Menu Close

In tem bảo hành tại An Giang giá rẻ 50đ/cái

Dịch vụ làm tem vỡ bảo hành giá tốt số một Việt Nam, chất lượng số 1, design demo free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng

Cửa hàng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in tem vỡ chất lượng cực tốt phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích dùng của khách. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dáng and cách thức dùng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem bảo đảm of xưởng In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm của Quý khách và tham khảo: In tem rách giá chỉ từ 39đ một con tem ở Đồng Tháp

Một vài loại decal dùng in tem rách

– Tem bảo hành loại dòn có thể được sản xuất trên nguyên vật liệu rất đặc biệt giống giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi vì là loại vật liệu giấy thành thử ra có thể dùng để viết dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thông dụng dùng dành cho bảo hành phụ kiện… với mục đích tránh những vụ việc tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng không còn date bảo hành thành hàng hóa chưa hết date bảo hành tạo ra thiệt hại tới người bán hàng.
– Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể làm hầu như mọi ảnh, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Cá biệt một khi in ấn tem nát chúng tôi có thể làm logo hay từ khóa (ẩn chữ) chỉ có khi nào có soi ánh sáng vô thì mới hiển thị óng ánh halogram.

Công nghệ sản xuất tem bể

– File thiết kế in ấn tem bảo hành vector sử dụng các phần mềm design tem nát giả dụ như sau: Corel…
– Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi làm tem vỡ dòn trên mặt loại vật liệu giấy
– Sử dụng công nghệ in flexo khi sản xuất tem rách bạc óng ánh. Công nghệ flexo với rất nhiều máy bế hoàn toàn tự động ngay sau quy trình in. Nếu giấy khi in là hầu như giấy tráng keo thì đó những phần dư thừa của sản phẩm luôn được tháo rời ra khỏi phần đế. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng thích hợp để mà có khả năng in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và in ấn đạt trên mặt rất nhiều chất liệu đặc biệt giả dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải……

+100 mẫu tem bóng Click

Thông tin khi tạo demo tem vỏ trứng

– Là one loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán bên trên tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách sẽ được làm mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời hạn and năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích thước of tem nhãn thường bé, gọn không phức tạp khi dính nhưng mà khó khăn khi tháo nhãn.
– Cá biệt cùng bộ demo tem bể phong phú cùng lực lượng cộng tác viên tạo mẫu phổ biến kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn luôn làm hài lòng hầu hết khách hàng kể cả mọi khách hàng phức tạp nhất.

Kiểu dùng tem rách

– Tem nát luôn luôn được làm với sắc màu nice. Đến khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải chờ đợi one khoảng thời gian có hạn định thì tem mới đạt được độ bám dính tốt nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng dính tốt hơn. Với những làm tem bể dòn thì khi mà mới in ấn xong hết tất cả mức độ dòn of mác vẫn chưa đạt độ dòn giống vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như vậy thì không có cách nào in đặng, đó là yếu tố bắt buộc of việc nhận in tem mủn) chỉ khi sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó trở lên “dòn and rất dòn như vỏ trứng gà”
– Tem nhãn dòn chỉ được dùng để bảo hành hàng hóa chứ không dùng để mà sản xuất tem chống mở hàng hóa vì tính giòn (dễ vỡ chân chim, đứt bời vì là chạm vô tình hay như là khi mà cầm nắm hàng hóa. Như vậy, bạn cần chống giả hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn loại decal chủng loại stem bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất hầu hết yêu cầu của Quý khách hàng Cửa hàng In Quang Trung nhận làm tem bảo hành số lượng thấp, cung cấp giải pháp in tem vỏ trứng giá cạnh tranh, bảo đảm in ấn tem vỡ chất lượng tốt với mã tem bảo hành thiết kế demo rất chuyên nghiệp. Hàng in ấn tem vỏ trứng – Công ty In Quang Trung – Địa điểm làm tem rách, sản xuất decal vỡ tín nhiệm tại thành phố Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Nguồn: In tem bảo hành tại An Giang|

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *