Menu Close

Nhận in ấn mác chống giả giá chỉ từ: 170 đ / chiếc tem, làm mẫu độc đáo và hoàn toàn miễn phí hoàn toàn, giao hàng nhận nhà

Dịch vụ sản xuất tem vỡ giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, tạo mẫu miễn phí 100%, trả tại địa chỉ của Khách hàng

Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in ấn tem nát chất lượng tốt nhất hợp lý với mọi nhu cầu và mục đích dùng của khách hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng và cách thức sử dụng, do đó Quý khách hãy chọn lựa 1 trong những cách thức làm tem chống giả của dơn vị Chúng tôi, nhằm phù hợp để cho sản phẩm of Quý khách hàng và tham khảo thêm tem nhãn mác kim loại hà nội.

Một vài loại nguyên vật liệu được dùng để làm tem rách

– Tem bảo hành chủng loại dòn được in trên nguyên vật liệu in ấn đặc biệt tương tự giấy nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi dán vô sản phẩm. Bởi vì rằng thì là vật liệu giấy thành thử có thể dùng để mà viết dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích để lé các hành đồng tráo đổi từ sản phẩm đã không còn đát bảo hành sang sản phẩm chưa hết hạn bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán.
– Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể làm mọi hình dạng, đa chiều trên màng polyme. Ngoài ra khi mà sản xuất tem bảo hành chúng tôi có thể in logo hay là ký tự (ẩn chữ) chỉ có khi nào dọi ánh sáng vô thì khi đó sẽ hiển thị mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp sản xuất tem vỏ trứng

– File sản xuất tem bể vector dùng những phần mềm thiết kế tem bể như: Microsoft Excel…
– Dùng công nghệ in offset công nghiệp khi sản xuất tem vỏ trứng giòn trên mặt chất liệu giấy
– Sử dụng phương pháp sản xuất flexo khi sản xuất tem vỏ trứng Hologram 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với hệ thống cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau khâu sản xuất. Nếu như mà nguyên vật liệu khi làm là các decal thì hầu như phần tử thừa của hàng hóa luôn luôn được tháo rời ra hẳn phần đế. Phương pháp làm flexo thì là chọn lựa thích hợp để có khả năng in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and in được bên trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt ví dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme……

Kính mời xem mẫu tem vỏ trứng Nháy

Thông tin khi thiết kế demo tem nát

– Đó là 1 loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính bên trên những hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát được dựng mẫu
với những nội dung thường hay có thời gian and năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích cỡ của nhãn tem thường bé, gọn gàng không khó khi dán nhưng mà rất khó khi mà bóc mác.
– Cá biệt với bộ mẫu mã tem rách phổ biến với lực lượng cộng tác viên thiết kế mẫu rất chi là nhiều thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi luôn làm hài lòng mọi bạn kể cả những người đặt làm tem phức tạp nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem bảo hành

– Tem vỏ trứng luôn luôn được in ấn với cùng màu đẹp. Tới lúc dính vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ một thời gian nào đó thì nó mới đạt độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng bám dính ok hơn nữa. Trường hợp in ấn tem vỏ trứng giòn thì khi mà vừa mới làm xong hết mức độ giòn của stem chưa đạt mức độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không có cách nào làm cho nổi, đó là yếu tố buộc phải có của công việc nhận sản xuất tem bảo hành) chỉ khi sau một thời gian ra ngoài không khí thì tem trở lên “giòn & rất chi là dòn như vỏ trứng”
– Tem giòn chỉ được dùng cho bảo hành hàng hóa chứ không phải được dùng để sản xuất tem nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa do tính chất giòn (rất dễ dàng bị nứt, đứt bởi vì va đập không cố ý hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Như vậy, Quý khách phải đảm bảo sản phẩm thì đó chỉ chọn lựa vật liệu loại nhãn chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung nhận in tem vỡ số lượng ít, đưa ra giải pháp in ấn tem vỡ giá cạnh tranh, bảo đảm làm tem rách chất lượng cực cao với mã tem vỏ trứng thiết kế market chuyên nghiệp. Xưởng sản xuất tem nát – Xưởng In Quang Trung – Địa chỉ in ấn tem rách, làm decal vỡ VIP ở thành phố Hà Nội.

Bảng báo giá sản xuất tem rách tại đây !

Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *