Menu Close

In tem bảo hành tại Bình Dương

in-tem-bao-hanh-tai-binh-duong

Dịch vụ in ấn tem bảo hành giá tốt, chất lượng cực cao, thiết kế market miễn phí 100%, ship tận nhà

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng của khách hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng & cách dùng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn một trong các giải pháp sản xuất tem 7 mầu bảo hành of xưởng In Quang Trung, nhằm hợp lý dành cho sản phẩm của các bạn and tham khảo thêm: In tem bảo hành tại Hà Nội

Các chất liệu dùng in tem vỡ

– Tem bảo hành chống giả chủng loại dòn luôn được sản xuất bằng nguyên vật liệu rất đặc biệt giống với giấy nhưng lại rất rễ dàng vỡ (tem nát) khi dán vô sản phẩm hàng hóa. Bời vì là loại decal giấy in như vậy có thể dùng để ghi ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thường là sử dụng để cho bảo hành linh kiện bên trong… để chặn những vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn date bảo hành gây lên thiệt hại cho người bán hàng.
– Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn tất cả hình ảnh, nhiều chiều trên màng halogram. Cá biệt nhiều khi in ấn tem rách chúng ta có thể dập logo nhận diện hay là chữ (hidden chữ) chỉ khi nào có chiếu tia sáng đến thì nó sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp làm tem vỏ trứng

– File thiết kế in tem nát vector dùng các phần mềm chế bản tem vỏ trứng thí dụ như sau: Illustrator…
– Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi in tem rách giòn trên bề mặt loại decal giấy
– Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo đôi khi sản xuất tem vỏ trứng bạc 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dây truyền bế hoàn toàn tự động ngay sau khâu in. Nếu nguyên liệu khi in ấn là mọi giấy thì những phần tử thừa của sản phẩm cũng được tháo rời hẳn phần đế. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn lựa phù hợp để có cách làm bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác and in được trên mặt rất nhiều loại decal rất đặc biệt giả dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme……

Xem mẫu tem vỏ trứng Truy cập

Thông tin khi dựng market tem bảo hành

– Đấy là một loại chứng nhận bảo hành đã được dán trên bề mặt các sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành được thiết kế demo
với những nội dung thường là có thời hạn & số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Cỡ của mác thường nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng khi dính nhưng mà khó khi lột tem nhãn mác.
– Hơn nữa cùng với bộ mẫu tem vỡ phổ biến với dàn nhân viên dựng market nhiều thâm niên xưởng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm ưng ý mọi khách kể cả là mọi người đặt in tem phức tạp nhất nhất.

Cách thức dùng tem vỡ

– Tem vỡ luôn được in cùng với sắc mầu đẹp. Tới khi dán vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi one khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt độ dính tốt nhất, càng lâu lớp keo dính càng dính tốt hơn nữa. Đối với in tem bảo hành dòn thì khi mà vừa mới in ấn xong hết tất cả mức độ giòn of nhãn mác chưa được độ dòn tương tự như vỏ trứng gà (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể nào sản xuất được, ấy là yếu tố bắt buộc of công việc in ấn tem bạc) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó sẽ “giòn and rất chi là dòn như vỏ trứng vịt”
– Mác dòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng để sản xuất tem nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa vì tính dòn (hay vỡ, đứt gãy bời vì là chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm. Vậy, người đặt hàng in card cần bảo đảm hàng hóa thì đó chỉ dùng loại giấy loại stick bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung in ấn tem vỡ số lượng ít, đưa cách thức làm tem nát giá rẻ nhất 50đ, đảm bảo in ấn tem nát chất lượng tốt nhất với mã tem rách dựng demo cực kỳ chuyên nghiệp. Xưởng in tem vỡ – Công ty TNHH In Quang Trung – Địa chỉ in tem bảo hành, sản xuất decal vỡ VIP ở tại thành phố Hà Nội.

Nghiên cứu bảng báo giá In tem bảo hành tại Hàng Than

Chi tiết liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Nguồn: In tem bảo hành tại Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *