Menu Close

In tem bảo hành điện thoại

Dịch vụ in ấn tem vỡ giá cạnh tranh, chất lượng tốt, tạo demo không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của bạn

Shop In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng của khách. Vài sản phẩm có đặc thù riêng về hình dạng và cách thức dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức in tem nát of shop Chúng tôi, mục đích nhằm hợp lý cho hàng hóa of tất cả mọi người and có thể Quý khách muốn quan tâm: In tem bảo hành điện thoại giá rẻ chỉ từ 210đồng/1 cái ở Kiên Giang

Một số vật liệu dùng sản xuất tem rách

– Tem bảo hành 7 mầu chủng loại giòn luôn được in ấn bằng vật liệu in ấn rất đặc biệt giống giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi dán vào sản phẩm. Bời vì rằng loại nguyên vật liệu giấy như thế thành ra có thể sử dụng để mà ghi dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường hay sử dụng để bảo hành linh kiện… với mục đích chống những hành đồng đánh tráo từ hàng hóa đã không còn đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán.
– Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể sản xuất hầu hết hình dáng, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Cá biệt khi mà in tem rách chúng ta có thể in logo nhận diện hay là từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào có dọi tia sáng vô thì khi đó sẽ thấy mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp sản xuất tem nát

– File thiết kế in ấn tem bể vector dùng các phần mềm đồ họa tem bể như là: Corel…
– Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi làm tem vỏ trứng giòn trên mặt loại decal giấy in
– Dùng công nghệ in flexo khi đã làm tem bể Hologram óng ánh. Công nghệ flexo với dây truyền bế hoàn toàn tự động ngay sau khâu làm. Nếu như nguyên liệu khi sản xuất đó là hầu hết giấy thì các phần dư thừa của sản phẩm hàng hóa cũng được bóc rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng thích hợp để có năng nực sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì and in ấn được trên mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt thí dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải……

Tham khảo thêm mẫu tem bảo hành điện thoại Click chuột tại đây

Thông tin cần thiết khi tạo market tem vỡ

– Là one loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dính bên trên mọi hàng hóa, máy móc… Tem nát sẽ được tạo market
với nội dung trên tem thường là có thời gian và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Cỡ of tem thường hay bé, gọn không khó khi dính nhưng mà khó khi mà lột tem.
– Ngoài ra với bộ demo tem vỡ phổ biến với đội hình nhân viên làm mẫu nhiều kinh nghiệm xưởng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm ưng ý hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả những người dặt in mác khó khăn nhất.

Cách dùng tem bể

– Tem rách được in ấn cùng với mầu nice. Khi đã dán vào sản phẩm thì sẽ bắt buộc phải chờ đợi 1 thời gian có hạn định thì nó mới đạt độ dính ok nhất, càng lâu keo dính sẽ càng dính tốt hơn. Với các làm tem vỡ giòn thì khi mà vừa mới in ấn xong hết tất cả độ dòn of nhãn tem vẫn còn chưa được mức độ giòn tương tự như vỏ trứng gà (nếu như mà giòn nhanh như vậy thì không thể sản xuất cho đặng, ấy là yếu tố buộc phải có of công việc nhận sản xuất tem nát) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì trở lên “giòn & vô cùng giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
– Tem giòn chỉ sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không dùng để in tem nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bời vì là tính chất giòn (không khó bị nứt, đứt gãy bời vì là va chạm không cố ý hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Do đó cho nên, Quý khách hàng cần đảm bảo sản phẩm thì chỉ có thể lựa chọn loại nguyên vật liệu chủng loại stick niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu ý thích of Quý khách Xưởng In Quang Trung nhận sản xuất tem rách số lượng thấp, đưa cách thức làm tem nát giá rẻ, đảm bảo in tem bể chất lượng tốt nhất với mẫu mã tem bể design demo rất chuyên nghiệp. Văn phòng làm tem bể – Công ty TNHH In Quang Trung – Nơi sản xuất tem bể, in ấn giấy decal vỡ uy tín ở tại Hà Nội.

Nghiên cứu báo giá Công ty n tem bảo hành

Liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *