Menu Close

In tem bảo hành giá rẻ Bạc Liêu

In tem bảo hành tại Bạc Liêu giá rẻ thấp nhất chỉ từ 50đ, design đẹp & free

Công ty in chuyên nghiệp in tem bể của chúng tôi có trụ sở ở tại Hà Nội. Chúng tôi ko có đặt bất kỳ chi nhánh hoặc văn phòng đại diện ở Bình Thuận hay tại T. Kon Tum cũng như tại các tỉnh ở trên toàn quốc. Nhưng mà, chúng tôi nhận: In tem bảo hành tại Bạc Liêu & tại các tỉnh khác ở trên toàn quốc với mức giá phải chăng từ 150đ, dựng market không lấy phí, ship hàng tại địa chỉ khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh, cước vận chuyển khách hàng tự thanh toán với công nhân Viettel Post.

SẢN PHẨM: In tem bảo hành tại Bạc Liêu, cũng giống như dịch vụ làm tem rách ở Sóc Trăng có mức giá siêu rẻ 140đ/chiếc tem

Thuộc chủng loại: Nhãn mác bể chất lượng tốt nhất, với mức giá in vô cùng cạnh tranh ở tại Công ty TNHH In Quang Trung, mức giá chỉ từ 50đ/c.

Chất liệu giấy sản xuất tem: Decal vỡ cực dính, cực vỡ chất lượng cao nhất, mang thương hiệu Chan Long (được in tại mặt phía sau)

Kích thước (chiều dài x chiều rộng) của mã tem nhãn mác mủn: 10mmx20mm (hắn là kích thước rất chi là phố biến mà nhiều cửa hiệu sử dụng)

Với mức đặt in: Với mức số lượng 200000 chiếc có Giá bán của 01 cái là 50 đ = Tổng Tiền sẽ bằng: 10.000.000VND (mười triệu đồng)
(Nếu Quý đơn vị đặt ở mức số lượng tem cao hơn giá/1cái giảm hơn, đặt với mức số lượng ít hơn khi đó giá tăng cao, số lượng trong một mã hàng tối thiểu là 1.000cái)

I – HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG: In tem bảo hành tại Bạc Liêu

1. Bước 1: Quý khách đặt in call hoặc là gởi email để xin báo giá tem.

+ Địa chỉ Email (hộp thư điện tử): inquangtrung01@gmail.com

+ Gọ số điện thoại: 0379 64 66 68

2. Bước thứ 2: Cửa hàng In Tem Bảo Hành Quang Trung chúng tôi khi đó sẽ tiến hành việc demo mẫu (mẫu thiết kế nhãn vỡ bao giờ cũng là miễn phí)

3. Bước tiếp theo: Quý khách đặt in tem kiểm tra và chỉnh sửa mẫu stick vụn

4. Bước 4: Người đặt in inbook facebook báo xác nhận đặt in tem halogram

II – SHIP TEM & CÁCH THỨC THANH TOÁN TIỀN HÀNG

1. Bước thứ nhất: Với Quý khách đặt in tem tại nội thành Thủ đô

– Thanh toán tiền in ấn nhãn vào lúc lấy nhãn.

– Vận chuyển tem nhãn tận nơi của người tiêu dùng, không lấy phí trả hàng (7km tính từ cầu vượt Ngã Tư Sở). Còn nếu như địa điểm xa hơn thì sẽ cộng thêm phí vận chuyển hàng từ 30-50 nghìn đồng tùy thuộc khoảng cách, (dơn vị In Tem Bảo Hành Quang Trung sẽ thông báo trước).

2. Bước thứ hai: Với người đặt in sinh sống ở ngoại tỉnh

– Chuyển tem: Hàng hóa hoàn chỉnh được gửi bằng công ty chuyển phát nhanh Viettel (Mức phí khách đặt làm stem tự mình giao dịch trực tiếp với bưu tá of công ty Viettel

– Cách thức trả tiền đặt in nhãn: Quý khách hàng phải thanh toán trước tới tài khoản ATM Vietcombank.

– Văn phòng TNHH In Tem Bảo Hành Quang Trung chúng tôi không nhận trả nhãn mác đến xe ô tô (vì rất mất thời gian).

III – HÂN HẠNH GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ IN TEM: In tem bảo hành tại Bạc Liêu cũng giống như dịch vụ in tem bảo hành tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giá chỉ có 75đ.

1. Trước tiên: Cách kêu khác tùy vùng miền hoặc tiếng bản địa: tem vỏ trứng

2. Tiếp sau: Decal làm nhãn hắn là loại Giấy decal mủn siêu dính chất lượng hàng đầu hiện đang có cung cấp trên thị trường cả nước.

3. Thứ ba: Kiểu in ấn: Đa sắc mầu hoặc là in đơn mầu sắc tùy thuộc ý thích của quý khách quý khách đặt in stick (giá không tăng).

4. Thứ 4: nhãn vỏ trứng bảo đảm được sản xuất trên máy tiên tiến nhất chuyên sử dụng cho sản xuất tem nhãn rách chính hãng chất lượng cao, vì vậy cho nên chất lượng cực kỳ tuyệt vời (máy in offset kêu băng cụ).

5. Năm là: Mầu mực: Trung thực với file thiết kế trên màn hình PC

6. Sáu là: Chất lượng mầu: Rất bền mầu sắc

+ Rơi vào nước mưa cũng không bị long lổ

+ Gặp ánh nắng mặt trời: 36 tháng không nhạt mầu (đã được sự kiểm chứng)

7. Thứ bảy: Làm mẫu tem bảo hành giá rẻ 50đ/c chất lượng tốt không thu phí hoàn toàn, sell file demo cho quý khách hàng sửa chữa and duyệt mẫu trước lúc in (không tính thêm vào giá tem).

8. Tiếp theo đây là: Mác làm xong hoàn chỉnh, người đặt làm tem chỉ việc bóc khỏi tấm & dính lên vị trí chống tháo mở.

Quý khách có nhu cầu in tem, gửi ngay thông tin: kích thước tem; số lượng tới hộp thư điện tử của xưởng in tem bảo hành Quang Trung để xưởng Chúng tôi báo giá được nhanh nhất.

Thông tin liên hệ In tem bảo hành In Quang Trung chúng tôi khách hàng hãy gửi thư tới: inquangtrung01@gmail.com
(quý khách vui lòng gửi cùng thông số of loại tem muốn đặt in: kích thước mã tem vỏ trứng; số lượng tem để cho nhân viên của chúng tôi báo giá nhanh nhất có thể.

———————–
I – Công ty TNHH In Quang Trung luôn chấp nhận đặt sản xuất tem bể bảo hành thông qua: điện thoại, zalo, email
II – Hình thức đặt hàng tem bảo hành dai rất thuận tiện, rất nhanh
III – Đưa hàng miễn phí với những Quý khách hàng có văn phòng tại trong Hà Nội. Trả tiền khi lấy hàng (thanh toán chi phí sau, không cần đặt trước)
IV – Mobile 0986675734, Zalo 09866 75 734
V – Địa chỉ Email: inquangtrung01@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *