TOP 10 CÔNG TY THIẾT KẾ POSTER NHANH RẺ ĐẸP

5/5 - (6 votes)
Giới thiệu tới quý bạn đọc top những công ty in ấn và thiết kế Poster đẹp nhất
Giới thiệu công ty thiết kê Poster chuyên nghiệp kiêm in tem vỡ giá rẻ lấy nhanh:
THIẾT KẾ POSTER VIETADV

Chắc hẳn trong cuộc sống bạn có nghe qua về các khái niệm như thiết kế poster, thiết kế băng rôn, thiết kế banner… Vậy thiết kế poster là gì, công ty thiết kế poster nào uy tín nhất hiện nay. Mời bạn cùng tìm hiểu những nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây của VIETADV, để có những thông tin hữu ích về công ty thiết kế poster uy tín nhất nhé!

Cùng tìm hiểu khái niệm poster là gì?

Poster là một loại ấn phẩm truyền thông chứa đựng công thông tin, thông điệp mà đơn vị tổ chức sự kiện muốn truyền tải đến nhiều người. Trong tấm poster có chứa các biểu tượng, tranh vẽ, bức hình và chữ viết để truyền tải thông tin một cách tốt nhất. Mỗi tấm poster sẽ thể hiện một chủ đề ngắn gọn, nhằm truyền đạt được những thông tin cần thiết một cách hiệu quả nhất.

Khái niệm thiết kế Poster là gì?
Khái niệm thiết kế Poster là gì?

Mỗi tấm poster sẽ được in ấn trên những chất liệu khác nhau như: Giấy, nhựa, phông bạt… Chất liệu dùng để in poster sẽ phụ thuộc vào mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, sự kiện trong các thời gian khác nhau. Mỗi chất liệu in poster sẽ quyết định đến độ bền của poster theo thời gian, nếu chọn chất liệu tốt thì thời gian quảng bá của tấm poster sẽ dài hơn.

Bạn có biết, Catalogue có thể được xem là bộ mặt kinh doanh của doanh nghiệp. Và hầu hết các doanh nghiệp đều cần dịch vụ thiết kế catalogue, còn bạn thì sao! chần chờ gì mà không liên hệ ngay đến VIETADV.

Poster bao gồm những thể loại nào?

Thiết kế poster được chia làm những loại chính gồm:

Thiết kế poster quảng cáo: Là các poster dùng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ lớn được đặt tại nơi công cộng.

Poster nghệ thuật: Thể hiện được các ý tưởng nghệ thuật của nhà thiết kế đồ họa, nó được sử dụng nhiều cho các chiến dịch marketing đặc biệt của các doanh nghiệp, công ty, sự kiện âm nhạc, sự kiện giải trí…

Poster cho chủ thể: Nó được thiết kế riêng cho 1 đối tượng cụ thể như: Ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện và các đối tượng khác, hình ảnh sẽ là trung tâm của tấm poster.

Poster thể hiện quan điểm: Trong poster sẽ có những câu danh ngôn, thông điệp cổ vũ động viên, tạo cảm hứng cho nhiều người. Loại poster này thường có ý nghĩa mang sức mạnh, niềm tin trong cuộc sống cho con người.

Poster thông báo tuyên truyền: Đây là loại poster dùng để lan tỏa thông tin, có tính chất thông báo tuyên truyền, nâng cao nhận thức của con người về một vấn đề mang tính chất cộng đồng ví dụ như: các vấn đề về môi trường, bảo vệ rừng, chống bạo lực phụ nữ và trẻ em…

Poster thường được đặt ở những vị trí nào?

Kích thước của poster lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào vị trí đặt poster như: dán ở bản tin, dán trên tường, dán ở các tuyến đường, dán trong các tòa nhà, trạm xe buýt… Các poster được đặt ở những vị trí công cộng để mọi tầng lớp công chúng có thể theo dõi và tiếp nhận được thông tin mà tấm poster muốn truyền tải.

Poster được đặt ở những nơi công cộng
Poster được đặt ở những nơi công cộng

 

Poster thường được thiết kế với kích thước chiều dọc và độ lớn phù hợp với vị trí mà nó được đặt (như dán ở bản tin, tường, dọc các tuyến đường quốc lộ hoặc trong các tòa nhà, các trạm xe buýt… ). Hầu hết các poster đều được đặt tại các vị trí nơi công cộng, để thu hút được nhiều ánh nhìn của công chúng nhằm truyền tải và tiếp nhận các thông tin mà poster gửi gắm.

Thiết kế poster cần lưu ý những điểm gì?

Thiết kế poster không phải là một công việc đơn giản, nó đòi hỏi cần phải có sự tỉ mỉ, tính kiên nhẫn và thẩm mỹ cao. Một mẫu poster đạt tiêu chuẩn cần phải đảm bảo được các yếu tố về mặt nội dung và hình thức trang trí. Nội dung chính là các từ ngữ phù hợp, và hình thức chính là sự hòa hợp bắt mắt về hình ảnh cũng như màu sắc của tấm poster. Khi thiết kế poster bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

 • Tấm poster cần có nội dung vừa đủ, có hình ảnh hài hòa gây được sự tập trung chú ý của người xem chúng.
 • Có sức lôi cuốn được nhiều người xem và đọc được hết nội dung thông tin xuất hiện trong tấm poster.
 • Thông tin trên tấm poster phải đầy đủ, mạch lạc dễ hiểu để người xem có thể hiểu nội dung ngay.
 • Điểm đặc biệt cần phải lưu ý khi thiết kế poster là phải có tính thuyết phục để người xem tìm mua sản phẩm, hoặc sẵn sàng tham gia chia sẻ thông điệp với những người xung quanh…
 • Chọn phần mềm thiết kế phù hợp, có chất lượng cao sẽ giúp cho hình ảnh đồ họa và màu sắc đẹp và chuẩn hơn rất nhiều.
 • Thiết kế poster cần phải chọn được hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải hình tốt, chánh trường hợp sử dụng những hình ảnh quá nhỏ không thu hút lôi cuốn được người coi.
 • Cỡ chữ nên có sự sắp đặt, sắp xếp một cách phù hợp theo logic. Không nên chọn cỡ chữ quá nhỏ, quá to, sắp xếp chữ không theo logic trình tự. Bạn nên chọn thống nhất một phông chữ Times New Roman, đây là phông chữ phổ thông giúp cho tấm poster được sạch sẽ và gọn gàng hơn.
 • Phối hợp màu sắc tốt, không nên sử dụng những gam màu có tính chất đối kháng nhau. Cần lựa chọn những gam màu phù hợp với nhau, điều này sẽ giúp tạo ra được điểm nhấn quan trọng thu hút lôi cuốn người xem. Những gam màu nổi, bắt mắt luôn là lựa chọn hàng đầu khi thiết kế poster.

Muốn thiết kế poster có được đầy đủ các yếu tố nói trên, thì poster cần phải: truyền tải thông tin đơn lập, sử dụng hình ảnh, biểu đồ hoặc đồ thị logic để kể cho người xem một câu chuyện với những từ ngữ đơn giản dễ hiểu được xếp theo thứ tự logic và rõ ràng.

Thiết kế poster quảng cáo cần ngắn gọn xúc tích
Thiết kế poster quảng cáo cần ngắn gọn xúc tích

Thiết kế poster mang lại những lợi ích gì?

Chỉ một tấm poster nhỏ nhưng nó sẽ mang lại những lợi ích rất thiết thực đó là:

 • Poster chính là công cụ giao tiếp hiệu quả ít tốn kém, hướng đến nhiều đối tượng người xem và khách hàng.
 • Tấm poster bắt mắt có thể hấp dẫn được nhiều người xem tham gia vào các sự kiện cộng đồng và cùng biết đến các sản phẩm mới được ra mắt.
 • Poster là công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với cộng đồng.
 • Thiết kế poster là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp hơn so với những hình thức quảng cáo khá. Nếu như bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá cao cho vài giây quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, hoặc sự kiện trên truyền hình, youtube… thì với tấm poster bạn chỉ cần bỏ ra 1 lượng tiền quảng cáo rất nhỏ, nhưng ngược lại tính ảnh hưởng của tấm poster thì lại rất lớn. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tiếp nhận được một khoản chi phí lớn.
 • Những hình ảnh, ngôn từ trong poster dễ đi sâu vào lòng người, giúp người ta ghi nhớ về sản phẩm thương hiệu tốt hơn. Tấm poster tồn tại theo thời gian dài sẽ thu hút được nhiều đối tượng người tham gia sự kiện và biết đến các sản phẩm cần quảng bá hơn.

Thiết kế poster mang lại những lợi ích tuyệt vời, nên ngày nay poster được sử dụng phổ biến và da dạng trên tất cả các lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội.

Thiết kế poster chỉ với 6 bước đơn giản
Thiết kế poster chỉ với 6 bước đơn giản

Dịch vụ thiết kế: VIETADV cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, độc đáo, với nhiều ý tưởng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.VIETADV chắc chắn bạn sẽ hài long.

6 bước thiết kế poster đơn giản

Thiết kế poster rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 6 bước cơ bản sau:

Bước 1. Chọn lọc thông tin.

Trước khi bắt đầu với các yếu tố thẩm mỹ cho poster, bạn hãy chọn lọc một cách thông minh các thông tin, thông điệp quan trọng trong tấm poster. Bạn cần đảm bảo chọn lọc được các thông tin về: Thông tin về doanh nghiệp, tên chương trình, Slogan của chương trình, thông tin Promote, thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện. Nội dung chương trình cần phải cắt gọt bớt những câu chữ để có thông tin ngắn gọn nhất.

Bước 2. Xác định thật rõ ràng các yếu tố nhận diện.

Bạn cần xác nhận rõ ràng các yếu tố nhận diện như: màu sắc, họa tiết nhận diện, font chữ, phong cách sử dụng hình ảnh.

Bước 3. Phân cấp và xử lý cụm chữ.

Bạn cần chọn lọc được các thông tin một cách chính xác: cần phân biệt được thông tin nào nổi bật hơn, thông tin nào ấn tượng hơn… sau đó sắp đặt và xử lý các thông tin theo thứ tự từ thấp đến cao.

Bước 4. Lựa chọn hình ảnh

Đây là bước mất nhiều thời gian và công sức nhất, bạn cần chọn được những hình ảnh chứa đựng những nội dung và thông điệp ấn tượng nhất. Cần phải chọn được những hình ảnh độc đáo nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp.

Bước 5. Mix tất cả thành một.

Đây là bước bạn cần bỏ nhiều công sức nhất để hoàn thiện sản phẩm, bạn chỉ cần ghép tất cả các câu từ và hình ảnh lại với nhau để thành một tấm poster hoàn thiện. Ở bước thứ 5 này bạn cần đảm bảo hình ảnh và câu chữ không lẫn lộn với nhau, phải sắp xếp sao cho có bố cục hợp lý nhất.

Bước 6. Tự đánh giá sản phẩm

Sau khi đã hoàn hiện sản phẩm, bạn hãy tự đánh giá lại một lượt tấm poster theo checklist. Bạn nên kiểm tra kỹ xem hình ảnh và chữ có khớp không, sau đó kiểm tra độ dễ nhìn của tấm poster cho thật kỹ càng nhé.

TOP 10 phần mềm thiết kế Poster online tốt nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bạn cũng có thể tự thiết kế ra những tấm poster riêng biệt độc đáo dựa trên các phần mềm sau:

10 phần mềm thiết kế poster đẹp
10 phần mềm thiết kế poster đẹp

Phần mềm thiết kế Poster độc đáo PosterMyWall

Sử dụng phần mềm design ảnh Online PosterMyWall để thiết kế poster sẽ mang đến cho người dùng nguồn tham khảo hình ảnh miễn phí từ thư viện. Với phần mềm này bạn có thể tự thiết kế cho mình một bộ poster độc đáo hấp dẫn người xem trong vài phút. Tuy nhiên trong phần mềm có rất nhiều những tính năng cao, đòi hỏi bạn cần phải nâng cấp tài khoản của mình mới có thể sử dụng được.

Phần mềm thiết kế poster online Uplevo

Sử dụng ứng dụng thiết kế poster online Uplevo, do người Việt Nam sáng tạo ra. Sẽ giúp cho quá trình làm poster được diễn ra một cách nhanh chóng hơn, với phần mềm online Uplevo bạn sẽ có những trải nghiệm gần gũi và phù hợp với văn hóa khu vực hơn Đông Nam Á hơn. Cách sử dụng phần mềm rất đơn giản, bạn chỉ cần: kéo thả, up ảnh, đánh chữ vào là có thể tạo ra được những tấm poster đẹp, độc đáo trong thời gian nhanh nhất.

Phần mềm Uplevo hỗ trợ bạn thiết kế poster quảng cáo trên các trang: Facebook, banner website, hình ảnh trên fanpage, thiết kế poster về tuyển dụng, thiết kế poster cho lĩnh vực điện ảnh, thiết kế poster du lịch, thiết kế poster cho lĩnh vực thực, poster cho lĩnh vực thẩm mỹ….

Phần mềm thiết kế poster đẹp DesignContest

Trong phần mềm thiết kế poster đẹp DesignContest bạn sẽ tìm thấy những thứ nhỏ nhặt nhất như: Thiết kế áo quần cho các dự án, danh thiếp, thiết kế poster trang web, thiết kế poster theo chủ đề… Các thức sử dụng phần mềm DesignContest cũng rất đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần sử dụng 1 vài thao tác nhỏ là có thể tạo ra được 1 tấm poster hết sức độc đáo.

Phần mềm design poster online Canva

Phần mềm design poster online Canva Canva có 3 gói dịch vụ cho bạn thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu, ở gói miễn phí bạn đã sở hữu tới 8000 mẫu poster miễn phí, nếu bỏ thêm 30$/tháng bạn có thêm tính năng được hỗ trợ doanh nghiệp, nhận diện thương hiệu, kiểm soát truy cập rõ ràng, dung lượng không giới hạn. Đây được xem là một trong những phần mềm làm poster đẹp, chuyên nghiệp được tin dùng nhất thế giới

Phần mềm thiết kế poster online Adobe Spark

Phần mềm Adobe spark là một trong những trang web thiết kế poster miễn phí. Chỉ với những bước đơn giản, sẽ giúp bạn thiết kế được một tấm poster một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trong phần mềm cũng có rất nhiều tính năng hỗ trợ chuyên nghiệp khác như: thay đổi phông nền, thay đổi màu sắc của poster… Tự động lưu các mẫu poster sẽ giúp bạn lưu giữ được tấm poster đang vẽ khi bị mất điện hay lỗi máy tính.

Phần mềm làm poster quảng cáo Fotor

Phần mềm thiết kế poster Online Fotor có hai phiên bản gồm: phiên bản miễn phí và phiên bản nâng cao. Bạn có thể lựa chọn một phần mềm phù hợp với mình nhất, trong phần mềm có đầy đủ các dữ liệu cần thiết: Ảnh, phông chữ, video, hoa văn rất sinh động cho bạn thoải mái sáng tạo.

Phần mềm thiết kế poster quảng cáo đẹp
Phần mềm thiết kế poster quảng cáo đẹp

Phần mềm thiết kế poster trên iphone Adobe Illustrator Draw

Trong phần mềm thiết kế Adobe Illustrator Draw là phần mềm thiết kế thông dụng, cho phép bạn thiết kế với vector. Tất cả các hình ảnh đều có độ phân giải cao, miễn phí bản quyền, đồng bộ hóa tài sản, phần mềm hoàn toàn miễn phí cho bạn thoải mái sử dụng.

Ứng dụng thiết kế poster trên điện thoại Adobe Photoshop Sketch

Phần mềm thiết kế poster trên điện thoại Adobe Photoshop Sketch, rất tiện dụng bạn có thể sử dụng được rất nhiều công cụ vẽ như: cọ vẽ, marker, bút chì, các thao tác đơn giản để vẽ poster.

Phần mềm thiết kế poster dành cho ios Pantone Studio

Sử dụng phần mềm thiết kế poster trên ios Pantone Studio, giúp bạn thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với hình ảnh của poster. Trong phần mềm có đến 13.000 màu sắc có sẵn giúp bạn thoải mái lựa chọn được những màu sắc độc đáo nhất.

Phần mềm thiết kế poster dành cho iphone – Paper

Phần mềm thiết kế poster dành cho iphone – Paper, là một trong những công cụ được thiết kế theo nhận định swipe to style. Trong phần mềm cho phép người dùng tạo được danh sách kiểm tra và ghi chú.

Công ty thiết kế poster uy tín nhất

Nhu cầu thiết kế poster quảng cáo ngày càng nhiều, nên cũng có rất nhiều công ty thiết kế poster, banner quảng cáo được thành lập để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Trong số những công ty uy tín đang làm trong lĩnh vực thiết kế poster, công ty…. là đơn vị làm việc uy tín nhất hiện nay, công ty có hơn 500 mẫu thiết kế poster mới có tính truyền thông cao nhất. Khách hàng lựa chọn thiết kế poster tại công ty sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

Công ty chuyên thiết kế poster quảng cáo uy tín
Công ty chuyên thiết kế poster quảng cáo uy tín
 • Giá thành dịch vụ luôn cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 – 30%. Công ty luôn có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi dành tặng cho khách hàng vào những sự kiện quan trọng trong năm như: lễ tết, ngày lễ giáng sinh…
 • Công ty là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế poster và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về tấm poster. Đảm bảo những tấm poster của công ty luôn độc đáo và đặc sắc nhất so với thị trường.
 • Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế mỹ thuật, chuyên gia tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực quảng cáo tiếp thị thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.
 • Dù thời gian là ngày nghỉ, hay lễ tết công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
 • Công ty luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ làm việc đã cam kết với khách hàng.
 • Tất cả các tấm poster của công ty thiết kế đều có thời gian bảo hành dài lâu.

Thiết kế poster mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, đây là kênh quảng cáo thông tin giá rẻ của các doanh nghiệp. Bạn có nhu cầu thiết kế poster hãy liên hệ đến số của công ty để được tư vấn thiết kế được những tấm poster thú vị, thu hút được nhiều người xem nhất.

Read more

Những yếu tố rất đáng lưu ý khi thiết kế Poster

Thiết kế poster là một trong số những phương pháp quảng cáo mang lại hiệu quả nhất định trong thị trường hiện nay. Vậy thiết kế poster có ý nghĩa như thế nào và cần lưu ý những gì khi thiết kế poster các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần phải thiết kế poster trong doanh nghiệp?

Để đảm bảo mang lại những hiệu quả nhất định trong kinh doanh thương mại nói chung thì việc cần thiết kế poster có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng trở thành một chiến lược kinh doanh không thể thiếu. Bởi chúng mang lại những ý nghĩa cơ bản như sau:

Đảm bảo mang đến ấn tượng nhất định dành cho khách hàng. Hơn thế nữa chúng mang đến hình ảnh một cách vô cùng chuyên nghiệp để khẳng định được thương hiệu của mình nói chung.

Tạo nên những ấn tượng nhất định trong suy nghĩ của khách hàng khi được tiếp cận với những thiết kế poster đẹp mắt.

Có sự đẳng cấp hơn so với những doanh nghiệp khác nếu như họ chưa có thiết kế poster. Điều đó thể hiện được sự đầu tư bài bản của đơn vị mình và có khả năng cạnh tranh cao hơn trên thị trường.

Ghi lại hình ảnh đẹp về thương hiệu của mình dành cho khách hàng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận với những sản phẩm dịch vụ của đơn vị thiết kế poster một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi bạn thiết kế poster

Khi thiết kế poster các bạn cần phải có những lưu ý nhất định để đảm bảo cho những sản phẩm thiết kế poster được ấn tượng và độc đáo hơn đó là:

 • Sử dụng một phần mềm thiết kế đồ họa tối ưu nhất để tăng khả năng sáng tạo trong quá trình thiết kế poster hơn.
 • Lựa chọn hình ảnh có sự sắc nét, đảm bảo độ phân giải đáp ứng đúng với tiêu chuẩn không quá nhỏ cũng không quá to để người dùng có thể nhìn thấy chúng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn so với bình thường.
 • Sử dụng những kích cỡ chữ khác nhau. Qua đó giúp người nhìn nhận ra được đâu là thông điệp chính quan trọng mà thiết kế poster truyền tải. Hơn thế nữa chúng sẽ trở nên bắt mắt hơn đối với người nhìn.
 • Lựa chọn màu sắc phối hợp đảm bảo hài hòa và phù hợp với chủ đề mà thiết kế poster hướng đến. Từ đó giúp cho những thiết kế poster trở nên nhẹ nhàng tao nhã hơn mà không kém phần sang trọng tinh tế và đẳng cấp.
 • Hãy nên sử dụng 1 loại phông chữ nhất định. Tránh trường hợp 1 thiết kế poster lại có nhiều font chữ khác nhau gây rối mắt người nhìn vào và chúng không có sự thống nhất.
 • Cần lựa chọn từ ngữ thể hiện trên thiết kế poster ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu để truyền tải thông tin đến với người dùng một cách nhanh nhất.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế poster hãy liên hệ với công ty in Vietadv.VN của đơn vị chúng tôi để được thiết kế poster khoa học, độc đáo và sáng tạo, Hơn nữa các bạn sẽ được hướng dẫn những lưu ý cần thiết khi thiết kế poster mang lại hiệu quả cao hơn, từ đó các bạn sẽ có được những sản phẩm thiết kế poster hoàn toàn ưng ý.

Poster đẹp và những Lưu Ý khi thiết kế Poster

Poster đẹp là gì và những Lưu Ý khi thiết kế Poster như thế nào? Đây là câu hỏi đặt ra có rất nhiều những người trên thị trường hiện nay quan tâm. Bởi chúng đóng vai trò nhất định trong in ấn và quảng cáo thương hiệu của mình. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về Poster cho các bạn tham khảo nhé.
Poster quảng cáo lốp xe ô tô

Click để xem nhanh

 

Poster quảng cáo lốp xe ô tô

 

Chuyên in poster quảng cáo

Chuyên thiết kế in ấn Poster quảng cáo 

 

Poster quảng cáo bia

Poster quảng cáo bia đẹp

Poster là gì?

Cụm từ Poster có lẽ nó rất mới xuất hiện trên thị trường hiện nay mà nhiều người không hiểu được ý nghĩa của nó là gì?

Poster chính là một phần không thể thiếu nằm trong hệ thống POSM của thương hiệu nói chung. Làm thế nào để xây dựng nên một thương hiệu quan trọng thì có lẽ việc thiết kế cũng như nhận diện hình ảnh thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chúng góp phần đảm bảo mang đến hình ảnh thương hiệu một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Đồng thời chúng trở thành một trong số những chiến lược quan trọng trong marketing offline của mỗi đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp nói chung.

Những lưu ý  khi thiết kế Poster như thế nào?

Để đảm bảo cho việc thiết kế Poster được mang lại hiệu quả cao nhất thì trong quá trình thiết kế các bạn cần lưu ý đến những yếu tố cơ bản như sau:

Bảng màu

Việc lựa chọn màu sắc trong hệ thống bảng màu là rất quan trọng trong thiết kế Poster này. Bởi chúng làm ảnh hưởng phần lớn đến chất lượng của những sản phẩm Poster sau khi được in ra.

Có hai loại hệ thống màu cơ bản đó chính là màu RGB và màu CMYK. Mỗi một hệ thống màu chúng lại sở hữu cho mình những ưu điểm và nhược điểm riêng nhất định. Bởi vậy cho nên các bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ càng về hệ thống bảng màu trong khi thiết kế Poster của mình.

Độ phân giải

Nếu như độ phân giải của hình ảnh quá thấp không đáp ứng được tiêu chuẩn của độ phân giải thì chúng sẽ làm cho thời gian in bị kéo dài hơn và thành phẩm là những sản phẩm in ra đều không rõ nét bị mờ mực và trở nên loang lổ.

Hoặc ngược lại nếu như độ phân giải của hình ảnh quá cao thì chúng lại cần có nhiều mực hơn và sẽ làm cho quá trình in ấn trở nên tốn kém nhiều chi phí hơn rất nhiều.

Do đó trước khi thiết kế Poster các bạn cần lưu ý lựa chọn hình ảnh có độ phân giải sao cho đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn tối thiểu là từ 300 DPI trở lên.

Kích cỡ

Thiết kế Poster có thể lựa chọn một số kích cỡ phổ biến đó là A2 (594 x 420 mm), A3 (420 x 297 mm), A4 (297 x 210 mm).

Việc đảm bảo được kích cỡ đúng theo tiêu chuẩn sẽ góp phần làm cho quá trình thiết kế Poster được diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

Kỹ thuật in

Có hai kỹ thuật in cơ bản của thiết kế Poster đó chính là in kỹ thuật số và litho.

Dựa trên những kinh phí nhất định của khách hàng cũng như số lượng in nhiều hay ít mà các bạn có thể lựa chọn được cho mình những kỹ thuật in sao cho phù hợp.

Như vậy để hiểu rõ hơn về Poster và cần lưu ý gì khi thiết kế Poster các bạn hãy liên hệ với công ty in Vietadv.VN của chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

Poster tuyển dụng – Lưu ý khi thiết kế poster tuyển dụng

Làm thế nào để có thể thiết kế được cho mình những Poster tuyển dụng ấn tượng? Đây là mong muốn chung của tất cả những nhà tuyển dụng nói chung. Vậy Poster tuyển dụng có ý nghĩa như thế nào và cần lưu ý gì khi thiết kế Poster tuyển dụng các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.
Poster tuyển dụng giám đốc sàn

Poster tuyển dụng giám đốc sàn kinh doanh

Poster tuyển dụng nhân viên

Poster tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Công ty thiết kế và in poster tuyển dụng

Vietadv.vn chuyên thiết kế in ấn Poster tuyển dụng 

Click để xem nhanh

Ý nghĩa của việc sử dụng Poster tuyển dụng là gì?

Sử dụng Poster tuyển dụng mang lại những ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình tuyển dụng nhân sự như sau:

Thu hút được những nhân tài

Poster tuyển dụng giúp các doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của những nhân tài bởi nhu cầu tuyển dụng hiện nay không phải dễ dàng thực hiện bởi chúng trở nên khó khăn và kham hiếm vô cùng.

Đảm bảo tư vấn tốt hơn

Nhờ vào những Poster tuyển dụng chúng có khả năng sàng lọc được đối tượng đăng ký tuyển dụng sao cho phù hợp với tiêu chuẩn và yêu cầu của vị trí việc làm đặt ra. Các nhà tuyển dụng sẽ không phải mất nhiều thời gian để sàng lọc hồ sơ tuyển dụng của mình.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp có Poster tuyển dụng điều đó chứng tỏ sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp đó. Và không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng đầu tư cho thiết kế Poster tuyển dụng này. Do đó chúng trở thành điểm ngắm của nhiều nhân lực có tài năng hơn.

Lưu ý khi thiết kế poster tuyển dụng

Để thiết kế poster tuyển dụng đảm bảo ấn tượng nhất thì khi thiết kế các bạn cần lưu ý đến những yếu tố cơ bản như sau:

Lựa chọn phần mềm thiết kế

Bạn cần lựa chọn cho mình một phần mềm thiết kế đảm bảo phù hợp như phần mềm Adobe Photoshop, Adobe InDesign. Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn một số phần mềm khác nữa như Microsoft Word, Microsoft PowerPoint,  Microsoft Publisher.

Nội dung ngắn gọn dễ hiểu

Các bạn cần đảm bảo chắt lọc nội dung khi thiết kế poster tuyển dụng cần phải ngắn gọn xúc tích và dễ hiểu. Từ đó thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Và hơn nữa chúng góp phần truyền tải thông điệp được rõ nét hơn.

Đảm bảo hình ảnh rõ nét chất lượng cao

Bạn cần lựa chọn hình ảnh rõ nét đảm bảo chất lượng để đưa vào poster tuyển dụng để ai cũng có thể nhìn thấy hình ảnh một cách rõ ràng

Cần có những khoảng trắng nhất định

Những khoảng trắng trong thiết kế poster tuyển dụng góp phần làm cho nội dung của poster tuyển dụng trở nên thoáng đãng hơn và dễ nhìn hơn so với bình thường.

Lựa chọn cỡ chữ phù hợp

Để dễ dàng nhìn được nội dung của poster tuyển dụng các bạn cần lựa chọn cỡ chữ sao cho phù hợp và đảm bảo. Từ đó nội dung thông tin sẽ được hiển thị một cách rõ ràng hơn so với bình thường.

Phối hợp màu sắc tốt

Cần lựa chọn màu sắc sao cho đảm bảo phối hợp một cách hài hòa và tốt nhất để khi nhìn vào poster tuyển dụng người ta không bị chói mắt hoặc dễ dàng nhìn nội dung hơn

Để đảm bảo được thiết kế poster tuyển dụng và có những lưu ý nhất định trong thiết kế poster tuyển dụng, các bạn hãy liên hệ đến công ty Vietadv.VN của đơn vị chúng tôi. Từ đó các bạn được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ hơn.

Read more

Thiết kế banner, poster chuyên nghiệp

Trong các chiến dịch Marketing, quảng cáo các sự kiện của doanh nghiệp thì không thể thiếu các ấn phẩm Banner và Poster quảng cáo. Dịch vụ thiết kế banner poster cung cấp giải pháp quảng cáo ofline hiệu quả giúp doanh nghiệp thể hiện được nội dung thông điệp linh động trong đầu tư chi phí quảng cáo hình ảnh..

thiet-ke-banner-poster

Một mẫu Banner/Poster đẹp cần đảm bảo 4 yếu tố

➢ Thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu.

➢ Bố cục, độ lớn cỡ chữ sao cho phù hợp với mỗi vị trí đặt.

➢ Màu sắc và chất lượng in ấn tốt nhất.

➢ Truyền tải được thông điệp một cách mạnh mẽ.

Khó khăn nhất của việc thiết kế Banner, thiết kế Poster là ý tưởng nếu ý tưởng được xây dựng tốt thì việc hoàn thiện và thiết kế cũng đơn giản hơn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, In Hồng Đăng sẽ giúp doanh nghiệp có những ấn phẩm Banner, Poster đẹp, ấn tượng và phù hợp với yêu cầu của Quý khách.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER – THIẾT KẾ POSTER CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Công ty cổ phần In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ tiện ích trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp đặt cho tất cả quý vị khách hàng trong và ngoài cả nước. Tự hào là đối tác tin cậy của hơn 2000+ khách hàng chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Trăm nghe không bằng mắt thấy, hãy cùng tham khảo một vài dự án của chúng tôi:

Một số mẫu banner/poster đẹp đã được thực hiện

 • mau-poster

CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER/POSTER GIÁ RẺ CỦA IN HỒNG ĐĂNG

✔  Nguồn giấy nhập trực tiếp giúp giá thành thấp hơn 30% so với đơn vị khác

✔  Hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại, khép kín có thể đáp ứng mọi đơn hàng gấp

✔  Đội ngũ nhân sự lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cam kết tạo ra những sản phẩm tốt nhất

✔  Khách hàng được in test và duyệt màu miễn phí trước khi ký hợp đồng sản xuất

✔  Chính sách bảo hành trọn đời, hoàn trả 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra lỗi

✔  Tặng thẻ VIP giảm giá 3-6% cho khách hàng in thường xuyên

✔  Chiết khấu cao cho người đặt hàng

✔  Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Read more

Hướng dẫn cách thiết kế poster đơn giản mà hiệu quả từ A-Z

 

Hướng dẫn thiết kế poster đơn giản

Poster được xem là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế nhằm truyền đạt thông tin đến với người xem về một sản phẩm, sự kiện hay một vấn đề nào đó. Có nhiều cách thiết kế poster khác nhau. Tuy nhiên việc thiết kế Poster đòi hỏi các designer phải có tay nghề cao và có tư duy và óc sáng tạo của mình. Bài viết dưới đây In Tiết Kiệm sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế poster đơn giản và đẹp mắt. Hãy cùng tham khảo!

Như thế nào được coi là poster chuẩn?

Poster hay còn gọi là áp phích ngày nay đã trở thành một trong những phương tiện truyền thông quan trọng giúp truyền tải thông tin, sự kiện quan trọng của xã hội. Một poster được coi là thành công khi thu hút được sự chú ý của mọi người.

Có rất nhiều cách thiết kế poster đẹp và bạn hoàn toàn có thể phá vỡ được những quy chuẩn thông thường bằng sự sáng tạo, gu thẩm mỹ và cá tính riêng của mình. Để thiết kế được một poster ấn tượng, bạn cần tìm ra được sự cân bằng giữa tiêu đề, nội dung, hình ảnh, màu sắc và logo.

Cách thiet ke poster dep
Cách thiết kế poster đẹp

Poster thường được đặt ở những nơi công cộng và cho nhiều đối tượng thưởng thức. Chính vì vậy mọi thông tin trên Poster đều phải được thể hiện một cách ngắn gọn, súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết và dễ dàng ghi nhớ.

Để có một tấm in poster giá rẻ mà đẹp thì bạn cần tránh một số lỗi thường gặp như sau:

 • Quá nhiều chữ: Poster sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp là chủ yếu, vì vậy nếu bạn sử dụng quá nhiều chữ sẽ làm nhiễu loạn thông tin tới người đọc. Hãy sử dụng ít chữ nhất có thể để tấm poster của mình được cô đọng súc tích hơn.
 • Cấu trúc không rõ ràng: Sắp xếp các thông tin hình ảnh không phù hợp sẽ khiến cho người đọc không thể nào hiểu được poster của bạn.
 • Chú ý đến những con số: Nếu những thông tin mà bạn đưa ra có số liệu ví dụ như: Ngày tháng, số lượng khách mời,… thì bạn nên sắp xếp chúng một cách hợp lý. Nên để ở vị trí dễ nhìn để người xem dễ dàng đọc được.
 • Quá nhiều thông tin: Việc cung cấp quá nhiều thông tin trong một poster có thể khiến cho người xem cảm thấy mệt mỏi và mất thời gian đọc chúng. Chính vì vậy bạn hãy chắt lọc thông tin một cách cụ thể và chi tiết nhất, loại bỏ những phần thông tin rườm rà không cần thiết.

Một poster hiệu quả cho phép người đọc có thể nắm bắt thông tin nhanh trong một thời gian ngắn, thậm chí chỉ trong vài chục giây. Việc tạo ra một thiết kế chuẩn sẽ giúp người đọc ghi nhớ những thông tin của bạn được lâu hơn. Vì lẽ đó  mà việc tìm hiểu cách thiết kế poster được rất nhiều quan tâm.

Cách thiết kế poster đơn giản mà không kém phần đẹp mắt
Cách thiết kế poster đơn giản mà không kém phần đẹp mắt

Cách thiết kế poster đơn giản mà hiệu quả

Bước 1: Chuẩn bị Ảnh background

Truy cập vào phần mềm Photoshop >> Mở ảnh mà bạn muốn làm nền bằng cách vào File >> chọn Open.

Để bắt đầu chỉnh sửa, thay đổi kích cỡ ảnh, bạn bấm phím tắt Ctrl + T (Transform).

Thay đổi màu nền ảnh bằng cách Ctrl + I (Invert), hoặc lựa chọn màu tại Color Overlay (vào Layer >> chọn Layer Style)

cach lam poster 1-min

Bước 2: Ảnh trung tâm

Một tấm ảnh sẽ làm poster thật đơn điệu phải không? Hãy tải thêm 1 tấm ảnh nữa và điều chỉnh kích cỡ phù hợp, cách làm y hệt bước 1 nhé.

Tạo đổ bóng: Từ thanh Layer, bạn nhấp chuột phải vào Drop Shadow và chọn Create Layer.

Nhấn Ctrl + T (Transform), rồi nhấp chuột phải và chọn Warp. Giờ hãy uốn cong, bóp méo tùy thích để hình ảnh trông tự nhiên và ấn tượng hơn nhé, ví dụ hình dưới đây đang được bóp nổi phần diện tích giữa ảnh này.

Nhấn Enter để kết thúc và lưu thay đổi mới.

cach lam poster 2-min

Bước 3: Chi tiết điểm nhấn

Chọn công cụ Rectangle Tool, sau đó tạo 1 layer mới. Tiếp tục chọn Transform (Ctrl T) để chỉnh kích cỡ thành hình vuông. Sau đó, bạn di chuyển hình vuông này ra chính giữa poster nhé.

Tạo Layer Mask: Layer Mask giúp che phủ một phần diện tích mà bạn muốn. Ví dụ, bạn muốn mảng màu cam che phủ một phần của hình vuông:

Đầu tiên, bạn nhấn Ctrl Shift N (để tạo Layer thường). Sau đó, để tạo Layer Mask, bạn chọn icon hình cờ Nhật Bản ở thanh công cụ góc phải của giao diện.

 • Với layer bên trái (Layer thường), bạn chọn Brush màu đen rồi bấm Alt + Backspace để đổ màu đen cho toàn bộ layer.
 • Với layer bên phải (Layer Mask), chọn Brush màu trắng rồi vẽ vào phần diện tích hình vuông mà bạn muốn hiện lên trên poster.

cach lam poster 3-min

Bước 4: Chèn chữ

Cuối cùng, bạn chọn Type (chữ T trên thanh công cụ bên trái) và thêm nội dung chữ mà mình muốn. Một gợi ý an toàn nhất là phông chữ Montserrat và Bold đậm. Và đừng quên thần chú quen thuộc Ctrl + T để chỉnh kích cỡ chữ cho phù hợp nha. Để nổi bật 1 vài nội dung quan trọng (ví dụ ở đây là số 2016), bạn có thể chọn một loại phông chữ cách điệu hơn như Have Heart.

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành một tấm poster rực rỡ chỉ với 4 bước đơn giản rồi. Nghe qua tưởng nhiều công đoạn, nhưng thực ra các bước nhanh gọn và dễ làm lắm đó. Giờ thì đến bước cuối cùng, lưu file về máy và sử dụng thôi!

cach lam poster 4-min

Bước 5: Lưu file 

 • Cách 1 – Lưu file mềm: Bấm Ctrl + S

Đây là loại file có định dạng .psd, khi lưu về bạn vẫn có thể sửa lại sau này.

 • Cách 2 – Lưu file cứng: Bấm Ctrl + Shift + S hoặc vào File → Save As → chọn định dạng JPEG hoặc PNG.

Hai định dạng này là loại file cứng, bạn sẽ lưu thiết kế vĩnh viễn và không thể sửa được nữa.

cach lam poster 5-min

Mẹo thiết kế poster đơn giản

Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm được cách thiết kế poster đơn giản. Còn gì tuyệt vời hơn việc tự mình thiết kế được những chiếc poster có thể đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về hình thức và nội dung.

Sử dụng phần mềm để thiết kế chuẩn

Để có được một tấm poster chuẩn chất lượng thì bạn cần phải sử dụng cho mình những phần mềm thiết kế đồ họa cho máy tính chuyên dụng như: Photoshop, Illustrator và CorelDraw hay Indesign. Những phần mềm này tuy khá nặng máy nhưng nó là công cụ tốt nhất để phục vụ trong in ấn và thiết kế poster mà các designer không nên bỏ qua.

Những phần mềm trên là những phần mềm thiết kế poster chuyên nghiệp nhất và được nhiều người sử dụng để học cách thiết kế poster đơn giản, nếu bạn không biết cách làm poster trên máy tính như thế nào thì bạn hãy lên Youtube tìm. Ở đó, có rất nhiều người chia sẻ hướng dẫn thiết kế poster cho người mới bắt đầu từ A-Z.

Nghiên cứu và tham khảo những poster được thiết kế tốt

Để có được những ý tưởng thiết kết đẹp và chất lượng, bạn nên tham khảo các loại poster hay các mẫu thiết kế poster đẹp của các thương hiệu nổi tiếng để có thể thúc đẩy khả năng sáng tạo của mình.

Xem thêm: Một số font chữ thiết kế poster được dùng nhiều nhất hiện nay

Chú ý khách hàng mục tiêu

Mặc dù biết việc thiết kế là dựa vào gu thẩm mỹ và khả năng sáng tạo của mỗi người. Tuy nhiên khi in poster bạn cũng nên nhớ rằng các poster này được thiết kế để nhắm tới nhóm khách hàng mục tiêu. Hãy tìm hiểu kỹ insight của khách hàng để chắc chắn rằng người xem có thể hiểu được nội dung của poster đó. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo các hướng dẫn thiết kế poster để có thể tạo nên những ý tưởng phong phú cho từng khách hàng mục tiêu khác nhau

Sử dụng hình ảnh mạnh mẽ, rõ ràng

Một poster chất lượng nên cân bằng giữa yếu tố nghệ thuật và yếu tố thông tin. Hình ảnh trong poster là rất quan trọng. Vì vậy hãy sử dụng các hình ảnh sắc nét và chất lượng nhất cho tấm poster của mình, thay vì những hình ảnh không rõ ràng, hoặc chất lượng ảnh không cao.

Chọn tone màu và font chữ phù hợp

Bạn cần phải định hình trước tone màu mà mình cần sử dụng. Điều này khá quan trọng, nó giúp tạo nên phong cách cho poster của bạn được hài hòa về mặt màu sắc. Bạn có thể dùng phím tắt (I) hút màu cho nhanh mà lại đảm bảo chính xác. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến độ quan trọng của việc sử dụng font chữ thiết kế poster. Font chữ càng độc lạ thì càng thu hút được người xem.

Xem thêm: Poster là gì? Các loại poster phổ biến trong thiết kế hiện nay

Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách thiết kế poster đẹp và chuẩn nhất. Hy vọng với những cách làm trên đây sẽ giúp cho bạn có thể tự mình thiết kế được một tấm poster ưng ý nhất cho bản thân. Bạn có thể tha hồ sáng tạo theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình để cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng in poster lẻ chất lượng tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với In Tiết Kiệm để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Read more

Liên hệ: congtyinquangtrung@outlook.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcongty/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *