Menu Close

Báo giá in tem bảo hành tại Hà Nội

Chuyên nghiệp làm tem vỡ giá tốt số một Việt Nam, chất lượng rất tốt, thiết kế mẫu free 100%, trả hàng tận tay

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ làm tem vỡ chất lượng cao phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dạng and cách sử dụng, do đó Quý khách hãy chọn lựa một trong các cách thức in tem bể của dơn vị Chúng tôi, mục đích phù hợp để cho sản phẩm hàng hóa của Quý khách hàng and tham khảo thêm: In tem bảo hành giá chỉ từ 37đ/1 con tại Thanh Hóa

Các loại decal sử dụng để in tem vỡ

– Tem bảo hành siêu vỡ loại giòn được in ấn trên nguyên liệu chuyên biệt tương tự giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ (tem rách) khi dán vào hàng hóa. Vì rằng thì là chất liệu giấy in cho nên có thể dùng để viết ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thông dụng dùng để bảo hành linh kiện điện tử… nhằm tranh lé mọi trường hợp tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành sang sản phẩm chưa hết date bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán.
– Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể sản xuất hầu như mọi hình dáng, nhiều chiều trên màng polyme. Hơn nữa khi mà làm tem vỡ chúng ta có thể in ấn logo hay từ (hidden logo) chỉ khi nào có soi ánh sáng đến thì nó sẽ thấy mầu lấp lánh hologram.

Công nghệ sản xuất tem vỏ trứng

– File thiết kế sản xuất tem bảo hành vector sử dụng các phần mềm tem vỏ trứng ví dụ: Microsoft word…
– Sử dụng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà làm tem bể dòn trên bề mặt chất liệu giấy in
– Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo khi in ấn tem vỡ bóng 7 màu. Phương pháp flexo có dây truyền cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau khâu in. Nếu như nguyên vật liệu khi mà in ấn là các giấy có sẵn keo thì hầu như tất cả phần tử thừa của sản phẩm cũng được tháo ra khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn flexo sẽ là sử dụng thích hợp để mà có khả năng in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & làm được bên trên nhiều loại giấy rất đặc biệt thí dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa……

Kính mời xem mẫu tem bảo hành giòn ở đây

Thông tin khi làm demo tem vỏ trứng

– Là one loại chứng nhận bảo hành sẽ được dán bên trên hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách được design demo
với các nội dung thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Size của tem thường nhỏ, gọn nhẹ không quá khó khăn khi dính nhưng rất khó khi mà gỡ tem nhãn.
– Hơn nữa với bộ mẫu mã tem bể phổ biến cùng lực lượng nhân viên tạo demo rất chi là nhiều thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm ưng ý mọi quý khách kể cả là các người đặt sản xuất tem khó tính nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem vỡ

– Tem rách được in với cùng sắc mầu nice. Tới lúc dán vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc chờ ngóng 1 thời gian nhất định thì mới đạt được mức độ bám dính ok nhất, càng lâu lớp keo càng dính ok hơn nữa. Trường hợp làm tem bảo hành giòn thì khi mà mới in ấn xong hết tất cả độ dòn of nhãn chưa hiệu quả độ dòn giống vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào sản xuất đặng, ấy là yếu tố buộc phải có of công việc nhận in tem nát) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với không khí thì trở lên “giòn & rất chi giòn giống như vỏ trứng”
– Tem nhãn giòn chỉ có thể dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được dùng để mà in ấn nhãn mác niêm phong hàng hóa bởi vì tính giòn (rất dễ nứt, đứt bời vì là chạm không cố ý hay là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế, Quý khách hàng cần chống giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ chọn lựa loại nguyên vật liệu chủng loại tem nhãn chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu khẩn cấp of Quý khách Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, đưa giải pháp sản xuất tem bể giá tốt, bảo đảm làm tem bảo hành chất lượng số 1 với mẫu mã tem bể thiết kế market chuyên nghiệp. Đơn vị in tem bể – Công ty In Quang Trung – Nơi in ấn tem nát, in decal bể đẳng cấp ở Hà Nội.

Nghiên cứu bảng báo giá in tem bảo hành

Liên hệ thông tin qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Nguồn: Báo giá tem bảo hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *