng tối đa các mặt in và truyền tải đầy đủ nội dung cần thiết.

Bước 5: Thiết kế Catalogue

Đây cũng là bước quan trọng trong quy trình thiết kế Catalogue. Nếu thiết kế bố cục của quyển catalogue càng khoa học, đẹp mắt, độc đáo, nội dung truyền tải rõ ràng sẽ tạo được thiện cảm đối với khách hàng.

Thiết kế bố cục catalogue truyền tải được thông điệp tiềm ẩn mà các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty muốn gửi đến khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay catalogue của doanh nghiệp.

Bước 6: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Dịch vụ thiết kế Catalogue sẽ gửi đến khách hàng bản mẫu của sản phẩm để khách hàng đánh giá, xem xét, kiểm tra bản thiết kế đã phù hợp với yêu cầu hay chưa. Khách hàng có thể yêu cầu, đóng góp ý kiến về sản phẩm catalogue để sản phẩm đạt yêu cầu, mong muốn. Các nhân viên sẽ chỉnh sửa, hoàn thiện theo yêu cầu để xuất bản ấn phẩm.

Bước 7: Bàn giao file gốc và in sản phẩm

Đây được xem là quyền lợi đặc biệt của khách hàng khi sở hữu bản thiết kế catalogue chuẩn, gốc của dịch vụ thiết kế. Điều này có thể giúp khách hàng tận dụng hình ảnh sản phẩm trong ấn phẩm để thiết kế những dịch vụ marketing khác. Các bản in catalogue sẽ được xuất bản theo đúng số lượng của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế: VIETADV cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, độc đáo, với nhiều ý tưởng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.VIETADV chắc chắn bạn sẽ hài long.

Quy cách thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Nắm vững quy cách thiết kế catalogue sẽ giúp tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp và đạt hiệu quả cao khi quảng cáo bằng catalogue. Vì thế, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Kích thước của catalogue

Việc lựa chọn kích thước thể hiện nội dung sản phẩm trên catalogue là điều rất quan trọng. Cuốn catalogue đẹp, nhỏ gọn giúp tiết kiệm chi phí  tối ưu cho doanh nghiệp nhưng vẫn đạt hiệu quả quảng cáo.

Kích thước in catalogue được chú trọng
Kích thước in catalogue được chú trọng

Những kích thước thiết kế catalogue phổ biến gồm:

Khổ A4: Với kích thước này, cuốn catalogue sẽ được in trong khổ giấy 32×43 cm, kích thước gấp là 20.5 x 29.5 cm, kích thước mở là 41×29.5 cm.

Khổ A5: Cuốn catalogue sẽ được in trong khổ giấy 32×43 cm, kích thước gập là 21 x 14.8 cm giúp tiết kiệm khổ giấy in, chi phí in ấn của doanh nghiệp.

Những kích thước in ấn khổ giấy catalogue khác như 12×12 inch là kích thước tiêu chuẩn lớn nhất; 8.5×11 inch phù hợp ngành may mặc, thời trang; 5.5×8.5 inch phù hợp quảng cáo đồng hồ, trang sức; 6×6 inch phù hợp quảng cáo sản phẩm nhỏ, ít tính năng.

Số trang 

Nếu quyển catalogue của bạn quá dày, nhồi nhét quá nhiều thông tin sản phẩm, dịch vụ thì điều này có thể khiến khách hàng khó khăn trong việc nắm bắt nội dung trọng tâm hay thông điệp của sản phẩm. Không những vậy, điều này còn làm tốn kém chi phí in ấn nhưng không mang lại hiệu quả trong quảng cáo.

Gợi ý quyển catalogue ấn tượng gồm 1 trang bìa, 1 trang giới thiệu ngắn gọn về hình ảnh của doanh nghiệp, 1 trang về bảng nội dung, các trang thông tin về sản phẩm (thông thường là 5 – 6 trang), 1 trang cuối, 1 trang ảnh bìa sau.

Chất liệu in

Khi lựa chọn chất liệu in, bạn nên chọn chất liệu có bề mặt bóng mịn, láng, thể hiện chuẩn xác về hình ảnh rõ nét, độ tinh xảo cao về đường nét, màu sắc và chất lượng hình ảnh cao. Nếu cuốn catalogue của bạn dày thì nên chọn chất liệu giấy mỏng với định lượng thấp. Nếu cuốn catalogue mỏng thì bạn nên chọn giấy chất liệu giày, chất lượng cao.

Ví dụ như nếu số lượng trang từ 7 – 10 trang, bạn nên chọn giấy C250g/m2 gồm bìa và trang nội dung. Ngược lại, nếu số lượng trang lớn hơn, bạn nên in bìa bằng giấy C300g/m2 và in nội dung bằng chất liệu giấy C150g/m2.

Công nghệ in catalogue

Công nghệ in catalogue bao gồm kỹ thuật in offset, kỹ thuật in phủ UV, kỹ thuật in ép kính. Mỗi kỹ thuật in đều có những ưu điểm, nhược điểm nhất định với giá thành khác nhau. Vì thế, bạn nên tham khảo kỹ thông tin, giá cả, chất lượng trước khi quyết định.

Kỹ thuật in offset là kỹ thuật được ưa chuộng nhất hiện nay. Các sản phẩm catalogue in bằng công nghệ offset thường có độ sắc nét cao, hình ảnh trung thực, giá thành rẻ và in được trên mọi chất liệu giấy. Vì thế, các doanh nghiệp thường chọn kỹ thuật in này.

Trên đây là các thông tin cơ bản giúp bạn có sản phẩm thiết kế catalogue độc đáo, ấn tượng, chuyên nghiệp gửi đến khách hàng. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thể nắm được các bí quyết tạo nên bản thiết kế catalogue cho doanh nghiệp, công ty và thể hiện đúng nội dung của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách sáng tạo. Chúc các bạn thành công!

Read more

Thiết kế catalogue giá rẻ

Thiết kế catalogue A4

Một doanh nghiệp muốn có doanh thu lợi nhuận cần là doanh nghiệp hướng đến khách hàng. Và đặc biệt cần được lòng đối tác hay khách hàng nữa. Nên khâu quảng bá hình ảnh, giới thiệu thương hiệu rất quan trọng.

Trong khâu đó không thể kể thiếu cuốn tài liệu catalogue được. Nó chính là hình ảnh thương hiệu, là nội dung về dịch vụ về doanh nghiệp bạn được trình bày. Muốn người nhận ấn tượng, dễ hiểu dễ nhớ, bạn cần thiết kế chúng tỉ mỉ và chu đáo hơn cùng in ấn chuyên nghiệp, sắc nét.

Đơn vị in catalogue A4 giá rẻ

Thông thường về kích cỡ in catalogue có phổ biến nhất chính là khổ A4, bao nhiêu trang phụ thuộc vào nội dung của đơn vị doanh nghiệp.

Chất liệu in: Bìa in giấy C250, ruột in giấy C150. Quy cách: in Offset 4 màu hai mặt, độ chính xác màu từ 94%-97% trên hệ màu CKYM. Sau khi in là gia công: Cắt, bế, cán màng trang bìa 1 mặt, dán gắp đóng cuốn ghim giấy.

Tất cả những công đoạn in ấn trên được Vietadv.vn thực hiện tốt, cam kết chất lượng đảm bảo. Thời gian in đúng tiến độ nhanh, từ 1 đến 5 ngày có hàng. Phí thiết kế cùng in rẻ nhất thị trường chỉ 100k/ trang, liên hệ ngay.

Công ty in ấn thiết kế catalogue chuyên nghiệp HCM

Nhắc đến công nghệ, kỹ thuật in ấn và công ty chuyên in ấn, thiết kế đẹp, rẻ, chất lượng cao chính là nhắc đến Vietadv.vn.

Vietadv là cơ sở giàu kinh nghiệm in ấn lâu năm về catalogue bằng kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo in được các mẫu có chất lượng cao, đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng; giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích thương mại.

TOP 3 XƯỞNG IN DECAL CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Ngoài ra chúng tôi sở hữu công nghệ in công nghiệp, xuất bản catalogue số lượng lớn bằng máy in offset. Đảm bảo hình ảnh sắc nét, trung thực, đáp ứng nhiều khổ in, nhiều chất liệu giấy khác nhau.

Đến với Vietadv.vn khách hàng có lợi thế gì?

In ấn catalogue tại Vietadv.vn khách hàng được: Tăng Nhận Diện Thương Hiệu Hiệu Quả, sở hữu ấn phẩm đẹp dễ đọc dễ xem, catalogue thân thiện hữu ích với người dùng. Được đội ngũ đồ họa thiết kế nội dung hình ảnh chuyên nghiệp.

Ghé thăm Vietadv.vn để tham khảo thêm các mẫu catalogue của chúng tôi và nhận được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bìa catalogue đẹp

Catalogue trong kinh doanh nhằm gửi gắm thông điệp quảng bá thương hiệu. Trong đó là toàn bộ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình. Mà bạn đang cần tiếp cận gần hơn đến khách hàng. Nên ngay phần bìa catalogue cần đẹp, sinh động, bắt mắt, hiển thị ngắn gọn súc tích nội dung, hình ảnh để gây ấn tượng và rút ngắn khoảng cách tiếp cận với khách hàng, đối tác.

Từ trang bìa đẹp mới thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn đến cả cuốn catalogue. Giúp khách hàng quan tâm đến lĩnh vực đơn vị bạn hoạt động, có những phản hồi tích cực với sản phẩm bạn đang cần maketting. Vì thế bạn cần tìm đến đơn vị nhận thiết kế bìa cũng như nội dung catalogue đẹp.

Nhận thiết kế catalogue theo yêu cầu

Vietadv.vn chính là đơn vị chuyên nhận thiết kế catalogue theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi chú trọng vấn đề phù hợp, tinh tế. Nên các thiết kế được design vừa phù hợp với đơn vị bạn vừa khác biệt tạo sự ấn tượng, khác lạ.

Liên hệ ngay với Vietadv khi bạn cần chúng tôi thiết kế, đến in ấn catalogue đẹp. Xem thêm các mẫu dưới đây để tham khảo.

Catalogue là gì?

Catalogue như bộ mặt của một doanh nghiệp, bởi chúng như tệp tài liệu gói gọn, cuốn cẩm nang trong đó thể hiện lĩnh vực, sản phẩm, phương châm hoạt động cùng các kết qủa đã đạt được. Với tầm quan trọng đó, đơn vị nào cũng cần in catalogue.

In catalogue chính là dùng công nghệ in, máy in, chọn mực in, dùng đầu máy in hay kỹ thuật in, phun in lên khổ giấy, đóng lại thành cuốn catalogue. Như vậy In catalogue bao gồm các công đoạn lên ý tưởng, thiết kế đồ họa, chọn chất liệu mực in, chạy máy in, gia công in catalogue rồi giao thành phẩm đến tay khách hàng.

Thiết kế in catalogue ở đâu giá rẻ?

In catalogue tại Vietadv, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của ngành quảng cáo. Bạn cần In catalogue nhanh, in catalogue số lượng ít, in catalogue giá rẻ chúng tôi đều đáp ứng được. Đặc biệt, chúng tôi với công nghệ in ấn tiên tiến, Vietadv cam kết mang lại sản phẩm xứng đáng với giá tiền cho khách hàng.

Tại đây bạn có thể in test trước một cuốn, những sản phẩm sau in hàng loạt đều giống như bản mẫu. Liên hệ ngay Vietadv.vn khi bạn cần.

Catalogue là gì?

Catalogue một số nơi gọi là Catalog chính là ấn phẩm, tài liệu nội bộ của 1 đơn vị doanh nghiệp nào đó. Họ tự lên file thiết kế, đem đi in ấn, và tự do phát hành phân phối đến các đại lý, đối tác hay khách hàng.

Thiết kế Catalogue bao gồm hình ảnh và các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm, nhằm giới thiệu những sản phẩm đó đến khách hàng và Pr cho đơn vị doanh nghiệp. Vì thế mẫu catalogue để giới thiệu sản phẩm, chúng rất quan trọng.

Sự Quan Trọng Của Catalogue

Thiết kế catalogue, cũng giống như thiết kế logo hay thiết kế name card, đó là một công cụ để nhận diện thương hiệu, để nhiều người biết đến sản phẩm. Mục đích cuối cùng là bán được sản phẩm, có tên tuổi trên thị trường về dòng sản phẩm đó.

Vì thế để cải thiện kết quả kinh doanh bạn cần chọn ngay nhà in catalogue chất lượng cao, giá thành hợp lý và chuyên nghiệp. Vietadv.vn là đơn vị in ấn lâu năm, chuyên nhận từ thiết kế đến in ấn trọn gói đến khi thành phẩm, khách hàng ưng ý.

Chúng tôi cam kết in ấn những cuốn catalogue bằng công nghệ in ấn cao, hình ảnh nội dung sắc nét, rõ ràng mạch lạc, giấy in chất lượng cao, bố cục hiện đại sạch sẽ rõ ràng. Liên hệ ngay Vietadv khi bạn có nhu cầu in ấn catalogue giới thiệu sản phẩm.

Catalogue là những cuốn ấn phẩm mô tả giới thiệu về công ty, doanh nghiệp về lĩnh vực hoạt động nên hầu hết các đơn vị đều phải in ấn để sử dụng.

Là doanh nghiệp dù bạn đang kinh doanh hay làm bất cứ dịch vụ gì cũng luôn có chung một mục đích: Đưa thương hiệu của đơn vị mình ngày một phát triển hơn. Cuốn Catalogue chính là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này. Vậy nên để có được “bộ mặt” đầu tiên thật ấn tượng trước khách hàng, đối tác, bạn cần tìm hiểu về công nghệ, dịch vụ in catalogue như thế nào?

In catalogue là việc cần thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào

Click để xem nhanh

1-Vai trò ý nghĩa của in catalogue

Catalogue về bản chất giống hình thức tờ rơi nhưng đòi hỏi chất lượng, mẫu mã, nội dung khi in ấn thực hiện công phu hơn, có đầu tư bài bản hơn. Bên cạnh đó catalogue với đơn vị kinh doanh hay với marketing đều có vai trò quan trọng.

*Vai trò ý nghĩa catalogue trong kinh doanh

Catalogue trong kinh doanh như trên đề cập, trước hết để quảng bá thương hiệu. Bạn dùng chúng để đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình tiếp cận gần hơn đến khách hàng. Bằng cách trình bày hình ảnh, nội dung, màu sắc trực quan, sinh động trong ấn phẩm, nhờ đó rút ngắn khoảng cách tiếp cận với khách hàng, đối tác.

Từ đó đơn vị bạn cũng thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn, giúp họ có cái nhìn cơ bản, hiểu về lĩnh vực đơn vị bạn hoạt động, có những phản hồi tích cực hay động thái mua, dùng sản phẩm của bạn hiệu quả hơn.

* Vai trò ý nghĩa catalogue cho marketting

Ngoài vai trò để bán được hàng, kinh doanh dịch vụ sản phẩm được tốt hơn, ấn phẩm này còn ý nghĩa hết sức to lớn với marketting. Bởi đây là cách mà bạn đưa thương hiệu của đơn vị mình phát triển nhanh, rộng.

In catalogue quan trọng cho việc phát triển thương hiệu

Việc in catalogue sẽ thay thế các hình thức markettinh như: Phát tờ rơi, gửi email, treo băng rôn, biển bảng…bởi trong cuốn ấn phẩm đã biên soạn này thông tin và lĩnh vực hoạt động gần như đầy đủ lại sinh động, thu hút và rất chuyên nghiệp.

Như vậy với marketing, ấn phẩm catalogue là một trong những cách thức truyền thông quảng bá thương hiệu chi tiết, hiệu quả, trực quan nhất.

Tuy nhiên phải làm sao để có được một cuốn ấn phẩm hút mắt, màu sắc đẹp, chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bạn cần có cái nhìn chân thực, chính xác về công nghệ in ấn catalogue để lựa chọn cho đúng mục đích.

Các hình thức in catalogue

Việc in catalogue là điều hết sức quan trọng vì nó đem đến chất lượng cuốn ấn phẩm tốt, bền, chuẩn màu sắc, kích thức để thu hút người xem cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp. Khách hàng cần biết đến các hình thức in ấn nhằm lựa chọn cho phù hợp.

*In catalogue bằng công nghệ in off set

In offset là một kỹ thuật không in trực tiếp lên giấy mà dùng kỹ thuật in lên các tấm offset – cao su để bắt mực mà không bắt nước. Sau đó dùng lực ép của các tấm cao su để in dập lên mặt giấy.

In catalogue bằng công nghệ in off set

Hình thức này có ưu điểm:

– Không lem mực lên giấy, thích hợp với nhiều chất lượng in

– Chế tạo các bản in đơn giản thuận tiện, cho phép in số lượng lớn.

– Hình ảnh, nội dung được in chất lượng cao, sắc nét, chuẩn đồng màu ngay cả bề mặt in nhẵn hay sần sùi.

– Giúp nâng cao tuổi thọ của bản in

*In catalogue nhanh bằng kỹ thuật số

Đây được xếp vào công nghệ in catalogue nhanh. So với in photocopy là một sự nâng cấp, lấn át vượt trội về kỹ thuật.

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần lưu tệp nội dung vào rồi đem ra cơ sở in, nạp dữ liệu vào máy in kỹ thuật số rồi đặt lệnh in nhanh.

Hình thức này có ưu điểm:

– Phù hợp với khách hàng cần in nhanh, số lượng ít

– Có thể thay đổi chi tiết, hiệu chỉnh hình ảnh cho từng bản ngay khi đang in

Nếu so sánh về chi phí cũng như mục đích in của 2 hình thức trên: Về chi phí chung in catalogue kỹ thuật số giá cao hơn.

– Vì thế với bản in thương mại số lượng lớn, bản in kích thước lớn bạn nên chọn in off set sẽ tiết kiệm hơn, lại đúng mục đích quảng bá với hình ảnh sắc nét, chất lượng hơn.

-Với bản in catalogue số lượng ít, in gọn lẹ, muốn linh động thay đổi nội dung hình ảnh, không mất thời gian chuẩn bị, nên chọn cách in kỹ thuật số nhằm tiết kiệm chi phí và chủ động hơn.

In catalogue nhanh bằng kỹ thuật số

Các loại giấy dùng in catalogue

Để catalogue đem lại hiệu quả cao, bền đẹp, bên cạnh việc bạn chọn hình thức in còn cần chọn các loại giấy in hợp lý, đúng mục đích.

*Giấy couche

Đây chính là chất liệu phổ biến được nhắc đến nhiều nhất khi in ấn. Nhờ vào chất lượng giấy tốt, bền đẹp, chi phí không quá cao.

Giấy couches có ưu điểm: Bắt mực in, hình thức đẹp sáng bóng, mịn láng nên cho độ sắc nét cao, sang trọng, đẹp mắt. Giấy có độ cứng cao, độ phản quang tốt nên phù hợp với nhiều công nghệ in.

*Giấy Duplex

Giấy Duplex cũng khá phổ biến khi in catalogue, brochure…nhờ bề mặt trắng, mịn láng, có độ cứng. Nên khi in xong giấy này bắt sáng, hấp thụ mực tốt, đều màu.

Tuy nhiên giấy này có 2 mặt, mặt kia sẫm như giấy bồi nên đường dùng in hộp sản phẩm nhiều hơn.

*Giấy Kraft

Giấy Kraft hay còn được gọi là giấy tái sinh vì chúng được tạo nên từ gỗ mềm được xử lý qua quy trình Kraft khi thành phẩm có màu vàng, trắng hoặc màu theo yêu cầu.

Ưu điểm của giấy Kraft là dẻo dai, bắt mực tốt khi in, lại dễ tái chế, thân thiện với môi trường, dễ phân hủy. Thêm vào đó là độ bền cao, dai, dày nên khá hợp khi làm các trang bìa catalogue.

So về giá thành giấy Kraft có chi phí thấp hơn nên sử dụng tiết kiệm hơn cho in catalogue.

*Giấy Bristor

Đây là loại giấy phổ biến được chọn nhiều trong in catalogue đẹp, nhất là in offset bởi hình thức tốt, sáng mịn, chất lượng cao, bền.

Giấy Bristol là loại giấy bìa (board) không tráng phủ (uncoated) nhưng được láng trắng cả 2 mặt nên bám mực nhanh, đều màu, khi in có hiệu ứng sáng cao, đẹp mắt.

In Catalogue những kích cỡ nào?

Sau khi chọn hình thức in cùng chất liệu giấy rồi bạn tiếp theo cần tìm hiểu kích thước in cataloge:

Thường được chọn nhất chính là in catalogue A4 (20.5 x 29.5) cm. Catalogue A4 có kích thước gập vào là 21 x 29.7 cm, mở ra là 42 x 29.7 cm như vậy bạn không bị nhỡ khổ giấy theo khổ in.

Bên cạnh đó có kích thước A5 (21 x 14.8 cm) cm. Với kích thước này, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm để không bị nhỡ khổ giấy.

Để dễ tưởng tượng bạn chỉ cần đặt 1 cuốn catalogue mẫu theo kích cỡ bạn muốn in, chọn khổ giấy in có tổng các cạnh bằng cuốn mẫu đó.

Thiết kế catalogue và những lưu ý về chọn đơn vị in

In Catalogue, khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín

Cuốn Catalogue như nói trên khi biên soạn đã khá công phu, dàn dựng nội dung, hình ảnh thu hút nên khi thể hiện đòi hỏi được in ra đẹp mắt, màu sáng, thu hút, đúng phong cách sản phẩm, thương hiệu.

Vì thế công ty Vietadv.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dù bạn đang hoạt động về lĩnh vực gì, công ty chúng tôi cũng đều tự tin đáp ứng được yêu cầu in ấn thể hiện sắc nét, đều màu, bền đẹp, sang trong, chuyên nghiệp và quan trọng nhất là thu hút.

Chúng tôi thấu hiểu việc đơn vị sở hữu 1 ấn phẩm catalogue chất lượng, chuyên nghiệp sẽ giúp quảng bá thương hiệu tốt, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp hơn. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực in catalogue đẹp, đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí về mọi mặt. Liên hệ ngay In Nhật Việt khi khách hàng có nhu cầu.

Read more
.


Thiết kế catalogue, profile chất lượng cao, giá tốt

Catalogue (Catalog, Catalo) là một trong những công cụ marketing bán hàng hiệu quả nhất được các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ứng dụng đông đảo hiện nay. Cho dù website hay cửa hàng của bạn có tiện ích bao nhiêu thì việc thiết kế catalogue để tham khảo mọi lúc mọi nơi, tiếp thị mọi khách hàng là không thể thiếu được.

 

thiet-ke-catalogue

 

Tuy nhiên để có thể sở hữu một mẫu catalogue đẹp chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho chiến lược kinh doanh của bạn thì cần có đầu tư và chuyên môn sâu rộng. Vì vậy dịch vụ thiết kế catalogue/profile giá rẻ của In Hồng Đăng ra dời nhằm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ thiết kế catalogue/profile trọn gói bao gồm:

thiet-ke-catalog-dep

sao Tư vấn, nghiên cứu lên ý tưởng thiết kế

sao Biên soạn nội dung chi tiết

sao Chụp ảnh thực tế chuẩn bị tư liệu thiết kết

sao Tiến hành thiết kế ấn phẩm

sao Duyệt mẫu và bàn giao mẫu thiết kế

 

 

IN HỒNG ĐĂNG tự hào là đơn vị số 1 tại Hà Nội về thiết kế, in ấn catalogue theo phong cách chuyên nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau, cam kết đáp ứng theo yêu cầu của từng khách hàng

 

chi-tay TƯ VẤN LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

 

Khâu chuẩn bị luôn là yếu tố tiên quyết, quyết độ sự thành công của một dự án. Và xây dựng ý tưởng chính là đặt viên gạch đầu tiên tạo nền móng vững chắc cho mọi bước tiến sau đó. Từ việc nghiên cứu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh và tập khách hàng tiềm năng…chúng tôi sẽ lên ý tưởng sơ bộ và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Từ đó đưa ra phương án chung khung sườn của ấn phẩm.

 

chi-tay BIÊN SOẠN NỘI DUNG

quy-trinh-thiet-ke

Để tạo ra một mẫu catalogue thuyết phục khách hàng thì nội dung thông điệp truyền tải luôn là yếu tố cốt lõi nhất.  Với đội ngũ copywriter chuyên nghiệp có sự am hiểu sâu rộng , In Hồng Đăng hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra cuốn catalogue với nội dung hấp dẫn, sáng tạo.

Quy trình biên soạn bao gồm:

➢ Bám sát mục đích cần đạt được của ấn phẩm

➢ Nghiên cứu, xác định phong cách, ngôn ngữ phù hợp nhất

➢ Tiến hành viết nội dung catalogue

 Thực hiện biên dịch đối với đơn vị in catalogue đa ngôn ngữ

 

chi-tay CHỤP HÌNH TƯ LIỆU THIẾT KẾ

chup-anh-catalogue

“Trăm nghe không bằng một thấy” Bên cạnh ngôn ngữ thì hình nahr cũng là một công cụ giúp bạn truyền đạt thông tin một cách chân thực nhất. Những bức ảnh về  sản phẩm – dịch vụ, hay doanh nghiệp thực tế sẽ làm tăng tính thu hút và thuyết phục đối với khách hàng tiềm năng. Để đạt được hiệu quả như mong đợi, hình ảnh của catalogue/profile cần được đầu tư kỹ lưỡng. Dịch vụ chụp ảnh của Hồng Đăng với những photographer chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Từ sắp xếp bối cảnh cho đến chụp hình, xử lý hậu kì sẽ mang lại cho bạn những tư liệu hình ảnh đặc sắc nhất.

 

chi-tay TIẾN HÀNH THIẾT KẾ CATALOGUE/PROFILE

 

Thấu hiểu khách hàng cũng như chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, In Hồng Dăng tiến hành thiết kế dựa trên sự phối hợp khoa học giữa các bộ phận và khâu chuẩn bị trước đó. Đội ngũ disigner trẻ trung chuyên nghiệp cam kết sẽ mang lại cho bạn những mẫu catalogue đẹp và ưng ý nhất.

MỘT SỐ MẪU CATALOGUE ĐẸP THỰC HIỆN BỞI HỒNG ĐĂNG

mau-thiet-ke-cataogue

chi-tay IN CATALOGUE/PROFILE CHẤT LƯỢNG 

Công ty cp in Hồng Đăng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng. Với xưởng in offset cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, in nhanh, in chất lượng cam kết mang lại sự hìa lòng cho quý khách.

Read more

Thiết kế catalog ấn tượng – công cụ bán hàng tuyệt vời cho mỗi doanh nghiệp

Tại sao cần thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue đẹp sẽ là công cụ rất tiện lợi giúp khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin về sản phẩm như màu sắc, hình ảnh, các thông số kỹ thuật,…

Thiết kế catalogue với các doanh nghiệp kinh doanh là rất cần thiết, hầu hết các doanh nghiệp đều chọn lựa thiết kế catalogue giá rẻ để quảng bá dịch vụ và sản phẩm của mình. Những mẫu catalogue đẹp mang đến rất nhiều những lợi ích và có vai trò vô cùng thiết thực

thiết kế catalogue

Thiết kế Catalog khổ ngang độc đáo

Ưu điểm thiết kế catalogue

– Cung cấp đầy đủ, tiện dụng những thông tin về sản phẩm của đơn vị kinh doanh, nâng tầm tính chuyên nghiệp và có hiệu quả cao tiếp cận các đối tượng khách hàng.

– Là công cụ marketing sản phẩm và dịch vụ trực tiếp với giá rẻ.

– Tạo ấn tượng với khách hàng, tạo dựng niềm tin cho thương hiệu.

– Nhân viên bán hàng và kinh doanh có thể giới thiệu nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng về các sản phẩm.

– Khách hàng có thể tìm hiểu về thông số, đặc tính sản phẩm nhanh chóng.

– Có độ bền và được sử dụng lâu dài, khách hàng có thể lưu giữ những cuốn catalogue và đơn vị kinh doanh có thể bán hàng sau nhiều năm.

Đơn vị kinh doanh nào nên thiết kế catalogue?

Thiết kế catalogue, thiết kế brochure cần thiết với các đơn vị:

– Với những doanh nghiệp chưa từng có những mẫu catalogue giới thiệu dịch vụ và sản phẩm.

– Với các đơn vị kinh doanh tham gia hội chợ hay có những sản phẩm mới cần giới thiệu.

– Định kỳ theo từng quý nên có mẫu catalogue cập nhật những thông tin, sản phẩm mới.

– Catalogue thiết kế nhằm đáp ứng các chiến dịch marketing, giới thiệu sản phẩm, phục vụ cho các mục đích thương mại.

– Nâng tầm chuyên nghiệp trong các cuộc trao đổi với đối tác và khách hàng.

thiết kế catalogue

Bất kỳ đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp nào cũng cần thiết kế catalogue

2. Một số lưu ý cho doanh nghiệp khi thiết kế catalog

Xác định chính xác mục đích của catalog

Có khá nhiều công ty hoặc doanh nghiệp khi yêu cầu thiết kế catalog lại thường quên mất ý nghĩa, mục đích chính của chúng đó là chỉ nên nhấn mạnh về sản phẩm mà thôi. Chính vì vậy khi thiết kế, khách hàng thường đưa rất nhiều thông tin không cần thiết như đội ngũ sản xuất, năng suất lao động,  cơ sở vật chất máy móc,…Việc đưa các nội dung này vào sẽ làm loãng thông tin, khách hàng sẽ mất  đi sự tập trung vào sản phẩm từ đó mà hiệu quả quảng bá sẽ giảm đi. Cuốn catalog, hãy chỉ dùng nó để tập trung giới thiệu sản phẩm.

Các công việc mà doanh nghiệp cần chuẩn bị trước khi thiết kế catalog

Hầu hết các khách hàng đều thiếu những hình ảnh về sản phẩm nên khi cần thiết kế gấp một cuốn catalog để bán hàng hoặc để quảng bá sản phẩm trong một dự án nào đó thì sẽ rất khó khăn cho đơn vị thiết kế.

Bên cạnh đó, việc thiếu các thông tin mô tả sản phẩm cũng là nguyên nhân khiến quá trình thiết kế bị trì trệ. Dưới đây là một số công việc mà khách hàng cần chuẩn bị để quá trình thiết kế catalog hoàn thành nhanh chóng nhất:

– Cung cấp cho bên thiết kế file logo, tên sản phẩm để nhận các mã màu tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp thương hiệu sản phẩm

thiết kế catalogue

Khách hàng nên cung cấp cho bên thiết kế đầy đủ hình ảnh cũng như thông tin về sản phẩm

–  Ảnh sản phẩm cần là ảnh chất lượng cao, có độ phân giả và kích thước lớn để đảm bảo chất lượng in ấn.

ảnh thiết kế catalogue

Ảnh sản phẩm phải là ảnh có chất lượng cao

– Xây dựng thông tin mô tả cho từng sản phẩm. Lưu trữ toàn bộ các nội dung đó bằng văn bản word

– Đối với những thông tin và các bản vẽ kỹ thuật, cần có bản phác thảo có mô tả chi tiết

3. Quy trình đặt thiết kế catalogue, thiết kế brochure tại 2TPrint

Quy trình chuyên nghiệp của 2T chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế, in catalogue của khách hàng:

quy trình thiết kế catalogue

Quy trình thiết kế catalogue chuyên nghiệp 2TPrint

4. Kiểu dáng thiết kế catalogue ấn tượng được khách hàng yêu thích hiện nay

mẫu thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue công ty xây dựng

mẫu thiết kế catalogue ngành điện máy

Mẫu thiết kế catalogue ngành điện máy

mẫu thiết kế catalogue

Mẫu thiết kế catalogue ngành nội thất

mẫu thiết kế catalogue

Mẫu catalogue giới thiệu công ty, nhà xưởng

mẫu thiết kế catalogue

Mẫu catalogue dành cho doanh nghiệp kinh doanh sơn

mẫu thiết kế catalogue

Mẫu thiết kế catalog đơn giản 2TPrint

mẫu thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue cho cửa hàng sơn

Mẫu thiết kế catalogue

Mẫu thiết kế catalogue hình ảnh ấn tượng 2TPrint

mẫu thiết kế catalogue

Mẫu thiết kế sản phẩm công nghệ 2TPrint

 

5. Báo giá thiết kế catalog hợp lý, chất lượng 2TPrint

Mức giá thiết kế catalog tại 2T phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Số trang, yêu cầu thiết kế, biên tập nội dung,…Tuy nhiên khách hàng có thể an tâm bởi dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

báo giá mẫu thiết kế catalogue

Chi phí thiết kế catalog hợp lý xưởng in 2T

6. Giải đáp thắc mắc thường gặp của khách hàng thiết kế catalogue tại 2TPrint

Rất nhiều khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ thiết kế các kiểu mẫu catalogue có rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này. Một số thắc mắc thường gặp nhất đó là:

– Thiết kế thời gian có nhanh không? Thiết kế trong bao lâu?

Tùy vào yêu cầu và tiêu chuẩn, số lượng trang thiết kế của khách hàng mà thời gian sẽ không giống nhau. Ngoài ra cũng còn phụ thuộc vào những yêu cầu chỉnh sửa riêng. Thông thường mỗi mẫu catalogue trong khoảng từ 20 đến 28 trang sẽ mất khoảng 10 ngày. Với các catalogue dày từ 40 trang đến 52 trang sẽ mất thời gian từ 12 ngày cho đến 18 ngày. Bên cạnh đó có những mẫu catalogue khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thiết kế nhanh chóng lấy ngay trong khoảng từ 2 ngày đến 3 ngày chúng tôi vẫn có thể đáp ứng.

 Khách hàng có được phép chỉnh sửa sau khi thiết kế?

File thiết kế catalogue sau khi hoàn thành, khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa đáp ứng nhu cầu để hoàn thiện. 2TPrint đảm bảo những thiết kế catalogue của chúng tôi sẽ làm ưng ý bạn.

 2TPrint có hỗ trợ in ấn nhanh không?

Chúng tôi là đơn vị dịch vụ thiết kế và in ấn nên hoàn toàn hỗ trợ nhu cầu in cho khách hàng. Chất lượng catalogue sẽ đảm bảo sự sắc nét, in ấn công nghệ offset hiện đại, in kỹ thuật số lấy nhanh hay in ghép giá rẻ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

thiết kế catalogue

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề thiết kế catalogue tại 2TPrint đều sẽ được giải đáp tận tâm, nhanh chóng

7. Dịch vụ thiết kế catalogue chất lượng, ưu đãi hấp dẫn 2TPrint

Lựa chọn dịch vụ thiết kế của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng:

– 2TPrint có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng có mẫu thiết kế phù hợp, ấn tượng.

– Thiết kế với mức giá rất hợp lý, nhanh chóng.

– Hỗ trợ tư vấn và sửa chữa theo yêu cầu khách hàng.

– Hỗ trợ in ấn cho những khách hàng có nhu cầu.

ưu điểm thiết kế catalogue

Dịch vụ thiết kế catalogue 2TPrint nhiều ưu đãi, chất lượng cao

Việc tự thiết kế catalogue với những doanh nghiệp không có đội ngũ thiết kế riêng thì sẽ khó có được mẫu catalogue ưng ý. Bởi vậy việc cần đến những đơn vị dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, uy tín như 2TPrint là vô cùng cần thiết. Công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế catalog, những vẫn chưa tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn uy tín, Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay đến với chúng tôi – Xưởng in 2Tprint tự hào là doanh nghiệp in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,…Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Read more

Thiết kế catalogue quảng cáo sản phẩm

Catalogue là ấn phẩm thực sự hữu ích trong chiến lươc marketing PR và bán hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư cho thiết kế catalogue không nên chỉ quan tâm đến nội dung.

Thiết kế catalogue kết hợp với đầu tư hình ảnh, gu thẩm mỹ sáng tạo góp phần không nhỏ cho việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Thiết kế catalogue cần được đầu tư một cách bài bản, đúng mực khi xây dựng và phát triển thương hiệu, hay kinh doanh sản phẩm. Rất nhiều doanh nghiệp đã thành công khi đầu tư thiết kế catalogue một cách khoa học. Việc tiếp thị sản phẩm dịch vụ đến khách hàng bằng catalogue ngày càng được chú trọng bởi so với các kênh quảng cáo khác thì quảng cáo bằng catalogue giúp giảm chi phí mà rất hiệu quả

 

Thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue online tại Hà Nội

Thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế catalogue cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế catalogue, thiết kế brochure, in brochure đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh thương mại. Indongnam sẽ giúp doanh nghiệp bạn hiện thực hóa ý tưởng khi có nhu cầu xây dựng hình ảnh thương hiệu và sản phẩm khi bạn sử dụng dịch vụ kế catalogue, brochure của chúng tôi.

thiết kế catalogue online

Mẫu thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm

Quy trình thiết kế catalogue tại indongnam

 1. Tư vấn về kiểu dáng, kích thước và quy cách của cho thiết kế catalogue hoặc brochur cần thiết kế.
 2. Kết hợp với khách hàng để thu thập dữ liệu cần thiết cho việc thiết kế.
 3. Thiết kế demo trang bìa và một số trang ruột gửi khách hàng duyệt form
 4. Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và thiết kế tổng thể
 5. Gửi thiết kế tổng thể để khách hàng duyệt, chỉnh sửa trước khi in
 6. Chuyển file gốc thiết kế sau khi đơn hàng được thanh lý.

 

Chúng tôi luôn ưu tiên khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế và in catalogue tại indongnam. Khi sử dụng trọn gói dịch vụ bạn được giảm trừ chi phí thiết kế tùy theo số lượng đặt in

Thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue bán hàng nông sản xuất khẩu

Quy cách catalogue thông dụng:

 • Kích thước: A4, A5, A6 đóng quyển theo chiều ngang hoặc chiều dọc
 • Số trang: đối với catalogue đóng quyển thì tối thiểu là 8 trang trở lên
 • In ấn: Thông thường sẽ in đa màu sắc trên tất cả các trang
 • Chất liệu: Giấy dùng cho in catalogue phổ biến là giấy couche bóng hoặc mờ. Một số trường hợp như thiết kế brochure cao cấp có thể được in trên giấy mỹ thuật có ganh sần. Tùy theo chất liệu giấy để thiết kế cho phù hợp.

thiết kế catalogue tại hà Nội

Thiết kế catalogue đẹp cần dược đầu tư đúng mực

 

Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue, in catalogue của chúng tôi và họ đã hài lòng. Chúng tôi tin là bạn cũng sẽ hài lòng như họ nếu sử dụng dịch vụ này. Hình ảnh bạn đang thấy trên web được trích từ một số mẫu thiết kế catalogue và brochure đã thực hiện tại indongnam

XEM BÁO GIÁ THIẾT KẾ ẤN PHẨM QUẢNG CÁO
Một số hình ảnh thiết kế catalogue in Đông Nam đã thực hiện:

thiết kế catalogue dịch cho thuê nhà tại nước ngoài

Thiết kế catalogue cung cấp dịch vụ cho thuê nhà tại nước ngoài

thiết kế catalogue vật liệu xây dựng

Thiết kế catalogue công ty cung cấp vật liệu xây dựng

Thiết kế catalogue vật liệu trang trí nội thất

Thiết kế catalogue vật liệu trang trí nội thất

thiết kế catalogue giới thiệu năng lực công ty

Thiết kế catalogue giới thiệu năng lực công ty

thiết kế catalogue giới thiệu thiết bị y tế

Thiết kế catalogue giới thiệu thiết bị y tế

Thiết kế catalogue thiết bị dung cụ ngành y tế

Thiết kế catalogue thiết bị dung cụ ngành y tế cho phòng thí nghiệm, bệnh viên…

 

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế catalogue cho rất nhiều lĩnh vực khác. Trước khi cần thiết kế catalogue, doanh nghiệp bạn nên đầu tư thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu theo đúng quy chuẩn để các ấn phẩm được đồng bộ hóa về hình ảnh, màu sắc. Xem dịch vụ Thiết Kế Logo

Read more

Thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế catalogue là một trong những yếu tố quan trọng nhất mang đến sự ấn tượng cho mẫu catalogue doanh nghiệp.

Thiết kế catalog không chỉ đảm bảo sự độc đáo mà còn cần nắm bắt đúng tâm lý khách hàng, phù hợp với mặt hàng, dịch vụ cung cấp. Dịch vụ thiết kế catalog chuyên nghiệp tại xưởng in catalogue 2Tdesign sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và thiết kế catalogue Miễn Phí!

Liên hệ: 0964.82.9983 (có Zalo)

I. Tại sao cần thiết kế catalogue cho doanh nghiệp?

Thiết kế catalog là không thể thiếu với mỗi đơn vị doanh nghiệp khi muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay chiến dịch marketing, bán hàng nào đó. Có rất nhiều những lý do quan trọng cần phải thiết kế catalogue mà doanh nghiệp nên cân nhắc:

– Giúp ích cung cấp những thông tin sản phẩm, dịch vụ cho những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp. Catalog sẽ thiết lập niềm tin cho khách hàng, kích cầu nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ. Nó cũng mang đến sự chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho đơn vị doanh nghiệp.

– Quảng bá, làm nổi bật sản phẩm và dịch vụ.

– Thuận tiện và tiện dụng để nhân viên kinh doanh, bán hàng có thể giới thiệu sản phẩm. Catalogue đặc biệt cũng rất hữu ích khi khách hàng có thể tự tìm hiểu về sản phẩm quan tâm mà không cần đến sự tư vấn của nhân viên.

– Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, hình dung sản phẩm ra qua những hình ảnh, nội dung giới thiệu trong catalog. Từ đó có niềm tin với chất lượng sản phẩm.

– Giá thành rẻ nhưng hiệu quả quảng bá tốt, có thể lưu trữ và kích cầu khách hàng mua sản phẩm thậm chí là sau vài năm.

thiết kế catalogua mang đến nhiều lợi ích

Thiết kế catalogue giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả, giá rẻ

II. Những tiêu chuẩn để có sản phẩm catalogue hoàn hảo

Để thiết kế catalogue đảm bảo, chuyên nghiệp và hoàn hảo thì thiết kế cần phải đảm bảo một số nguyên tắc, tiêu chuẩn nhất định:

– Thiết kế đơn giản, dễ đọc: Để tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng thì catalogue không cần thiết kế quá nhiều chi tiết mà nên cố gắng thật đơn giản và tinh tế. Khách hàng nhờ đó mà dễ dàng đọc cũng như nắm bắt thông tin về sản phẩm để mua hàng, sử dụng dịch vụ.

– Đồng nhất font chữ: Cuốn catalogue nên sử dụng đồng nhất một font chữ nhất định để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho cuốn catalog. Việc sử dụng quá nhiều font chữ sẽ khiến cuốn catalog lộn xộn, khó tiếp cận đối tác, khách hàng.

– Đảm bảo nội dung cuốn catalogue: Thiết kế catalogue đẹp cần chú trọng thiết kế phần nội dung phù hợp với kích cỡ catalog. Ngoài ra nội dung cần đúng, đủ, ngắn gọn, tránh sai chính tả.

– Sử dụng giấy thiết kế catalogue phù hợp với nhu cầu sử dụng: Những loại giấy thường được dùng nhất đó là giấy couches, mỹ thuật hay giấy Bristol. Tùy nhu cầu mà có thể chọn lựa định lượng giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giấy càng dày và bóng thì tính thẩm mỹ cũng như độ bền sẽ cao.

– Bố cục thiết kế catalogue hợp lý, dễ nhìn, làm nổi bật sản phẩm

– Hình ảnh sản phẩm chân thực, rõ nét và ấn tượng. Hình ảnh nên có độ phân giải cao để tạo ấn tượng với khách hàng. Trên thực tế nhiều khi khách hàng sẽ chỉ quan tâm đến hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh độ phân giải cũng như chất lượng thấp sẽ làm giảm ấn tượng của khách hàng.

– Thiết kế catalogue cần phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến. Những mặt hàng hướng đến đối tượng khách hàng trẻ thì thiết kế cần trang nhã, tinh tế và trẻ trung. Catalog thiết kế sang trọng, sử dụng nền gam màu trầm tối sẽ phù hợp với những mặt hàng hướng đến đối tượng cao cấp, trung niên.

– Thiết kế catalog online với số lượng trang phù hợp với ngân sách, số lượng sản phẩm và dịch vụ để tránh sự lãng phí.

Nguyên tắc thiết kế catalogue

Thiết kế catalog cần chú ý nguyên tắc thiết kế để sản phẩm hoàn hảo

III. 13 Bước trong quy trình thiết kế catalogue tại 2Tdesign

Một mẫu catalogue ấn tượng và thu hút cần có sự đầu tư về hình ảnh và nội dung. Để làm được điều này thì bạn cần lên quy trình thiết kế catalogue chi tiết nhất. Nếu bạn chưa biết bắt đầu thiết kế catalogue từ đâu thì hãy tham khảo ngay 13 bước dưới đây nhé:

Bước 1: Lên ý tưởng nội dung tổng thể của catalogue

Bạn cần phải lên tổng thể ý tưởng nội dung của cuốn catalogue. Bạn phải xác định được: số lượng sản phẩm đưa vào catalogue là bao nhiêu? cần mô tả sản phẩm như nào, ý tưởng về hình ảnh thiết kế màu sắc ra sao,… Bước này là bước lên ý tưởng cho toàn bộ quá trình thiết kế catalogue về sau nên bạn làm càng chi tiết càng tốt nhé..

Bước 2: Lựa chọn thiết kế hình thức catalogue

Bạn cần lựa chọn thiết kế của cuốn catalogue sao cho phù hợp với sản phẩm, màu sắc thương hiệu của bạn. Ví dụ bạn có thể lựa chọn catalogue hình chữ nhật nếu sản phẩm liên quan đến nội thất; thiết kế catalogue hình vuông nếu sản phẩm là mỹ phẩm, dược phẩm.

Bước 3: Lựa chọn kích thước phù hợp

Để lựa chọn được kích thước phù hợp, bạn cần căn cứ vào ý tưởng và số lượng sản phẩm cần có trong catalogue. Ý tưởng thiết kế catalogue quảng cáo sẽ quyết định kích thước phù hợp cho catalogue.

Bước 4: Chụp hình ảnh sản phẩm và lên ý tưởng chi tiết

Hình ảnh là yếu tố quan trọng và quyết định thiết kế catalogue của bạn có khiến khách hàng mua sản phẩm của bạn hay không. Bạn có thể tự chụp hoặc thuê đơn vị chụp ảnh sản phẩm để đảm bảo sản phẩm sắc nét rõ ràng và đẹp nhất. Hình ảnh ấn tượng mới khiến khách hàng quan tâm đến nội dung nên bạn đừng đầu tư vào hình ảnh nhé.

Để tiết kiệm chi phí, incatalogue.net gợi ý cho bạn có thể tự chụp hình sản phẩm bằng máy ảnh kỹ thuật số. Bạn hãy cài đặt máy ảnh ở độ phân giải cao hơn 300 dpi để đảm bảo màu sắc, phân giải chuẩn nhất. Bạn cũng nên chụp từng sản phẩm chứ đừng chụp cả một nhóm sản phẩm vì có thể gây rối mắt và thiếu chuyên nghiệp.

Bước 5: Tóm tắt đặc điểm của sản phẩm

Bạn cần hiểu rõ được đặc tính của từng sản phẩm để chất lọc nội dung quan trọng đưa vào catalogue như nguồn gốc, thông số kỹ thuật, chất lượng,….Bạn cũng có thể đưa giá thành  và chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn cần nếu được những ưu đãi mà khách hàng nhận được khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

(Hiểu được đặc tính quan trọng của sản phẩm để đưa vào catalogue)

Bước 6: Lựa chọn số lượng trang

Sau khi đã xác định được số lượng sản phẩm cần có mặt trong thiết kế, bạn sẽ xác định được số lượng trang. Bạn lưu ý rằng số trang trong catalogue là bội số của 4, lý do là những công ty in ấn thường in 4 trang trên 1 tờ giấy bao gồm 2 trang ở mặt trước và 2 trang ở mặt sau của cuốn catalogue.

Bước 7: Sắc xếp bố cục trình bày sản phẩm trong catalogue

Bạn có thể lên rất nhiều ý tưởng để trình bày sản phẩm trong thiết kế catalogue của mình. Miễn sao các sản phẩm rõ ràng và khách hàng dễ dàng xem được riêng biệt các sản phẩm có đặc điểm, gái thành như thế nào.

Bước 8: Lựa chọn phông chữ định dạng phù hợp

Phông chữ là yếu tố nhỏ nhưng lại quan trọng để khách hàng có thể dễ chịu khi tìm hiểu về sản phẩm. Bạn không nên lựa chọn quá 3 phông chữ trong catalogue. Nên sử dụng kích cỡ vừa phải dễ đọc và chọn các font đơn giản phổ thông  như Time New Roman, Arial… Lưu ý về khoảng cách giữa các dòng chữ đừng quá sát nhau. Các mục và tiêu đề cần dùng font chữ dễ nhìn.

Bước 9: Bắt đầu viết nội dung cho catalogue

Nội dung mô tả sản phẩm hay giới thiệu công ty cần sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu phổ thông nhất. Nội dung ngắn gọn và xúc tích là yếu tố quan trọng nhất.

Bước 10: Thiết kế các trang bìa

Hai trang bìa của thiết kế catalogue là nội dung khách hàng xem đầu tiên nên bạn cần chú trọng nhất vào phần này. Trang bìa càn chứa logo, slogan, hình ảnh nổi bật gồm các tính năng nổi bật…để kích thích và thu hút khashc hàng. Hãy khiến cho catalogue của bạn có một chủ đề phù hợp với ý tưởng màu sắc, phương châm của công ty.

Bước 11: Thiết kế trang phụ lục khác

Đừng quên làm trang mục lục cho thiết kế catalogue quảng cáo của công ty. Các trang này giúp khách hàng xem được nội dung họ quan tâm nhát và không mất quá nhiều thời gian tìm thứ họ muốn. Bên cạnh đó, có một số trang phụ lục sẽ giúp cho thiết kế catalogue sinh động và hoàn thiện hơn vì chúng sẽ giới thiệu về công ty, sản phẩm để khách hàng tin tưởng mua sản phẩm của bạn.

Bước 12: Chỉnh sửa và hoàn thiện cuốn catalogue

Đây là bước quan trọng để bạn hoàn thiện thiết kế catalogue của mình. Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại toàn bộ hình ảnh và nội dung đã khớp chưa và còn thiếu sản phẩm nào hay không. Kiểm tra đầy đủ thông tin liên hệ như số điện thoại, email, fanpage để khách hàng hiểu rõ hơn…

Bước 13: Tiến hành in catalogue (nếu cần)

Sau khi hoàn thiện thiết kế và chắc rằng không có bất cứ một lỗi sai nào cả, bạn có thể in catalogue nếu cần. Việc in catalogue đòi hỏi sự chuyên nghiệp nên hãy lựa chọn đơn vị nin uy tín và giá thành hợp lý nhất nhé.

quy trình thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại 2T

Thiết kế catalogue tại 2TPrint quy trình vô cùng chuyên nghiệp

IV. Những ngành nghề mà 2Tdesign đã thiết kế catalogue 

#1.Thiết kế catalogue nội thất

Nội thất, kiến trúc là ngành nghề rất cần đến các mẫu catalogue. Nó sẽ giúp giới thiệu những sản phẩm nội thất, trang trí không gian sống đẹp mắt nhất đến các đối tượng khách hàng.

Thiết kế catalogue nội thất

Mẫu catalogue nội thất ấn tượng

#2.Thiết kế catalogue cho công ty dược

Những mẫu catalogue cho công ty dược sẽ giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng. Các loại dược phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

thiết kế catalogue dược, y tế

Mẫu thiết kế catalogue dược, y tế trang nhã

#3. Thiết kế catalogue bất động sản

2Tdesign giúp thiết kế những mẫu catalogue bất động sản ấn tượng, từ đó giúp việc kinh doanh và buôn bán nhà đất trở nên thuận lợi hơn.

thiết kế catalogue đơn vị nhà đất

Mẫu thiết kế catalogue dành cho đơn vị doanh nghiệp nhà đất, bất động sản thu hút khách hàng hiệu quả

#4. Thiết kế catalogue công ty xây dựng

Với những dự án xây dựng hoành tráng nhất thì 2Tdesign sẽ giúp đơn vị xây dựng của bạn tạo dựng được uy tín và niềm tin với các đối tác. Thiết kế catalogue của 2T cho các đơn vị xây dựng ấn tượng, nổi bật và vô cùng chuyên nghiệp.

thiết kế catalogue công ty xây dựng

Mẫu thiết kế catalogue công ty xây dựng chuyên nghiệp

#5. Thiết kế catalogue công ty điều hòa

Catalogue danh cho công ty dịch vụ điều hòa sẽ giúp những sản phẩm đến gần hơn với khách hàng

#6. Thiết kế catalogue công ty cơ điện

Đơn vị cơ điện muốn quảng bá dịch vụ hoàn toàn có thể lựa chọn 2Tdesign. Thiết kế catalogue dành cho doanh nghiệp cơ điện đơn giản với hình ảnh ấn tượng sẽ rất dễ dàng tiếp cận khách hàng.

mẫu thiết kế catalogue công ty cơ điện

Kiểu mẫu thiết kế catalog dành cho đơn vị cơ điện chi tiết

#7. Thiết kế catalogue công ty mỹ phẩm

Với các doanh nghiệp mỹ phẩm là ngành hàng rất cạnh tranh và có vô vàn những thương hiệu kinh doanh. Vậy làm sao để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và mang đến sự khác biệt? Lựa chọn dịch vụ thiết kế catalog của 2Tdesign sẽ là lựa chọn hữu ích nhất.

thiết kế catalogue mỹ phẩm

Mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm ấn tượng

#8. Thiết kế catalogue công ty du lịch

2Tdesign nhận thiết kế những mẫu catalogue dành cho doanh nghiệp ấn tượng nhất, làm nổi bật các địa điểm du lịch cũng như cung cấp thêm thông tin dịch vụ ưu đãi tại các điểm đến. Những điểm du lịch đẹp cùng mức giá tour của đơn vị du lịch sẽ tiếp cận được khách hàng trực tiếp hiệu quả. (Ảnh)

V. Báo giá thiết kế catalogue xưởng in 2Tdesign

2Tdesign là đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn thiết kế, in ấn các mẫu catalog. Để nhận được tư vấn báo giá thiết kế, nhanh chóng liên hệ với xưởng in 2T để nhận được những tư vấn tận tâm từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của 2Tdesign.

VI. 2Tdesign – Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Có rất nhiều lý do mà khách hàng không thể bỏ qua đơn vị thiết kế catalogue 2Tdesign. Mức chi phí thiết kế sẽ vô cùng hợp lý. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo nhất, làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có những ưu đãi khác khi khách hàng muốn sử dụng thêm dịch vụ in ấn số lượng lớn, mức giá thiết kế sẽ được miễn phí.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của 2Tdesign. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng và thực hiện rất nhiều những dự án thiết kế cho những doanh nghiệp lớn. Những khách hàng lớn đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn catalog của xưởng in 2T có thể kể đến đó là:

– Catalogue công ty xây dựng PT18

– Công ty TNHH & DV Hương My

– Công ty TNHH Cơ điện và Thương mại Vimax

– Công ty kỹ thuật Thanh Sơn,…

thiết kế catalogue 2tdesign nhận được sự yêu thích của khách hàng

2Tdesign nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng in catalogue

Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt thiết kế tại 2Tdesign

Chắc chắn khi muốn đặt thiết kế những mẫu catalogue khách hàng sẽ có vô vàn những băn khoăn cần được giải đáp. Dưới đây là một vài thắc mắc và băn khoăn của khách hàng, 2Tdesign sẽ tư vấn cho bạn:

Câu hỏi 1: Trước khi đặt thiết kế catalogue khách hàng cần chuẩn bị gì?

Trả lời: Khách hàng cần chuẩn bị yêu cầu thiết kế, hình ảnh sản phẩm cùng nội dung text cho mẫu catalogue mà mình mong muốn. Như vậy mẫu catalogue khi thiết kế ra sẽ khiến đơn vị doanh nghiệp, cá nhân cảm thấy hài lòng nhất.

Câu hỏi 2: Thiết kế catalogue có nhanh không? Thời gian thiết kế trong bao lâu?

Tùy thuộc vào nội dung, hình ảnh và yêu cầu thiết kế mà thời gian thiết kế mỗi ấn phẩm catalogue sẽ khác nhau. Trung bình thời gian thiết kế sẽ từ khoảng 1 đến 3 ngày tạo 2Tdesign. Nếu khách hàng đã có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung thì thiết kế sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Câu hỏi 3: Thiết kế catalogue cần lưu ý gì về mặt hình ảnh?

Hình ảnh trên catalogue cần được chú trọng với độ phân giải cao. Nên chú ý để hình ảnh độ phân giải cao, ít nhất khoảng trên 300dpi. Không nên dùng những hình ảnh độ phân giải thấp, scan từ những ấn phẩm catalogue cũ vì nó sẽ gây vỡ nét, cho khách hàng những trải nghiệm không tốt.

Câu hỏi 4: Có thể thiết kế và in ấn ở hai nơi khác nhau không?

2Tdesign nhận thiết kế các mẫu catalogue và nếu khách hàng có nhu cầu in ấn ở một nơi khác cũng có thể được. Tuy nhiên nó sẽ không có sự đồng bộ và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm catalogue.

Catalogue nên thiết kế bao nhiêu trang là phù hợp?

Catalogue nên thiết kế số trang vừa đủ, nếu quá dày sẽ gây nhàm chán cho khách hàng. Tuy nhiên nếu quá mỏng sẽ không đủ những thông tin cung cấp cần thiết. Số trang của catalogue dành cho doanh nghiệp thường là từ 12 đến 28 trang. Tùy theo nhu cầu của từng đơn vị mà số trang catalogue có thể khác nhau.

Nếu có nhu cầu tư vấn và thiết kế, in ấn những sản phẩm catalogue có thể liên hệ với 2T qua:

– Hotline: 024.6662.6682 – 0964.82.9983

– Email: baogia@2tprint.com

– Website: incatalogue.net

Read more

In catalogue giá gốc tại xưởng

In catalogue giá gốc tại xưởng, không kể số lượng

In catalogue tại Hà Nội đến ngay In Phúc Gia chất lượng tuyệt vời, muôn đời an tâm!

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá: 0916260699 – 0916268199 (Mr. Thương)

Catalogue là cuốn cẩm nang giới thiệu toàn bộ sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Chính vì thế một cuốn Catalog được thiết kế ấn tượng, hình ảnh sinh động, chất lượng in sắc nét chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Vậy lựa chọn địa chỉ in catalogue nào uy tín và chất lượng?

In Phúc Gia – xưởng in hàng đầu Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Phúc Gia tự hào là đơn vị in catalogue cho hơn 500 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của catalogue, In Phúc Gia luôn đặt toàn bộ tâm huyết trong từng khâu tư vấn, thiết kế và in ấn cho đến khi đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Trải nghiệm dịch vụ in catalogue chất lượng từ In Phúc Gia

 • Đa dạng các mẫu thiết kế Catalog ấn tượng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chi phí in thấp nhất thị trường nhờ lợi thế xưởng in quy mô lớn, ứng dụng máy móc và công nghệ in hiện đại.
 • Nhận in catalogue bất kể số lượng, 1 quyển cũng in, 10.000 quyển cũng in.
 • Hệ thống máy kỹ thuật số mới nhất, theo tiêu chuẩn Châu Âu cho tốc độ in nhanh gấp 8 lần so với các công nghệ in thông thường.
 • Chất lượng in sắc nét, màu mực in cao cấp cho chất lượng màu sắc đạt tới 99% so với thiết kế trên máy tính ban đầu.

 

Quy trình in catalogue nhanh chóng tại In Phúc Gia

Đến với In Phúc Gia, toàn bộ quy trình in ấn đã được chuẩn hóa 4.0 vì vậy khách hoàng hoàn toàn có thể làm việc từ xa mà không phải đi lại mất thời gian hay công sức.

Bạn chỉ cần liên hệ với Phúc Gia qua hotline để được tư vấn và báo giá.

Sau đó mô tả ý tưởng thiết kế mà bạn mong muốn hoặc lựa chọn trong hơn 1000 mẫu thiết kế có sẵn mà Phúc Gia cung cấp. Tùy thuộc vào từng ngành hàng, các designer của Phúc Gia sẽ tư vấn sao cho catalogue truyền đạt được hết thông điệp truyền tải trong sản phẩm. Đảm bảo đồ họa ấn tượng, hình ảnh chất lượng cùng bố cục sạch đẹp thu hút.

Tiếp theo Phúc Gia sẽ lên thiết kế cụ thể. Khi khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế, chúng tôi sẽ in một bản catalogue mẫu rồi gửi đến tận nơi cho bạn duyệt.

Cuối cùng các quyển catalogue sẽ chính thức được in với số lượng lớn rồi gia công hoàn thiện sản phẩm, sau đó đóng gói và vận chuyển tới tận nơi, trao tận tay cho khách hàng.

Toàn bộ quy trình thiết kế và in catalogue chỉ mất khoảng 2-4 ngày tùy vào yêu cầu thiết kế và số lượng mà khách hàng đăng ký. Đảm bảo giữ đúng tiến độ như cam kết ban đầu với khách hàng

Liên hệ với In Phúc Gia ngay qua hotline 0916260699 hoặc 0916268199 để được tư vấn và báo giá in catalogue.

————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN PHÚC GIA

Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà A22-BT7 Khu nhà ở văn phòng bộ công an, Dự án liền kề Bắc Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline + Zalo: 0916260699 – 0916268199

Mail: Inphucgia@gmail.com

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *